Danh mục con

Đoạn văn tả cảnh biển, lớp 2

Những đoạn văn tả cảnh biển lớp 2 hay, đặc sắc được chúng tôi tổng hợp dưới đây sẽ là tài liệu tham khảo hữu ích cho các em học sinh giúp làm quen và rèn luyện cách viết đoạn văn miêu tả cho thành thạo.

Viết một đoạn văn ngắn nói về ông, bà hoặc một người thân của em

Bài viết sau đây chúng tôi sẽ hướng dẫn các em học sinh viết một đoạn văn ngắn nói về ông, bà hoặc một người thân của em, các em có thể tham khảo những cách viết sau đây để hoàn thiện bài làm của mình cho đúng và hay.

Tả cảnh sân trường em

Nguyễn Cảnh Nam 12/10/2018 01:10:33
Với bài văn Tả cảnh sân trường em, chúng tôi sẽ giới thiệu cho các em học sinh bài làm tham khảo giúp em định hướng đúng cách làm bài văn tả cảnh và giúp em học hỏi thêm cách diễn đạt, cách sử dụng từ ngữ cho hay, phù hợp.

Soạn bài Người thầy cũ, phần Chính tả, tập chép

Khi soạn bài Người thầy cũ, phần Chính tả, tập chép, các em học sinh không chỉ được hướng dẫn các quy tắc chính tả thông thường để tập chép đúng và đẹp một đoạn trong bài tập đọc Người thầy cũ mà các em còn được củng cố lại cách phân biệt các vần hay nhầm lẫn uy/ui, iên/iêng, phụ âm đầu tr/ch.

Soạn bài Luyện từ và câu: Mở rộng vốn từ: từ ngữ về các môn học. Từ chỉ hoạt động

Nguyễn Cảnh Nam 11/10/2018 02:07:58
Các em cùng soạn bài Luyện từ và câu: Mở rộng vốn từ Từ ngữ về các môn học. Từ chỉ hoạt động để trau dồi và mở rộng thêm cho mình các từ ngữ chỉ tên môn học, các từ ngữ chỉ hoạt động, biết cách đặt câu hoàn chỉnh với các từ ngữ đó và sử dụng từ cho hợp lí để điền vào chỗ trống.

Soạn bài Tập làm văn: Kể ngắn theo tranh. Luyện tập về thời khóa biểu

Trần Khởi My 11/10/2018 01:41:58
Đến với phần soạn bài Tập làm văn: Kể ngắn theo tranh. Luyện tập về thời khóa biểu, các em sẽ được thực hành các bài tập ở trang 62 SGK Tiếng Việt 2, tập 1 với các dạng bài: Nhìn tranh, kể lại câu chuyện Bút của cô giáo, viết lại thời khóa biểu ngày hôm sau của em và trả lời các câu hỏi dựa theo thời khóa biểu đã cho.

Soạn bài Người thầy cũ, phần Kể chuyện

Với phần soạn bài Người thầy cũ, phần Kể chuyện trang 57 SGK Tiếng Việt 2, tập 1, các em sẽ được tìm hiểu các nội dung: Liệt kê các nhân vật có trong câu chuyện người thầy cũ, kể lại toàn bộ nội dung câu chuyện, kể lại câu chuyện theo vai… để chuẩn bị cho giờ học kể chuyện trên lớp sắp tới.

Soạn bài Thời khoá biểu, phần Tập đọc

Nguyễn Long Thịnh 08/10/2018 21:13:45
Thời khóa biểu và cách đọc thời khóa biểu là nội dung chính trong tài liệu soạn bài Thời khoá biểu, phần Tập đọc chúng tôi hướng dẫn các em học sinh hôm nay, em cùng đón đọc những gợi ý chi tiết dưới đây để hoàn thành phần bài soạn của mình trước khi đến lớp cho đầy đủ nhất.

Soạn bài Cô giáo lớp em, phần Tập đọc

Ngọc Link 08/10/2018 20:49:45
Với phần soạn bài Cô giáo lớp em, phần Tập đọc hôm nay, chúng tôi sẽ hướng dẫn các em học sinh cách đọc bài thơ sao cho trôi chảy, tự nhiên và cách trả lời các câu hỏi tìm hiểu bài trang 60 SGK Tiếng Việt 2, tập 1 để thấy được sự cần mẫn và tình yêu thương dành cho các em học sinh của cô giáo cũng như tình cảm kính mến của học trò dành cho cô giáo của mình.

Soạn bài Cô giáo lớp em, phần Chính tả, Nghe - viết

Trong nội dung phần Soạn bài Cô giáo lớp em, phần Chính tả, Nghe - viết, các em sẽ được ôn luyện kĩ hơn để phân biệ các vần ui/uy, iên/iêng và cặp phụ âm đầu ch/tr cũng như nhớ lại nội dung bài thơ Cô giáo lớp em mà các em đã được học ở tiết trước. Hãy chuẩn bị trả lời trước các câu hỏi ở nhà với phần soạn bài dưới đây để chuẩn bị thật tốt cho tiết học tới nhé.

Soạn bài Tập làm văn Trả lời câu hỏi, Đặt tên cho bài, Luyện tập về mục lục sách

Soạn bài Tập làm văn Trả lời câu hỏi, Đặt tên cho bài, Luyện tập về mục lục sách để các em biết cách trả lời các câu hỏi dựa vào các bức tranh, biết đặt tên cho câu chuyện đã cho dựa vào nội dung và rèn luyện cách đọc mục lục sách đã học ở bài trước.

Soạn bài Mẩu giấy vụn, phần Tập đọc

Duy Vinh 01/10/2018 00:57:37
Soạn bài Mẩu giấy vụn, phần Tập đọc trang 48 SGK Tiếng Việt 2, tập 1 trong chùm chủ điểm Trường học để các em học sinh cùng nâng cao ý thức bảo vệ, giữ gìn trường, lớp luôn xanh – sạch – đẹp, góp phần xây dựng môi trường học tập lành mạnh.

Soạn bài Mẩu giấy vụn, phần Kể chuyện

Trần Văn Việt 01/10/2018 00:30:37
Các em soạn bài Mẩu giấy vụn, phần Kể chuyện với các yêu cầu trang 49 SGK Tiếng Việt 2, tập 1: Kể lại câu chuyện Mẩu giấy vụn đã học dựa theo các bức tranh đã cho, dựng lại câu chuyện bằng cách phân vai (người dẫn chuyện, cô giáo, bạn học sinh nam, bạn học sinh nữ).

Soạn bài Mẩu giấy vụn, phần Chính tả, tập chép

Hoàng Bách 01/10/2018 00:03:37
Cùng soạn bài Mẩu giấy vụn, phần Chính tả, tập chép để các em học sinh rèn luyện kĩ năng viết chữ cho đều, đẹp, cách sử dụng các dấu câu cho đúng, bên cạnh đó học cách phân biệt phần vần ai/ ay, thanh hỏi/ thanh ngã qua các bài tập chính tả.

Soạn bài Ngôi trường mới, phần Chính tả, Nghe - viết

Những hướng dẫn phần soạn bài Ngôi trường mới, phần Chính tả, Nghe - viết là những gợi ý hữu ích giúp các em học sinh hoàn thiện các bài tập trang 54 SGK Tiếng Việt 2, tập 1 với các đề bài: Tìm các tiếng có vần ai/ ay, tìm các tiếng bắt đầu bằng s/ x, chứa thanh hỏi/ thanh ngã.

Soạn bài Có công mài sắt, có ngày nên kim, tập đọc

Thuỳ Dương 30/09/2018 01:19:54
Tìm hiểu chi tiết Soạn bài Có công mài sắt, có ngày nên kim, tập đọc để nắm rõ hơn về một tác phẩm mang nhiều ý nghĩa về sự kiên nhẫn, chịu khó và những đức tính tốt đẹp mà các em sẽ được học trong chương trình Tiếng Việt 2 ở ngay những buổi đầu tiên

Soạn bài Có công mài sắt, có ngày nên kim, chính tả tập chép

Trần Hoạt 30/09/2018 00:57:54
Qua Soạn bài Có công mài sắt, có ngày nên kim, chính tả tập chép các em sẽ được hướng dẫn để phân biệt các dạng chữ cái tốt hơn, nhanh chóng thành thạo các câu từ Tiếng Việt thông qua một bài học mà các em đã được rèn luyện tập đọc ở trang trước

Soạn bài Ngày hôm qua đâu rồi? Chính tả nghe viết

Lê Thị Thuỷ 30/09/2018 00:35:54
Nội dung phần Soạn bài Ngày hôm qua đâu rồi? Chính tả nghe viết sẽ giúp các em xác định rõ các câu từ trong bài cũng như biết nhiều hơn về Tiếng Việt bao la, phân biệt các phụ âm đầu, các dấu câu.

Soạn bài Phần thưởng, tập đọc

Phần thưởng là một nội dung đề cập đến những đức tính tốt cần được phát huy trong mỗi học sinh. Để hiểu rõ hơn về nội dung này, các em cần có sự chuẩn bị theo hướng dẫn Soạn bài Phần thưởng, tập đọc được đưa ra ở dưới đây

Soạn bài Phần thưởng, kể chuyện

Nguyễn Hải Sơn 29/09/2018 23:29:54
Sau khi đã học xong phần Tập đọc, các em sẽ được hướng dẫn kể lại câu chuyện Phần thưởng ở trang 14 SGK Tiếng Viêt 2. Để có sự chuẩn bị tốt nhất cho bài học này, các em có thể tham khảo theo nội dung Soạn bài Phần thưởng, kể chuyện ở dưới đây

Soạn bài Phần thưởng, chính tả tập chép

Nguyễn Thuý Thanh 29/09/2018 22:45:54
Nội dung Soạn bài Phần thưởng, chính tả tập chép không chỉ giúp các em hiểu rõ hơn về ý nghĩa của bài Phần thưởng mà còn giúp các em nắm chắc hơn về các câu chữ Tiếng Việt có sự tương đồng về nguyên âm, phụ âm

Soạn bài Tự thuật, tập đọc

Chi tiết phần Soạn bài Tự thuật, tập đọc sẽ giúp các em hiểu được rõ hơn về phần nội dung tự thuật cơ bản cũng như chi tiết phần giải đáp các câu hỏi tự thuật nằm trong trang 7 SGK Tiếng Việt 2 để các em có tư duy, đạt kết quả học tập tốt hơn

Soạn bài Ngày hôm qua đâu rồi? tập đọc

Nguyễn Long Thịnh 28/09/2018 00:37:54
Chi tiết Soạn bài Ngày hôm qua đâu rồi? tập đọc được đề cập dưới đây sẽ giúp các em có sự chuẩn bị tốt hơn về nội dung Ngày hôm qua đâu rồi?, phần tập đọc từ đó các em có thể nắm được cách đọc bài thơ truyền cảm cũng như hiểu được ý nghĩa của tác phẩm

Soạn bài Tập làm văn: Tự giới thiệu. Câu và bài

Nguyễn Thuý Thanh 28/09/2018 00:04:54
Ở phần Soạn bài Tập làm văn: Tự giới thiệu. Câu và bài dưới đây các em sẽ được hướng dẫn tạo lập một bài văn đơn giản về tự giới thiệu. Cụ thể hơn, các em hãy tham khảo và chuẩn bị thật kĩ cho bài tập làm văn tới theo nội dung được chúng tôi đăng tải.

Soạn bài Làm việc thật là vui, tập đọc

Để có sự chuẩn bị thật tốt cho bài Làm việc thật là vui, phần tập đọc, các em có thể tham khảo chi tiết nội dung Soạn bài Làm việc thật là vui, tập đọc ở dưới với các chi tiết chính của bài, các câu hỏi đã được trả lời đầy đủ qua đó hiểu rõ hơn về bài này

Mới cập nhật

 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá