Danh mục con

Firefox - Tăng/giảm kích thước font chữ trên Web

Khi những thông tin hiển thị trên Website quá nhỏ, bạn muốn phóng to lên để nhìn cho rõ hoặc quá lớn, bạn muốn thu nhỏ chúng lại để nhìn được tổng quan hơn. Điều đó không khó, bạn có thể tăng hay giảm kích thước font chữ web trên Firefox dễ dàng.

Đặt Internet Explorer (IE) làm trình duyệt mặc định

Nguyễn Hải Sơn 05/04/2014 12:00:00
Internet Explorer (IE) là trình duyệt được Microsoft tích hợp sẵn trên hệ điều hành Windows, nếu như bạn yêu thích trình duyệt này thì việc đặt nó làm trình duyệt mặc định là điều bạn nên làm. Vì khi bạn click vào bất kỳ đường Link nào được chia sẻ từ bạn bè, cộng đồng mạng, … thì đều được mở bằng trình duyệt IE.

Gỡ Babylon Toolbar trên trình duyệt IE, Firefox và Chrome

Lê Thị Thuỷ 05/04/2014 12:00:00
Khi chúng ta tiến hành cài đặt các phần mềm được download về từ Internet sẽ vô tình kèm theo những công cụ bổ sung vào trình duyệt như: Babylon Toolbar, … khiến bạn khó khăn trong việc tìm kiếm thông tin trên trình duyệt.

Firefox - Cách xóa một Bookmark trên trình duyệt

Lê Thị Thuỷ 05/04/2014 12:00:00
Bookmark chính là tiện ích dùng để lưu trữ địa chỉ một trang web nào đó trên trình duyệt Firefox. Nếu bạn thích một trang web bất kỳ, bạn có thể bookmark để lần sau có thể truy cập vào đó nhanh nhất.

Google Chrome - Khắc phục, xử lý lỗi "IDM integration has malicious"

Google Chrome là trình duyệt Web phổ biến nhất hiện nay cùng với Internet Explorer và Mozilla Firefox. Nhưng không hiểu vì lý do gì mà gần đây, Google Chrome luôn hiện thông báo "Google has flagged 'IDM integration' has malicious", taimienphi.vn sẽ hướng dẫn bạn khắc phục sự cố này.

Xem các Video Youtube bị kiểm duyệt

Thuỳ Dương 04/04/2014 12:00:00
Tại Việt Nam một số các Video Clip bị kiểm duyệt nên chúng ta không thể xem được nội dung của chúng đặc biệt là một số Video Clip của các ca sĩ nổi tiếng thể giới, thật khó chịu khi gặp phải trường hợp này.

Xem mật khẩu lưu trên Firefox, lấy lại pass đã lưu trên Firefox

Hoàng Bách 04/04/2014 12:00:00
Bạn thường sử dụng chức năng nhớ mật khẩu để lần sau trình duyệt sẽ tự động đăng nhập vào tài khoản của bạn tại trang web nào đó. Chính ví như thế nên đôi khi bạn sẽ quên mật khẩu. Vậy liệu bạn đã biết cách xem mật khẩu đã lưu trong Firefox chưa?

Thay đổi số lượng dòng Preview trong Outlook 2013

Khi sử dụng Email bằng Outlook, mặc định mỗi mail chỉ có một dòng preview. Vì vậy rất khó cho bạn có thể đoán được nội dung bên trong mail đó là gì, hoặc khi bạn cần phân biệt hai Mail có cùng chung tên chủ đề.

Google Chrome - Tự động phát lại Video Youtube bằng YouTurn

Nguyễn Hải Sơn 03/04/2014 13:34:00
Khi bạn tìm được một Video Clip yêu thích trên trang chia sẻ YouTube và muốn nghe đi nghe lại nó, nhưng mỗi lần xem lại bạn phải Click vào nút Replay. Để giảm bớt được công đoạn đó sau đây Taimienphi.vn xin giới thiệu cho các bạn một phần mềm nhỏ có thể tự động phát lại Video trên YouTube mà không cần phải click Replay nhiều lần, đó là YouTurn được cài đặt trên trình duyệt Google Chrome.

Firefox - Xóa địa chỉ Web, lịch sử của trình duyệt

Nguyễn Hải Sơn 03/04/2014 12:00:00
Mỗi lần truy cập vào các trang Web thì trình duyệt Firefox sẽ lần lượt lưu lại các địa chỉ mà bạn đã từng truy cập, điều này giúp cho bạn có thể truy cập nhanh hơn với các lần sau bởi bạn không cần phải nhập lại toàn bộ địa chỉ của Website đó mà chỉ cần nhập một vài ký tự đầu là bạn có thể truy cập được.

Firefox - Cách in nội dung trang Web ngay trên trình duyệt

Khi bạn tìm kiếm được những thông tin quan trọng trên mạng Internet ở một Website nào đó, bạn cần in chúng ra một bản cứng để có thể lưu trữ phục vụ cho học tập và công viêc, điều đó thật đơn giản bạn có thể in trang web ngay trên Firefox.

Firefox - Cách đặt nhiều trang chủ trong trình duyệt Firefox

Bạn thích sử dụng trình duyệt Firefox và thường hay truy cập vào một số trang web thì việc đặt những trang web đó làm trang chủ của Firefox sẽ là ý tưởng hay, giúp bạn tiết kiệm được thời gian truy cập vào đó.

Google Chrome - Bật tính năng cập nhật trên MAC OS X

Google Chrome là trình duyệt Web tốc độ cao và ổn định nhất hiện nay, nó được nhiều người sử dụng bởi chương trình được sử dụng mã nguồn mở, cung cấp miễn phí đến người dùng. Đặc biệt Chrome hỗ trợ nhiều ngôn ngữ trong đó có cả tiếng Việt và tích hợp với mọi hệ điều hành từ Windows, Linux hay Mac OS X.

Youtube - Vô hiệu hóa các Video Youtube liên quan

Nguyễn Cảnh Nam 31/03/2014 17:30:00
Khi bạn chia sẻ đoạn Video Clip trên mạng YouTube thì hiển nhiên các Video Clip liên quan sẽ hiển thị lên vì đó là tính năng tự động kích hoạt của YouTube, để tắt tính năng này đi thì không phải ai cũng biết được.

Internet Explorer - Fix lỗi "Internet Explorer has stopped working"

Nguyễn Cảnh Nam 31/03/2014 12:00:00
Internet Explorer là trình duyệt được rất nhiều người trên khắp nơi trên thế giới lựa chọn làm trình duyệt Web mặc định cho máy tính của mình. Tuy nhiên gần đây, khá nhiều máy tính thường xuyên gặp phải thông báo lỗi "Internet Explorer has stopped working", taimienphi.vn sẽ hướng dẫn bạn xử lý lỗi này.

Thiết lập phát Video Youtube tại thời điểm định sẵn

Khi bạn tìm được một nội dung rất nhỏ có trong cả một Video Clip dài trên trang YouTube và bạn muốn chia sẻ nội dung đó cho bạn bè cùng biết và họ phải mất thời gian xem tất cả nội dung của đoạn Video Clip đó. Vậy có cách nào để phát Video trên Youtube tại thời điểm định sẵn không?

Thay đổi icon trình duyệt Google Chrome ngoài Desktop

Nguyễn Long Thịnh 30/03/2014 12:00:00
Nếu như bạn không thích thú với biểu tượng (icon) mặc định khá đơn giản của trình duyệt Google Chrome, bạn có thể tự tạo ra một hình ảnh của riêng mình rồi gắn vào biểu của Google Chrome điều này thật thú vị phải không.

Cách tìm kiếm, search từ khóa chính xác trên Youtube

Như các bạn đã biết YouTube là trang Web trực tuyến dùng để chia sẻ những Video Clip lớn nhất hiện nay. Bạn thường xuyên thưởng thức Video Clip trên đó bằng cách nhập từ khóa liên quan đến Video Clip đó rồi tiến hành tìm kiếm sẽ cho kết quả như ý muốn.

Google Chrome - Thay đổi thiết lập mở rộng

Nguyễn Cảnh Nam 29/03/2014 12:00:00
Tiện ích mở rộng (Extensions) của Chrome là những tiện ích được thêm vào trình duyệt Google Chrome để giúp cho bạn có thể thực hiện thao tác một cách nhanh chóng hơn mà không phải mở phần mềm ở máy tính lên.

Internet Explorer - Khắc phục, sửa lỗi đăng nhập trên trình duyệt

Internet Explorer là trình duyệt mặc định của hệ điều hành Windows, được rất nhiều người từ khắp nơi trên thế giới chọn lựa và sử dụng. Tuy nhiên, gần đây có rất nhiều người phàn nàn vì tình trạng không thể đặp nhập thành công trên Internet Explorer, taimienphi.vn sẽ hướng dẫn bạn khắc phục sự cố này.

Chặn Web đen, những phần mềm chặn truy cập Web đen hiệu quả

Internet là một kho tàng kiến thức vô cùng rộng lớn và hữu ích, nhưng nó cũng tiềm ần nhiều nguy cơ cho người dùng đặc biệt đối với những em nhỏ tuổi mới lớn.

Thay thế trình duyệt Internet Explorer (IE) bằng Google Chrome

Internet Explorer (IE) là trình duyệt web của Microsoft, được cài đặt làm trình duyệt mặc định của Windows. Thế nhưng nó thường bị mọi người chê bai vì chạy chậm, tải web lâu và nhiều lỗi khác.

Tải Web nhanh trên trình duyệt Firefox

Sử dụng trình duyệt Firefox không phải lúc nào cũng mang lại tốc độ duyệt web nhanh. Đôi khi vì một số lý do nào đó, bạn sẽ cảm thấy tốc độ load trang web chậm bất thường. Đó không chỉ xảy ra trên trình duyệt Firefox mà xảy ra với tất cả các trình duyệt web khác.

Tạo Email sử dụng một lần duy nhất trong Firefox với Bloody Vikings

Với sự phát triển của công nghệ thông tin, việc liên lạc với nhau, gửi thư cho nhau bằng Email đã trở thành thói quen đối với tất cả mọi người sử dụng máy tính có kết nối internet. Việc đăng ký và sử dụng Email đôi khi cũng gặp bất tiện vì cần nhiều Email để sử dụng và không hẳn Email nào cũng cần thiết, chính vì thế sẽ rất mất thời gian để lập ra một Email.

Facebook - Tạo Theme trên trang Facebook cá nhân

Ngày nay, với sự bùng nổ của mạng xã hội Facebook, đa số người sử dụng internet đều sử dụng mạng xã hội này. Với nhiều tính năng chia sẻ hình ảnh, video và tính năng trò chuyện luôn luôn mang lại nhiều cảm xúc cho người dùng. Tuy nhiên, giao diện trên trang Facebook có phần nào đó mang lại sự nhàm chán cho người dùng. Hôm nay, taimienphi.vn sẽ hướng dẫn các bạn cách tạo theme cho trang Facebook cá nhân của mình trên trình duyệt Google Chrome.

Mới cập nhật

 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá