Danh mục con


Cách sử dụng wifi miễn phí, wifi chùa không mất tiền trên điện thoại iPhone, Android, Samsung, Oppo, iPad ...Thời buổi công nghệ hiện này hầu như ai cũng phụ thuộc vào mạng internet để phục vụ nhu cầu giải trí, làm việc, xem tin tức mọi lúc mọi nơi. Tuy nhiên khi bạn đi ra ngoài, ngồi uống cafe ở một nơi nào đó mà lại không có kết nối wifi thì bạn sẽ phải làm gì để có thể truy cập internet một cách bình thường?.
Cách reset Modem, lấy lại mật khẩu đăng nhập mặc định của modemNhiều người dùng gặp tình trạng quên mật khẩu đăng nhập cấu hình của Modem khi muốn cài đặt lại Router của mình. Thực hiện theo cách reset Modem, lấy lại mật khẩu đăng nhập mặc định của modem để truy cập vào cấu hình Router nhé..

Không đổi được mật khẩu Wifi VNPT, cách khắc phục?

Bạn đang sử dụng mạng Internet được cung cấp bởi nhà mạng VNPT nhưng không thể đổi mật khẩu wifi modem được. Vậy phải làm thế nào khi rơi vào trường hợp không đổi được mật khẩu wifi VNPT, cách khắc phục? Dưới bài viết này Taimienphi.vn sẽ nếu ra một số trường hợp và hướng giải quyết giúp ban.

Trải nghiệm 6 phần mềm phát wifi trên Win 7 sóng cực mạnh

Để biến chiếc máy tính hoặc thiết bị di dộng trở thành điểm sóng Wi-Fi cực mạnh, các bạn có thể tham khảo 6 phần mềm phát wifi trên Win 7 cùng với những tính năng cơ bản của từng phần mềm để có thể cân nhắc việc sử dụng một phần mềm phù hợp để có được những trải nghiệm Internet tuyệt vời nhất.

Cách chia sẻ file qua Wifi

Chia sẻ file qua WiFi là một thủ thuật rất tiện lợi, thường được người dùng sử dụng để truyền tải dữ liệu giữa các máy tính có chung kết nối WiFi. Không cần sử dụng USB, cable kết nối, bạn chỉ cần bắt chung mạng WiFi là có thể thực hiện cách share dữ liệu qua WiFi ngay lập tức.

Cách cấm người khác truy cập Wifi nhà bạn

Cấm người khác truy cập WiFi nhà bạn khi bị truy cập trái phép như thế nào. Đây là vấn đề thường gặp phải với những người không đặt mật khẩu WiFi hoặc mật khẩu WiFi quá dễ. Nếu không muốn thay đổi mật khẩu WiFi, hãy cấm người khác truy cập Wifi nhà bạn để loại bỏ những truy cập trái phép.

Cách phát Wifi trên Laptop bằng Connectify

Cách phát Wifi trên Laptop bằng Connectify sẽ giúp bạn sử dụng kết nối internet trên chiếc laptop của mình và chia sẻ kết nối với những thiết bị di động khác có khả năng bắt wifi như smartphone, laptop một cách đơn giản nhất có thể. Cụ thể cách chia sẻ wifi bằng Connectify như thế nào bạn đọc hãy theo dõi bài viết dưới đây nhé.

Top 10 thiết bị phát wifi, Wireless Routers tốt nhất

Tốc độ đường truyền Wifi của bạn phụ thuộc khá nhiều vào đầu phát, với Top 10 thiết bị phát wifi, Wireless Routers tốt nhất dưới đây sẽ giúp các bạn tìm ra những thiết bị phát wifi cho chất lượng kết nối, nhiều người truy cập cùng lúc ổn định nhất, có khả năng hoạt động bền bỉ trong một thời gian dài.

Cách sửa Laptop không bắt được wifi

Nếu như bạn cần sửa laptop không bắt được wifi, điều đầu tiên bạn cần làm là đi tìm nguyên nhân. Có rất nhiều nguyên nhân làm cho laptop của bạn bỗng dưng không bắt được wifi. Taimienphi sẽ hỗ trợ bạn kiểm tra, tìm hiểu nguyên nhân và cách xử lý trong bài viết này.

Tổng hợp lỗi Modem Viettel hay gặp

Vào một ngày đẹp trời bạn muốn sử dụng internet nhưng bạn nhận thấy modem nhà mình có "vấn đề" mà chưa biết phải làm như thế nào. Hãy theo dõi bài viết dưới đây với tổng hợp lỗi Modem Viettel hay gặp để tự xử lý ngay các lỗi đang gặp phải và tiếp tục truy cập internet nhé.

Dò tìm mật khẩu wifi hàng xóm với Backtrack

Mật khẩu wifi mã hóa dạng WEP hiện tại đã không còn được sử dụng do các vấn đề về an ninh và bảo mật. Tuy nhiên, đối với một số thiết bị cũ vẫn sử dụng chuẩn WEP, việc dò mật khẩu wifi “nhà hàng xóm” đã không còn quá phức tạp. Taimienphi sẽ hướng dẫn các bạn chi tiết cách dò mật khẩu wifi dạng WEP với Backtrack

Mẹo vào Wifi không cần hỏi mật khẩu trên điện thoại

Mẹo vào Wifi không cần hỏi mật khẩu trên điện thoại bằng phần mềm Zipi là cách nhanh nhất giúp bạn có thể tìm được mật khẩu tại một số địa điểm công cộng rất thú vị mà không phải mất công đi xin mật khẩu, hay tìm cách phá mật khẩu để truy cập.

Tổng hợp lỗi khi đổi mật khẩu Wifi

Trong quá trình đổi mật khẩu Wifi có rất nhiều vấn đề xảy ra khiến bạn không thể nào đổi mật khẩu Wifi thành công, có rất nhiều lỗi mật khẩu Wifi mà bạn chưa từng được biết đến, trong bài viết này Taimienphi.vn sẽ hướng dẫn bạn cách sửa lỗi khi đổi mật khẩu Wifi và các vấn đề liên quan.

Sửa lỗi kết nối Wifi trên Mac

Nếu đang sử dụng Mac và bạn đang phải đối mặt với lỗi kết nối Wifi, chẳng hạn như lỗi kết nối Wifi liên tục ngắt kết nối hoặc không thể truy cập mạng, …. Trong bài viết này Taimienphi.vn sẽ hướng dẫn bạn cách sửa lỗi kết nối Wifi trên Mac.

Lỗi Wifi liên tục ngắt kết nối trên Windows 10

Tuy nhiên đôi khi người dùng Windows 10, 8 và 7 có thể gặp phải lỗi Wifi hoặc mạng Ethernet liên tục ngắt kết nối, trong bài viết dưới đây Taimienphi.vn sẽ hướng dẫn bạn cách sửa lỗi Wifi liên tục ngắt kết nối trên Windows 10.

Cách phát WiFi trên máy tính bằng WiHost

Có rất nhiều cách với rất nhiều phần mềm giúp bạn có thể phát WiFi và cách phát WiFi trên máy tính bằng WiHost là một trong số đó sẽ được Taimienphi.vn giới thiệu đến bạn đọc trong bài viết ngày hôm nay.

Không đổi được mật khẩu Wifi Viettel do đâu? cách sửa?

Bạn không đổi được mật khẩu Wifi Viettel và không biết nguyên nhân tại sao cho dù đã thực hiện đúng cách cũng như các bước mà Taimienphi hướng dẫn. Bài viết dưới đây sẽ là lời giải đáp mà chúng tôi chia sẻ với các bạn để có thể thực hiện việc đổi mật khẩu Wifi Viettel dễ dàng.

Cách kiểm tra giải tần Wifi Modem bị trùng và cách sửa

Giải tần Wifi Modem bị trùng hay còn gọi là trùng địa chỉ IP khiến người dùng không thể kết nối mạng. Thường thì sẽ xuất hiện lỗi chấm than vàng trên máy tính khi bị trùng IP. Các bạn cần kiểm tra giải tần Wifi Modem bị trùng và cách sửa khá đơn giản sau đây.

Khắc phục lỗi không đăng nhập được 192.168.1.1 F608 Viettel

Lỗi không đăng nhập được 192.168.1.1 khá phổ biến và trên thiết bị modem F608 của Viettel cũng không phải là ngoại lệ. Bài viết hướng dẫn khắc phục Lỗi không đăng nhập được 192.168.1.1 F608 Viettel dưới đây sẽ là lời giải đáp đơn giản cho bạn đọc nếu như đang gặp phải vấn đề này.

Khắc phục lỗi không vào được 192.168.1.1 Totolink

Bạn đang sử dụng modem Totolink và bạn không thể vào được địa chỉ 192.168.1.1 để tùy chỉnh cũng như thay đổi một số thông tin trên modem như tên, mật khẩu wifi, mật khẩu admin... Vì vậy mà bài viết này, Taimienphi sẽ hướng dẫn các bạn cách khắc phục lỗi không vào được 192.168.1.1 Totolink một cách đơn giản.

Cách cài đặt wifi, bộ phát wifi modem TP-Link, Tenda, Vnpt, Viettel

Bạn cần thay đổi mật khẩu wifi nhầ mình vì cảm thấy thời gian gần đây tốc độ đường chuyền internet nhà bạn khá chậm so với trước kia. Cách cài đặt wifi, cài bộ phát wifi modem TP-Link, Tenda, Vnpt, Viettel sau đây sẽ giúp bạn tự tay làm điều đó mà không cần tới kỹ thuật viên.

User/Password đăng nhập modem iGate GW040 GPON ONT của VNPT đổi pass wifi

Đăng nhập modem iGate GW040 GPON ONT của VNPT để đổi pass wifi là nhu cầu tất yếu của người dùng trong quá trình sử dụng nhằm tránh tình trạng người lạ sử dụng "chùa" internet. Tuy nhiên để đăng nhập modem người dùng cần phải biết thông tin tài khoản User/Password của thiết bị đó. Vì vậy mà bài viết dưới đây sẽ là những chia sẻ mà Taimienphi muốn gửi tới bạn đọc để có thể biết được User/Password đăng nhập modem iGate GW040 GPON ONT của VNPT đổi pass wifi.

Tổng hợp lỗi Modem VNPT hay gặp

Bạn đang sử dụng modem VNPT và đang gặp phải một vài lỗi khiến nhu cầu sử dụng internet bị gián đoạn. Thay vì gọi tổng đài tư vấn lúc này, bạn đọc có thể tham khảo bài viết tổng hợp lỗi modem VNPT dưới đây để có thể tự khắc phục nhé.

Sửa lỗi laptop không thể dò tìm wifi, dấu X chéo màu đỏ ở icon wifi

Gần đây, Taimienphi.vn có nhận được câu hỏi của bạn đọc về lỗi laptop không thể dò tìm wifi, dấu X chéo màu đỏ ở icon wifi. Hôm nay, Taimienphi.vn sẽ hướng dẫn bạn sửa lỗi laptop không thể dò tìm wifi, dấu X chéo màu đỏ ở icon wifi. Mời các bạn tham khảo.

Phát wifi từ điện thoại Android cho laptop

Phát wifi từ điện thoại Android cho laptop là một lựa chọn tốt nhất để bạn có thể tận dụng kết nối internet không dây 3G/4G hay mạng Wifi mà chiếc điện thoại đang kết nối để giúp chiếc laptop của bạn có thể truy cập internet mọi lúc mọi nơi. Tham khảo cách hướng dẫn trong bài viết của taimienphi.vn nhé.

Sửa lỗi wifi không vào được mạng mặc dù vẫn kết nối, full sóng

Có rất nhiều nguyên nhân dẫn đến lỗi Wifi không vào được mạng và để có thể tìm ra lỗi để khắc phục là không hề đơn giản. Nhưng nếu như bạn đang đọc bài viết này thì sẽ chẳng cần lo lắng vì chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn cách sửa lỗi Wifi không vào được mạng trong mọi tính huống xảy ra.

Cách kiểm tra ai đang dùng wifi nhà bạn để chặn

Cho dù nhiều người dùng có cài đặt mật khẩu WiFi, nhưng khả năng bị dò trộm, sử dụng chùa WiFi vẫn có thể xảy ra. Nếu cảm thấy tốc độ Internet WiFi quá chậm, hãy kiểm tra ai đang dùng wifi nhà bạn để chặn ngay những địa chỉ IP đó.

Mới cập nhật

 • Cách kiểm tra giải tần Wifi Modem bị trùng và cách sửa

  Giải tần Wifi Modem bị trùng hay còn gọi là trùng địa chỉ IP khiến người dùng không thể kết nối mạng. Thường thì sẽ xuất hiện lỗi chấm than vàng trên máy tính khi bị trùng IP. Các bạn cần kiểm tra giải tần Wifi Modem bị

 • Khắc phục lỗi không đăng nhập được 192.168.1.1 F608 Viettel

  Lỗi không đăng nhập được 192.168.1.1 khá phổ biến và trên thiết bị modem F608 của Viettel cũng không phải là ngoại lệ. Bài viết hướng dẫn khắc phục Lỗi không đăng nhập được 192.168.1.1 F608 Viettel dưới đây sẽ là lời

 • Khắc phục lỗi không vào được 192.168.1.1 Totolink

  Bạn đang sử dụng modem Totolink và bạn không thể vào được địa chỉ 192.168.1.1 để tùy chỉnh cũng như thay đổi một số thông tin trên modem như tên, mật khẩu wifi, mật khẩu admin... Vì vậy mà bài viết này, Taimienphi sẽ

 • Cách cài đặt wifi, bộ phát wifi modem TP-Link, Tenda, Vnpt, Viettel

  Bạn cần thay đổi mật khẩu wifi nhầ mình vì cảm thấy thời gian gần đây tốc độ đường chuyền internet nhà bạn khá chậm so với trước kia. Cách cài đặt wifi, cài bộ phát wifi modem TP-Link, Tenda, Vnpt, Viettel sau đây sẽ

 • User/Password đăng nhập modem iGate GW040 GPON ONT của VNPT đổi pass wifi

  Đăng nhập modem iGate GW040 GPON ONT của VNPT để đổi pass wifi là nhu cầu tất yếu của người dùng trong quá trình sử dụng nhằm tránh tình trạng người lạ sử dụng "chùa" internet. Tuy nhiên để đăng nhập modem người dùng

 • Tổng hợp lỗi Modem VNPT hay gặp

  Bạn đang sử dụng modem VNPT và đang gặp phải một vài lỗi khiến nhu cầu sử dụng internet bị gián đoạn. Thay vì gọi tổng đài tư vấn lúc này, bạn đọc có thể tham khảo bài viết tổng hợp lỗi modem VNPT dưới đây để có thể tự

 • Phát wifi từ điện thoại Android cho laptop

  Phát wifi từ điện thoại Android cho laptop là một lựa chọn tốt nhất để bạn có thể tận dụng kết nối internet không dây 3G/4G hay mạng Wifi mà chiếc điện thoại đang kết nối để giúp chiếc laptop của bạn có thể truy cập

 • Sửa lỗi laptop không thể dò tìm wifi, dấu X chéo màu đỏ ở icon wifi

  Gần đây, Taimienphi.vn có nhận được câu hỏi của bạn đọc về lỗi laptop không thể dò tìm wifi, dấu X chéo màu đỏ ở icon wifi. Hôm nay, Taimienphi.vn sẽ hướng dẫn bạn sửa lỗi laptop không thể dò tìm wifi, dấu X chéo màu đỏ

 • Sửa lỗi wifi không vào được mạng mặc dù vẫn kết nối, full sóng

  Có rất nhiều nguyên nhân dẫn đến lỗi Wifi không vào được mạng và để có thể tìm ra lỗi để khắc phục là không hề đơn giản. Nhưng nếu như bạn đang đọc bài viết này thì sẽ chẳng cần lo lắng vì chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn cách sửa lỗi Wifi không vào được mạng trong mọi tính huống xảy ra.

 • Cách kiểm tra ai đang dùng wifi nhà bạn để chặn

  Cho dù nhiều người dùng có cài đặt mật khẩu WiFi, nhưng khả năng bị dò trộm, sử dụng chùa WiFi vẫn có thể xảy ra. Nếu cảm thấy tốc độ Internet WiFi quá chậm, hãy kiểm tra ai đang dùng wifi nhà bạn để chặn ngay những địa

 Website tìm giá rẻ nhất thị trường web so sanh có nhiều mẫu hàng hóa giá rẻ để so sánh giá