Danh mục con

Lời bài hát Phượng hồng

Lời bài hát Phượng hồng với những ca từ quen thuộc: "Những chiếc giỏ xe chở đầy hoa phượng. Em chở mùa hè của tôi đi đâu" đã gắn liền với biết bao thế hệ học sinh, sinh viên, ghi lại những kỉ niệm đẹp đẽ thời còn đi học, về mối tình đầu của mỗi người khi ngồi trên ghế nhà trường.

Lời bài hát Mai Lỡ Hai Mình Xa Nhau

Nguyễn Long Thịnh 24/04/2018 11:45:00
Mai lỡ hai mình xa nhau bài nằm trong tuyển tập những bài hát nhạc trữ tình rất được khán giả nghe nhạc yêu thích, giai điệu lời bài hát Mai lỡ hai mình xa nhau được viết bởi nhạc sĩ Lưu Trần Lê nhạc sĩ có rất nhiều các bài hát nhạc trữ tình được yêu thích và bài hát Mai lỡ hai mình xa nhau cũng là bài hát nằm trong số đó. Bài hát Mai Lỡ Hai Mình Xa Nhau đã được rất nhiều các ca sĩ thể hiện thành công trong số đó chúng ta phải kể đến ca sĩ Băng Tâm, Đan Nguyên, Trường Vũ, Hạ Vũ... bạn đọc có thể lắng nghe hoặc tải bài hát Mai lỡ hai mình xa nhau ở link mp3 bên dưới nhé.

Lời bài hát Chưa bao giờ

Trần Văn Việt 24/04/2018 11:25:00
Chưa bao giờ bài hát rất hay, được khán giả nghe nhạc yêu thích được thể hiện bởi ca sĩ Trung Quân idol, giai điệu lời bài hát mang tới những cảm nhận sâu sắc trong tình yêu, nhạc sĩ Tiên Tiên chính là nhạc sĩ chắp bút và viết nên bài hát này, bạn đọc cùng lắng nghe thưởng thức bài hát và có tải link Mp3 của bài hát Chưa bao giờ ở bên dưới bài viết nhé.

Lời bài hát Riêng một góc trời

Trần Hoạt 24/04/2018 01:32:00
Riêng một góc trời một nhạc phẩm nhạc trẻ trữ tình rất nổi tiếng của nhạc sĩ Ngô Thụy Miên, lời bài hát Riêng một góc trời là câu chuyện tình yêu rất ngọt ngào, lãng mạn, toàn bộ xúc cảm trong tình yêu đều đã được nhạc sĩ Ngô Thụy Miên viết nên trong tác phẩm này. Các ca sĩ đã thể hiện thành công bài hát này như ca sĩ Tuấn Ngọc, ca sĩ Anh Thơ, Quang Dũng, Lệ Quyên...

Lời bài hát Cứ Yêu Đi

Trần Hoạt 24/04/2018 01:15:00
Cứ yêu đi bài hát về câu chuyện tình yêu vô cùng ngọt ngào lãng mạn được thể hiện bởi ca sĩ Ngô Kiến Huy, lời bài hát Cứ yêu đi mà một sáng tác của nhạc sĩ trẻ Hoàng Tôn, cùng với giai điệu hay, ca từ đẹp ca sĩ Ngô Kiến Huy còn gửi tới khán giả nghe nhạc một MV Cứ yêu đi rất hay, bạn đọc cùng lắng nghe giai điệu và Mv bài hát này nhé.

Lời bài hát Người Lạ Thân Quen

Lời bài hát Người Lạ Thân Quen đã được chính thức dựng thành MV do ca sĩ Thành Duy thể hiện, đang nhận được phản hồi tích cực từ phía khán giả nghe nhạc. Với giai điệu nhẹ nhàng, chất chứa đầy nỗi buồn cùng giọng hát quá ngọt ngào của Thanh Duy, bài hát Người Lạ Thân Quen đã lập tức đốn tim khán giả và mang đến cho người nghe rất nhiều cảm xúc khi lắng nghe.

Lời bài hát Yêu Đương

Thuỳ Dương 23/04/2018 11:55:00
Yêu Đương, Người âm phủ hay Củ lạc là những bản rap vô cùng hút tai được viết bởi tác giả Underground Osad, lời bài hát Yêu đương cũng giống như lời bài hát Người âm phủ cũng được viết về tình yêu chủ đề tình yêu, gửi gắm tới khán giả thông điệp nghe nhạc khá hay đó là trong tình yêu nếu yêu thì phải nói như đói là phải ăn... Bạn đọc cùng lắng nghe giai điệu của bản rap Yêu đương ở link Youtube, Mp3 dưới đây nhé.

Lời bài hát Là Thế

Nguyễn Thuý Thanh 23/04/2018 11:45:00
Là Thế bài hát rất được yêu thích và đánh giá cao trong chương trình Sing My Song tập 8, giai điệu lời bài hát Là Thế được sáng tác bởi Dũng Hà Hakoota, bài hát Là Thế được viết trên chủ đề: "Nụ hôn chưa trao - Lời chưa kịp nói"...giai điệu hay, lời bài hát ý nghĩa bài hát ngay sau khi trình diễn đã rất được nhạc sĩ Minh Trí yêu thích, bài hát Là Thế đã xuất sắc được bước vào vòng chung kết.

Lời bài hát Lời Chúc Của Ba

Lê Thị Thuỷ 23/04/2018 11:35:00
Lời Chúc Của Ba bài hát xuất sắc trong chương trình Sing My Song tập 8 được bước vào đêm chung kết, lời bài hát Lời chúc của ba được viết bởi thí sinh Nguyễn Đình Khương chủ nhân của hit Hương à rất được yêu thích. Bài hát Lời chúc của ba với giai điệu và ca từ rất nhẹ nhàng và tinh tế, lời bài hát mang tới cảm nhận ngọt ngào, sâu sắc về tình cha con.

Lời bài hát Hôm Nay Tôi Thất Tình

Trong tuyển tập những bài hát của ca sĩ Cao Tùng Anh bào hát Hôm nay tôi thất tình được coi là một trong số những bài hát hay nhất của ca sĩ, giai điệu lời bài hát Hôm nay tôi thất tình được chính ca sĩ Cao Tùng Anh sáng tác, với giọng ca ngọt ngào của mình ca sĩ Cao Tùng Anh đã chiếm được tình cảm yêu thích của khản giả nghe nhạc trong bài hát này.

Lời bài hát Riêng Tư

Nguyễn Thuý Thanh 22/04/2018 12:25:00
Lời bài hát Riêng tư tiếp tục lại là một sáng tác của ca sĩ, nhạc sĩ Phan Mạnh Quỳnh, nhạc sĩ trẻ tài năng có rất nhiều bài hát hay được khán giả nghe nhạc yêu thích, ca sĩ Hồ Quang Hiếu chính là ca sĩ thể hiện bài hát Riêng tư, với giọng ca ấm áp và ngọt ngào của mình, ca sĩ Hồ Quang Hiếu đã rất thể hiện thành công bài hát này.

Lời bài hát Đơn Phương

Lê Thị Thuỷ 22/04/2018 12:11:00
Lời bài hát Đơn Phương được chính ca sĩ Đào Bá Lộc viết lời, đồng thời anh cũng là ca sĩ thể hiện bài hát này, lời bài hát Đơn Phương mang cảm xúc buồn và tâm trạng trong tình yêu, bài hát ngay sau khi ra mắt đã rất được khán giả nghe nhạc yêu thích, bạn đọc cùng lắng nghe bài hát này nhé.

Lời bài hát Ngày Mai Sẽ Khác

Trần Hoạt 22/04/2018 00:45:00
Ngày Mai Sẽ Khác một trong số những bài hát hit của ca sĩ Lê Hiếu, nhạc sĩ Khắc Hưng chính là nhạc sĩ viết nên lời bài hát Ngày Mai Sẽ Khác, với giọng ca ngọt ngào đậm chất nam tính, ca sĩ Lê Hiếu đã thể hiện rất thành công bài hát này, hãy cùng lắng nghe giai nhẹ nhàng và cuốn hút của bài hát này dưới đây nhé.

Lời bài hát Cùng anh đi xa - Nam Em

Cùng anh đi xa là ca khúc mới được Nam Em cho ra mắt trong tháng 3 này, bạn đã nghe bài hát này chưa? Cùng Taimienphi.vn lắng nghe và cảm nhận nhé

Lời bài hát Anh Có Đang Lắng Nghe - Nam Em

Duy Thành 21/04/2018 14:15:00
Nam Em mới phát hành MV ca khúc Anh Có Đang Lắng Nghe, đây là ca khúc thứ 2 trong năm 2018 được nữ ca sĩ ra mắt, ngay sau 1 giờ ra mắt đã có hàng trăm nghìn lượt xem.

Lời bài hát Quan Trọng Là Bản Lĩnh

Hoàng Bách 21/04/2018 12:59:00
Quan Trọng Là Bản Lĩnh sản phẩm âm nhạc mới nhất của Đỗ Duy Nam, lời bài hát Quan Trọng Là Bản Lĩnh được viết dựa trên bài nhạc Quan trọng là thần thái của Only C & Karik đang rất hot hiện nay bởi lời bài hát và giai điệu hay, hãy cùng lắng nghe ngay bản Quan Trọng Là Bản Lĩnh Parody của Đỗ Duy Nam xem có gì đặc biệt nhé.

Lời bài hát Sao Cũng Được

Trần Văn Việt 21/04/2018 12:44:00
Sao Cũng Được bài hát rất được yêu thích của ca sĩ nhạc sĩ trẻ Nguyên Chấn Phong, chàng ca sĩ có rất nhiều bài hát hay, giai điệu lời bài hát Sao cũng được cũng được sáng tác bởi Nguyên Chấn Phong, với giọng ca ngọt ngào của mình ca sĩ Nguyên Chấn Phong cũng đã thể hiện rất thành công bài hát này, bạn đọc cùng tham khảo nhé.

Lời bài hát Dù Sai Em Vẫn Yêu Anh

Nguyễn Cảnh Nam 21/04/2018 12:25:00
Dù Sai Em Vẫn Yêu Anh bài hát của ca sĩ trẻ Hạnh Sino ngay từ khi mới ra mắt đã rất được khán giả nghe nhạc yêu thích, nhạc sĩ Nguyễn Đình Vũ chính là nhạc sĩ chắp bút viết nên câu chuyện ngọt ngào trong lời bài hát Dù sai em vẫn yêu anh. Với giọng ca ấm áp ngọt ngào của mình ca sĩ Hạnh Sino đã thể hiện thấy thành công bài hát này, bạn đọc cùng lắng nghe nhé.

Lời bài hát Khi Màn Hình Tắt, Rhymastic & YC

Nguyễn Hải Sơn 21/04/2018 12:11:00
Khi Màn Hình Tắt bài hát mới được ra mắt dưới sự kết hợp của Rhymastic & YC, với sự cuốn hút của giai điệu lời bài hát khi màn hình tắt bài hát ngay sau khi ra mắt cũng đã rất được khán giả nghe nhạc yêu thích, và đón nhận, bạn đọc hãy cùng lắng nghe bài hát Khi màn hình tắt ở link Mp3, Youtube dưới đây nhé.

Lời bài hát Phút Ban Đầu

Lời bài hát Phút Ban Đầu được thể hiện bởi đầy cảm xúc bởi chàng ca sĩ trẻ Thái Vũ đã chinh phục rất nhiều khán giả và được nhiều người yêu thích lắng nghe. Với những ca từ ngọt ngào, bài hát Phút Ban Đầu mang lại cho người nghe rất nhiều cung bậc tình cảm, những thổn thức ban đầu khi tình yêu đến.

Lời bài hát Em Sẽ Hối Hận

Duy Thành 20/04/2018 02:31:00
Em Sẽ Hối Hận bài hát đang rất được yêu thích của ca sĩ Đình Phong, lời bài hát Em sẽ hối hận cảm xúc sâu sắc được viết bởi nhạc sĩ Tanzui, nhạc sĩ trẻ có rất nhiều bài hát hay được yêu thích hiện nay, với giọng hát ngọt ngào của mình ca sĩ Đình Phong cũng đã thể hiện rất thành công bài hát này, bạn đọc cùng lắng nghe giai điệu cảm xúc của bài hát ở link Mp3, video dưới đây nhé.

Lời bài hát Khi Người Lớn Cô Đơn

Nguyễn Thuý Thanh 20/04/2018 01:32:00
Khi Người Lớn Cô Đơn bài hát rất nổi tiếng và được yêu thích của nhạc sĩ ca sĩ Phạm Hồng Phước, nội dung lời bài hát Khi người lớn cô đơn là chia sẻ bằng cảm xúc rất chân thành ai trong số chúng ta cũng sẽ có những nỗi niềm của riêng mình, có những câu chuyện nhỏ trong cuộc đời. Bài hát Khi người lớn cô đơn được viết bằng nền nhạc nhẹ nhàng, rất hay bạn đọc cùng lắng nghe nhé.

Lời bài hát Nói Em Nghe Mãi Mãi Là Bao Xa

Đỗ Bá Hưng 20/04/2018 00:34:00
Nói Em Nghe Mãi Mãi Là Bao Xa bản ballad buồn mới được ca sĩ Thủy Tiên cho ra mắt khán giả nghe nhạc, lời bài hát Nói em nghe mãi mãi là bao xa được sáng tác bởi Hamlet Trương, bài hát mang tới tâm trạng vô cùng buồn bã trong tình yêu, khi lắng nghe bài hát này chắc chắn trái tim chúng ta sẽ tan chảy. Bạn đọc cùng lắng nghe bài hát Nói Em Nghe Mãi Mãi Là Bao Xa tại link Mp3, Video của bài hát dưới đây nhé.

Phim Ca Nhạc Giang Hồ Chợ Mới

Phim Ca Nhạc Giang Hồ Chợ Mới với sự tham gia của đông đảo các nghệ sĩ Việt đã chính thức ta mắt truyền thông, báo chí ngày 15/12/2017 tại thành phố Hồ Chí Minh. Với series 3 tập phim, khán giả vô cùng yêu thích những tình tiết thú vị, hài hước mà bộ phim sitcom này mang lại. Mời các bạn cùng đón xem ngay tập 1, tập 2, tập 3 phim Giang Hồ Chợ Mới được Taimienphi.vn đăng tải dưới đây.

Lời bài hát Đồi Hoa Mặt Trời

Lê Thị Thuỷ 19/04/2018 12:31:00
Đồi Hoa Mặt Trời bài hát rất ngọt ngào nhẹ nhàng về tình yêu, bài hát đã được ca sĩ Huỳnh Nhã Lân thể hiện rất thành công, sau đó cũng đã được nhiều ca sĩ cover lại rất hay, trong số đó chúng ta phải kể tên tới ca sĩ Hoàng Yến Chibi... Bạn đọc cùng lắng nghe giai điệu du dương của bài hát Đồi hoa mặt trời ở link Mp3, Video dưới đây nhé.

Mới cập nhật

 • Lời bài hát Anh đang ở đâu đấy anh

  Anh đang ở đâu đấy anh là sản phẩm âm nhạc mới nhất của Hương Giang sau hơn 1 năm vắng bóng trên đường đua Vpop. MV Anh đang ở đâu đấy anh với màu sắc đầy kịch tính kể về câu chuyên bị bạn thân phản bội và cướp người yêu. Các bạn cùng theo dõi nhé.

 • Lời bài hát "Thank U, Next"

  Các bạn cùng lắng nghe ca khúc "Thank U, Next" do Ariana Grande thể hiện, một cô ca sĩ trẻ trung, xinh đẹp, có giọng hát khỏe luôn được nhiều khán giả yêu mến, trong bài hát "Thank U, Next" này các bạn hãy cùng lắng nghe để cảm nhận rõ nhất về nội dung ca khúc nhé.

 • Lời bài hát Mưa lạnh tàn canh

  Mưa lạnh tàn canh là một ca khúc được sáng tác bởi nhạc sĩ Vũ Thanh,dưới sự thể hiện của ca sĩ Quỳnh Trang, đây là một bản nhạc với giai điệu nhẹ nhàng, tha thiết thể hiện được nỗi nhớ trong tình yêu, với giọng ca trong trẻo đi vào lòng người của Quỳnh Trang chắc chắn ca khúc Mưa lạnh tàn canh sẽ để lại ấn tượng tốt trong lòng khán giả.

 • Lời bài hát Về nhà Thôi, tặng U23 Việt Nam

  Bài hát Về nhà thôi là một sáng tác của nhạc sĩ trẻ Vũ Duy Anh sáng tác dành cho đội tuyển U23 Việt Nam sau những chiến thắng vinh quang trong giải vô dịch bóng đá Châu Á, lời bài hát Về nhà thôi là những ca từ hết sức ý nghĩa, là lời khích lệ động viên tinh thần về những chiến công đội tuyển thủ trẻ U23 đạt được.

 • Lời bài hát Con Trai Cưng

  Con Trai Cưng là sản phẩm âm nhạc do B-Ray sáng tác và chính B-Ray, Masew thể hiện. Đây là bản rap khá thực tế về Con trai Cưng, trong nhiều gia đình các cậu ấm luôn được cưng chiều và đúng như những gì được viết thành lời bài hát. Các bạn cùng lắng nghe để hiểu rõ hơn về ca khúc này nhé

 • Lời bài hát Đoạn Tuyệt

  Lời bài hát Đoạn Tuyệt được sáng tác bởi nhạc sĩ Thái Thịnh và được nhiều ca sĩ trình bày, trong đó ca sĩ Lệ Quyên và Phương Anh thể hiện rất thành công, thuộc thể loại nhạc Trữ Tình, bài hát Đoạn Tuyệt đã mang đến cho người nghe cảm xúc sâu lắng.

 • Lời bài hát Forever Yours

  Các bạn cùng lắng nghe ca khúc Forever Yours do Soyou; Key thể hiện, ca khuisc với giai điệu khá thu vị và vui nhộn, các bạn hãy cùng theo dõi Forever Yours với MV khá sinh động và bắt mắt nhé.

 • Lời bài hát Anh đếch cần gì nhiều ngoài em

  Anh đếch cần gì nhiều ngoài em là cái tên đang được rất nhiều các bạn trẻ nhắc tới, đây cũng là ca khúc mới với sự kết hợp của hai cái tên đình đấm với dòng nhạc Underground là Đen Vâu và Vũ, ca khúc Anh đếch cần gì nhiều ngoài em ngay từ khi ra mắt đã làm náo loạn cộng đồng mạng bởi đậm chất thính cho giới trẻ. Các bạn cùng lắng nghe nhé.

 • Top bài hát khai giảng năm học mới hay nhất

  Top bài hát khai giảng năm học mới hay nhất sẽ là tuyển tập những bài hát hay nhất về năm học mới, dành cho các bạn học sinh, sinh viên, giúp làm tăng không khi hứng khởi để chào mừng năm học mới, top bài hát khai giảng năm học mới dưới đây là những bài hát có giai điệu hay, ý nghĩa các em cùng tham khảo nhé.

 • Những bài nhạc hay về bạn bè thầy cô mái trường mừng 20-11

  Nhạc hay về bạn bè thầy cô mái trường là danh sách tổng hợp những ca khúc về thầy cô và bạn bè cùng với những kỷ niệm và những hồn nhiên ngây thơ của tuổi học trò, các bạn cùng lắng nghe các bài hát về bạn bè thầy cô mái trường dưới đây để có thể lựa chọn cho mình các ca khúc hay và ý nghĩa nhất nhé.

 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá