Danh mục con

Facebook - Xóa tag khỏi ảnh trên Facebook

Khi up ảnh lên mạng xã hội Facebook, người dùng thường đánh dấu bạn bè của mình trên bức ảnh bằng cách tag tên Facebook của bạn bè vào. Thế nhưng bạn không muốn bị tag vào ảnh của người khác, vậy làm thế nào để xóa tag khỏi ảnh trên Facebook?

Chặn lời mời chơi các ứng dụng facebook

Thuỳ Dương 19/05/2014 12:00:00
Bạn thật không hài lòng khi bạn lúc nào cũng phải nhận lời mời chơi các ứng dụng từ facebook, nhưng bạn đừng vội bực mình vì bản thân facebook cũng hỗ trợ bạn cách chặn lời mời chơi các ứng dụng đó

Xóa URL tự động gợi ý trên trình duyệt Firefox, Chrome, IE

Trên các trình duyệt Google Chrome, Firefox, IE hiện nay đều có chức năng tự động gợi ý trang Web hay còn gọi là chức năng omnibox. Mỗi khi bạn gõ địa chỉ trang Web ngay lập tức phía dưới xuất hiện gợi ý các địa chỉ URL cho bạn chọn.

Cách sửa lỗi không kết nối được Internet trên Chrome

Hiện nay có rất nhiều người sử dụng trình duyệt Google Chrome nên cũng có không ít người gặp lỗi không thể kết nối internet trên trình duyệt này. Vì vậy, cách sửa lỗi không kết nối được internet trên Chrome dưới đây sẽ giúp bạn khắc phục sự cố này.

Google Chrome - Bật tính năng cập nhật trên Windows

Nguyễn Thuý Thanh 15/05/2014 16:11:00
Google Chrome là một trình duyệt Web được Google phát triển sử dụng mã nguồn mở, được cung cấp miễn phí đến người dùng. Google Chrome có khả năng truy cập Internet với tốc độ cao, đa ngôn ngữ và ổn định nhất hiện nay.

Top 5 phần mềm tìm kiếm dữ liệu tốt nhất trên Windows

Nguyễn Cảnh Nam 15/05/2014 13:11:00
Trên thị trường Internet hiện nay có rất nhiều phần mềm có chức năng tìm kiếm dữ liệu trên Windows nhưng phần mềm nào mới là tốt nhất, và được nhiều người sử dung?. Bài viết dưới đây được taimienphi.vn tổng hợp lại giới thiệu 5 phần mềm tìm kiếm dữ liệu tốt nhất trên máy tính.

Firefox - Quản lý các file download trên thanh trạng thái

Thông thường sử dụng trình duyệt Mozilla Firefox, nếu bạn không dùng chương trình download IDM, và mỗi khi download một file nào đó, để thấy được các file download về các bạn phải bấm vào biểu tượng tải xuống trên trình duyệt và xem danh sách các file tải xuống. Thật sự là rất mất thời gian đúng không?

Connectify - Cách khắc phục lỗi " Error Starting Hotspot"

Bạn rất hài lòng với phần mềm Connectify được cài đặt trên máy tính để phát WiFi, nhưng vì một lý do nào đó mà tiện ích này hiển thị bảng thông báo "Error Starting Hotspot", bạn truy cập theo cách thông thường. taimienphi.vn sẽ hướng dẫn bạn cách khắc phục tình trạng này.

Connectify - Cách khắc phục lỗi " UPnP is not running"

Connectify không hoạt động bình thường như trước và thường hiển thông báo " UPnP is not running" do máy tính của bạn vừa được cài lại Win. Vậy bạn có biết UPnP là gì và cách khắc phục lỗi này như thế nào không? taimienphi.vn sẽ hướng dẫn bạn các khắc phục sự cố này.

Firefox - Đưa trang web vào danh sách ưa thích

Bạn muốn lưu một số trang web vào danh mục ưa thích nhưng lại không biết cách làm. Bài viết này sẽ hướng dẫn các bạn cách có thể thêm trang web mình muốn vào danh mục ưa thích trên Firefox một cách đơn giản.

Skype - Từ chối các cuộc gọi Video

Nguyễn Văn Sơn 11/05/2014 04:48:00
Bạn không muốn nhận bất kì cuộc gọi Video nào từ người khác hoặc chỉ muốn chặn một số người trong danh sách Skype của mình. taimienphi.vn sẽ hướng dẫn bạn cách từ chối các cuộc gọi Video khi sử dụng phần mềm chat Skype.

Cách tạo Playlist Video trên Youtube từ trình duyệt Chrome

Việc tạo danh sách Video trên Youtube là điều mà ai cũng muốn thực hiện để xem lại các Video mà mình yêu thích. taimienphi.vn sẽ giúp bạn tự tạo danh sách Video trực tiếp từ trình duyệt Google Chrome để bạn lưu lại những Video hay nhất trên Youtube.

Firefox - Bật, tắt thanh công cụ Navigation Bar

Nguyễn Thuý Thanh 10/05/2014 12:00:00
Vì một lý do nào đó, bạn vô tình tắt thanh công cụ Navigation Bar trên trình duyệt Firefox và muốn khôi phục lại nó. Bài viết sau đây sẽ hướng dẫn bạn cách khôi phục thanh công cụ này trên Firefox.

Firefox - Cách mở và xóa danh sách file tải về

Trần Văn Việt 10/05/2014 12:00:00
Bạn tải một tập tin về máy tính. Tuy nhiên, bạn lại không biết cách mở file cài đặt trên Firefox. Bài viết sau đây sẽ hướng dẫn bạn cách mở và xóa file cài đặt một cách đơn giản dễ dàng nhất.

Firefox - Bật và tắt thanh công cụ Menu Bar

Bạn lỡ tay chỉnh làm mất thanh công Menu của Firefox và đang muốn khôi phục lại thanh công cụ này. Bài viết sau đây sẽ hướng dẫn bạn cách khôi phục thanh công cụ này môi cách dễ dàng.

Cách tải nhiều Video cùng lúc trên YouTube

Nguyễn Hải Sơn 09/05/2014 11:11:00
YouTube là trang chia sẻ những đoạn Video clip lớn nhất hiện nay, bạn có thể xem trực tuyến ngay trên đây hoặc có thể Download về máy tính để làm tài liệu phục vụ cho công việc và học tập của mình. Và Direct YouTube Downloader sẽ giúp bạn tải nhiều Video Youtube cùng lúc nhanh chóng.

Skype - Xóa tài khoản từ màn hình đăng nhập

Hoàng Bách 09/05/2014 04:55:00
Bạn đã cho quá nhiều người đăng nhập vào Skype khi sử dụng máy tính của mình, vì vậy, máy tính hiện lưu giữ rất nhiều tài khoản của người khác. taimienphi.vn sẽ hướng dẫn bạn cách xóa tài khoản Skype từ màn hình đăng nhập.

Orbit Downloader - Quét Virus trên các file vừa tải về

Ít ai biết rằng, Orbit Downloader còn có khả năng tự động quét Virus trên các file vừa tải về lưu trữ trên máy tính. Nhờ tính năng này bạn sẽ phát hiện và loại bỏ kịp thời những mối nguy hại đi kèm với các file tải về trước khi kịp sử dụng và để chúng xâm nhập vào máy tính. taimienphi.vn sẽ hướng dẫn bạn các bật chế độ quét Virus này.

Firefox - Duyệt web ở chế độ Full màn hình

Nguyễn Cảnh Nam 08/05/2014 12:00:00
Bạn muốn để trình duyệt Firefox ở chế độ toàn màn hình nhằm đọc báo, chơi webgame dễ dàng hơn. Bài viết sau đây sẽ hướng dẫn bạn việc để Firefox ở chế độ Full màn hình

Foxit Reader - Thay đổi giao diện trên Foxit Reader

Nguyễn Minh Tâm 08/05/2014 05:00:00
Bạn muốn thay đổi giao diện phần mềm Foxit Reader. Bài viết sau đây sẽ hướng dẫn bạn cách dễ dàng thay đổi giao diện công cụ đọc PDF này

Internet Explorer - Fix lỗi trình duyệt tự động đóng lại

Bạn đã bao giờ gặp trường hợp mỗi khi sử dụng trình duyệt Internet Explorer để duyệt Web thì trình duyệt sẽ tự đóng lại, trong khi đó khi sử dụng những trình duyệt khác thì không sao, gây khó chịu cho người dùng. taimienphi.vn sẽ hướng dẫn bạn cách khắc phục tình trạng này.

Khắc phục lỗi SSL khi vào Facebook, Gmail

Nguyễn Hải Sơn 06/05/2014 16:30:00
Thỉnh thoảng vào máy bạn gặp phải lỗi SSL. Khá bất tiện khi sử dụng Facebook hay Gmail. Vì thế phải khắc phục lỗi SSl khi bị chặn không vào được Facebook, Gmail

Xử lý lỗi "Internet Explorer cannot display the webpage"

Thuỳ Dương 06/05/2014 15:00:00
Bạn sử dụng Internet Explorer (IE) làm trình duyệt Web mặc định cho máy tính đang sử dụng. Gần đây, Internet Explorer thường xuyên hiển thị thông báo lỗi "Internet Explorer cannot display the webpage", mặc dù bạn đã kết nối Internet thành công. Taimienphi.vn sẽ hướng dẫn bạn cách xử lý lỗi khi trình duyệt mất kết nối Internet.

Khôi phục tab vừa đóng trên Firefox, mở tab vừa đóng trên Firefox

Trần Văn Việt 06/05/2014 12:00:00
Bài viết hướng dẫn người dùng cách khôi phục lại trang web vừa bị tắt trong Firefox do lỗi xảy ra, chức năng này rất đơn giản và dễ dàng.

Orbit Downloader - Gỡ, xóa bỏ Orbit Downloader khỏi máy tính

Lê Thị Thuỷ 06/05/2014 08:00:00
Bạn không muốn sử dụng phần mềm Orbit Downloader trên máy tính nữa mà muốn thay thế bằng phần mềm khác với nhiều tính năng hơn. taimienphi.vn sẽ hướng dẫn bạn cách loại bỏ Orbit Downloader trên máy tính mà không để lại bất kì dấu vết nào.

Mới cập nhật

 • Cách vào Facebook bị chặn trên Laptop, PC, Android, iOS, Windows Phone

  Taimienphi.vn cập nhật cách vào Facebook bị chặn trên các trình duyệt web khi sử dụng máy tính, laptop cũng như trên các dòng điện thoại, smartphone Android, iPhone, iOS, Windows Phone hiện nay.

 • Tính năng hẹn hò mới trên Facebook hoạt động như thế nào?

  TÍnh năng Facebook Hẹn Hò đã chính thức hoạt động tại Việt Nam và hoạt động rất ổn định. Facebook Hẹn Hò không chỉ là một tính năng mà nó còn kết nối mọi người lại với nhau. Hãy cùng trải nghiệm tính năng hẹn hò mới

 • Cách sử dụng tính năng hẹn hò Facebook

  Mới đây Việt Nam là một trong những quốc gia đầu tiên mà Facebook cho phép thử nghiệm tính năng sử dụng tính năng hẹn hò Facebook, đây là bước đi mới nhất của Facebook thâu tóm người dùng ở nhiều lĩnh vực khác nhau.

 • Tăng tốc duyệt web trên Cốc Cốc bằng Cheat Engine

  Kể từ khi ra mắt trình duyệt Cốc Cốc đã dần khẳng định vị trí và trở thành một trong những trình duyệt chính được sử dụng nhiều nhất tại Việt Nam. Cũng giống như các trình duyệt khác như Chrome, Firefox hay Opera việc cài đặt thêm các tiện ích cũng như lượng file rác phát sinh ngày một nhiều lên theo thời gian khiến cho trình duyệt Cốc Cốc ngày càng trở lên “ì ạch”. Để khắc phục vấn đề này, Taimienphi.vn sẽ hướng dẫn bạn một trong những cách tăng tối đa hiệu suất làm việc của Cốc Cốc: Tăng tốc duyệt web trên Cốc Cốc bằng Cheat Engine nhé.

 • Cách đăng ảnh lên Instagram, tải ảnh lên Instagram qua điện thoại iPhone, Android, máy tính

  Đăng ảnh lên Instagram là cách để bạn cập nhật cũng như lưu lại kỉ niệm đẹp thông qua những tấm ảnh để từ đó bạn có thể "khoe" với người thân và bạn bè. Tuy nhiên, trong trường hợp bạn không có điện thoại và chỉ có máy

 • Kiểm tra tốc độ mạng internet Viettel, FPT, VNPT trên máy tính

  Các nhà mạng luôn quảng cáo về gói cước internet của minh 30 MB, 40 MB, 60 MB vậy chúng là gì ? và làm thế nào để kiểm tra tốc độ mạng internet Viettel, FPT, VNPT trên máy tính có đúng với cam kết hay không ? Bạn sẽ thấy nó rất đơn giản thôi nếu như làm theo cách trong bài viết dưới đây.

 • Kích thước ảnh bìa YouTube chuẩn

  Bạn đang thắc mắc không biết kích thước ảnh bìa YouTube chuẩn là bao nhiêu? Còn ảnh đại diện và kích thước ảnh thumbnail trên YouTube bao nhiêu là chuẩn? Hãy xem câu trả lời của Taimienphi.vn trong bài viết dưới đây.

 • Cách kích hoạt huy hiệu Fan Cứng cho Fanpage Facebook

  Fan Cứng hay còn gọi là huy hiệu Fan Cứng là danh hiệu cũng là tính năng mới có trên fanpage Facebook, Để kích hoạt huy hiệu Fan Cứng cho Fanpage Facebook bạn phải đang sở hữu cho mình một Fanpage Facebook với những điều kiện đáp ứng nhất định.

 • Cách tạo ảnh 3D trên Facebook

  Tạo ảnh 3D trên Facebook là tính năng mà từ trước đến này chỉ "ưu ái" có mạt trên iPhone 7 trở lên mà thôi còn các dòng điện thoại thấp hơn hay iPad hoặc điện thoại Android là hoàn toàn không có. Tuy nhiên mới đây các lập trình viên của Facebook đã hướng dẫn người dùng cách để tạo ảnh 3D trên Facebook trên chính máy tính của bạn vô cùng đơn giản.

 • Lấy lại mật khẩu facebook bằng chứng minh thư

  Làm thế nào để lấy lại mật khẩu Facebook khi không quên, không nhớ được do lâu rồi không vào. Liệu áp dụng cách lấy lại mật khẩu Facebook bằng chứng minh thư có hiệu quả và thực hiện được ở thời điểm hiện tại hay không ?

 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá