Danh mục con

Cách đo nhiệt độ trên máy tính, xem thời tiết, độ nóng ngoài trời

Với nhiệt độ mùa hè quá nóng như hiện nay, đây là một trong những nguyên nhân khiến nhiệt độ máy tính tăng lên đôi chút so với bình thường. Để quản lý tốt cũng như chủ động hơn trong sử dụng máy tính, mời bạn đọc theo dõi bài viết đo, kiểm tra nhiệt độ trên máy tính để biết được cách đo nhiệt độ trên máy tính, xem thời tiết, độ nóng ngoài trời bằng CPUID HWMonitor cũng như ứng dụng Yahoo Weather và đưa ra phương án tối ưu nhất.

Kiểm tra tình trạng pin laptop không cần dùng phần mềm

Người dùng nếu biết cách kiểm tra tình trạng pin laptop không cần dùng phần mềm trực tiếp trên laptop Asus, Lenovo, HP, Dell thông qua công cụ có sẵn sẽ dễ dàng lấy được các thông tin về pin nhanh nhất, cụ thể nhất và quan trọng thuận tiện nhất cho việc sử dụng laptop lâu dài.

Sửa lỗi sạc pin laptop không vào điện

Sạc pin laptop không vào điện? Đâu là nguyên nhân dẫn tới tình trạng này? Cũng có thể là do dây sạc hoặc do pin ... Cùng tìm hiểu các nguyên nhân cũng như cách khắc phục lỗi sạc pin laptop không vào điện nhé.
  • Trang:
  • 1Mới cập nhật

  • Sửa lỗi sạc pin laptop không vào điện

    Sạc pin laptop không vào điện? Đâu là nguyên nhân dẫn tới tình trạng này? Cũng có thể là do dây sạc hoặc do pin ... Cùng tìm hiểu các nguyên nhân cũng như cách khắc phục lỗi sạc pin laptop không vào điện

  • Kiểm tra tình trạng pin laptop không cần dùng phần mềm

    Người dùng nếu biết cách kiểm tra tình trạng pin laptop không cần dùng phần mềm trực tiếp trên laptop Asus, Lenovo, HP, Dell thông qua công cụ có sẵn sẽ dễ dàng lấy được các thông tin về pin nhanh nhất, cụ thể nhất và

 Website tìm giá rẻ nhất thị trường web so sanh có nhiều mẫu hàng hóa giá rẻ để so sánh giá