Danh mục con

Lời bài hát Nhật Ký Ngày Vắng Em Hoàng Bảo Phong

Lời bài hát Nhật Ký Ngày Vắng Em do nhạc sĩ Nguyễn Hoàng phong sáng tác viết trên nền nhạc trữ tình, ngọt ngào, bài hát dưới sự thể hiện của chàng ca sĩ trẻ Hoàng Bảo Phong. Bài hát Nhật ký ngày vắng em ngay từ khi ra mắt đã nhận được sự ủng hộ và chiếm được cảm tình của khán giả nghe nhạc.

Lời bài hát Chỉ Có Tình Yêu Ở Lại Trọng Hiếu

Thuỳ Dương 14/12/2017 11:37:00
Lời bài hát Chỉ Có Tình Yêu Ở Lại do nhạc sĩ Dương Khắc Linh sáng tác tác, được viết trên nền nhạc có giai điệu, tiết tấu nhanh. Bài hát Chỉ có tình yêu ở lại là bài hát chủ đề nằm trong bộ phim Lôi Báo dưới sự thể hiện ngọt ngào của ca sĩ Trọng Hiếu.

Lời bài hát Khi Con Là Nhà

Nguyễn Hải Sơn 14/12/2017 11:20:00
Lời bài hát Khi Con Là Nhà do chính ca sĩ Khắc Việt viêt lời, dưới nền nhạc mộc mạc, giản dị nhưng vô cùng ý nghĩa, sâu sắc. Bài hát Khi con là nhà là bài hát nằm trong bộ phim cùng tên của đạo diễn Vũ Ngọc Đãng, bài hát đã góp phần tạo dựng nên cảm xúc cho khán giả sau khi theo dõi bộ phim này.

Lời bài hát Chợt Nhớ Tình Đầu Lê Tấn Lợi

Lời bài hát Chợt Nhớ Tình Đầu do nhạc sĩ Hoàng Luân chắp bút, lời bài hát được viết trên nền nhạc theo phong cách pop Ballad mượt mà. Bài hát Chợt nhớ tình đầu là sản phẩm âm nhạc đầu tay mà chàng ca sĩ Hot bot trà sữa Lê Tấn Lợi này mang tới cho khán giả.

Lời bài hát Điều Em Cần Chỉ Là Anh Minh Hằng

Nguyễn Thuý Thanh 13/12/2017 04:15:00
Lời bài hát Điều Em Cần Chỉ Là Anh do nhạc sĩ Văn Thiên Hạnh sáng tác, lời bài hát được phối trên nền nhạc Ballad ngọt ngào. Bài hát Điều Em Cần Chỉ Là Anh là món quà mà Minh Hằng dành tặng cho người yêu của mình sau quãng thời gian dài chưa lộ diện, bài hát ngay sau khi ra mắt đã nhận được sự đón nhận vô cùng nồng nhiệt của khán giả nghe nhạc.

Lời bài hát Tháng Năm Bên Nhau Hồ Quỳnh Hương

Lê Thị Thuỷ 13/12/2017 03:42:00
Lời bài hát Tháng Năm Bên Nhau do nhạc sĩ trẻ Vũ Cát Tường sáng tác dưới sự thể hiện của giọng ca rất được khán giả nghe nhạc yêu thích đó là Hồ Quỳnh Hương. Bài hát Tháng Năm Bên Nhau với giai điệu hay ngọt ngào ngay từ khi ra mắt đã nhận được sự đón nhận vô cùng nồng nhiệt từ phía khán giả.

Lời bài hát Come Back Home Vũ Cát Tường

Trần Hoạt 13/12/2017 02:30:00
Lời bài hát Come Back Home do chính ca sĩ trẻ Vũ Cát Tường sáng tác đồng thời cũng là người phối khí luôn cho bài hát này. Come Back Home là dự án âm nhạc mới nhất mà Vũ Cát Tường dành tặng khán giả sau thời gian vắng vóng, bài hát mới này hứa hẹn sẽ mang lại sự thay đổi phong cách vô cùng ấn tượng.

Lời bài hát Nửa Tình Bạn Nửa Tình Yêu - Allan Thanh Tú

Lời bài hát Nửa Tình Bạn Nửa Tình Yêu do nhạc sĩ Nguyễn Hồng Thuận sáng tác, bài hát dưới sự thể hiện của chàng ca sĩ trẻ tài năng Allan Thanh Tú. Bài hát Nửa tình bạn nửa tình yêu mang tới thông điệp tình yêu tươi trẻ dành cho lứa tuổi học sinh, sinh viên vậy nên ngay từ khi ra mắt bài hát đã nhận được sự ủng hộ nồng nhiệt và yêu thích.

Lời bài hát Nhớ Em Thầm Gọi Tên - Ưng Hoàng Phúc

Hoàng Bách 12/12/2017 13:51:00
Lời bài hát Nhớ Em Thầm Gọi Tên là một sáng tác của nhạc sỹ Duy Cường dưới sự thể hiện vô cùng ngọt ngào của chàng ca sĩ "Người ta nói" Ưng Hoàng Phúc. Sau dự án cover Người ta nói sự quay trở lại lần này của Ưng Hoàng Phúc với bài hát Nhớ em thầm gọi tên là một dự án được ấp ủ từ lâu sau khi hoàn thành đã chính thức được phát hành ra mắt khán giả nghe nhạc.

Lời bài hát Loay hoay chiều Sài Gòn Junn Đăng Dũng

Lời bài hát Loay hoay chiều Sài Gòn do nhạc sĩ Thế Bảo sáng tác dưới sự thể hiện của ca sĩ Junn Đăng Dũng. Bài hát Loay hoay chiều Sài Gòn là dòng cảm xúc về nỗi buồn, nỗi cô đơn giữa thành phố Sài Gòn rộng lớn.

Lời bài hát Tình yêu Chậm trễ Monstar

Lời bài hát Tình yêu Chậm trễ là một sáng tác mới nhất của nhạc sĩ trẻ Đoàn Thế Lân dưới sự thể hiện của nhóm nhạc Monstar. Tình yêu chậm trễ không chỉ ấn tượng khán giả nghe nhạc bởi ca từ, giai điệu hay mà còn ở MV được thực hiện vô cùng hoành tráng tại Singapore, cùng thưởng thức bài hát này ngay nhé.

Lời bài hát Năm Ấy

Nguyễn Hải Sơn 10/12/2017 15:48:00
Lời bài hát Năm Ấy do nhạc sĩ Nguyễn Hoàng Duy sáng tác trên nền nhạc vô cùng nhẹ nhàng, da diết, nội tâm. Bài hát Năm Ấy dưới sự thể hiện của giọng ca trẻ Đức Phúc. Sự quay trở lại với bài hát hay và MV quay ấn tượng hứa hẹn mang đến nhiều điều bất ngờ cho khán giả nghe nhạc.

Lời bài hát Yêu Vội Vàng Lê Bảo Bình

Lời bài hát Yêu Vội Vàng và giai điệu của bài hát do chính Lê Bảo Bình sáng tác, anh cũng chính là người thể hiện bài hát này. Yêu Vội Vàng là bài hát mang nhiều tâm sự, là nỗi buồn của sự chia ly, bài hát dưới sự thể hiện vô cùng ngọt ngào của Lê Bảo Bình.

Lời bài hát Thật Tiếc Cho Anh Minh Vương M4U, BAK

Lời bài hát Thật tiếc cho Anh là sáng tác của nhạc sĩ trẻ BAK dưới sự thể hiện vô cùng ngọt ngào của chàng ca sĩ Minh Vương. Bài hát Thật Tiếc Cho Anh đánh dấu sự quay trở lại sau một thời gian dài vắng bóng trên các sân khấu ca nhạc, hứa hẹn sẽ là một ca khúc hay được khán giả yêu thích.

Lời bài hát Người Yêu Cô Ấy Châu Khải Phong

Nguyễn Hải Sơn 06/12/2017 14:45:00
Lời bài hát Người Yêu Cô Ấy do nhạc sĩ Vương Anh Tú sáng tác dưới sự thể hiện của chàng ca sĩ vô cùng có duyên là Châu Khải Phong. Bài hát Người Yêu Cô Ấy đánh dấu sự quay trở lại sau thời gian dài vắng bóng của ca sĩ.

Lời bài hát Lỡ Yêu Mất Rồi Han Sara - Tùng Maru (OST Thần Tượng Tuổi 300)

Nguyễn Long Thịnh 06/12/2017 10:16:00
Lời bài hát Lỡ Yêu Mất Rồi do Tùng Maru sáng tác dưới sự thể hiện vô cùng trẻ trung của ca sĩ Han Sara. Bài hát Lỡ yêu mất rồi có nội dung trong sáng thể hiện sự rung động trong tình yêu, là những niềm nhớ, niềm thương vô cùng trong sáng.

Lời bài hát I Still Believe Đông Nhi

Ngọc Link 06/12/2017 00:55:00
Lời bài hát I Still Believe do nhạc sĩ Tăng Nhật Tuệ sáng tác, bài hát dưới sự thể hiện vô cùng ngọt ngào của ca sĩ Đông Nhi, bài hát I Still Believe là món quà ý nghĩa mà thương hiệu Sunsilk gửi tới các bạn gái, mong muốn các bạn gái luôn rạng ngời, tươi trẻ với mái tóc bồng bềnh óng mượt.

Lời bài hát Without You Hari Won

Lời bài hát Without You do nhạc sĩ Châu Đăng Khoa sáng tác và viết lời, bài hát do ca sĩ "Anh cứ đi đi" Hari Won thể hiện, nằm trong bộ phim do chính cô tự sản xuất đó là bộ phim Thiên Ý. Without You ngay sau khi ra mắt đã nhận được đón nhận vô cùng nồng nhiệt của khán giả nghe nhạc.

Lời bài hát Cánh Hoa Tàn Hương Tràm

Lời bài hát Cánh hoa tàn do nhạc sĩ Cao Trung Hiếu sáng tác dưới sự thể hiện vô cùng ngọt ngào của ca sĩ trẻ Hương Tràm. Bài hát Cánh hoa tàn là bài hát chủ đề nằm trong bộ phim Mẹ Chồng mới được ra mắt tại rạp thời gian gần đây. Bài hát ngay từ khi ra mắt đã nhận được sự ủng hộ và yêu thích của rất nhiều khán giả nghe nhạc.

Lời bài hát Yêu chưa bao giờ là sai Erik

Nguyễn Cảnh Nam 04/12/2017 11:01:00
Lời bài hát Yêu chưa bao giờ là sai do nhạc sĩ Đỗ Hồng Thuận viết lời đồng thời cũng do nhạc sĩ soạn nhạc, bài hát dưới sự thể hiện vô cùng ngọt ngào của chàng ca sĩ Erik. Lời bài hát Yêu chưa bao giờ là sai thể hiện tình yêu vô cùng ngọt ngào rất phù hợp tâm trạng của nhiều đôi bạn trẻ yêu nhau hiện nay.

Lời ca khúc Bài hát của em Uyên Linh

Lời bài hát Bài hát của em do nhạc sĩ trẻ với nghệ danh Trang sáng tác, dưới sự thể hiện của ca sĩ Uyên Linh, ca khúc Bài hát của em là một bài hát nằm trong album Portrait được phát hành của ca sĩ Uyên Linh

Lời bài hát Vì anh luôn ở đây

Lời bài hát Vì anh luôn ở đây do càng ca sĩ trẻ ST sáng tác dành tặng cho bộ phim Cô Ba Sài Gòn, bên cạnh bài hát "Tân thời" bài hát Vì Anh luôn ở đây cũng là một bài hát chủ đề góp phần làm nên thành công của bộ phim điện ảnh Cô Ba Sài Gòn.

Em sai rồi anh xin lỗi em đi Chi Pu

Hoàng Bách 27/11/2017 00:19:00
Em sai rồi anh xin lỗi em đi là bài hát mới tiếp theo mà ca sĩ Chi Pu gửi tới khán giả nghe nhạc sau hai bài hát "Từ hôm nay", "Cho ta gần hơn", lời bài hát Em sai rồi anh xin lỗi em đi Chi Pu nói về những giận hờn vu vơ trong tình yêu, nhưng cùng rất ngọt ngào, lãng mạn.

Lời bài hát từ hôm nay

Lời bài hát Từ hôm nay do nhạc sĩ trẻ Trang Pháp viết lời đây là bài hát nhạc Hàn lời Việt dưới sự thể hiện của hot girl Chi Pu, bài hát Từ hôm nay chính là bài hát debut của Chi Pu đánh dấu sự mở màn của cô khi lấn sang sự nghiệm ca hát.

Lời bài hát Thấy là yêu thương

Hoàng Bách 23/11/2017 13:45:00
Lời bài hát Thấy là yêu thương do nhạc sĩ trẻ Nguyễn Phúc Thiện kết hợp với chàng ca sĩ trẻ Lou Hoàng viết về tài yêu xa, bài hát Thấy là yêu thương đã chính thức được ra mắt khán giả nghe nhạc, bài hát Thấy là yêu thương hứa hẹn sẽ trở thành một bài hát hay, được khán giả nghe nhạc yêu thích.

Mới cập nhật

 • Lời bài hát Nắng sân trường

  Lời bài hát Nắng sân trường là một sáng tác của nhạc sĩ Lương Bằng Quang dành cho các thế hệ học trò. Ca khúc Nắng sân trường tràn đầy những hình ảnh thân thương nơi sân trường như tiếng ve kêu, hoa phượng vĩ, tà áo trắng xinh... Với giai điệu vui tươi, sôi nổi, ca khúc này được rất nhiều thế hệ học trò yêu thích.

 • Lời bài hát Way Back Home - SHAUN

  Way Back Home của SHAUN hiện đang là ca khúc đứng đầu liên tục trong bảng xếp hạng Top 100 ca khúc Hàn Quốc, vượt qua bài hát IDOL của BTS, DDU-DU DDU-Du của Black Pink ... Hãy cùng nghe bài hát và xem lời bài hát Way Back Home để thấy tại sao bài hát này lại gây nghiện chinh phục được mọi người nghe.

 • Lời bài hát Đường Một Chiều

  Lời bài hát Đường Một Chiều là những ca từ tâm sự về câu chuyện tình yêu buồn khi mất đi người mình yêu thương nhất. Với giọng hát ngọt ngào, da diết, ca sĩ Huỳnh Tú đã mang đến cho khán giả bài hát Đường Một Chiều được thể hiện rất ấn tượng và ý nghĩa, người nghe sẽ dễ dàng cảm nhận được rất nhiều những cung bậc cảm xúc khi thưởng thức ca khúc này.

 • Lời bài hát Ai Khóc Nỗi Đau Này

  Ai Khóc Nỗi Đau Này bài hát mới đầy tâm trạng của ca sĩ Bảo Anh dành tới khán giả nghe nhạc, sau thành công của bài hát hit Sống xa anh chẳng dễ dàng, bài hát Ai khóc nỗi đau này là sản phẩm âm nhạc mới nhất, lời bài hát Ai khóc nỗi đau này được sáng tác bởi nhạc sĩ Đức Trí, bài hát lại là một bản Ballad buồn đầy tâm trạng bạn đọc cùng lắng nghe bài hát này nhé.

 • Lời bài hát Phương Xa

  Những bạn yêu thích âm nhạc hãy cùng thưởng thử bài hát Phương Xa, bản cover do Hương Ly thể hiện. Đây là bản nhạc Hoa lời Việt hay và ấn tượng được nhiều người yêu thích với giai điệu nhẹ nhàng, da diết. Các bạn hãy cùng thưởng thức ngay nhé.

 • Lời bài hát Muộn màng là từ lúc, Mỹ Tâm

  Lời bài hát Muộn màng là từ lúc là một sáng tác của nhạc sĩ Đức Trí là một bài ngọt dưới sự thể hiện ngọt ngào của ca sĩ Mỹ Tâm, bài hát Muộn màng là từ lúc là bài hát nằm trong Album Vol.9 được phát hành bên cạnh rất nhiều bài hát khác như Đừng hỏi em, Nếu có buông tay, Người hãy quên em đi...

 • Lời bài hát Anh nhà ở Cầu Giấy

  Như một lời đáp lại bài hát "Anh nhà ở đâu thế" Tuấn Cry đã cho ra bản nhạc chế Anh nhà ở Cầu Giấy. Giai điệu và lời bài nhạc chế khá hấp dẫn, tạo tiếng cười nhưng MV cũng thể hiện được sự đáng yêu, hóm hỉnh, chắc chắn sẽ tạo được niềm vui và tiếng cười và sẽ trở thành trào lưu của các bạn trẻ. Hãy cùng lắng nghe ca khúc và theo dõi lời bài hát dưới đây nhé.

 • Lời bài hát Anh Chẳng Sao Mà

  Anh Chẳng Sao Mà là bài hát mới của ca sĩ Khang Việt, nhạc và lời bài hát Anh chẳng sao mà được sáng tác bởi nhạc sĩ Khắc Hưng, với giọng ca ngọt ngào của mình, bài hát Anh chẳng sao mà ngay sau khi ra mắt để lại nhiều ấn tượng trong lòng khán giả nghe nhạc.

 • Lời bài hát Có ai thương em như anh, CATENA

  Lời bài hát Có ai thương em như anh được chắp bút bởi nhạc sĩ Bùi Công nam, do ca sĩ Tóc tiên hể hiện với sự hỗ trợ producer Hoàng Touliver. Bài hát Có ai thương em như anh là một bản ballad nhẹ nhàng, sâu lắng, đánh dấu sự trưởng thành của nữ ca sĩ Tóc Tiên trên con đường âm nhạc của mình.

 • Lời bài hát Mình Cưới Nhau Đi, Huỳnh James, Pjnboys

  Mình Cưới Nhau Đi đang là bài hát nằm trong top đầu xu hướng những bài hát được yêu thích mới ra mắt hiện nay, lời bài hát Mình cưới nhau đi thể hiện giai điệu vui tươi, trẻ trung sôi động, và ý nghĩa, sản phẩm âm nhạc ra mắt lần này sự hợp tác của Pjnboys và Huỳnh James mang tới cho khán giả nghe nhạc màu sắc âm nhạc mới.

 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá