Danh mục con

Lớn nhất và nhỏ nhất trong tiếng anh là gì?

Khi miêu tả, so sánh các đồ vật với nhau, chúng ta thường hay dùng các từ như nhỏ nhất hay lớn nhất. Vậy lớn nhất và nhỏ nhất trong tiếng anh là gì? Bạn đọc cùng tham khảo bài viết dưới đây của Taimienphi.vn để đi tìm câu trả lời nhé.

Những câu Tiếng Anh hỏi đường thông dụng khi đi du lịch

Nếu đi du lịch tự túc, mà không phải đi theo tour, đôi khi chúng ta sẽ dễ bị lạc đường, nhất là lại ở nước ngoài, người ta không nói tiếng Việt, dùng bản đồ thì khó hình dung được đường, vì vậy trong bài viết dưới đây Taimienphi.vn sẽ giới thiệu cho bạn những câu Tiếng Anh hỏi đường thông dụng khi đi du lịch ở nước ngoài nhé.

Những câu Tiếng Anh hỏi giá tiền, mua bán khi đi du lịch

Thường khi đi du lịch chúng ta hay mua quà lưu niệm để tặng cho bạn bè, người thân của mình ở nhà. Nếu đang chuẩn bị đi du lịch nước ngoài, dưới đây là những câu Tiếng Anh hỏi giá tiền, mua bán khi đi du lịch thông dụng nhất mà bạn nên biết.

Những mẫu câu Tiếng Anh thông dụng khi đi máy bay

Trọng Tâm 11/05/2019 14:19:45
Trong các bài viết trước Taimienphi.vn đã giới thiệu cho bạn những câu Tiếng Anh hỏi giá tiền, mua bán khi đi du lịch, trong bài viết dưới đây Taimienphi.vn sẽ giới thiệu tiếp cho bạn những mẫu câu Tiếng Anh thông dụng khi đi máy bay nhé.

Những mẫu câu tiếng Anh khi làm thủ tục ở sân bay

Nguyễn Thuý Thanh 11/05/2019 13:39:45
Bỏ túi những mẫu câu tiếng Anh khi làm thủ tục ở sân bay giúp chúng ta lúc nào cũng tự tin và cảm thấy thoải mái, không còn lo sợ mỗi khi làm thủ thục check in ở sân bay khi đi du lịch ở nước ngoài nữa.

Những câu hỏi, trả lời tiếng Anh thông dụng khi đi du lịch

Công Lý 11/05/2019 11:39:45
Nếu đang có ý định đi du lịch nước ngoài, việc trang bị vốn từ vựng và ngữ pháp Tiếng Anh là rất cần thiết. Trong bài viết dưới đây Taimienphi.vn sẽ giới thiệu cho bạn những câu hỏi, trả lời tiếng Anh thông dụng khi đi du lịch nhé.

Những mẫu câu Tiếng Anh khi vào khách sạn thông dụng

Phương Anh 11/05/2019 07:39:45
Trong các bài viết trước bạn đọc đã cùng Taimienphi.vn tìm hiểu những câu Tiếng Anh hỏi đường thông dụng khi đi du lịch, trong bài viết dưới đây chúng ta sẽ cùng tìm hiểu tiếp những mẫu câu Tiếng Anh khi vào khách sạn thông dụng nhé.

Từ vựng hình khối, hình dạng trong tiếng Anh

Tất tần tật những từ vựng hình khối, hình dạng trong tiếng Anh sẽ được Taimienphi.vn tổng hợp và chia sẻ dưới đây. Trong quá trình dạy bé học từ vựng các hình khối, các bố mẹ nên kết hợp thêm hình ảnh minh họa để bé dễ hình dung, dễ tiếp thu và nhớ hơn nhé.

Những câu động viên bằng tiếng Anh hay nhất

Thuỳ Chi 01/05/2019 15:54:54
Hiện nay, sử dụng những câu động viên bằng tiếng Anh hay và ý nghĩa nhất trở nên phổ biến hơn để có thể động viên nhau trong lúc học tập, làm việc căng thẳng, mệt mỏi ... Những lời động viên kịp thời và đúng lúc sẽ mang tới hiệu quả tốt, giúp người nhận cảm thấy có động lực để tiếp tục công việc.

Tên các phương tiện giao thông trong tiếng Anh: Xe đạp, xe máy, ô tô, máy bay, thuyền

Phí Quỳnh Anh 01/05/2019 07:40:54
Trong cuộc sống hàng ngày, chúng ta bắt gặp rất nhiều loại phương tiện. Tuy vào loại đường giao thông và mục đích sử dụng và các loại phương tiện giao thông có những tên gọi khác nhau. Trong bài viết dưới đây, Taimienphi.vn sẽ cung cấp cho bạn đọc thông tin về tên các loại phương tiện giao thông trong tiếng Anh, trong đó có loại quen thuộc có loại có thể bạn chưa nghe bao giờ.

Cách dùng Each trong tiếng Anh

Trần Hoạt 01/05/2019 07:02:54
"Each" trong tiếng Anh có nghĩa là "mỗi", "mỗi một", là một từ hạn định hoặc một đại từ trong câu, thường được sử dụng trước danh từ hoặc đại từ. Each có thể đứng đầu câu, giữa câu hoặc cuối câu và tùy vào ngữ cảnh khác nhau chúng ta có những cách sử dụng khác nhau. Trong bài viết này, Taimienphi.vn sẽ cung cấp cho bạn cách sử dụng Each và ví dụ cho từng trường hợp với từ "Each" để bạn tham khảo.

Tên các môn thể thao trong tiếng Anh Bóng đá, bóng chuyền, bóng rổ

Tùy vào điều kiện khí hậu, bản sắc văn hóa và sở trường riêng mà mỗi quốc gia phát triển các môn thể thao thế mạnh mang những nét đặc trưng riêng. Một số môn thể thao phổ biến và được chơi hầu hết các nơi trên thế giới, tuy nhiên một số môn chỉ có ở khu vực này hoặc khu vực khác, quốc gia này hoặc quốc gia khác. Trong bài viết dưới đây, Taimienphi.vn sẽ giúp bạn tổng hợp tên các môn thể thao bằng tiếng Anh ở Việt Nam cũng như trên thế giới.

Cách sử dụng Without trong tiếng Anh

Duy Thành 30/04/2019 12:44:05
"Without" trong tiếng Anh có nghĩa là "không có", "mà không" hoặc "không bao gồm" cái gì đó, thường được sử dụng trước danh từ hoặc danh động từ, Without có thể đứng đầu câu, giữa câu hoặc cuối câu và tùy vào ngữ cảnh khác nhau chúng ta có những cách sử dụng khác nhau, trong bài viết này, Taimienphi.vn tổng hợp các cách sử dụng và ví dụ cho từng trường hợp với Without để bạn tham khảo.

Cách viết, đọc số tiền trong tiếng Anh

Nhiều người nghĩ cách viết, đọc số tiền trong tiếng Anh phức tạp và khó nhằn. Không hề khó như bạn nghĩ đâu, bạn chỉ cần hiểu và áp dụng đúng quy tắc đếm số trong tiếng Anh dưới đây là bạn có thể đọc vanh vách số tiền trong tiếng Anh đấy.

Tên vị trí các cầu thủ bóng đá trong tiếng Anh: Thủ môn, hậu vệ, trung vệ, tiền vệ, tiền đạo

Bóng đá được mệnh danh là môn thể thao vua và được chơi ở mọi quốc gia trên thế giới, với cánh mày râu, bóng đá cùng luật chơi và các vị trí cầu thủ trên sân trong môn thể thao này đã vô cùng quen thuộc với họ, nhưng không phải ai cũng biết các vị trí bong đá trong tiếng Anh là gì. Bài viết này của Taimienphi dành cho những người vừa yêu thích thể thao vừa muốn bổ sung vốn từ tiếng Anh về chủ đề này.

Tên các màu trong tiếng Anh

Cao Thắng 28/04/2019 10:35:26
Màu sắc trong tiếng Anh được gọi chung là "color", học từ vựng về chủ đề màu trong tiếng Anh là một bước quan trọng cho những ai muốn mở rộng vốn từ và phát triển kỹ năng giao tiếp và nói tiếng Anh. Những từ chỉ màu sắc rất cần thiết và được sử dụng nhiều trong câu miêu tả, tường thuật, thuyết minh thậm chí là diễn tả tâm trạng.

Các thứ trong tiếng Anh, tên, viết tắt, cách đọc

An Nguy 28/04/2019 09:53:26
Thứ ngày tháng là một trong những chủ đề cơ bản khi bạn học tiếng Anh. Trong tiếng Anh, các thứ đều có một từ riêng và không theo một quy tắc nào, cách duy nhất để nhớ là bạn phải học thuộc. Trong bài viết này, Taimienphi.vn sẽ cùng bạn ôn lại tên gọi và cách đọc các thứ trong tiếng Anh để dùng trong giao tiếp hàng ngày.

Các buổi trong ngày bằng tiếng Anh

Có thể nói, các buổi trong ngày bằng tiếng Anh là từ mà chúng ta gặp thường xuyên, mỗi ngày. Nếu bạn muốn trau dồi từ vựng hoặc muốn giao tiếp giỏi thì đừng bỏ qua các từ vựng tiếng Anh liên quan tới thời gian, chỉ các buổi sáng, trưa, tối dưới đây.

Tên tiếng Anh của các châu lục

Ngọc Trinh 27/04/2019 09:03:04
Ngày xưa ông bà ta thường nói "Năm châu bốn biển", sau này đi học chúng ta lại được dạy rằng trên thế giới có 6 châu 4 biển. Nhưng tính đến thời điểm hiện tại, theo quy ước của Hiệp hội Địa lý Quốc tế, thế giới bao gồm 7 châu lục và 5 đại dương. Hãy cùng Taimienphi.vn tìm hiểu tên tiếng Anh của các châu lục và đại dương trên thế giới cũng như sự thay đổi trong cách chia ở bài viết này nhé.

Các bộ phận trong cơ thể người bằng Tiếng Anh

Trong bài viết dưới đây, Taimienphi.vn sẽ chia sẻ với các bạn từ vựng các bộ phận cơ thể người bằng tiếng Anh, nếu bạn muốn trau dồi, nâng cao vốn từ vựng tiếng Anh của mình thì còn chần chờ gì nữa mà không bắt tay vào học các theo chủ đề cơ thể chú vị này.

Trò chơi tiếng Anh vui nhộn trong giờ học hay nhất

Làm tiết học tiếng Anh trở nên thú vị hơn thì không thể thiếu được những trò chơi tiếng Anh vui nhộn trong giờ học bởi những trò chơi không chỉ giúp học sinh thư giãn mà còn giúp học sinh hiểu bài hơn. Để có đa dạng những trò chơi tiếng Anh thì các bạn cùng xem bài viết sau đây.

Cách mô tả một bức tranh bằng tiếng Anh

Tin Nguyễn 28/03/2019 18:21:00
Bạn gặp một bức tranh đẹp và muốn mô tả bức tranh đó bằng tiếng Anh nhưng bạn không biết bắt đầu từ đâu, diễn đạt ra sao, vậy hãy cùng xem hướng dẫn các cách mô tả tranh ảnh bằng tiếng Anh ở dưới đây. Thông qua hướng dẫn này, bạn sẽ dễ dàng hơn trong việc mô tả khi gặp bức tranh nào đó.

Đáp án Thi thử THPT Tiếng Anh 2019 Sở GD và ĐT Hà Nội

Trần Văn Việt 28/03/2019 18:12:00
Kết thúc môn tiếng Anh trong kỳ thi thử THPT Quốc Gia 2019 của sở GD&ĐT Hà Nội, học sinh đã có thể đánh giá và tự chấm điểm cho bài thi của mình qua đáp án dưới đây

Hướng dẫn cách miêu tả người bằng tiếng Anh

Hướng dẫn cách miêu tả người bằng tiếng Anh là những hướng dẫn làm văn chi tiết với mục đích hỗ trợ các bạn học sinh có thể học tập cũng như biết cách miêu tả người bằng tiếng Anh. Qua những Hướng dẫn cách miêu tả người bằng tiếng Anh chắc chắn các bạn sẽ có những kiến thức và tả người tốt nhất.

Từ vựng mô tả thời tiết bằng tiếng Anh potx

Ngọc Thảo 10/03/2019 07:23:58
Với Từ vựng mô tả thời tiết bằng tiếng Anh là những chủ đề mà nhiều người quan tâm. Các bạn hãy cùng tham khảo chi tiết để có thể nắm bắt được những từ vựng tiếng Anh về thời tiết và các mẫu câu về thời tiết để có thể trả lời các câu hỏi dễ dàng hơn nhé.

Mới cập nhật

 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá