Danh mục con

Xem video 360 độ YouTube trên điện thoại iPhone, Android

Hiện tại rất nhiều người vẫn không biết đến sự tồn tại của video 360 độ Youtube, ngay cả khi họ đang sở hữu một chiếc iPhone hay Android thông minh. Nếu bạn nằm trong số đó, hãy tham khảo các bước thực hiện bên dưới để biết thêm chi tiết.

Cách bảo vệ iPhone bằng Avira

Bảo vệ iPhone bằng Avira giúp bạn bảo vệ dữ liệu quan trọng trên điện thoại iPhone của mình. Cũng giống như máy tính, laptop phải cần tới sự giúp đỡ của phần mềm diệt virus mà các thiết bị iPhone, Android .. cũng cần tới các app diệt virus hỗ trợ.

Cách tìm lại điện thoại Windows Phone bị mất

Khi chiếc điện thoại Windows Phone của bạn bị thất lạc, bạn không nên quá lo lắng vì bạn có thể dễ dàng tìm lại được chúng nhờ tính năng định vị trên điện thoại của bạn. Hãy cùng Taimienphi.vn tìm hiểu về tính năng này trên Win Phone khi bị thất lạc nhé.

Cách tìm lại điện thoại SamSung bị mất với Find My Mobile

Khi bị thất lạc điện thoại SmartPhone thì những thông tin quan trọng của bạn xẽ bị đánh cắp, vậy bạn phải làm gì để bảo vệ chúng đây? Với tính năng Find My Mobile sẽ giúp bạn có thể tìm được lại chúng hoặc có thể xóa bỏ những thông tin dữ liệu quan trong đó. Hãy tham khảo bài viết cách tìm lại điện thoại SamSung bị mất với Find My Mobile của chúng tôi để biết rõ hơn nhé.

Cách lấy lại mật khẩu chuyển tiền mạng VinaPhone

Dịch vụ 2Friends của Vinaphone cho phép 2 thuê bao trả trước chuyển tiền tài khoản cho nhau.Tuy nhiên khi đăng ký dịch vụ thì nhiều người đã quên mất mật khẩu của mình? Vậy làm thế nào để lấy lại mật khẩu chuyển tiền mạng Vina? Hãy tham khảo nội dung phía dưới để rõ hơn chi tiết.

Hiện thông tin người dùng lên màn hình khoá trên điện thoại Android

Trên Android có một tính năng rất hay, đó là hiển thị thông tin người dùng lên màn hình khóa. Khi có thông tin này, người nhặt được máy sẽ nhanh chóng liên hệ được với bạn để trả lại điện thoại.

Duyệt web ẩn danh trên iPhone bằng Avast

Nguyễn Cảnh Nam 02/07/2015 05:06:00
Một trong những giải pháp tuyệt vời nhất dành cho duyệt web ẩn danh và an toàn trên iOS có lẽ phải kể đến Avast cho iPhone. Ứng dụng này hoàn toàn miễn phí và rất hữu ích trong quá trình sử dụng.

Hướng dẫn tìm iPhone bị mất bằng Lookout Mobile Security

Để tìm iPhone bị thất lạc thì Lookout Mobile Security cho iPhone cũng là một trong những lựa chọn tuyệt vời nhất. Bởi bên cạnh cung cấp các tính năng bảo mật khác thì ứng dụng này cũng cho phép người dùng iOS sử dụng miễn phí.

Cách sao lưu iCloud trên iPhone, iPad, iOS

Trong bài viết này, chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn cách sao lưu iCloud trên các thiết bị iPhone, iPad. Với người dùng iOS thì đây chắc chắn là dịch vụ lưu trữ trực tuyến tốt nhất và hữu ích nhất mà bạn nên sử dụng.

Cách phân biệt cáp Lightning trên iPhone 5 5s 5c thật, giả

Lê Thị Thuỷ 30/06/2015 06:10:00
Bên cạnh máy dựng thì có một mối hiểm họa không kém nữa với người tiêu dùng đó là phụ kiện dởm. Trong bài viết này chúng tôi sẽ giúp bạn phân biệt cáp Lightning iPhone 5 5s 5c là thật hay giả .

Top 5 ứng dụng tạo Avatar tốt nhất trên Android

Tạo Avatar trên điện thoại bạn đã thử bao giờ chưa? Bài viết sau đây Taimienphi.vn sẽ tổng hợp cho bạn 5 ứng dụng giúp bạn có thể tạo Avatar tốt nhất trên điện thoại Android. Hãy tham khảo cùng chúng tôi nhé.

Cách chặn tin nhắn quảng cáo Mobifone, HỦY SMS QC mạng Mobifone 9241

Bạn thường xuyên nhận được những tin nhắn quảng cáo từ nhà mạng gửi tới, những thông tin khuyến mại, những dịch vụ mà nhà mạng cung câp... Khi bạn thấy những thông tin này không phù hợp với mình thì bạn có thể chặn chúng lại. Bài viết sau sẽ hướng dẫn các bạn cách chặn tin nhắn quảng cáo mạng Mobifone nhé. Bạn cùng tham khảo.

Phím home ảo iPhone, cài đặt phím home cảm ứng trên iPhone, iPad

Nguyễn Hải Sơn 28/06/2015 00:40:00
Sử dụng phím Home ảo iPhone, iPad nhiều sẽ làm cho chúng dễ bị hỏng và phải thay thế, vì thế trên iOS có tích hợp sẵn cho chúng ta một phím Home ảo, phím Home cảm ứng để hạn chế việc sử dụng phím Home cơ. Tuy nhiên bạn cần phải bật phím đó lên mới có thể sử dụng được. Bài viết sau sẽ hướng dẫn các bạn cách bật phím Home ảo hay cài đặt phím Home cảm ứng trên iPhone, iPad nhé.

Cách chặn, hủy dịch vụ Viettel Study, chặn khóa học

Viettel Study là cổng nội dung giáo dục trực tuyến nhằm giúp đỡ học sinh, sinh viên trong cả nước ôn thi và trau dồi kiến thức. Tuy nhiên nếu bạn không muốn sử dụng dịch vụ này, thì hãy chặn hoặc hủy nó đi.

Kiểm tra phiên bản Windows Phone, xem phiên bản hiện tại của hệ điều hành Win Phone

Windows Phone là một trong 3 hệ điều hành cho thiết bị di động được nhiều người sử dụng (gồm có iOS, Android và Windows Phone) và được sử dụng cho các dòng sản phẩn Nokia. Khi sở hữu những chiếc điện thoại Nokia bạn đã biết được phiên bản hệ điều hành mình sử dùng hiện tại là bao nhiêu chưa? Bài viết sau Taimienphi.vn sẽ hướng dẫn các bạn cách kiểm tra phiên bản của Windows Phone, xem phiên bản hiện tại của hệ điều hành Windows Phone nhé.

Xóa ảnh trên Windows Phone, Delete ảnh trên điện thoại Win Phone

Bài viết sau đây Taimienphi.vn sẽ hướng dẫn các bạn cách xóa ảnh trên Windows Phone, hoặc Delete ảnh trên điện thoại Win Phone trên thiết bị và trên máy tính nhé. Các bạn cùng tham khảo với chúng tôi.

Cách chặn tin nhắn quảng cáo VinaPhone, hủy SMS QC 18001091 VinaPhone

Khi sử dụng mạng di động Vinaphone, bạn thường nhận được những thông tin khuyến mại, thông tin quảng cáo... Bạn hoàn toàn có thể loại bỏ những tin nhắn này bằng cách yêu cầu nhà mạng không gửi những tin nhắn tới máy của bạn nữa. Vậy làm thế nào để có thể chặn tin nhắn quảng cáo này từ Vinaphone, hãy tham khảo bài viết sau của chúng tôi nhé.

Mã QR, cách tạo mã qr code, cách sử dụng mã qr code

Ngày nay trên các áp phích quảng cáo, trên những biển hiệu, chúng ta thường bắt gặp các đoạn mã QR Code thay cho đường link dài dòng và khó nhớ như trước kia. Vậy mã QR Code là gì? Cách sử dụng nó như thế nào? Hãy tham khảo nội dung phía dưới để biết thêm chi tiết.

Cách chặn tin nhắn quảng cáo Vinaphone

Chặn tin nhắn quảng cáo mạng Vinaphone sẽ giúp bạn thoát khỏi việc bị spam hàng ngày từ nhà mạng này. Bên cạnh đó bạn sẽ ít khi bị bỏ lỡ những sự kiện quan trọng và thoát khỏi những phiền phức không đáng có.

Kiểm tra phiên bản Android, xem phiên bản hiện tại của hệ điều hành Android

Hệ điều hành Android rất phổ biết và được nhiều hãng điện thoại sử dụng như SamSung, HTC, LG.... Khi bạn sử dụng thiết bị của những hãng này thì cũng nên biết về phiên bản của hệ điều hành mình dùng là bao nhiêu, có phải là phiên bản mới không? Bài viết sau Taimienphi.vn sẽ hướng dẫn các bạn cách kiểm tra phiên bản Android hay cách xem phiên bản hiện tại của hệ điều hành Android nhé.

Cài đặt phím home ảo cho Android

Lê Thị Thuỷ 16/06/2015 17:33:00
Trên các thiết bị Android không được cung cấp phím home ảo hay phím home cảm ứng như trên điện thoại iPhone và các thiết bị iOS. Với ứng dụng Easy Touch cho Android, bạn sẽ được sử dụng nút home ảo này trên Android giống như nút home cảm ứng trên iPhone. Hãy cùng chúng tôi trải nghiệm ứng dụng này nhé.

Cách đăng ký tài khoản Avira trên điện thoại

Để sử dụng ứng dụng Avira trên điện thoại, việc đầu tiên bạn cần làm là đăng ký tài khỏan. Quá trình đăng ký khá đơn giản, tuy nhiên nếu chưa biết cách thực hiện bạn nên tham khảo nội dung phía dưới.

Cách đổi tên hiển thị cho Android

Việc đổi tên hiển thị cho Android không giống như các thiết bị như iPhone hay Windows Phone. Bạn cần phải bật chức năng Bluetooth trên thiết bị đó rồi mới thay đổi tên hiển thị. Sau đây chúng tôi sẽ hướng dẫn chi tiết các bạn cách thực hiện nhé.

Chạy ứng dụng Android trên máy tính bằng Windroy

Hoàng Bách 03/06/2015 15:10:00
Hiện nay chúng ta có rất nhiều phương pháp chạy ứng dụng Android trên máy tính, nếu Bluestacks hay Genymotion không phải là lựa chọn của bạn thì hãy thử qua Windroy, công cụ mà mà chúng tôi giới thiệu trong bài viết này.

Sao lưu danh bạ iPhone bằng Lookout Mobile Security

Nguyễn Cảnh Nam 03/06/2015 14:33:00
Mặc dù danh bạ đã được sao lưu mặc định với iCloud, tuy nhiên nhiều người vẫn không cảm thấy thoải mái khi sử dụng dịch vụ của Apple. Nếu bạn nằm trong số đó, hãy tham khảo cách sao lưu danh bạ iPhone bằng Lookout Mobile Security mà chúng tôi cung cấp.

Mới cập nhật

 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá