Danh mục con

Lời bài hát Em Đẹp Nhất Đêm Nay

Ca khúc Em Đẹp Nhất Đêm Nay do nhạc sĩ Lý Tuấn Kiệt và Cao Thành Nam sáng tác và được thể hiện bởi nhóm HKT. Ba chàng trai của nhóm thể hiện ca khúc Em đẹp nhất đêm nay nói về vẻ đẹp của cô gái, khuôn mặt, nụ cười, đôi môi tất cả những điều tuyệt vời nhất đều được thể hiện qua lời bài hát ca khúc. Các bạn hãy cùng lắng nghe để cảm nhận rõ nhất về bài hát này nhé.

Lời bài hát I Could Do Dead

Nguyễn Thành Nam - NTN 13/03/2019 00:34:00
Ca khúc I Could Do Dead do Dbo, Justhis thể hiện. Lời bài hát ý nghĩa kết hợp với giai điệu sôi động đã tạo nên sự vui tươi cho người nghe. Các bạn hãy cùng lắng nghe và có những đánh giá cũng như cảm nhận về ca khúc cụ thể nhất nhé.

Lời bài hát Be Your Star

Phạm Nhất Vương 13/03/2019 00:26:00
Ca khúc Be Your Star do ca sĩ Seo Ryoung; Lena thể hiện. Giọng ca nhẹ nhàng, giai điệu bắt tai ca khúc đã để lại được rất nhiều những ấn tượng tốt cho khán giả. Các bạn cùng lắng nghe ca khúc để có những cảm nhận rõ ràng cũng như có phút giây thư giãn thoải mái nhất nhé.

Lời bài hát Đó Là Anh Em Tao

Ca khúc Đó Là Anh Em Tao do ca sĩ Karrik thể hiện. Đây là bản rap hay nói về tình nghĩa anh em cũng như những lẽ sống ở đời của những người anh em giang hồ. Các bạn cùng lắng nghe để hiểu rõ hơn về tình cảm của các anh em thông qua ca khúc này nhé.

Lời bài hát Em Đã Thấy Anh Cùng Người Ấy

Phạm Nhất Vương 12/03/2019 04:10:00
Hương Giang idol đã cho ra mắt bài hát Em Đã Thấy Anh Cùng Người Ấy, ca khúc đã nhanh chóng nhận được sự đón nhận của khán thính giả. Lời bài hát cùng MV nhận được rất nhiều quan tâm nói về người thứ ba trong tình yêu và không ai khác đó chính là bạn thân. Ca khúc này được sáng tác bởi Andiez các bạn cùng lắng nghe để ủng hộ cho cô gái này nhé.

Lời bài hát Thằng Hầu

Quỳnh Búp Bê 12/03/2019 03:25:00
Ca khúc Thằng Hầu là sáng tác của nhạc sĩ Đình Dũng và được thể hiện bởi ca sĩ Nhật Phong. Ca khúc nói về cuộc sống của một chàng trai, giai điệu chậm buồn, cùng nỗi đau đớn vất vả tủi hờn về công việc và cuộc sống của mình. Các bạn cùng lắng nghe ca khúc này để cảm nhận rõ nhất về nội dung bài hát nhé.

Lời bài hát Quay Đi

Ngọc Trinh 12/03/2019 03:09:00
Ca khúc Quay Đi do Black sáng tác và thể hiện, giai điệu chậm buồn về tình yêu với những lo lắng, sợ hãi mất đi người mình yêu. Bản nhạc buồn này đã để lại trong lòng khán giả rất nhiều ấn tượng bởi giọng ca truyền cảm và lời bài hát ý nghĩa, các bạn hãy cùng lắng nghe nhé.

Lời bài hát Nợ Ai Đó Cả Thế Giới

Ngọc Thảo 12/03/2019 02:11:00
Ca khúc Nợ Ai Đó Cả Thế Giới do Hamlet Trương sáng tác và được thể hiện bởi ca sĩ Juun Đăng Dũng, RTee. Lời bài hát có giai điệu nhẹ nhàng, bắt tai cùng với những lời yêu thương và tình yêu của chàng trai dành cho cô gái của mình. Các bạn cùng nắng nghe để biết anh chàng của mình nợ gì mình nhé.

Lời bài hát Đúng Lúc Gặp Người

Hoài Linh 12/03/2019 01:13:00
Ca khúc Đúng Lúc Gặp Người là một sáng tác của Bằng Cường và được chính anh thể hiện. Lời bài hát nhẹ nhàng, giai điệu bắt tai ý nghĩa, đây là bản ballad hay nói về tình yêu cùng sự may mắn khi gặp được người mình yêu. Các bạn hãy cùng lắng nghe ca khúc cùng giọng ca ấm áp của chàng ca sĩ này nhé.

Lời bài hát Bụi Đời

Ca khúc Bụi Đời do Thiên Phong sáng tác và thể hiện, ca khúc nói về những âu lo cùng với khát khao hạnh phúc của chàng trai về bình yên trong cuộc sống, các bạn hãy cùng lắng nghe để cảm nhận rõ hơn về bài hát này nhé.

Lời bài hát It's Definitely You

Tin Nguyễn 11/03/2019 04:25:00
Cùng lắng nghe ca khúc It's Definitely You do Jin (BTS); V (BTS) thể hiện. Những chàng trai nhóm BTS luôn tạo ra nhiều điều bất ngờ cho chúng ta, liệu ca khúc này có trở thành sản phẩm hot trên đường đua Vpop không các bạn cùng theo dõi và chờ đợi nhé

Lời bài hát Here With Me

Nguyễn Long Thịnh 11/03/2019 03:28:00
Ca khúc Here With Me do Marshmello; CHVRCHES thể hiện và được sáng tác bởi Steve Mac; Martin Doherty. Lời bài hát Here With Me nói về chuyện tình yêu và những điều mà chàng trai dành cho cô gái luôn được cô gái ghi nhớ cũng như khắc sâu trong lòng. Tình yêu ấy được thể hiện ra sao các bạn cùng lắng nghe để hiểu rõ hơn về ca khúc này nhé.

Lời bài hát Mẹ Và Những Vì Sao

Phạm Nhất Vương 11/03/2019 02:45:00
Ca khúc Mẹ Và Những Vì Sao là một sáng tác của nhạc sĩ Tăng Nhật Tuệ và được thể hiện bởi ca sĩ Tino, ca khúc nói về tình cảm của mẹ, mẹ là những vì sau tinh tú lấp lánh, những điều tuyệt vời nhất mà mẹ dành cho cả gia đình đều được thể hiện cụ thể trong bài hát.

Lời bài hát Xin Một Lần Ngoại Lệ

Chipu 11/03/2019 02:15:00
Một sáng tác của Keyo và do chính anh thể hiện mang tên Xin một lần ngoại lệ đang được rất nhiều bạn trẻ yêu thích. Lời bài hát có giai điệu nhẹ nhàng, da diết, bắt tai, ca khúc Xin Một Lần Ngoại Lệ đã để lại ấn tượng tốt cho khán thính giả với những nỗi đau mà chàng trai gặp phải khi cô gái dần rời xa. Cùng lắng nghe câu chuyện tình yêu buồn này các bạn nhé.

Lời bài hát Dễ Thương

Nguyễn Thành Nam - NTN 11/03/2019 01:36:00
Khi nhắc đến tên bài hát Dễ Thương chắc hẳn các bạn đã biết ngay đến tên cô ca sĩ thể hiện bài này. Ca khúc Dễ Thương do ca sĩ Khởi My thể hiện đã được rất nhiều bạn trẻ yêu bến, bởi lời bài hát bắt tai, ý nghĩa kết hợp giọng ca nhẹ nhàng, sâu lắng của ca sĩ đã đem lại sự thành công cho bài hát. Các bạn cùng lắng nghe ca khúc dưới đây và tham khảo lời bài hát nhé.

Lời bài hát Nếu Không Là Mãi Mãi

Trần Văn Việt 11/03/2019 01:35:00
Bạn đang tìm kiếm một bản ballad buồn về tình yêu thì ca khúc Nếu Không Là Mãi Mãi do nhạc sĩ Nguyễn Hoàng Duy sáng tác và được thể hiện bởi ca sĩ Anh Tú Atus, bài hát là bản OTS Cua lại vợ bầu, các bạn hãy cùng lắng nghe và cảm nhận rõ hơn về ca khúc này nhé.

Lời bài hát Vì Yêu Khiến Em Dối Lừa

Phí Quỳnh Anh 11/03/2019 00:37:00
Ca khúc Vì Yêu Khiến Em Dối Lừa do Trung Tự sáng tác và thể hiện. Lời bài hát nói về chuyện tình yêu cùng với sự lừa dối, các bạn hãy cùng lắng nghe những giai điệu hấp dẫn nhẹ nhàng và sâu lắng và cảm nhận nhé.

Lời bài hát Đủ Xa Tình Sẽ Cũ

Công Lý 11/03/2019 00:15:00
Ca khúc Đủ Xa Tình Sẽ Cũ một sáng tác của nhạc sĩ Nguyễn Bảo Trọng được thể hiện bởi ca sĩ Josl, bài hát nói về khoảng cách và tình yêu, thanh xuân, nhớ nhung cùng nhưng suy tưm sâu lắng xen lẫn cảm xúc và sự đau đớn trong tình yêu đều được thể hiện rõ nhất trong bài hát. Cùng lắng nghe để cảm nhận rõ hơn về bài hát này nhé.

Lời bài hát Thư Pháp

Mời các bạn cùng lắng nghe và theo dõi MV Thư Pháp, Ca khúc được sáng tác bởi nhạc sĩ Nguyễn Duy Hùng và thể hiện bởi ca sĩ Ngọc Anh. Bài hát nói về đất nước và con người đất Việt, giai điệu hào hùng, ý nghĩa được rất nhiều người yêu thích.

Lời bài hát Thuộc Về Gia Đình

Thuỳ Chi 08/03/2019 06:44:00
Ca khúc Thuộc Về Gia Đình do nhạc sĩ Phúc Bồ sáng tác và được thể hiện bởi ca sĩ Nam Em. Ca khúc nói về những điều thuộc về gia đình, những nỗi buồn, những kỉ niệm của con cái dành cho mẹ. Các bạn hãy cùng lắng nghe ca khúc để cảm nhận rõ hơn về bài hát này nhé.

Lời bài hát Mẹ Ơi

Nguyễn Long Thịnh 08/03/2019 05:35:00
Ca khúc Lời bài hát Mẹ Ơi do nhóm Uni5 thể hiện ca khúc do Tùng Maru sáng tác. Bài hát nói về tình cảm của con dành cho mẹ, bản rap khá hay và ý nghĩa, các bạn hãy cùng lắng nghe và cảm nhận rõ hơn về bài hát này nhé.

Lời bài hát Crown

Ca khúc Crown do nhóm TXT thể hiện với giai điệu sôi động bắt tai, hứa hẹn sẽ đem đến cho quý vị khán giả những giai điệu hấp dẫn và đáp ứng nhu cầu giải trí hiệu quả. Các bạn hãy cùng lắng nghe và theo dõi lời bài hát dưới đây nhé.

Lời bài hát Noir

Duy Thành 07/03/2019 02:50:00
Ca khúc Noir là ca khúc ấn tượng do ca sĩ Sunmi thể hiện, bài hát nói về chuyện tình yêu ngược lối của hai người, những tâm tư tình cảm đều được thể hiện khá nhẹ nhàng qua lời bài hát. Các bạn cùng lắng nghe để cảm nhận rõ hơn về bài hát nhé.

Lời bài hát Ta Xa Nhau Bao Lâu

Trọng Tâm 07/03/2019 01:15:00
Ca khúc Ta Xa Nhau Bao Lâu do B.O.T; LM-9 thể hiện, lời bài hát nói về sự chia xa cùng với những kỷ niệm của đôi tình nhân, các bạn hãy cùng lắng nghe để cảm nhận rõ hơn về ca khúc này nhé.

Lời bài hát Cat & Dog

Hoài Linh 07/03/2019 01:15:00
Các bạn cùng lắng nghe ca khúc Cat & Dog do nhóm TXT thể hiện. Bài hát này nói về những con vật là chó và mèo, những cau chuyện tình yêu hợp và không hợp, được thể hiện với giai điệu nhẹ nhàng, bắt tai dưới đây nhé.

Mới cập nhật

 • Lời bài hát Đoạn Tuyệt

  Lời bài hát Đoạn Tuyệt được sáng tác bởi nhạc sĩ Thái Thịnh và được nhiều ca sĩ trình bày, trong đó ca sĩ Lệ Quyên và Phương Anh thể hiện rất thành công, thuộc thể loại nhạc Trữ Tình, bài hát Đoạn Tuyệt đã mang đến cho người nghe cảm xúc sâu lắng.

 • Lời bài hát Thêm Bao Nhiêu Lâu

  Ca khúc Thêm bao nhiêu lâu do Đạt G sáng tác và thể hiện, ca khúc thể hiện tình yêu và nỗi đau của chàng trai dành cho cô gái, lời bài hát cùng bản rap khá hay và bắt tai. Các bạn cùng lắng nghe nhé.

 • Lời bài hát Suýt Nữa Thì

  Những mối tình đơn phương, không nói thành lời luôn để lại trong lòng mỗi người những cảm xúc bồi hồi, xao xuyến, những hồi ức đẹp đẽ không thể nào quên. Bài hát Suýt Nữa Thì đã thể hiện rất trọn vẹn những tiếc nuối của một mối tình chưa kịp thổ lộ. Ca khúc Suýt Nữa Thì là OST bộ phim ngắn mùa hè Chuyến đi của thanh xuân.

 • Lời bài hát Con Trai Cưng

  Con Trai Cưng là sản phẩm âm nhạc do B-Ray sáng tác và chính B-Ray, Masew thể hiện. Đây là bản rap khá thực tế về Con trai Cưng, trong nhiều gia đình các cậu ấm luôn được cưng chiều và đúng như những gì được viết thành lời bài hát. Các bạn cùng lắng nghe để hiểu rõ hơn về ca khúc này nhé

 • Lời bài hát Gái già tuyển phi công

  Gái già tuyển phi công là bài hát mới nhất được ca sĩ, diễn viên Ninh Dương Lan Ngọc thể hiện sắp cho ra mắt trong ít ngày tới. Với MV sử dụng nhiều gam màu tươi mới ấn tượng, cảnh quay đẹp, bài hát Giá Già Tuyển Phi Công hứa hẹn mang đến cho người nghe giai điệu thú vị, tươi vui.

 • Lời bài hát Bốc Bát Họ

  Lời bài hát Bốc Bát Họ động chạm tới vấn đề bốc bát họ phổ biến hiện nay, với ca từ đơn giản, gần gũi, giai điệu lôi cuốn, bài hát Bốc Bát Họ được trình bày bởi Bình Gold và Lil Shady mang tới cho người nghe cái nhìn về vấn đề này.

 • Lời bài hát Tự Tình 2

  Các bạn cùng lắng nghe ca khúc Tự Tình 2 do Lâm Nguyên sáng tác và thể hiện. Lời bài hát là những giai điệu tình yêu nhẹ nhàng cùng với tình cảm chân thành của chàng trai dành cho cô gái, cùng theo dõi lời bài hát và nghe ca khúc dưới đây nhé.

 • Lời bài hát Có Anh Ở Đây Rồi

  Có Anh Ở Đây Rồi bài hát rất được yêu thích của chàng ca sĩ Anh Quân idol, giai điệu và lời bài hát Có anh ở đây rồi do nhạc sĩ Khắc Anh sáng tác, lời bài hát được nhạc sĩ viết trên nền nhạc rất ngọt ngào, sâu lắng, mang tới nhiều cảm xúc cho khán giả nghe nhạc, chắc hẳn khi nghe được câu nói "Mọi chuyện buồn cũng sẽ qua thôi vì có anh ở đây rồi " sẽ có nhiều cô gái cảm xúc động, cảm thấy được chở che, cũng bởi vậy từ khi ra mắt đến nay bài hát vẫn luôn được yêu thích.

 • Lời bài hát Mưa chiều miền Trung

  Mưa chiều miền Trung là một ca khúc thể hiện được tình yêu cũng như vẻ đẹp quê hương miền trung, bài hát được ca sĩ nhí Nguyễn Quốc Linh thể hiện với giọng ca ấm áp, sâu lắng, ca khúc Mưa chiều miền Trung do nhạc sĩ Hồng Xương Long sáng tác, các bạn cùng lắng nghe để cảm nhận rõ nhất về ca khúc này nhé.

 • Lời bài hát Em Có Thể

  Em Có Thể là một ca khúc mới do OSAD sáng tác và thể hiện cùng VRT, lời bài hát Em Có Thể nói về tình cảm cũng như sự chân thành của chàng trai dành cho cô gái mình yêu. Các bạn hãy cùng lắng nghe và theo dõi cụ thể hơn dưới đây nhé.

 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá