Danh mục con

Lời bài hát Vui Tết Truyền Thống - Sống Tết Hiện Đại

Ca khúc Vui Tết Truyền Thống - Sống Tết Hiện Đại một sáng tác của nhạc sĩ Đoàn Thế Lân được Monstar thể hiện. Với giai điệu vui nhộn và sôi động cùng lời bài hát nói về tết truyền thống và tết hiện đại khá đúng và hay, các bạn cùng lắng nghe nhé.

Lời bài hát Anh Đã Khóc Vì Em

Nguyễn Cảnh Nam 13/02/2019 02:48:00
Ca khúc Anh Đã Khóc Vì Em do Đinh Tùng Huy sáng tác và thể hiện. Với giai điệu nhẹ nhàng về tình yêu cùng với những luyến lưu thể hiện được tình cảm của chàng trai dành cho cô gái mình yêu. Các bạn cùng lắng nghe ca khúc và lời bài hát dưới đây nhé.

Lời bài hát Lời Chúc Đầu Năm

Phương Anh 13/02/2019 01:50:00
Ca khúc Lời Chúc Đầu Năm một sáng tác của Đinh Huy được thể hiện bởi NIT. Bài hát thay cho những lời chúc một năm mới an khang, thịnh vượng và tài lộc đến với tất cả mọi người. Cùng lắng nghe bài hát để chào đón một mùa xuân mới tràn ngập niềm vui nhé.

Lời bài hát Đôi Lứa Đôi Nơi

Nguyễn Thành Nam - NTN 13/02/2019 01:32:00
Ca khúc Đôi Lứa Đôi Nơi là một bài hát nhạc Hoa lời Việt của nhạc sĩ Nguyên Chấn Phong, bài hát được thể hiện bới Khang Việt và Saka Trương Tuyền,

Lời bài hát BADADU

Thuỳ Dương 13/02/2019 00:58:00
Ca khúc BADADU là một sáng tác của GREY-D (Đoàn Thế Lân), Nicky ST.319, Key ST.319 và được thể hiện bởi Monstar. Với giai điệu vui nhộn, sôi động, lời ca hấp dẫn, bắt tai chắc chắn sẽ là sản phẩm âm nhạc khiến các bạn thích thú. Các bạn cùng lắng nghe nhé.

Những bài hát hay nhất của Thanh Hưng

Nhắc đến Thanh Hưng chắc chắn nhiều bạn sẽ nói ngay được tên rất nhiều những ca khúc nổi bật của chàng ca sĩ trong thời gian vừa qua. Dưới đây là Những bài hát hay nhất của Thanh Hưng các bạn cùng tham khảo và lắng nghe để có những phút thư giãn thoải mái nhất nhé.

Lời bài hát Mượn Rượu Tỏ Tình

Nguyễn Ngọc Thuỷ 12/02/2019 06:37:00
Ca khúc Mượn Rượu Tỏ Tình là một sáng tác của Tiên Cookie, BigDaddy và do BigDaddy, Emily thể hiện. Bài hát nói về tình yêu cũng như sự ngại ngùng không dám nói nhưng mượn rượu để tỏ tình và nói ra những tâm sự trong lòng mình. Các bạn cùng lắng nghe ca khúc để cảm nhất rõ nhất về tình yêu nhé.

Lời bài hát Duy Nhất Cho Em

Cao Thắng 12/02/2019 05:15:00
Ca khúc Duy Nhất Cho Em một sáng tác của nhạc sĩ Dương Khắc Linh và Hoàng Huy Long do ca sĩ Sara Luu thể hiện. Bài hát có giai điệu nhẹ nhàng về tình yêu cùng nhũng điều đẹp đẽ nhất trong tình yêu được thể hiện rõ qua lời bài hát. Các bạn hãy cùng lắng nghe ca khúc này dưới đây nhé.

Lời bài hát Mẹ Anh Bảo Cưới

Trấn thành 12/02/2019 04:42:00
Bài hát Mẹ Anh Bảo Cưới được thể hiện bởi ca sĩ Hoàng Tôn và Mr.T, một sáng tác mới của nhạc sĩ Nguyễn Thương, Tuấn Dũng. Lời bài hát Mẹ Anh Bảo Cưới nói về sự chờ đợi một tình yêu trọn vẹn để có một đám cưới tuyệt đẹp. Cưới đi thôi bạn bè trang lứa có vợ con cả rồi, như một lời nhắc nhở đối với những bạn đã có tuổi mà vẫn chưa tìm được một nửa của mình. Cùng lắng nghe ca khúc này các bạn nhé.

Lời bài hát Xuân Nghỉ Ngơi

Hoàng Bách 12/02/2019 03:41:00
Ca khúc Xuân Nghỉ Ngơi do ca sĩ Hoàng Tôn thể hiện, với giai điệu vui nhộn và ấn tượng nói về những niềm vui chào đón mùa xuân. Các bạn cùng lắng nghe và theo dõi lời bài hát Xuân Nghỉ Ngơi dưới đây nhé.

Lời bài hát Mình Làm Người Yêu Nhé Em

Lê Thị Thuỷ 12/02/2019 02:21:00
Các bạn cùng lắng nghe ca khúc Mình Làm Người Yêu Nhé Em do ca sĩ Anh Tú thể hiện. Đây là một bản ballad buồn về tình yêu, nhẹ nhàng và sâu lắng cũng như thể hiện được tình cảm chân thành của chàng trai dành cho cô gái. Cùng theo dõi MV và lời bài hát dưới đây nhé.

Lời bài hát Tự Tình 2

Ngọc Thảo 12/02/2019 01:35:00
Các bạn cùng lắng nghe ca khúc Tự Tình 2 do Lâm Nguyên sáng tác và thể hiện. Lời bài hát là những giai điệu tình yêu nhẹ nhàng cùng với tình cảm chân thành của chàng trai dành cho cô gái, cùng theo dõi lời bài hát và nghe ca khúc dưới đây nhé.

Lời bài hát Ai Là Em

Cao Thắng 12/02/2019 00:35:00
Ca khúc Ai Là Em một sáng tác của nhạc sĩ Shin Hồng Vịnh được thể hiện bởi ca sĩ Dương Edward và SlimV. Ai là em như một câu hỏi sau những tìm kiếm của chàng trai dành cho cô gái nhưng chưa thấy bóng dánh em. Hãy cùng lắng nghe ca khúc tình yêu thú vị này các bạn nhé.

Lời bài hát Tết Của Ế

Ca khúc Tết Của Ế đây là một sản phẩm âm nhạc do Thanh Hưng sáng tác và thể hiện. Bài hát nói về Tết đến, năm mới của những người còn cô đơn, những người ế sẽ có những ngày xuân thế nào đều được thể hiện rõ nhất trong ca khúc này, các bạn cùng lắng nghe và theo dõi lời bài hát dưới đây nhé.

Hài Tết Đón Rể Tây, Trung Ruồi

Nguyễn Thành Nam - NTN 31/01/2019 07:03:00
Vào mỗi dịp Tết đến xuân về này chúng ta không thể bỏ qua được món ăn tinh thần đó là những sản phẩm hài hay các bộ phim ca nhạc hấp hẫn. Các bạn cùng theo dõi phim hài Đón rể tây do Trung Ruồi, Thái Sơn, Thái Dương cùng rất nhiều những nghệ sĩ khác thực hiện. Cùng theo dõi và hiểu rõ hơn về thông đệp của phim ca nhạc hài này nhé.

Lời bài hát Gửi Em! Người Anh Thương

Ca khúc Gửi Em! Người Anh Thương do ca sĩ Trịnh Thiên Ân thể hiện. Ca khúc với những lời tâm tư của chàng trai dành cho cô gái của mình, những lời yêu thương ngọt ngào, các bạn hãy cùng lắng nghe và cảm nhận được tình càm chân thành đó nhé.

Lời bài hát Khi Ta Yêu

Trần Thuỳ 28/01/2019 05:07:00
Ca khúc Khi Ta Yêu là một trong những bài hát hay do ca sĩ Mỹ Tâm thể hiện, bài hát là một ca khíc trong danh sách bản nhạc phim Chị trợ lý của anh, các bạn hãy cùng lắng nghe để cảm nhận rõ hơn về ý nghĩa ca khúc này các bạn nhé.

Lời bài hát Tết Ta Về Nhà

Nguyễn Thành Nam - NTN 28/01/2019 04:32:00
Ca khúc Tết Ta Về Nhà do Will; Suni Hạ Linh thể hiện, bài hát mang đậm ý nghĩa chào đón năm mới cùng với những hình ảnh quen thuộc và những nét đẹp khi xuân về. Cùng với đó là những mong ước bình an, sức khỏe dành cho gia đình. Các bạn cùng lắng nghe nhé.

Lời bài hát Tự Nhiên Cái Tết

Phạm Nhất Vương 28/01/2019 03:11:00
Các bạn cùng lắng nghe ca khúc Tự Nhiên Cái Tết một sáng tác của Bùi Công Nam và được Xuân nghị thể hiện cùng với bạn diễn Mạc Văn Khoa, Trung Ruồi thể hiện. Ca khúc Tự nhiên cái Tết nói về những điều rất thực tế, vừa hài hước, vừa gây cười nhưng lại rất đúng với hoàn cảnh của nhiều người. Các bạn cùng theo dõi MV cùng với lời bài hát cập nhật dưới đây nhé.

Lời bài hát Tết Đong Đầy

Mời các bạn yêu thích âm nhạc cùng theo dõi MV Tết Đong Đầy do Kay Trần, Nguyễn khoa thể hiện, MV hài hước, lời bài hát có giai điệu sôi động, vui tươi, bắt tai, đây là ca khúc chào xuân rất hay và ấn tượng. Các bạn cùng lắng nghe nhé.

Lời bài hát Xuân Của Mẹ

Nguyễn Hải Sơn 25/01/2019 03:18:00
Ca khúc Xuân Của Mẹ là một sáng tác của nhạc sĩ Tăng Nhật Tuệ và được thể hiện bởi ca sĩ Thùy Chi. Giai điệu nhẹ nàng và giàu cảm xúc, ca khúc cũng như dành cho các nàng dâu lấy chồng xa và mong ước được về bên gia đình ăn tết. Các bạn cùng lắng nghe và theo dõi MV để cảm nhận được ý nghĩa của bài hát này nhé.

Lời bài hát Quay Lưng Về Nhau

Duy Vinh 25/01/2019 02:21:00
Mời các bạn cùng lắng nghe ca khúc Quay Lưng Về Nhau do Lê Bảo Bình sáng tác và thể hiện, bài hát nói về tình cảm của chàng trai dành cho cô gái của mình nhưng phải chia xa, bản nhạc buồn về tình yêu rất ý nghĩa các bạn hãy cùng lắng nghe nhé.

Lời bài hát Nơi Mình Dừng Chân

Ca khúc Nơi Mình Dừng Chân là một bản ballad buồn do ca sĩ Mỹ tâm thể hiện, tình yêu cùng sự tiếc nuối, niềm tin và sự đau đớn đều được thể hiện trong ca khúc này, hãy lắng nghe và cảm nhận nhé các bạn.

Lời bài hát Đời là giấc mơ

An Nguy 24/01/2019 05:46:00
Ca khúc Đời là giấc mơ do ca sĩ Mỹ Tâm thể hiện, đây là bản nhạc phim Chợ lý của anh sáng tác của nhạc sĩ Khắc Hưng, ca khúc sôi động vui tươi cùng những ước mơ và khát khao trong tình yêu. Các bạn cùng lắng nghe và tham khảo lời bài hát cụ thể dưới đây nhé.

Lời bài hát Nếu anh luôn ở đây

Trần Thuỳ 24/01/2019 04:47:00
Các bạn cùng lắng nghe ca khúc ý nghĩa Nếu anh luôn ở đây do ca sĩ Mỹ Tâm thể hiện. Bản ballad buồn về tình yêu cùng với những khát khao trong tình yêu và dòng cảm xúc được ca sĩ thể hiện bằng lời bài hát rất ý nghĩa. Cùng lắng nghe và theo dõi lời bài hát dưới đây các bạn nhé.

Mới cập nhật

 • Lời bài hát Đoạn Tuyệt

  Lời bài hát Đoạn Tuyệt được sáng tác bởi nhạc sĩ Thái Thịnh và được nhiều ca sĩ trình bày, trong đó ca sĩ Lệ Quyên và Phương Anh thể hiện rất thành công, thuộc thể loại nhạc Trữ Tình, bài hát Đoạn Tuyệt đã mang đến cho người nghe cảm xúc sâu lắng.

 • Lời bài hát Thêm Bao Nhiêu Lâu

  Ca khúc Thêm bao nhiêu lâu do Đạt G sáng tác và thể hiện, ca khúc thể hiện tình yêu và nỗi đau của chàng trai dành cho cô gái, lời bài hát cùng bản rap khá hay và bắt tai. Các bạn cùng lắng nghe nhé.

 • Lời bài hát Suýt Nữa Thì

  Những mối tình đơn phương, không nói thành lời luôn để lại trong lòng mỗi người những cảm xúc bồi hồi, xao xuyến, những hồi ức đẹp đẽ không thể nào quên. Bài hát Suýt Nữa Thì đã thể hiện rất trọn vẹn những tiếc nuối của một mối tình chưa kịp thổ lộ. Ca khúc Suýt Nữa Thì là OST bộ phim ngắn mùa hè Chuyến đi của thanh xuân.

 • Lời bài hát Con Trai Cưng

  Con Trai Cưng là sản phẩm âm nhạc do B-Ray sáng tác và chính B-Ray, Masew thể hiện. Đây là bản rap khá thực tế về Con trai Cưng, trong nhiều gia đình các cậu ấm luôn được cưng chiều và đúng như những gì được viết thành lời bài hát. Các bạn cùng lắng nghe để hiểu rõ hơn về ca khúc này nhé

 • Lời bài hát Gái già tuyển phi công

  Gái già tuyển phi công là bài hát mới nhất được ca sĩ, diễn viên Ninh Dương Lan Ngọc thể hiện sắp cho ra mắt trong ít ngày tới. Với MV sử dụng nhiều gam màu tươi mới ấn tượng, cảnh quay đẹp, bài hát Giá Già Tuyển Phi Công hứa hẹn mang đến cho người nghe giai điệu thú vị, tươi vui.

 • Lời bài hát Bốc Bát Họ

  Lời bài hát Bốc Bát Họ động chạm tới vấn đề bốc bát họ phổ biến hiện nay, với ca từ đơn giản, gần gũi, giai điệu lôi cuốn, bài hát Bốc Bát Họ được trình bày bởi Bình Gold và Lil Shady mang tới cho người nghe cái nhìn về vấn đề này.

 • Lời bài hát Tự Tình 2

  Các bạn cùng lắng nghe ca khúc Tự Tình 2 do Lâm Nguyên sáng tác và thể hiện. Lời bài hát là những giai điệu tình yêu nhẹ nhàng cùng với tình cảm chân thành của chàng trai dành cho cô gái, cùng theo dõi lời bài hát và nghe ca khúc dưới đây nhé.

 • Lời bài hát Có Anh Ở Đây Rồi

  Có Anh Ở Đây Rồi bài hát rất được yêu thích của chàng ca sĩ Anh Quân idol, giai điệu và lời bài hát Có anh ở đây rồi do nhạc sĩ Khắc Anh sáng tác, lời bài hát được nhạc sĩ viết trên nền nhạc rất ngọt ngào, sâu lắng, mang tới nhiều cảm xúc cho khán giả nghe nhạc, chắc hẳn khi nghe được câu nói "Mọi chuyện buồn cũng sẽ qua thôi vì có anh ở đây rồi " sẽ có nhiều cô gái cảm xúc động, cảm thấy được chở che, cũng bởi vậy từ khi ra mắt đến nay bài hát vẫn luôn được yêu thích.

 • Lời bài hát Mưa chiều miền Trung

  Mưa chiều miền Trung là một ca khúc thể hiện được tình yêu cũng như vẻ đẹp quê hương miền trung, bài hát được ca sĩ nhí Nguyễn Quốc Linh thể hiện với giọng ca ấm áp, sâu lắng, ca khúc Mưa chiều miền Trung do nhạc sĩ Hồng Xương Long sáng tác, các bạn cùng lắng nghe để cảm nhận rõ nhất về ca khúc này nhé.

 • Lời bài hát Em Có Thể

  Em Có Thể là một ca khúc mới do OSAD sáng tác và thể hiện cùng VRT, lời bài hát Em Có Thể nói về tình cảm cũng như sự chân thành của chàng trai dành cho cô gái mình yêu. Các bạn hãy cùng lắng nghe và theo dõi cụ thể hơn dưới đây nhé.

 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá