Danh mục con

Lời bài hát Thanh xuân của tôi

Ca khúc Thanh xuân của tôi được thể hiện bởi ca sĩ Đan Trường, bài hát nói về chuyện thời tuổi trẻ, những điều tuyệt vời nhất của thanh xuân. Đây là ca khúc nhạc Hoa lời Việt của ca sĩ Tăng Nhật Tuệ sáng tác. Bài hát có giai điệu nhẹ nhàng, lời bài hát ý nghĩa cùng MV đẹp mắt của ca sĩ Đan Trường sẽ tạo sức hút cho quý vị khán giả.

Lời bài hát Yêu Thương Bỏ Lại

Ca khúc Yêu Thương Bỏ Lại là ca khúc mới do Thiên Thanh Phạm sáng tác và thể hiện. Đây cũng là một trong những bài hát nói vể câu chuyện tình yêu cùng những kỉ niệm buồn vui đêu được bỏ lại phía sau. Giai điệu nhẹ nhàng da diết, giọng ca bắt tai hứa hẹn sẽ đem đến cho các bạn những phút giải trí thoải mái nhất.

Lời bài hát Anh Nhà Ở Đâu Thế

Hoàng Bách 04/04/2019 00:35:00
Sự kết hợp giữa hai ca sĩ Amee và Bray chắc hẳn không còn quá xa lạ với các vị khán giả, mời các bạn cùng lắng ca khúc Anh nhà ở đâu thế do hai ca sĩ này thể hiện. Giai điệu bắt tai cùng MV sống động, đẹp mắt hứa hẹn sẽ đem đến cho bạn những phút giải trí thoải mái nhất.

Lời bài hát Only Want You

Nguyễn Hải Sơn 04/04/2019 00:12:00
Ca khúc Only Want You được thể hiện bởi ca sĩ Rita Ora; 6LACK. Lời bài hát nói về những điều mong muốn dành cho đối phương để có cuộc sống tốt đẹp hơn. Giai điệu sôi động, bắt tai, hấp dẫn, hi vọng sẽ đáp ứng nhu cầu giải trí của các bạn tốt nhất.

Lời bài hát You & Me

Công Lý 04/04/2019 00:11:00
Mời các bạn yêu nhạc lắng nghe ca khúc You & Me do ca sĩ: James TW thể hiện.. Bài hát như một câu chuyện nói về bạn và tôi, những điều đẹp nhất những kỉ niệm dành cho nhau. Hãy cùng thưởng thức và cảm nhận về bài hát các bạn nhé.

Lời bài hát Don't Say Goodbye

Cao Thắng 04/04/2019 00:10:00
Mời những bạn yêu âm nhạc cùng lắng nghe ca khúc Don't Say Goodbye do ca sĩ Rocoberry; Doyoung (NCT) thể hiện. Bài hát nói vể câu chuyện tình yêu cùng những lời tạm biệt, các bạn cùng lắng nghe bản nhạc Hàn nhẹ nhàng da diết này nhé.

Lời bài hát Gửi Dịu Dàng, Gửi Thanh Xuân

Bài hát Gửi Dịu Dàng, Gửi Thanh Xuân do ca sĩ Bảo Trâm thể hiện. Ca khúc có giai điệu nhẹ nhàng nói về những điều tuyệt vời nhất của tuổi thanh xuân, đây cũng là những điều mà khi đi qua thời thanh xuân chúng ta mới thấy nối tiếc. Các bạn hãy cùng lắng nghe và ủng hộ cho nữ ca sĩ này nhé.

Lời bài hát Chẳng Để Em Xa Anh

Xuân Bắc 03/04/2019 00:23:00
Ca khúc Chẳng Để Em Xa Anh, được thể hiện bởi ca sĩ Đức Phúc, đây là bản OST trong phim Mối tình đầu của tôi, ca khúc mang nhiều tình cảm khiến khán giả tan chảy với câu chuyện tình yêu. Các bạn cùng lắng nghe ca khúc qua giọng ca ấm áp của chàng ca sĩ này nhé.

Lời bài hát Anh Chỉ Yêu Bản Thân Mình

Phương Anh 03/04/2019 00:19:00
Ca khúc Anh chỉ yêu bản thân mình là một trong những ca khúc mới do ca sĩ Lâm Triệu Minh sáng tác và thể hiện. Lời bài hát Anh Chỉ Yêu Bản Thân Mình ý nghĩa cùng giọng điệu da diết nói về câu chuyện tình yêu cùng với những lời nói nhưng dường như sự đổi thay đã đến và cuộc tình không vượt qua được giông tố của cuộc đời.

Lời bài hát Xa, Bắc Dion

Nguyễn Thành Nam - NTN 03/04/2019 00:09:00
Ca khúc Xa được thể hiện bởi Bắc Dion, ca khúc có giai điệu da diết cùng với những lời bài hát ý nghĩa nói về câu chuyện tình yêu khi phải xa, các bạn hãy cùng lắng nghe và ủng hộ cho bài hát Xa này nhé.

Lời bài hát Đồ nói dối

Nói dối là điều tối kỵ nhất trong tình yêu chính vì thế các bạn khi yêu đừng nói dối nhé. Ca khúc Đồ nói dối do ca sĩ Addy Trần thể hiện như một lời răn dạy cho các cặp đôi không nên coi tình yêu là trò chơi, nói dối và không trân trọng tình cảm của đối phương. Hãy cùng lắng nghe để cảm nhận các bạn nhé.

Lời bài hát Chính Hôm Nay

Trần Quốc Anh 02/04/2019 01:05:00
Những bạn yêu âm nhạc hãy cùng lắng nghe và theo dõi MV ca khúc Chính Hôm Nay do Lê Thiện Hiếu sáng tác và thể hiện. Lời bài hát Chính hôm nay rất ý nghĩa cùng với giai điệu nhộn nhịp bắt tai nói về ngày đặc biệt, ngày quyết định nói ra tất cả những tâm tư của mình dành cho cô gái. Bạn nào muốn thổ lộ với bạn gái hãy nghe ca khúc và gửi cho cô gái của mình nhé.

Lời bài hát Lửng Lơ

Xuân Bắc 02/04/2019 01:02:00
Ca khúc mới Lửng Lơ được sáng tác và thể hiện bởi Masew, B Ray, RedT, Ý Tiên. Lời bài hát dứt khoát nhẹ nhàng cùng ý nghĩa cũng như sự phân biệt rõ ràng về tình yêu, những điều lửng lơ, thiết tha với tình yêu và đã chì còn lại 1 mình. Sự mong chờ và những điều tuyệt vời cần được thể hiện dứt khoát và không Lửng lơ như ca khúc đã chỉ ra. Các bạn cùng lắng nghe nhé.

Lời bài hát Please Come Back To Me

Phương Anh 02/04/2019 00:50:00
Các bạn yêu thích âm nhạc cùng lắng nghe ca khúc Please Come Back To Me, do CM1X,GB,Yun sáng tác và thể hiện. Ca khúc Please Come Back To Me như một lời muốn nói, lời cầu xin hãy quay lại với tôi. Thực tế trong chuyện tình yêu không ai muốn sự chia xa, vì thế các bạn hãy cùng lắng nghe ca khúc này để cảm nhận rõ hơn về ca khúc nhé.

Lời bài hát Nếu ngày mai không đến

Nguyễn Long Thịnh 02/04/2019 00:45:00
Mời những bạn yêu âm nhạc cùng thưởng thức ca khúc Nếu ngày mai không đến do ca sĩ Chillies sáng tác và thể hiện. Giai điệu sôi động, âm nhạc ấn tượng, lời bài hát nói về những điều không may mắn trong tình yêu, sự vỡ tan của tình cảm luôn khiến chúng ta bận lòng và suy nghĩ, các bạn hãy cùng lắng nghe nhé.

Lời bài hát Let's Shut Up And Dance

Phí Quỳnh Anh 02/04/2019 00:20:00
Ca khúc Let's Shut Up And Dance được thể hiện bởi ca sĩ Jason Derulo; NCT 127; Lay. Giai điệu sôi động cùng MV hấp dẫn chắc chắn sẽ là sản phẩm âm nhạc thu hút quý vị và các bạn. Hãy cùng lắng nghe và theo dõi MV dưới đây nhé.

Lời bài hát Who'; s Got Your Love

Tin Nguyễn 02/04/2019 00:15:00
Ca khúc Who'; s Got Your Love do ca sĩ Cheat Codes; Daniel Blume thể hiện, giai điệu sôi động cùng lời bài hát ý nghĩa nói về câu chuyện tình yêu chắc chắn sẽ đem lại cho quý vị và các bạn những khoảng thời gian giải trí thoải mái nhất. Các bạn cùng lắng nghe bài hát cùng tham khảo lời cụ thể dưới đây nhé.

Lời bài hát Hết Yêu

Nguyễn Thành Nam - NTN 02/04/2019 00:13:00
Ca khúc Hết Yêu cùng MV chính thức được lên sóng sau bao ngày mong chờ của khán giả. Bài hát Hết Yêu cũng là sản phẩm âm nhạc đầu tay của quán quân âm nhạc IU singer Khanh. Bài hát nói về sự đau đớn, cô đơn của cô gái khi tình yêu vỡ tan, các bạn cùng lắng nghe và theo dõi MV để ủng hộ cho cô gái này nhé.

Lời bài hát Easy

Thuỳ Dương 02/04/2019 00:12:00
Ca khúc Easy do ca sĩ Henri PFR; Susan H thể hiện. Giai điệu sôi động cùng dàn âm thanh đặc biệt tạo được nhiều điều thú vị và hấp dẫn cho ca khúc. Các bạn cùng lắng nghe và theo dõi MV cùng lời bài hát dưới đây nhé.

Lời bài hát Style

Hoài Linh 02/04/2019 00:02:00
Ca khúc Style do ca sĩ: Foster The People thể hiện. Bài hát có giai điệu sôi động. Lời bài hát Style nói về cuộc sống cùng sự sinh ra, lớn lên và chết đi, cuộc sống không quá dài chính vì thế hãy sống sao cho thoải mái và đem đến những điều tốt đẹp nhất đến tận hơi thở cuối cùng. Các bạn cùng lắng nghe và theo dõi lời bài hát để thấy được ý nghĩa hơn nhé.

Lời bài hát Green Light Go

Nguyễn Long Thịnh 02/04/2019 00:01:00
Mời các bạn yêu thích âm nhạc cùng lắng nghe ca khúc Green Light Go do ca sĩ: Becky G thể hiện. Âm nhạc sôi động, da diết cũng như thể hiện được câu chuyện tình yêu hấp dẫn, hãy theo dõi lời bài hát và nghe ủng hộ ca khúc dưới đây nhé.

Những bài hát hay nhất của Mr.Siro

Mr Siro tên thật là Vương Quốc Tuân, anh được biết đến là một nhạc sĩ có khả năng tự trình bày những ca khúc mình tự sáng tác được nhiều khán giả yêu thích. Những bài hát của anh mang hơi hướng nhẹ nhàng sâu lắng, da siết chất chứa nhiều tình cảm, các bạn cùng theo dõi và lắng nghe những bài hát hay nhất của Mr. Siro được chúng tôi cập nhật chi tiết dưới đây nhé.

Lời bài hát Violeta

Nguyễn Thuý Thanh 01/04/2019 22:32:00
Mời những tín đồ âm nhạc cùng lắng nghe và theo dõi MV cực chất mang tên Violeta của những cô gái xinh đẹp IZONE. Chỉ sau vài giờ xuất hiện MV Violeta đã nhận được những phản hồi tích cực của khán giả và đoạt vị trí đứng đầu của bảng xếp hạng. Các bạn cùng lắng nghe và theo dõi MV của những cô nàng xinh đẹp, quyết rũ dưới đây nhé.

Lời bài hát Dear Diary

Ngọc Trinh 01/04/2019 01:02:00
Các bạn cùng lắng nghe ca khúc nhạc Hàn mang tên Dear Diary do ca sĩ Yeri thể hiện. Giọng ca nhẹ nhàng, bắt tai chắc chắn sẽ giúp quy vị và các bạn có những phút thư giãn thoải mái nhất, dưới đây là lời bài hát các bạn cùng lắng nghe và ủng hộ cho cô ca sĩ này nhé.

Lời bài hát Triệu Lý Do

An Nguy 01/04/2019 00:54:00
Ca khúc Triệu lý do, ca khúc do nhạc sĩ Nguyễn Bảo Trọng sáng tác và được thể hiện bởi ca sĩ Thiều Bảo Trâm, bài hát Triệu Lý Do như một lời nói của cô gái dành cho chàng trai khi có hàng triệu lý do để biện minh cho sự chia ly. Các bạn cùng lắng nghe và ủng hộ cho ca khúc này nhé.

Mới cập nhật

 • Lời bài hát Người mình yêu chưa chắc đã yêu mình

  Ca khúc Người mình yêu chưa chắc đã yêu mình là một sản phẩm âm nhạc mới nhất của Gil Lê, đây cũng là ca khúc đánh dấu sự đột phá của nữ ca sĩ, sau nhiều năm theo đuổi hình tượng chuẩn men nhưng với ca khúc này cô đã thay đổi hoàn toàn với mái tóc dài, hứa hẹn Người mình yêu chưa chắc đã yêu mình sẽ là ca khúc ấn tượng dành cho các bạn khán giả.

 • Lời bài hát Mong ước kỉ niệm xưa

  Bài hát Mong ước kỉ niệm xưa đã gắn bó với rất nhiều thế hệ khán giả và là ca khúc quen thuộc mà mỗi học sinh ngồi trên ghế nhà trường đều yêu thích. Ca khúc Mong ước kỉ niệm xưa là những ước muốn cho thời gian quay trở lại để lại được ở bên bạn bè, bên mái trường xưa với đầy ắp những kỉ niệm tươi đẹp nhất.

 • Lời bài hát Nếu Mình Gần Nhau

  Mời các bạn cùng lắng nghe ca khúc Nếu Mình Gần Nhau do Đen, Lynk Lee, Chi Pu thể hiện, ca khúc cũng giống như lời muốn gửi tới tất cả mọi người hãy quên đi bao sầu lo và muộn phiền để bước sang năm mới và ngày nào cũng là Tết đến với tất cả mọi người.

 • Lời bài hát Anh ta là sao

  Sau một thời gian dài vắng bóng Erik đã cho ra ca khúc mới đầy màu sắc với MV sôi động mang tên Anh ta là sao. Giai điệu vui nhộn, hấp dẫn, bắt tai nói về câu chuyện tình tay 3 đầy gay cấn, các bạn hãy cùng lắng nghe và theo dõi MV nhé.

 • Lời bài hát Anh Ơi Ở Lại

  Ca khúc mới của Chi Pu mới ra mắt mang tên Anh ơi ở lại, MV mang tính cổ trang với giai điệu nhẹ nhàng hình ảnh được lấy từ những cảm hứng từ câu chuyện Tấm Cám quen thuộc nhưng được khai thắc ở góc nhìn khác. Các bạn hãy cùng lựa chọn và lắng nghe để ủng hộ cho ca khúc này nhé.

 • Lời bài hát Kết Thúc Chẳng Đẹp Như Bắt Đầu

  Ca khúc Kết thúc chẳng đẹp như bắt đầu là một trong số những bài hát mới do Tiên Fami, Đoàn Minh Quân thể hiện, ca khúc nói về sự kết thúc của câu chuyện tình yêu, đây là những dòng cảm xúc buồn, đem đến cho chúng ta những cảm nhận rõ ràng nhất về tình yêu bắt đầu và sự kết thúc.

 • Lời bài hát Liệu Giờ

  Ca khúc Liệu Giờ do ca sĩ 2T và Văn thể hiện, lời bài hát Liệu giờ nói về những dòng cảm xúc của chàng trai dành cho cô gái của mình, những suy tư, ưu phiền ngày càng nhiều, khiến cho con tim trở nên buồn đau hơn. Các bạn hãy cùng lắng nghe ca khúc hấp dẫn này nhé.

 • Lời bài hát Phố Hàng Nóng

  Để đáp lại cho thời tiết mùa hè nóng bức Amee và Kay Trần đã cho ra mắt ca khúc Phố hàng Nóng cùng MV sôi động, mang tràn ngập năng lượng cho các bạn trẻ, các bạn hãy cùng lắng nghe và theo dõi MV này nhé.

 • Lời bài hát Chẳng Còn Tha Thiết Để Yêu

  Ca khúc Chẳng còn tha thiết để yêu là ca khúc mới được thể hiện bởi ca sĩ Quốc Thiên do Andiez sáng tác. Lời bài hát là một bản ballad buồn về câu chuyện tình yêu cùng những điều không còn tha thiết vấn vương điều gì nữa. Các bạn hãy cùng lắng nghe để cảm nhận rõ hơn về ca khúc này nhé.

 • Lời bài hát Carry On

  Ca khúc Carry On do ca sĩ Kygo, Rita Ora thể hiện, giai điệu vui nhộn, âm nhạc bắt tai, hứa hẹn sẽ đem đến cho quý vị và các bạn những phút giây nghe nhạc sảng khoái và vui vẻ nhất.

 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá