Danh mục con

Lời bài hát Blue Orangeade

Ca khúc Blue Orangeade do ca sĩ TXT thể hiện, bài hát nói về tình yêu cùng với những sở thích, sự trái ngược nhau nhưng đôi khi đó lại chính là những điều đặc biệt tạo nên một tình yêu đẹp, Các bạn hãy cùng lắng nghe ca khúc để cảm nhận bài hát này nhé.

Lời bài hát Không Sợ Ma

Ca khúc Không Sợ Ma là một trong những sáng tác của Bim và được thể hiện bởi Jay Quân , Mạc Văn Khoa , Hoàng Mèo. Bài hát nói về những điều không nên sợ hãi trong cuộc sống, không nên quá âu lo để cuộc sống trở nên vui vẻ và tốt đẹp hơn.

Lời bài hát Duyên

Duy Thành 06/03/2019 02:25:00
Ca khúc Duyên do Huỳnh Tú, Khói và Magazine thể hiện. Bài hát này nói về chuyện tình yêu, tình duyên của những cặp đôi khi yêu, khi chia xa, các bạn hãy cùng lắng nghe bài hát để cảm nhận rõ hơn về ý nghĩa bài hát này nhé.

Lời bài hát Bản Tình Ca Đơn Phương

Ca khúc Bản Tình Ca Đơn Phương do ca sĩ Nguyễn Kim Tuyên sáng tác và thể hiện. Lời bài hát nói về tình yêu đơn phương của cô gái dành cho chàng trai của mình, các bạn cùng lắng nghe để hiểu rõ hơn về cảm giác của tình yêu đơn phương nhé.

Lời bài hát Trưởng Thành

Lê Thị Thuỷ 05/03/2019 02:05:00
Các bạn cùng lựa chọn và lắng nghe ca khúc Trưởng Thành, đây là một ca khúc nhạc hoa lời Việt do Dee. A thể hiện. Ca khúc rất hay với ý nghĩa thời gian trôi nhanh cùng với bao kỷ niệm và sự trưởng thành của con người ngày càng trở nên rõ ràng hơn. Trưởng thành trong cuộc sống, trong tình yêu, tất cả đều được thể hiện rõ trong lời bài hát.

Lời bài hát In The Rain

Xuân Bắc 05/03/2019 01:40:00
Bài hát In The Rain do ca sĩ Yoon Ji Sung thể hiện. Ca khúc nhạc Hàn có giai điệu nhẹ nhàng, thu hút này chắc chắn sẽ giúp quý vị và các bạn có thêm những khoảng thư giãn vui vẻ nhất. Cùng lắng nghe để có cảm nhận

Lời bài hát Dành Cả Thanh Xuân Cho Một Người

Cao Toàn Mỹ 05/03/2019 01:33:00
Mời các bạn cùng lắng nghe bài hát Dành Cả Thanh Xuân Cho Một Người sáng tác của nhạc sĩ Phúc Tường được thể hiện bởi ca sĩ Trương Quỳnh Anh. Chuyện tình yêu cùng với những lời hứa vẫn còn trong suy nghĩ cũng như tình yêu của cô gái dành cho chàng trai của mình. Với bất cứ điều gì cô gái cũng nguyện dành cả thanh xuân để yêu duy nhất một người.

Lời bài hát Yêu Thương Không Là Mãi Mãi

Trần Khởi My 05/03/2019 01:31:00
Bài hát Yêu Thương Không Là Mãi Mãi là một sáng tác mới của K-ICM, được thể hiện bởi K- ICM và Jang Nguyễn, ca khúc nói về tình yêu cũng những ký ức và kỉ niệm, giai điệu sâu lắng, bắt tai, có chút da diết khiến người nghe cảm nhận được nỗi buồn thông qua ca khúc. các bạn hãy cùng lắng nghe ngay nhé.

Lời bài hát Anh Không Thề Gì Đâu Anh Làm

Trần Văn Việt 05/03/2019 00:42:00
Bài hát Anh Không Thề Gì Đâu Anh Làm do ca sĩ Phúc Du thể hiện, ca khúc này là một bản rap nói về tình yêu cùng với những khoảng khắc bên nhau của đôi tình nhân, lời bài hát ý nghĩa, giai điệu bắt tai, các bạn cùng lắng nghe để hiểu hơn về ca khúc này nhé.

Lời bài hát What You Waiting For

Trần Thuỳ 05/03/2019 00:38:00
Ca khúc What You Waiting For do ca sĩ Z-Girls thể hiện, bài hát nhạc Hàn này có giai điệu vui nhộn, lời bài hát ý nghĩa đã đem đến cho quý vị bài hát hay và ấn tượng. Các bạn cùng lắng nghe ca khúc này để cảm nhận và đáp ứng nhu cầu giải trí của mình tốt nhất nhé.

Lời bài hát Giấc Mộng Thanh Xuân

Ngọc Thảo 05/03/2019 00:34:00
Ca khúc Giấc Mộng Thanh Xuân được sáng tác và thể hiện bởi ca sĩ Đình Bình. Những điều ước và ký ức luôn tuyệt đẹp và còn lại trong suy nghĩ của mỗi người, thời thanh xuân tuyệt đẹp sẽ giúp bạn có những kỉ niệm tuyệt vời nhất. Các bạn cùng lắng nghe bài hát này nhé.

Lời bài hát Don't Forget

Ca khúc Don't Forget được thể hiện bởi các ca sĩ Park Ji Hoon và Ha Sung Woon. Bài hát nói về chuyện tình yêu cùng với những lời hứa và kỉ niệm của đôi tình nhân, các bạn hãy cùng lắng nghe và theo dõi lời bài hát cụ thể dưới đây nhé.

Lời bài hát I Can't Get Enough

Phương Anh 04/03/2019 01:27:00
Bài hát I Can't Get Enough được thể hiện bởi các ca sĩ Benny Blanco; Tainy; Selena Gomez; J Balvin. Giai điệu vui nhộn, bắt tai, ca khúc sẽ là sự lựa chọn hữu ích cho nhu cầu giải trí của các bạn. Hãy cùng lắng nghe ngay các bạn nhé.

Lời bài hát Perfect Love

Hoài Linh 04/03/2019 01:23:00
Để có những phút thư giãn thoải mái với giai điệu nhạc nước ngoài sôi động các bạn có thể lắng nghe bài hát Perfect Love, bài hát do nhóm Loona thể hiện, cùng lắng nghe và theo dõi lời bài hát được dịch cụ thể dưới đây các bạn nhé.

Lời bài hát Sucker

Cao Toàn Mỹ 04/03/2019 01:05:00
Ca khúc Sucker do Jonas Brothers thể hiện. Bài hát Sucker có giai điệu sôi động, vui vẻ, hấp dẫn và ý nghĩa tạo không khí vui tươi cho quý vị và các bạn. Mời các bạn cùng lắng nghe để cảm nhận rõ hơn về bài hát này nhé.

Lời bài hát Chú Ơi Em Thích Anh

Hoàng Bách 04/03/2019 00:21:00
Bài hát Chú Ơi Em Thích Anh là một sáng tác do Võ Đình Nam sáng tác và thể hiện, ca khúc nói về tình yêu cũng như sự thổn thức của trái tim và tình yêu không phân biệt tuổi tác, các bạn hãy cùng lắng nghe ca khúc này để cảm nhận nhé.

Lời bài hát Sợ

Phạm Nhất Vương 04/03/2019 00:15:00
Ca khúc Sợ được sáng tác và thể hiện bởi Reddy. Lời bài hát nói về những điều sợ hãi cùng những níu kéo trong tình yêu. Những gì đã từng là kỷ niệm đã từng qua luôn để lại những lo sợ, các bạn cùng lắng nghe để cảm nhận rõ hơn về ca khúc nhé.

Lời bài hát Nobody

Các bạn cùng lắng nghe ca khúc Nobody do ca sĩ Martin Jensen; James Arthur thể hiện. Bài hát nói về tình cảm cũng như những câu chuyện tình yêu và những mong muốn của chàng trai dành cho cô gái của mình. Hi vọng đây sẽ là ca khúc hấp dẫn dành cho quý vị và các bạn.

Lời bài hát Who Do You Love

Bài hát Who Do You Love do The Chainsmokers; 5 Seconds Of Summer thể hiện. Lời bài hát nói về những điều trùng hợp mà chàng trai thấy từ người mình yêu, sự ghen tuông cùng những lời giải thích từ phía người yêu nhưng chàng trai đã đủ hiểu về tình cảm và sự lừa dối của bạn gái mình. Các bạn cùng lắng nghe và theo dõi lời bài hát cùng bản dịch ca khúc Who Do You Love dưới đây nhé.

Lời bài hát Put It Straight

Xuân Bắc 01/03/2019 03:39:00
Nếu bạn đang tìm kiếm một giai điệu nhẹ nhàng, nói về tình yêu cùng những nỗi buồn của người cô đơn thì ca khúc Put It Straight do nhóm (G)I-DLE là một ca khúc hay đáng lựa chọn. Sâu lắng, da diết các bạn cùng lắng nghe và tham khảo lời dịch bài hát dưới đây nhé.

Lời bài hát What's Your Name

Ngọc Trinh 01/03/2019 03:15:00
Có rất nhiều những ca khúc nhạc Hàn hấp dẫn được nhóm nhạc (G)I-DLE thể hiện, chúng ta cùng lắng nghe một trong số những ca khúc mới ra mắt gần đây nhất của nhóm đó là What's Your Name. Bài hát có giai điệu vui nhộn, thú vị, chắc chắn sẽ đem lại những phút giây giải trí thoải mái nhất cho các bạn.

Lời bài hát Senorita

Hoàng Bách 01/03/2019 02:15:00
Các bạn cùng lắng nghe bài hát Senorita do nhóm (G)I-DLE thể hiện. Nhóm nhạc này thời gian gần đây cho ra mắt rất nhiều những ca khúc và MV hấp dẫn, các bạn cùng theo dõi và đưa ra những đánh giá khách quan nhất về ca khúc nhé.

Lời bài hát Người Ta Hỏi Anh

Lộc Ngô 01/03/2019 01:15:00
Ca khúc Người Ta Hỏi Anh là một trong số những ca khúc do Tiến Nguyễn sáng tác và được ca sĩ Nhật Tinh Anh thể hiện. Lời bài hát Người ta hỏi anh với giai điệu buồn, nói về câu chuyện tình yêu cùng những câu chuyện khiến hai người phải chia tay. Những kỉ niệm, tình cảm và sự chân thành vẫn con lưu luyến sau cuộc tình. Các bạn cùng lắng nghe bài hát này nhé.

Lời bài hát Give Me Your

Xuân Bắc 01/03/2019 00:17:00
Ca khúc Give Me Your được sáng tác bởi hai nhạc sĩ Jeon So Yeon; Houdini và được ca sĩ (G)I-DLE thể hiện. Lời bài hát ý nghĩa nói về chuyện tình yêu của cô gái dành cho chàng trai, Các bạn hãy cùng lắng nghe và cảm nhận rõ hơn về ca khúc này nhé.

Lời bài hát No Sleep

Ca khúc No Sleep do Martin Garrix; Bonn thể hiện, đang là ca khúc được nhiều người yêu thích. Lời bài hát No Sleep nói về tình yêu cùng với những điều mơ mộng của chàng trai về cô gái của mình. Các bạn hãy cùng lắng nghe nhé.

Mới cập nhật

 • Lời bài hát Đoạn Tuyệt

  Lời bài hát Đoạn Tuyệt được sáng tác bởi nhạc sĩ Thái Thịnh và được nhiều ca sĩ trình bày, trong đó ca sĩ Lệ Quyên và Phương Anh thể hiện rất thành công, thuộc thể loại nhạc Trữ Tình, bài hát Đoạn Tuyệt đã mang đến cho người nghe cảm xúc sâu lắng.

 • Lời bài hát Thêm Bao Nhiêu Lâu

  Ca khúc Thêm bao nhiêu lâu do Đạt G sáng tác và thể hiện, ca khúc thể hiện tình yêu và nỗi đau của chàng trai dành cho cô gái, lời bài hát cùng bản rap khá hay và bắt tai. Các bạn cùng lắng nghe nhé.

 • Lời bài hát Suýt Nữa Thì

  Những mối tình đơn phương, không nói thành lời luôn để lại trong lòng mỗi người những cảm xúc bồi hồi, xao xuyến, những hồi ức đẹp đẽ không thể nào quên. Bài hát Suýt Nữa Thì đã thể hiện rất trọn vẹn những tiếc nuối của một mối tình chưa kịp thổ lộ. Ca khúc Suýt Nữa Thì là OST bộ phim ngắn mùa hè Chuyến đi của thanh xuân.

 • Lời bài hát Con Trai Cưng

  Con Trai Cưng là sản phẩm âm nhạc do B-Ray sáng tác và chính B-Ray, Masew thể hiện. Đây là bản rap khá thực tế về Con trai Cưng, trong nhiều gia đình các cậu ấm luôn được cưng chiều và đúng như những gì được viết thành lời bài hát. Các bạn cùng lắng nghe để hiểu rõ hơn về ca khúc này nhé

 • Lời bài hát Gái già tuyển phi công

  Gái già tuyển phi công là bài hát mới nhất được ca sĩ, diễn viên Ninh Dương Lan Ngọc thể hiện sắp cho ra mắt trong ít ngày tới. Với MV sử dụng nhiều gam màu tươi mới ấn tượng, cảnh quay đẹp, bài hát Giá Già Tuyển Phi Công hứa hẹn mang đến cho người nghe giai điệu thú vị, tươi vui.

 • Lời bài hát Bốc Bát Họ

  Lời bài hát Bốc Bát Họ động chạm tới vấn đề bốc bát họ phổ biến hiện nay, với ca từ đơn giản, gần gũi, giai điệu lôi cuốn, bài hát Bốc Bát Họ được trình bày bởi Bình Gold và Lil Shady mang tới cho người nghe cái nhìn về vấn đề này.

 • Lời bài hát Tự Tình 2

  Các bạn cùng lắng nghe ca khúc Tự Tình 2 do Lâm Nguyên sáng tác và thể hiện. Lời bài hát là những giai điệu tình yêu nhẹ nhàng cùng với tình cảm chân thành của chàng trai dành cho cô gái, cùng theo dõi lời bài hát và nghe ca khúc dưới đây nhé.

 • Lời bài hát Có Anh Ở Đây Rồi

  Có Anh Ở Đây Rồi bài hát rất được yêu thích của chàng ca sĩ Anh Quân idol, giai điệu và lời bài hát Có anh ở đây rồi do nhạc sĩ Khắc Anh sáng tác, lời bài hát được nhạc sĩ viết trên nền nhạc rất ngọt ngào, sâu lắng, mang tới nhiều cảm xúc cho khán giả nghe nhạc, chắc hẳn khi nghe được câu nói "Mọi chuyện buồn cũng sẽ qua thôi vì có anh ở đây rồi " sẽ có nhiều cô gái cảm xúc động, cảm thấy được chở che, cũng bởi vậy từ khi ra mắt đến nay bài hát vẫn luôn được yêu thích.

 • Lời bài hát Mưa chiều miền Trung

  Mưa chiều miền Trung là một ca khúc thể hiện được tình yêu cũng như vẻ đẹp quê hương miền trung, bài hát được ca sĩ nhí Nguyễn Quốc Linh thể hiện với giọng ca ấm áp, sâu lắng, ca khúc Mưa chiều miền Trung do nhạc sĩ Hồng Xương Long sáng tác, các bạn cùng lắng nghe để cảm nhận rõ nhất về ca khúc này nhé.

 • Lời bài hát Em Có Thể

  Em Có Thể là một ca khúc mới do OSAD sáng tác và thể hiện cùng VRT, lời bài hát Em Có Thể nói về tình cảm cũng như sự chân thành của chàng trai dành cho cô gái mình yêu. Các bạn hãy cùng lắng nghe và theo dõi cụ thể hơn dưới đây nhé.

 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá