Danh mục con

Lời bài hát Cashmere

Ca khúc Cashmere do ca sĩ Rita Ora thể hiện, bài hát có giai điệu nhẹ nhàng và bắt tai. Bài hát Cashmere là những lời tâm sự của cô gái nói về tình yêu của mình, cùng với những điều nồng nhiệt nhất để thể hiện và nắm bắt cho tình cảm của mình. Các bạn cùng lắng nghe nhé.

Lời bài hát Loved

Ngọc Link 22/11/2018 17:08:00
Mời các bạn cùng lắng nghe ca khúc Loved do nhóm Highlight thể hiện. Ca khúc nhạc Hàn ấn tượng với nội dung thể hiện được tình yêu của mình, các bạn cùng lắng nghe ca khúc Loved để có những cảm nhận rõ hơn về ý nghĩa ca khúc này nhé.

Lời bài hát Chạy đâu cho thoát

Ngọc Trinh 22/11/2018 16:34:00
Chạy đâu cho thoát là một MV ca nhạc hài hước và hấp dẫn do tập đoàn Vincity Sportia thực hiện. MV này khá hấp dẫn với các tình huống hài hước cùng lời bài hát ý nghĩa tạo nên tiếng cười cho khán giả. Chạy đâu cho thoát là MV nói về việc rèn luyện thể dục thể thao hàng ngày giúp chúng ta có một cuộc sống vui khỏe và tận hưởng trọn vẹn những niềm vui.

Lời bài hát One Love

Công Lý 22/11/2018 16:32:00
Mời các bạn cùng lắng nghe ca khúc One Love do nhóm Wanna One thể hiện, ca khúc này có giai điệuy tình yêu nhẹ nhàng và da diết. Hãy lắng nghe One Love và tham khảo lời bài hát cụ thể dưới đây nhé.

Lời bài hát Beautiful (Part ll)

Hoài Linh 22/11/2018 15:56:00
Beautiful (Part ll) là ca khúc mới của nhóm Wanna One, thời gian gần đây nhóm nhạc cho ra mắt rất nhiều những ca khúc ấn tượng và ý nghĩa. Mời các bạn cùng lắng nghe ca khúc Beautiful được cập nhật dưới đây cùng lời bài hát nhé.

Lời bài hát I LOVE YOU

Thuỳ Dương 22/11/2018 15:20:00
Mời các bạn cùng lắng nghe ca khúc I LOVE YOU do nhóm EXID thể hiện. Giai điệu sôi động cùng lời bài hát ý nghĩa. Các thành viên trong nhóm đã cho ra sản phẩm âm nhạc rất hấp dẫn và nhiều màu sắc thông qua MV I LOVE YOU cực đẹp. Các bạn cùng lắng nghe và theo dõi dưới đây nhé.

Lời bài hát On And On

An Nguy 22/11/2018 14:44:00
Ca khúc On And On do ca sĩ Aleph thể hiện, ca khúc có giai điệu nhẹ nhàng, lời ca ý nghĩa nói về câu chuyện tình yêu ngọt ngào, cùng những điều tuyệt đẹp nhất trong tình yêu. Các bạn cùng lắng nghe sản phẩm âm nhạc On And On này để cảm nhận rõ nhất về ca khúc nhé.

Lời bài hát Bad Gal

Lộc Ngô 22/11/2018 14:08:00
Bad Gal là sản phẩm âm nhạc mới của Mlee, ca khúc với âm nhạc sôi động cùng với những hình ảnh sexy và cá tính của cô chắc chắn sẽ để lại ấn tượng cho khán giả khi theo dõi ca khúc này. Các bạn hãy cùng theo dõi những hình ảnh vô cùng đặc sắc và ấn tượng của MV Bad Gal dưới đây nhé.

Lời bài hát Good Things

Trần Quốc Anh 22/11/2018 13:32:00
Ca khúc Good Things là một trong số những sản phẩm âm nhạc mới của Nine Percent thể hiện. Các bạn cùng theo dõi và lắng nghe bài hát Good Things để có những đánh giá nhận xét khách quan nhất cũng như có những phút thư giãn sau ngày dài mệt mỏi nhé.

Lời bài hát Nàng Thơ Xứ Huế

Phạm Nhất Vương 22/11/2018 12:56:00
Nàng Thơ Xứ Huế là ca khúc do nhạc sĩ Hồ Hoài Anh sáng tác và được thể hiện bởi ca sĩ Thùy Chi. Nàng Thơ Xứ Huế này nói về nét đẹp của xứ Huế cùng vẻ đẹp của người con gái xứ Huế, với giai điệu nhẹ nhàng, da diết ca khúc đã để lại trong lòng người nghe một ấn tượng đẹp về xứ Huế. Các bạn cùng lắng nghe ca khúc này nhé.

Lời bài hát Really Bad Boy

Ngọc Thảo 22/11/2018 12:20:00
Mời các bạn cùng đón xem ca khúc Really Bad Boy của Red Velvet, với những hình ảnh cực ngầu và ma mị qua teaser chắc chắn sẽ đem đến cho các vị khán giả một ca khúc cực hay và ý nghĩa. Hãy cùng theo dõi Really Bad Boy cùng lời bài hát cụ thể dưới đây nhé.

Lời bài hát Thầy Đừng Lo Nữa

Trần Hoạt 22/11/2018 11:44:00
Thầy Đừng Lo Nữa là bài hát do nhạc sĩ Tiên Cookie sáng tác và thể hiện bởi ca sĩ Trung Quân nhân dịp ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11. Ca khúc Thầy đừng lo nữa còn thể hiện được cảm xúc cũng như tình cảm của người học trò dành cho thầy cô của mình. Các bạn cùng lắng nghe nhé.

Lời bài hát Lost

Mời các bạn cùng lắng nghe ca khúc Lost do Ahn Ji Yeon thể hiện, ca khúc thể hiện nỗi buồn về tình yêu, cùng với những nhớ nhung của cô gái dành cho chàng trai, giai điệu nhẹ nhàng da diết của ca khúc Lost đã đem lại nhiều cảm xúc cho người nghe.

Lời bài hát Shutter

Trấn thành 20/11/2018 17:22:00
Ca khúc Shutter là một trong số những ca khúc mới được Lee Duck Hwa và Celeb Five thể hiện, các bạn cùng theo dõi lời bài hát Shutter cùng MV ca khúc được cập nhật chi tiết dưới đây nhé.

Lời bài hát Chầm Chậm Thích Anh

Ngọc Link 20/11/2018 16:11:00
Chầm Chậm Thích Anh là ca khúc nhạc Hoa do Mạc Văn Úy thể hiện, các bạn hãy cùng lắng nghe ca khúc để cảm nhận được rõ hơn giai điệu và ý nghĩa của bài hát này nhé, dưới đây là video và lời bài hát Chầm Chậm Thích Anh các bạn cùng theo dõi.

Lời bài hát Spring Breeze

Nguyễn Ngọc Thuỷ 20/11/2018 15:23:00
Ca khúc Spring Breeze là sản phẩm cuối cùng trước khi tan rã của nhóm nhạc WANNA ONE, ngay từ khi được phát sóng ca khúc Spring Breeze đã tạo được rất nhiều sự quan tâm và chú ý của khán giả, các bạn hãy cùng lắng nghe và tham khảo lời bài hát được cập nhật dưới đây nhé.

Lời bài hát Lay Your Head On Me

An Nguy 20/11/2018 11:12:00
Ca khúc Lay Your Head On Me do Crush thể hiện, đây là một trong số những sản phẩm âm nhạc mới nhất của anh. Ngay từ những ngày đầu ra mắt Lay Your Head On Me đã sưởi ấm được bao trái tim khán giả khi tiết trời bắt đầu sang đông, các bạn cùng lắng nghe ca khúc này nhé.

Lời bài hát Nỗi đau thấu trời

Nguyễn Thành Nam - NTN 20/11/2018 07:35:00
Nỗi đau thấu trời là ca khúc mới của Phạm Ngọc Luân sau nhiều năm vắng bóng, đây là một sáng tác của Vương Anh Tú, dưới đây là lời bài hát Nỗi đau thấu trời cùng với MV ca khúc, các bạn hãy cùng lắng nghe nhé.

Lời bài hát Chèo đò

Phí Quỳnh Anh 20/11/2018 07:26:00
Chèo đò là tên MV mới của đạo diễn Ngọc Duyên, ca khúc được sáng tác bởi nhạc sĩ Nguyễn Văn Chung, bài hát Chèo đò thể hiện được tình cảm thầy trò khá xúc động, đây cũng là món quà dành tặng các thầy cô nhân ngày 20/11 ý nghĩa mà Ngọc Duyên muốn gửi tới, các bạn cùng lắng nghe nhé.

Lời bài hát Dreamer

Nguyễn Hải Sơn 20/11/2018 06:35:00
Dreamer là ca khúc do Martin Garrix, Mike Yung thể hiện, bài hát này nói về những ước mơ, những điều mơ mộng của một con người trong cuộc sống, các bạn hãy cùng lắng nghe Dreamer để có những phút giây thư giãn thoải mái nhất nhé.

Lời bài hát Về

Cao Thắng 20/11/2018 06:25:00
Thời gian gần đây cái tên Đạt G dường như đã trở nên quen thuộc với các bạn trẻ bởi những sáng tác mới khá hay và ấn tượng, ca khúc gần đây nhất vừa được ra mắt mang tên Về, các bạn hãy cùng lắng nghe để cảm nhận rõ hơn về ca khúc này nhé.

Lời bài hát Talk To You

Ca khúc Talk To You là câu chuyện với bạn, đây cũng là những điều mà chàng trai muốn gửi đến cô gái của mình, ca khúc Talk To You này được sáng tác bởi Joker's Rule và các ca sĩ Emily, Bueno, Mr.T, V.A thể hiện, các bạn cùng lắng nghe nhé.

Lời bài hát Beach House

Ngọc Thảo 19/11/2018 19:11:00
Ca khúc Beach House được thể hiện bởi ca sĩ The Chainsmokers, với giai điệu vui nhộn, giọng ca khỏe các bạn hãy cùng lắng nghe ca khúc và có những phút giây giải trí vui vẻ nhất nhé, dưới đây là lời bài hát Beach House và ca khúc các bạn cùng lắng nghe.

Lời bài hát Người Thứ Ba

Cao Thắng 19/11/2018 18:45:00
Ca khúc Người Thứ Ba với cái tên khiến nhiều người phải suy nghĩ về thế giới "tiểu tam" cái tên gọi mà trong tình yêu rất gét sự xuất hiện, ca khúc Người thứ ba này được ca sĩ Khả Linh thể hiện, như muốn nói lên tâm sự của mình. Các bạn hãy cùng lắng nghe nhé.

Lời bài hát A Sad Night

Công Lý 19/11/2018 18:17:00
Ca khúc A Sad Night được thể hiện bởi ca sĩ Kim Na Young, đây là một ca khúc nhạc Hàn có giai điệu nhẹ nhàng, bắt taim, rất thích hợp cho các bạn thư giãn sau ngày dài mệt mỏi, các bạn cùng lắng nghe ca khúc A Sad Night để hiểu hơn ý nghĩa của bài hát này nhé.

Mới cập nhật

 • Video Bổn cung giá lâm Full 6 tập

  Sau thời gian dài vắng bóng, không có MV mới, lần này chị Mười Ba trở lại với MV mới mang tên Bổn Cung Giá Lâm, đây là MV mang hình ảnh Hoàng Cung, một hình ảnh hoàn toàn trái ngược với "Thập Tam Muội" trước đó. Lần này

 • Lời bài hát Circle of the Revue

  Circle of the Revue là ca khúc nhạc tiếng Nhật khá sôi động và vui nhộn nên được nhiều người yêu thích. Ca khúc Circle of the Revue do ca sĩ Starlight Kukugumi thể hiện, giọng ca ngọt ngào kết hợp với lời ca bắt tai chắc chắn sẽ là ca khúc giúp bạn có những phút giây giải trí thoải mái nhất.

 • Lời bài hát Đường tình chia hai

  Ca khúc Đường tình chia hai là sản phẩm âm nhạc đánh dấu sự quay trở lại của ca sỹ Vy Oanh sau 5 năm vắng bóng. Ngay từ những hình ảnh đầu tiên từ teaser của ca khúc đã làm cộng đồng mạng không ngừng quan tâm, hứa hẹn đây sẽ là ca khúc hay và tạo được nhiều án tượng tốt trong lòng khán giả.

 • Lời bài hát Người mình yêu chưa chắc đã yêu mình

  Ca khúc Người mình yêu chưa chắc đã yêu mình là một sản phẩm âm nhạc mới nhất của Gil Lê, đây cũng là cca khúc đánh dấu sự đột phá của nữ ca sĩ, sau nhiều năm theo đuổi hình tượng chuẩn men nhưng với ca khúc này cô đã thay đổi hoàn toàn với mái tóc dài, hứa hẹn Người mình yêu chưa chắc đã yêu mình sẽ là ca khúc ấn tượng dành cho các bạn khán giả.

 • Lời bài hát Để anh một mình

  Ca khúc Để anh một mình là một sản phẩm âm nhạc mới của ca sĩ Ngô Kiến Huy, bài hát Để anh một mình cùng với sự kết hợp của rapper Blackbi, ngay khi tung teaser đã được khán giả đón nhận rất tich cực, các bạn hãy cùng theo dõi và ủng hộ cho sự quay trở lại của Kiến Huy nhé.

 • Lời bài hát Mong manh em

  Mong manh em là ca khúc được nhạc sĩ Phạm Phương Thảo sáng tác và ca sĩ Ngọc Anh thể hiện. Bài hát Mong manh em kể về câu truyện và nỗi đau của người đàn bà bị phụ bạc, khi đã trao tình yêu và niềm tin không đúng người, các bạn hãy cùng lắng nghe để cảm nhận rõ hơn về ý nghĩa về bài hát này nhé.

 • Lời bài hát Miss You

  Ca khúc Miss You được nam ca sĩ Eric Nam phát hành MV cùng với giọng ca đầy cảm xúc và ấn tượng, nội dung ca khúc nói về dòng cảm xúc của chàng trai khi mới chia tay và đang cố gắng quên đia những kỷ niệm của ngày xưa. Các bạn hãy cùng lắng nghe ca khúc Miss You để hiểu rõ hơn về tâm trạng này nhé.

 • Lời bài hát Cho em thêm một lần

  Cho em thêm một lần là ca khúc mới của Á Quân gương mặt thân quen Kim Thành, đây cũng là sản phẩm âm nhạc đầu tay trong sự nghiệp âm nhạc của cô, MV Cho em thêm một lần cô ca sĩ trẻ xuất hiện với những hình ảnh khá nóng bỏng khiến nhiều người bất ngờ. Các bạn hãy cùng theo dõi và ủng hộ cho ca khúc này nhé.

 • Lời bài hát Thanh xuân là cả một đời

  Ca khúc Thanh xuân là cả một đời được thể hiện bởi ca sĩ Gin Tuấn Kiệt, ca khúc ngay từ khi ra mắt đã nhận được sự ủng hộ tích cực của khán giả, Với hình ảnh Nam thần cùng với lời ca ngọt ngào của Tuấn Kiệt đã tạo nên sự hấp dẫn của ca khúc, Các bạn cùng theo dõi MV và lắng nghe để cảm nhận bài hát Thanh xuân là cả một đời này nhé.

 • Lời bài hát Màu nước mắt

  Ca khúc Màu nước mắt là một ca khúc mới của ca sĩ Nguyễn Trần Trung Quân, đây cũng là ca khúc đánh dấu sự quay trở lại đường đua Vpop của anh, hi vọng với Mv mang tên Màu nước mắt sẽ đánh dấu và để lại sự thành công trong con đường ca hát của anh, các bạn cùng theo dõi và ủng hộ cho ca khúc mới này nhé.

 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá