Danh mục con

Quy tắc sử dụng dấu chấm than đúng cách trong tiếng Anh

Các bài viết trước Taimienphi.vn đã giới thiệu cho bạn quy tắc sử dụng dấu phẩy và dấu chấm phẩy đúng cách trong tiếng Anh, Trong bài viết dưới đây Taimienphi.vn sẽ giới thiệu tiếp cho bạn các quy tác sử dụng dấu chấm than đúng cách trong tiếng Anh.

Quy tắc sử dụng dấu chấm hỏi đúng cách trong tiếng Anh

Duy Vinh 06/02/2019 11:05:17
Trong bài viết trước Taimienphi.vn đã giới thiệu cho bạn quy tắc sử dụng dấu phẩy đúng cách trong tiếng Anh, trong bài viết này Taimienphi.vn sẽ giới thiệu tiếp cho bạn các quy tắc sử dụng dấu chấm hỏi đúng cách trong tiếng Anh.

Quy tắc sử dụng dấu phẩy đúng cách trong tiếng Anh

Ngọc Thảo 06/02/2019 02:33:17
Trong số tất cả các dấu câu được sử dụng trong tiếng Anh, hầu như chúng ta đang lạm dụng và sử dụng dấu phẩy quá nhiều và sai cách. Trong bài viết này Taimienphi.vn sẽ giới thiệu cho bạn các quy tắc sử dụng dấu phẩy đúng cách trong tiếng Anh.

Đoạn văn miêu tả thầy giáo, cô giáo bằng tiếng Anh có dịch

Đoạn văn miêu tả thầy giáo, cô giáo bằng tiếng Anh có dịch là danh sách một số những đoạn văn miêu tả thầy cô mà các bạn học sinh có thể tham khảo. Với những miêu tả thầy giáo, cô giáo bằng tiếng Anh này các bạn hoàn toàn có thể ứng dụng cho nhu cầu học tập đồng thời có thêm vốn từ vựng để miêu tả thầy cô dễ dàng và hiệu quả hơn.

Đoạn văn ngắn miêu tả phòng ngủ bằng tiếng Anh có dịch

Đoạn văn ngắn miêu tả phòng ngủ bằng tiếng Anh có dịch là danh sách một số những đoạn văn hay Đoạn văn ngắn miêu tả phòng ngủ bằng tiếng Anh . Giúp các bạn có thêm vốn từ ngữ để hỗ trợ quá trình miêu tả cũng như học tiếng anh dễ dàng hơn thông qua những bài viết. Các bạn cùng tham khảo chi tiết các đoạn văn dưới đây nhé.

Đoạn văn giới thiệu miêu tả áo dài Việt Nam bằng tiếng Anh có dịch

Nguyễn Thuý Thanh 27/12/2018 03:44:27
Áo dài là một trang phục truyền thống của Việt Nam, nếu bạn muốn giới thiệu về chiếc áo dài bằng tiếng Anh với bạn bè quốc tế hay trong bài học thì hãy cùng tham khảo một số những Đoạn văn giới thiệu miêu tả áo dài Việt Nam bằng tiếng Anh có dịch dưới đây nhé.

Đoạn văn miêu tả con vật bạn yêu thích bằng tiếng Anh có dịch: chó và mèo

Trần Thuỳ 27/12/2018 02:21:27
Có rất nhiều những bài văn miêu tả mà các bạn được tham khảo ở bài viết trước, ngày hôm nay chúng tôi sẽ giới thiệu đến các bạn Đoạn văn miêu tả con vật bạn yêu thích bằng tiếng Anh . Các bạn cùng theo dõi và tham khảo để có thể viết văn bằng tiếng Anh dễ dàng và hay hơn nhé.

Đoạn văn giới thiệu miêu tả về ông bà bằng tiếng Anh - Grandparents

Một số Đoạn văn giới thiệu miêu tả về ông bà bằng tiếng Anh dưới đây chắc chắn sẽ giúp các bạn có thể viết về ông bà của mình trong những bài viết tiếng Anh thường gặp. Qua đây chắc chắn các bạn sẽ hiểu thêm những từ vựng về gia đình cũng như hình dáng và mô tả về một người như thế nào. Hãy cùng tham khảo chi tiết những Đoạn văn giới thiệu miêu tả về ông bà bằng tiếng Anh hay nhất dưới đây nhé.

Đoạn văn miêu tả chị gái, em gái, bạn gái bằng tiếng Anh

Đỗ Bá Hưng 26/12/2018 22:12:27
Mời các bạn cùng tham khảo một số những Đoạn văn miêu tả chị gái, em gái, bạn gái bằng tiếng Anh được Taimienphi.vn cập nhật chi tiết dưới đây để hỗ trợ quá trình học tiếng Anh của mình dễ dàng và đơn giản hơn. Chắc chắn với những Đoạn văn miêu tả chị gái, em gái, bạn gái tiếng Anh này các bạn có thể nắm bắt được cả từ vựng và ngữ pháp để ứng dụng cho quá trình viết văn tiếng anh hay nhất.

Đoạn văn miêu tả nhà hàng bằng tiếng Anh

Quỳnh Búp Bê 26/12/2018 20:49:27
Để có thể miêu tả một nhà hàng bằng tiếng Anh các bạn hãy cùng tham khảo một số những bài văn mẫu hay các Đoạn văn miêu tả nhà hàng bằng tiếng Anh được Taimienphi.vn tổng hợp và cập nhật dưới đây. Chắc chắn với những Đoạn văn miêu tả nhà hàng bằng tiếng Anh này sẽ giúp bạn có thêm kiến thức và miêu tả nhà hàng dễ dàng hơn bằng tiếng anh.

Đoạn văn miêu tả kỳ nghỉ hè bằng tiếng anh elib

Nguyễn Thuý Thanh 26/12/2018 19:26:27
Bàn vừa trải qua kỳ nghỉ hè thú vị và muốn miêu tả lại bằng tiếng Anh? Hay bạn đang gặp một đề bài viết Đoạn văn miêu tả kỳ nghỉ hè bằng tiếng anh elib. Các bạn hãy cùng tham khảo một số những đoạn miêu tả dưới đây để ứng dụng cho quá trình viết văn của mình dễ dàng và hiệu quả hơn nhé.

Đoạn văn mô tả người mà bạn yêu quý nhất bằng Tiếng Anh

Đoạn văn mô tả người mà bạn yêu quý nhất bằng Tiếng Anh cũng tương tự với những đoạn văn bằng tiếng Việt viết về những người mà bạn yêu quý, chính vì thế các bạn hãy cùng tham khảo các bài mẫu Đoạn văn mô tả người mà bạn yêu quý nhất bằng Tiếng Anh được cập nhật dưới đây để ứng dụng cho quá trình học tập và làm văn của mình diễn ra dễ dàng và chính xác nhất nhé.

Mất gốc học TOEIC ở đâu tốt nhất?

Mất gốc học TOEIC ở đâu tốt nhất? là thắc mắc được nhiều người quan tâm. Thấu hiểu điều này, Taimienphi.vn đã tổng hợp các trung tâm học TOEIC ở TPHCM và Hà Nội uy tín, chất lượng nhất giúp các bạn tìm được trung tâm tốt và phù hợp nhất để học.

Top 5 trung tâm luyện TOEFL tốt nhất Hà Nội

Bạn đang tìm trung tâm luyện TOEFL uy tín, có học phí phù hợp với túi tiền, có thời gian học vào lúc bạn rảnh, vậy hãy tham khảo ngay top 5 trung tâm luyện TOEFL Hà Nội, hiện top 5 trung này đang được nhiều học viên đánh giá cao, tin tưởng lựa chọn.

Top 5 trung tâm luyện TOEFL tốt nhất TP. HCM

Nguyễn Cảnh Nam 28/11/2018 19:11:00
Hiện nay có rất nhiều trung tâm luyện thi TOEFL, trong đó có nhiều trung tâm kém chất lượng, dạy học không đạt chuẩn. Thấu hiểu điều này, Taimienphi.vn đã tổng hợp top 5 trung tâm luyện tốt nhất TP. HCM giúp các bạn đọc nhanh chóng tìm được trung tâm uy tín.

Best, best regards, best wishes for you, best seller, best day ever nghĩa là gì? Ví dụ

Thường thì trong các lời chúc hay trong các thiệp chúc mừng sinh nhật, ... chúng ta hay sử dụng Best wishes for you. Vậy Best là gì? Để tìm hiểu rõ hơn Best, best regards, best wishes for you, best seller, best day ever nghĩa là gì? Ví dụ, bạn đọc cùng tham khảo tiếp bài viết dưới đây của Taimienphi.vn.

Những câu kết thúc Email tiếng Anh hay, phổ biến, ý nghĩa

Email là một trong những hình thức giao tiếp hiệu quả trong môi trường kinh doanh hiện đại ngày nay, đồng thời email cũng phản ánh rõ kỹ năng giao tiếp của bạn như thế nào, ngoài phần mở đầu, phần kết thúc email cũng phải trang trọng và lịch sự. Bài viết dưới đây Taimienphi.vn sẽ giới thiệu cho bạn những câu kết thúc Email tiếng Anh hay, phổ biến, ý nghĩa.<

Đoạn văn tả bố, cha bằng tiếng Anh

Những bài văn viết về người thân, tả bố mẹ, anh chị em trong gia đình hẳn không còn xa lạ gì với chúng ta. Trong bài viết dưới đây Taimienphi.vn sẽ giới thiệu cho bạn một số đoạn văn tả bố, cha bằng tiếng Anh.

Những phần mềm đọc tiếng Anh hay nhất

Bạn đang muốn luyện đọc tiếng Anh nhưng không biết phải bắt đầu từ đâu, với các phần mềm đọc tiếng Anh trong bài viết dưới đây sẽ là nguồn tham khảo không thể bỏ qua cho những ai muốn luyện tiếng Anh, học cách đọc tiếng Anh trôi chảy nhất.

Thiệp mời sinh nhật bằng tiếng Anh

Bài viết sau đây sẽ hướng dẫn các bạn cách viết thiệp mời sinh nhật bằng tiếng Anh chuẩn. Không chỉ đưa ra các bố cục mà Taimienphi.vn còn đưa ra các ví dụ minh họa viết thiệp mời sinh nhật tiếng Anh, các bạn đọc dễ dàng tham khảo và áp dụng theo.

Cách nói Cảm ơn trong tiếng Anh, Thks, Thanks you

Dù là trong tiếng Anh hay tiếng Việt, từ Cảm ơn được sử dụng rất phổ biến trong giao tiếp, để tự tin giao tiếp tiếng Anh, nói đa dạng từ Cảm ơn trong tiếng Anh, chúng ta cùng tham khảo bài viết cách nói Cảm ơn trong tiếng Anh dưới đây nhé.

Tôi không hiểu, tiếng Anh là gì?

Cụm từ "Tôi không hiểu" được sử dụng nhiều trong các cuộc giao tiếp, nhất là giao tiếp tiếng Anh, để diễn tả được câu trả lời Tôi không hiểu trong tiếng Anh, chúng ta cùng đi tìm hiểu trong bài viết sau đây nhé.

Tôi không quan tâm, tiếng Anh là gì?

Lê Thị Thuỷ 23/09/2018 19:21:00
Giống như câu "tôi không hiểu" thì câu "tôi không quan tâm" cũng được sử dụng nhiều khi giao tiếp, bài viết sau sẽ chia sẻ cách trả lời tôi không quan tâm tiếng Anh là gì giúp bạn có thể bổ sung thêm được kiến thức tiếng Anh mới và tự tin trong giao tiếp hơn.

Tôi không biết, tiếng Anh là gì?

Nguyễn Long Thịnh 23/09/2018 19:05:00
"Tôi không biết" là một trong những câu trả lời khá quen thuộc khi được hỏi một vấn đề gì đó. Vậy tôi không biết trong tiếng Anh là gì? Cách nói như thế nào?

Cách hỏi đi học, đi làm bằng phương tiện gì trong tiếng Anh

Trong giao tiếp tiếng Anh, chủ đề về phương tiện di chuyển cũng thường xuyên được nhắc tới. Để không còn bối rối trước những câu hỏi tiếng Anh về phương tiện, hãy cùng tham khảo cách hỏi đi học, đi làm bằng phương tiện gì trong tiếng Anh trong bài viết sau đây. Chắc chắn, bài viết này sẽ giúp ích được các bạn.

Mới cập nhật

 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá