Danh mục con

Orbit Downloader - Thay đổi thư mục chứa file download mặc định

Bài viết này hướng dẫn các bạn cách chỉnh sửa thư mục chứa file download trên Orbit Downloader. Orbit Downloader là một phần mềm hỗ trợ tăng tốc độ download và được tích hợp bộ công cụ quản lý download

Internet Explorer - Xử lý lỗi "Internet Explorer has encountered..."

Lê Thị Thuỷ 25/04/2014 12:00:00
Internet Explorer được đặt làm trình duyệt mặc định của khá nhiều hiện nay từ khắp nơi trên thế giới. Tuy nhiên, vì nhiều nguyên nhân khác nhau mà trình duyệt này luôn báo lỗi "Internet Explorer has encountered a problem and needs to close. We are sorry for the inconvenience", taimienphi.vn sẽ hướng dẫn bạn cách khắc phục tình trạng này.

Orbit Downloader - Thêm, bớt trình duyệt để download các file

Nguyễn Minh Tâm 25/04/2014 12:00:00
Orbit Downloader là phần mềm hỗ trợ download được hầu hết các định dạng file phổ biến trên thị trường hiện nay. Bạn có thể sử dụng tiện ích để tải xuống các dữ liệu trên nhiều trình duyệt khác nhau, taimienphi.vn sẽ hướng dẫn bạn cách thêm hoặc xóa bớt các trình duyệt để download các dữ liệu.

Tắt tính năng khởi động cùng Windows cho Orbit Downloader

Một số phần mềm như Orbit Downloader có tính năng tự chạy cùng Windows mỗi khi khởi động, việc làm này vô tình làm cho máy tính của bạn chạy chậm hơn và hướng dẫn sau đây sẽ giúp bạn tắt tính năng khởi động cùng Windows cho Orbit Downloader nhé.

Cài và sử dụng Format Factory chuyển đổi Video

Lê Thị Thuỷ 24/04/2014 12:00:00
Format Factory là một công cụ đa chức năng hỗ trợ người dùng trong việc chuyển đổi nhiều định dạng âm thanh, video, hình ảnh dễ dàng. Đây được đánh giá là 1 trong những phần mềm chuyển đổi đuôi video miễn phí tốt nhất hiện nay

Internet Explorer 10 - Khắc phục lỗi mất giao diện Modern UI

Nguyễn Long Thịnh 24/04/2014 12:00:00
Modern UI là một giao diện khá đẹp xuất hiện mỗi khi bạn lướt Web bằng trình duyệt Internet Explorer phiên bản 10 (chỉ sử dụng được trên Windows 8). Tuy nhiên, mỗi khi bạn update phiên bản mới thì giao diện này lại mất đi và trở về giao diện Desktop trên Windows 7, taimienphi.vn sẽ giúp bạn khắc phục tình trạng này.

Bật chế độ xem video 3D trên KMPlayer

KMPlayer là phần mềm giải trí, xem video và nghe nhạc nổi tiếng nhất hiện nay, bạn có thể xem được các video HD và xem những video trong chế độ 3D. taimienphi.vn sẽ giúp bạn làm được điều này thông qua bài viết " Hướng dẫn cách bật chế độ xem video 3D".

Google Chrome - Quản lý, làm đẹp Bookmark với Dewey

Cách sử dụng bookmark để đánh dấu trang là cách mà nhiều người vẫn hay dùng, để làm cho trình duyệt đẹp hơn thì chúng ta sử dụng Dewey để làm cho Bookmark đẹp và tiện lợi hơn

Teamviewer - Cách tắt trạng thái online trên Teamviewer

Thuỳ Dương 22/04/2014 12:00:00
Bạn sử dụng TeamViewer, nhưng muốn tắt trạng thái online nhưng không biết phải làm sao vì phiên bản mới này có nhiều sự thay đổi so với các phiên bản cũ.

Kiểm tra và nâng cấp phiên bản mới cho Foxit Reader

Nguyễn Hải Sơn 22/04/2014 11:00:00
Foxit Reader đem lại cho người dùng nhiều tiên ích trong việc trong vấn đề đọc liệu PDF. Tuy nhiên việc udpdate thường gặp kho khăn. Bài viết sau sẽ giúp bạn nâng cấp Foxit PDF Reader trong thời gian ngắn

Khắc phục, fix lỗi " Internet Explorer cannot open the Internet site Error"

Internet Explorer thường xuyên báo lỗi "Internet Explorer cannot open the Internet site Error", đây là một lỗi khá phổ biến thường xuất hiện mỗi khi bạn đăng nhập vào một trang Web đòi hỏi phải có quyền hạn nhất định mà không vào được. taimienphi.vn sẽ hướng dẫn bạn cách khắc phục tình trạng này.

Firefox - Khắc phục lỗi liên quan đến Add-on của RealPlayer

Bạn đang cài đặt sử dụng Firefox như công cụ chính để truy cập Internet. Nhưng gần đây, trình duyệt của bạn gặp một số lỗi nghiêm trọng mà nguyên nhân là do Add-on của RealPlayer. Bài viết này sẽ hướng dẫn các bạn sửa lỗi trên.

Gỡ bỏ Rvzr-a.akamaihd.net pop-up khỏi trình duyệt

Rvzr-a.akamaihd.net là dạng Virus, khi máy tính của bạn bị nhiễm nó sẽ liên tục hiện ra các Pop-Up đối với tất cả các trình duyệt Internet hiện nay. Điều đó thật khó chịu và làm ảnh hưởng đến quá trình học tập và công việc của bạn.

Gỡ quảng cáo trong game Flappy Bird trên iOS và Android

Flappy Bird là một trò chơi đang rất phổ biến hiện nay, nhưng những quảng cáo của nó kèm theo trong khi chơi có thể sẽ làm bạn cảm thấy khó chịu. Vậy có cách nào để loại bỏ những quảng cáo này?

Gỡ bỏ Aartemis.com khỏi trình duyệt Firefox, Chrome, IE

Nguyễn Cảnh Nam 12/04/2014 14:00:00
Aartemis.com là dạng Virus khi máy tính nhiễm thì nó sẽ chiếm quyền kiểm soát các trình duyệt Internet của bạn như thay đổi công cụ tìm kiếm mặc định của trình duyệt khiến người dùng cảm thấy khó chịu. Vậy làm thế nào để loại bỏ Aartemis.com?

Thêm địa chỉ Email vào tài khoản Facebook

Trần Văn Việt 12/04/2014 12:00:00
Có nhiều bạn không biết cách thêm địa chỉ mail vào tài khoản Facebook khi lập Facebook bằng điện thoại. Thật đơn giản, bạn chỉ cần thực hiện theo các bước đơn giản dưới đây.

Cài đặt chế độ kiểm tra chính tả trên Firefox

Với việc download Firefox và sử dụng, bao gồm các phiên bản cũ thì người dùng vẫn chưa thể kiểm tra lỗi chính tả trực tiếp trên trình duyệt mà cần phải cài đặt thêm các Add-Ons cho trình duyệt của mình thì mới thực hiện được. Nhưng với những phiên bản hiện tại, thì người dùng hoàn toàn có thể thực hiện được việc kiểm tra lỗi chính tả của minh

Tạo tài khoản Firefox và cách đồng bộ dữ liệu

Firefox là trình duyệt internet tốc độ cao với nhiều tính năng hữu ích và có fan hâm mộ khá lớn. Với sự phát triển của mình Firefox> được nhà sản xuất phát hành nhiều phiên bản mới mang đến cho người dùng những trải nghiệm mới mẻ. Để sử dụng trình duyệt này hiệu quả bạn nên tạo tài khoản và đồng bộ dữ liệu để sử dụng Firefox trên các thiết bị khác.

Firefox - Gỡ bỏ tiện ích (Add-ons) khỏi trình duyệt

Add-Ons (Extensions) là các ứng dụng nhỏ được cài đặt trên trình duyệt Firefox nó giúp cho người dùng có thể tùy biến Firefox theo sở thích của riêng bạn. Ngoài ra nếu bạn cài đặt quá nhiều Add-Ons trên trình duyệt sẽ làm cho quá trình duyệt Web của bạn chậm lại.

Biến trình duyệt Firefox thành Internet Explorer (IE)

Bạn thấy Firefox là trình duyệt tuyệt vời và bạn muốn người thân của bạn cũng sử dụng Firefox nhưng họ lại thích dùng IE hơn. Bạn có thể tiến hành “lừa” sử dụng Firefox bằng cách giả dạng giao diện IE cho Firefox.

Firefox - Truy cập Web nhanh bằng từ khóa

Hoàng Bách 07/04/2014 12:00:00
Nếu như bạn thường xuyên truy cập vào một số trang web nào đó bằng Firefox, thay vì phải gõ cả tên trang web đó, bạn có thể rút gọn bằng cách chỉ gõ vài từ khóa là có thể truy cập vào web đó được.

Gỡ bỏ Certified Toolbar, Ilivid Searchnu... khỏi trình duyệt

Khi bạn tải những phần mềm trên mạng Internet về máy tính, vô tình có một số những công cụ sẽ được cài đặt theo như: Certified Toolbar, Ilivid Searchnu... làm cho các trang chủ của bạn không được đẹp và cũng có thể nó mang theo những phần mềm gián điệp có hại cho máy tính của bạn.

Firefox - Chặn Website bất kỳ trong trình duyệt Firefox

Trần Văn Việt 06/04/2014 12:00:00
Bạn thường sử dụng trình duyệt Firefox để lướt web và không muốn người khác truy cập vào trang web nào đó khi sử dụng máy tính của bạn. Vậy liệu bạn đã biết cách để thực hiện việc đó chưa?

Firefox - Tăng/giảm kích thước font chữ trên Web

Khi những thông tin hiển thị trên Website quá nhỏ, bạn muốn phóng to lên để nhìn cho rõ hoặc quá lớn, bạn muốn thu nhỏ chúng lại để nhìn được tổng quan hơn. Điều đó không khó, bạn có thể tăng hay giảm kích thước font chữ web trên Firefox dễ dàng.

Đặt Internet Explorer (IE) làm trình duyệt mặc định

Nguyễn Hải Sơn 05/04/2014 12:00:00
Internet Explorer (IE) là trình duyệt được Microsoft tích hợp sẵn trên hệ điều hành Windows, nếu như bạn yêu thích trình duyệt này thì việc đặt nó làm trình duyệt mặc định là điều bạn nên làm. Vì khi bạn click vào bất kỳ đường Link nào được chia sẻ từ bạn bè, cộng đồng mạng, … thì đều được mở bằng trình duyệt IE.

Mới cập nhật

 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá