Danh mục con

Lời bài hát Vỡ, Đức Phúc

Vỡ là nhan đề bài hát mới của ca sĩ Đức Phúc ra mắt khán giả nghe nhạc, bài hát Vỡ là nhạc phim chủ đề của bộ phim Siêu Sao Siêu Ngố. Giai điệu và lời bài hát Vỡ do nhạc sĩ Trường Giang viết lời, bài hát được ca sĩ Đức Phúc thể hiện ngọt ngào mang tới nhiều cảm xúc chân thành tới khán giả nghe nhạc. Bạn đọc cùng thưởng thức và lắng nghe bài hát mới của nam ca sĩ nhé.

Lời bài hát Hai Lối Mộng

Nguyễn Thuý Thanh 13/02/2018 20:05:00
Hai Lối Mộng bài hát của nhạc sĩ Trúc Phương, bài hát thuộc dòng nhạc trữ tình sâu lắng, lời bài hát Hai Lối Mộng kể về một câu chuyện tình có nhiều chua xót, đó là những lời giã biệt, sự chia ly, lời bài hát Hai lối mộng được nhạc sĩ viết trên nền nhạc trữ tình ngọt ngào, mang tới cho khán giả nghe nhạc nhiều cảm xúc, sự đồng cảm. Bài hát Hai lối mộng được nhiều nghệ sĩ thể hiện thành công trong đó phải kể đến ca sĩ Đan Nguyên, Đàm Vĩnh Hưng, Dương Ngọc Thái..

Lời bài hát Túp Lều Lý Tưởng

Nguyễn Hải Sơn 13/02/2018 08:57:30
Túp Lều Lý Tưởng bài hát do nhạc sĩ Hoàng Thị Thơ sáng tác, bài hát vô cùng sôi động và được yêu thích, lời bài hát Túp lều lý tưởng mang tới nội dung ý nghĩa, điều làm nên hạnh phúc của gia đình không phải là vật chất xa hoa, đó phải là tình cảm, tình cảm xuất phát từ chính trái tim của hai người yêu nhau. Bài hát Túp lều lý tưởng đã được rất nhiều trong đó phải kể đến ca sĩ Hồ Quang Hiếu, Thanh Thảo, Đan Trường, Tommy Ngô, Lynda Trang Đài...

Lời bài hát Trái Tim Bên Lề

Trần Văn Việt 13/02/2018 07:49:30
Trái Tim Bên Lề một trong những bài hát gắn liền với tên tuổi của ca sĩ Bằng Kiều bài hát rất được khán giả nghe nhạc yêu thích, giai điệu và lời bài hát Trái Tim Bên Lề do nhạc sĩ Phạm Khải Tuấn sáng tác, người nhạc sĩ có rất nhiều bài hát hay về tình yêu. Bên cạnh ca sĩ Bằng Kiều cũng có nhiều các nghệ sĩ khác thể hiện thành công bài hát này, phải kể đến như Bùi Anh Tuấn, Tuấn Hưng...

Lời bài hát Hành Khúc Ngày Và Đêm

Nhắc tới những bài hát cách mạng hay, bài hát đi cùng năm tháng chiến tranh máu lửa hào hùng chúng ta không thể không kể đến bài hát Hành Khúc Ngày Và Đêm, bài hát do nhạc sĩ Phan Huỳnh Điểu phổ nhạc trên bài thơ của nhà thơ Bùi Công Minh, bài hát ra đời cũng thời điểm chiến tranh diễn ra khốc liệt, là lời cổ vũ tinh thần cho toàn quân và toàn dân ta.

Lời bài hát Đừng Ai Nhắc Về Anh Ấy

Nguyễn Cảnh Nam 12/02/2018 20:35:00
Đừng Ai Nhắc Về Anh Ấy bài hát rất được yêu thích của ca sĩ Trà Mi Idol bài hát sở hữu nội dung ca từ hay và ý nghĩa, giai điệu và lời bài hát Đừng ai nhắc về anh ấy do nhạc sĩ Mr.Siro sáng tác anh chàng nhạc sĩ có rất nhiều bài hát hay, với sức hút của giọng hát cũng như giai điệu ca từ hay ý nghĩa, bài hát hay ngay sau khi ra mắt cũng rất được khán giả nghe nhạc yêu thích.

Lời bài hát Người Yêu Cô Đơn

Nguyễn Cảnh Nam 12/02/2018 20:15:00
Người Yêu Cô Đơn một sáng tác của nhạc sĩ Đài Phương Trang, nhạc sĩ đã mang đến cho khán giả lời bài hát Người yêu cô đơn nhiều ý nghĩa, sâu lắng cùng với đó là giai điệu trữ tình, ngay từ những câu đầu của bài hát được cất lên cũng đã chiếm trọng được trái tim của khán giả nghe nhạc.

Lời bài hát Người Đi Ngoài Phố

Nguyễn Hải Sơn 12/02/2018 20:05:00
Người Đi Ngoài Phố một sáng tác của nhạc sĩ Anh Việt Thu, lời bài hát người đi ngoài phố được sáng tác trên nền nhạc trữ tình ngọt ngào, sâu lắng. Lời bài hát được nhạc sĩ khắc họa nên tâm trạng buồn vương khi nhớ về những kỷ niệm xưa cũ, kỷ niệm một thời hoa bướm, nắm tay em đi về phía cuối con đường. Bài hát Người đi ngoài phố đã được rất nhiều các nghệ sĩ thể hiện thành công truyền tới khán giả nội dung bài hát ý nghĩa.

Lời bài hát Thuyền Hoa

Duy Vinh 12/02/2018 07:48:12
Thuyền hoa một sáng tác của nhạc sĩ Phạm Thế Mỹ bài hát nằm trong tuyển tập những bài hát nhạc trữ tình được yêu thích nhất, lời bài hát Thuyền Hoa mang tới hình ảnh đẹp đẽ của đôi trai gái khi ngồi trên thuyền hoa, một vẻ đẹp tượng trưng cho sự hạnh phúc, yên bình. Bài hát Thuyền hoa được nhiều nghệ sĩ thể hiện thành công trong đó phải kể đến ca sĩ Cẩm Ly, Quang Linh, Hà Phương, Mạnh Quỳnh, Khả Tú

Lời bài hát Người Phản Bội

Người Phản Bội bài hát nằm trong tuyển tập những bài hát nhạc trẻ rất được yêu thích hiện nay, giai điệu và lời bài hát Người phản bội do chính chàng ca sĩ Lê Bảo Bình sáng tác, bài hát người phản bội là cảm xúc của một chàng trai khi trải qua một chuyện tình nhiều cay đăng bị chính người yêu mình phản bội. Bài hát ngay sau khi được ca sĩ Lê Bảo Bình ra mắt đã nhanh chóng được khán giả nghe nhạc yêu thích.

Lời bài hát Hoa Sứ Nhà Nàng

Nguyễn Thuý Thanh 11/02/2018 20:35:00
Hoa Sứ Nhà Nàng bài hát hay luôn nằm trong danh sách bài hát nhạc vàng trữ tình chọn lọc được yêu thích, nhạc và lời bài hát Hoa sứ nhà nàng do nhạc sĩ Hoàng Phương sáng tác, bài hát Hoa sứ nhà nàng sở hữu giai điệu hay, giai điệu nhẹ nhàng mang tới nhiều cảm xúc cho khán giả nghe nhạc. Bài hát Hoa sứ nhà nàng đã được nhiều nghệ sĩ thể hiện thành công trong đó phải kể đến các ca sĩ như Tuấn Vũ, Đan Nguyên, Hoàng Phương, Phi Nhưng....

Lời bài hát Xuân Chiến Khu

Thuỳ Dương 11/02/2018 20:25:00
Xuân Chiến Khu là ca khúc do nhạc sĩ Xuân Hồng sáng tác, nhạc sĩ sở hữu rất nhiều bài hát được đông đảo khán giả nghe nhạc yêu thích, lời bài hát Xuân Chiến Khu đã được nhạc sĩ vẽ nên bằng những ca từ, khúc nhạc vô cùng đẹp đẽ là mùa xuân trong chiến khu, là tiếng chim hót vang rừng, mai vàng nở trên lưng đồi để chào đón các anh bộ đội.

Lời bài hát Qua đêm nay

Nguyễn Cảnh Nam 11/02/2018 20:15:00
Qua đêm nay bài hát rất nổi tiếng dưới sự thể hiện của cặp song ca Phương Linh - Hà Anh Tuấn, giai điệu và lời bài hát Qua đêm nay do nhạc sĩ Mạnh Quân sáng tác. Bài hát Qua đêm nay không chỉ thành công với ca từ ý nghĩa mà còn là giai điệu hết sức ngọt ngào cũng bởi vậy mặc dù bài hát đã ra mắt khá lâu nhưng vẫn rất được khán giả nghe nhạc yêu thích và mếm mộ.

Lời bài hát Nơi Tôi Thuộc Về

Nguyễn Thuý Thanh 11/02/2018 20:05:00
Nơi tôi thuộc về một sáng tác của nhạc sĩ Nguyễn Hải Phong, lời bài hát Nơi tôi thuộc sở hữu nội dung ý nghĩa, nhạc sĩ đã trau chuốt trong từng câu chữ để làm toát lên thông điệp ý nghĩa mà nhạc sĩ muốn truyền đạt vào trong bài hát. Lời bài hát Nơi tôi thuộc về được viết trên nền nhạc hay, bài hát được sự thể hiện của rất nhiều ca sĩ, ngay sau khi ra mắt đã rất được khán giả nghe nhạc yêu thích và đón nhận.

Lời bài hát Vui Trong Mùa Cưới

Duy Vinh 11/02/2018 15:47:24
Vui Trong Mùa Cưới một sáng tác của nhạc sĩ Lê Minh bài hát mà chúng ta nhất định trong ngày cưới, trên nhạc sôi động, giai điệu lời bài hát Vui trong mùa cưới ý nghĩa chắc chắn sẽ là bài hát mang đến không khí vui tươi, ngọt ngào nhất cho không gian tiệc cưới của các gia đình. Bài hát Vui trong mùa cưới đã được nhiều nghệ sĩ thể hiện thành công trong đó chúng ta phải kể đến ca sĩ Như Quỳnh, Tường Nguyên, Ngọc Sơn, Chiến Thắng...

Lời bài hát Đám Cưới Trên Đường Quê

Trọng Tâm 11/02/2018 14:47:24
Đám cưới trên đường quê được coi là một trong số những bài hát hay nhất về đám cưới, giai điệu và lời bài hát Đám cưới trên đường quê do nhạc sĩ Hoàng Thi Thơ sáng tác người nghệ sĩ mà có rất nhiều các tình khúc trữ tình quê hương hay, bài hát Đám cưới trên đường quê đã được rất nhiều các nghệ sĩ thể hiện thành công trong đó phải kể đến ca sĩ Như Quỳnh, ca sĩ Hương Lan, Ngọc Sơn, Quang Linh...

Lời bài hát Ngày Xuân Vui Cưới

Hoàng Bách 11/02/2018 13:47:24
Ngày Xuân Vui Cưới là một trong số những bài hát nằm trong tuyển tập những bài hát nhạc đám cưới hay và chọn lọc nhất, giai điệu và lời bài hát Ngày xuân vui cưới do nhạc sĩ Mạc Thế Nhân sáng tác, bài hát với giai điệu vui tươi, tạo nên không khí tưng bừng cho ngày cưới, bài hát Ngày xuân vui cưới được rất nhiều nghệ sĩ thể hiện thành công như nghệ sĩ Hoài Linh, Tuấn Vũ, Hồ Quang Lộc, Hồ Việt Trung...

Lời bài hát Thế Là Tết, Đức Phúc, Hòa Minzy

Thế Là Tết bài hát ngập tràn không khí tết mới ra mắt thời gian gần đây, bài hát là sản phẩm âm nhạc kết hợp lần đầu của ca sĩ Hòa Minzy và Đức Phúc. Giai điệu và lời lời bài hát Thế là tết do Tiên Cookie sáng tác, với sự thể hiện ăn ý của cặp đôi ca sĩ đang hot hiện nay Hòa Minzy và Đức Phúc, bài hát ngay sau khi ra mắt đã nhận được sự đón nhận nồng nhiệt từ phía khán giả nghe nhạc.

Lời bài hát Bống Bống Bang Bang

Duy Thành 10/02/2018 20:35:00
Bống bống bang bang là một sáng tác của nhạc sĩ OnlyC dưới sự thể hiện của nhóm nhạc 365daband, Bống bống bang bang là bài hát chủ đề bộ phim chiếu rạp "Tấm Cám", lời bài hát Bống bống bang bang được viết trên nền nhạc vui rộn, sôi động, cũng bởi vậy mặc dù đã ra mắt được một năm nhưng bài hát vẫn rất được khán giả nghe nhạc yêu thích.

Lời bài hát Có em chờ

Duy Thành 10/02/2018 20:25:00
Có em chờ là bài hát rất được yêu thích của ca sĩ Min, giai điệu và lời bài hát do nhạc sĩ trẻ Kai Đinh sáng tác, với giọng ca ngọt ngào của ca sĩ Min bài hát Có em chờ ngay sau khi ra mắt đã nhận được sự ủng hộ nhiệt tình của công chúng khán giả nghe nhạc, khẳng định được tên tuổi cũng như thực lực của ca sĩ Min trong lòng khán giả mếm mộ mình.

Lời bài hát Điều Khác Lạ

Trọng Tâm 10/02/2018 20:15:00
Điều Khác Lạ một sáng tác mới của nhạc sĩ Đạt G, Ngọc Haleyy, cặp ca sĩ nhạc sĩ trẻ rất được yêu thích hiện nay, lời bài hát Điều khác lạ được viết trên nền nhạc cực hút, nghe rất ấn tượng cùng với đó là MV Điều khác lạ khá được đầu tư, nên ngay sau khi bài hát được ra mắt đã nhận được sự đón nhận nhiệt tình, nằm trong top bài hát được yêu thích.

Lời bài hát Tình Lỡ

Nguyễn Long Thịnh 10/02/2018 20:05:00
Trong tuyển tập những bài hát trữ tình, Bolero hay nhất chắc hẳn không thể thiếu sự góp mặt của nhạc phẩm Tình Lỡ, bài hát sở hữu nội dung ca từ, giai điệu nhạc sâu sắc. Giai điệu và lời bài hát Tình Lỡ do nhạc sĩ Thanh Bình sáng tác, bài hát đã được rất nhiều các ca sĩ thể hiện thành công trong đó phải nhắc tới ca sĩ: Lệ Quyên, Khánh Ly, Đàm Vĩnh Hưng, Lệ Thu, Chế Linh, Tuấn Vũ, Ngọc Lan...

Lời bài hát Tiến Lên Việt Nam Ơi

Tiến Lên Việt Nam Ơi của chàng ca sĩ Sơn Tùng - MTP nằm trong những bài hát cổ động cho bóng đá hay nhất, lời bài Tiến Lên Việt Nam ơi với ca từ rộn vang, ca ngợi tinh thần cũng như tinh thần thi đấu hết mình cho các cầu thủ của đội tuyển bóng đá Việt Nam. Bài hát Tiến Lên Việt Nam Ơi được viết trên nền nhạc vui tươi rộn vang, cổ vũ tinh thần của đội tuyển, mang tới bầu không khí phấn chấn cho mỗi người khi lắng nghe bài hát này.

Lời bài hát Một Vòng Trái Đất

Nguyễn Long Thịnh 09/02/2018 20:35:00
Một Vòng Trái Đất bài hát nhạc trẻ ra mắt khá lâu tuy nhiên vẫn là bài hát rất được yêu thích, lời bài hát Một vòng trái đất do nhạc sĩ Nhất Trung sáng tác, bài hát được thể hiện rất thành công bởi các ca sĩ đó là Minh Hằng và Tim.

Lời bài hát Cô Gái Mở Đường

Duy Vinh 09/02/2018 20:25:00
Cô gái mở đường là một sáng tác của nhạc sĩ Xuân Giao, nhạc sĩ có rất nhiều bài hát hay, ý nghĩa trong thời kỳ khói lửa của chiến tranh, lời bài hát Cô gái mở đường ca ngợi vẻ đẹp hình tượng của người con gái Việt Nam, hiền lành, trung hậu, đảm đang, sẵn sàng lên đường cứu nước.

Mới cập nhật

 • Lời bài hát Về nhà Thôi, tặng U23 Việt Nam

  Bài hát Về nhà thôi là một sáng tác của nhạc sĩ trẻ Vũ Duy Anh sáng tác dành cho đội tuyển U23 Việt Nam sau những chiến thắng vinh quang trong giải vô dịch bóng đá Châu Á, lời bài hát Về nhà thôi là những ca từ hết sức ý nghĩa, là lời khích lệ động viên tinh thần về những chiến công đội tuyển thủ trẻ U23 đạt được.

 • Lời bài hát IDOL, BTS

  Sau một thời gian dài thả thính người hâm mộ, BTS đã trở lại với ca khúc IDOL với những hình ảnh vô cùng ấn tượng khi trộn lẫn giữa trang phục hiện đại với Hanbok. Chưa đến nửa ngày, MV Teaser IDOL, BTS đã thu hút hơn 9.5 triệu lượt xem, hứa hẹn một ca khúc hit bùng nổ trong thời gian sắp tới.

 • Lời bài hát E ngại, Mai Phương

  Lời bài hát E ngại là một sáng tác của nhạc sĩ Nguyên Chấn Phong, được thể hiện rất thành công bởi Mai Phương và Phùng Ngọc Huy. Ca khúc E ngại là những mong ước về tình yêu của những người đang yêu tha thiết, luôn mơ được bình yên cùng nhau bước đi nhưng luôn e ngại sẽ có những khoảng cách, phôi pha chia cách.

 • Lời bài hát Mảnh ghép

  Lời bài hát Mảnh ghép được sáng tác và trình bày bởi chính Andiez. Đây là một món quà âm nhạc mà Andiez cùng Trường Sinh Quyết dành tặng cho khán giả. Với những ca từ ý nghĩa, giản dị, Mảnh ghép nhanh chóng chạm đến trái tim khán giả, như kể về những đau thương, tiếc nuối khi kết thúc tình yêu.

 • Lời bài hát Mong manh cánh tàn

  Ngày 20/8, Đinh Hiền Anh đã ra mắt khán giả MV âm nhạc mới nhất mang tên Mong manh cánh tàn. Nội dung MV Mong manh cánh tàn được thực hiện tại Hội An với những khung cảnh đẹp đẽ, bình yên, đem đến cho khán giả những giây phút dịu dàng cho tâm hồn.

 • Lời bài hát Đau vì yêu, Nam Em

  Đau vì yêu là ca khúc mới nhất do chính Nam Em sáng tác, được sử dụng làm nhạc phim cho bộ phim ngắn Gọi tên nỗi đau của đạo diễn Thanh Huy dài 12 phút mới được phát hành. Ngay những giai điệu đầu tiên khi bài hát Đau vì yêu cất lên, khán giả dễ dàng cảm nhận được những dằn vặt, xót xa của một cô gái trong cuộc tình đầy nước mắt.

 • Lời bài hát Gửi anh và cô ấy

  Sau bản hit đình đám Duyên Mình Lỡ, Hương Tràm tiếp tục đốn tim fan với bản ballad vô cùng xúc động Gửi anh và cô ấy, được ra mắt chính thức vào ngày 20/8. Nội dung ca khúc Gửi anh và cô ấy là thông điệp ý nghĩa gửi cho những người đàn ông phản bội và những người là kẻ thứ 3.

 • Lời bài hát Chút tình đã quên, OST Hoán Đổi

  Chút tình đã quên do Hương Tràm thể hiện được sử dụng làm OST Hoán Đổi khiến người nghe không khỏi xúc động khi lắng nghe. Nội dung ca khúc Chút tình đã quên là những cảm xúc ngổn ngang của một cô gái khi yêu yêu tan vỡ nhưng vẫn chưa thể nào quên đi được những kỉ niệm hạnh phúc khi còn có nhau.

 • Lời bài hát Vì điều gì vậy

  Chiều 20/8 chàng Á quân X Factor 2016 Tuấn Phương đã chính thức ra mắt MV âm nhạc mới nhất Vì điều gì vậy sau một thời gian dài vắng bóng vì chăm sóc mẹ. Ca khúc Vì điều gì vậy là một bản ballad đầy cảm xúc, khắc họa tâm trạng nuối tiếc, day dứt của một chàng trai không đánh mất người mình yêu.

 • Lời bài hát Đừng quay về nữa

  Chủ chưa đầy 1 ngày sau khi công chiếu chính thức, MV Đừng quay về nữa của Janny Thủy Trần kết hợp cùng nhạc sĩ Châu Đăng Khoa đã thu hút về hơn 1 triệu lượt xem. Nội dung ca khúc Đừng quay về nữa là những tình cảm chân thành mà cô gái dành cho người mình yêu nhưng lại bị phản bội và chỉ nhận về cay đắng.

 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá