Danh mục con

Lời bài hát Tuổi của trăng

Tuổi của trăng bài hát được viết về ngày tết trung thu được rất nhiều các bé thiếu nhi yêu thích, lời bài hát viết nên sự tinh nghịch, đáng yêu trong trẻo đầy cảm xúc, mỗi khi rằm tháng đến là bài hát lại được ngân vang trên khắp mọi nẻo đường, hãy cùng lắng nghe bài hát Tuổi của trăng để làm tăng thêm không khí rộn ràng của ngày lễ nhé.

Lời bài hát Bé chơi lồng đèn

Bé chơi lồng đèn bài hát nhạc thiếu nhi tết trung thu được sáng tác bởi nhạc sĩ Yên Lam, bài hát đã vẽ nên bức tranh vô cùng rộn ràng và sôi động về ngày tết trung thu trên khắp mọi miền, cứ mỗi dịp tết trung thu về, giai điệu và lời bài hát Bé chơi đồng đèn lại được ngân vang trên khắp mọi nẻo đường, phố phường.

Lời bài hát Hội trăng rằm

Thuỳ Dương 14/09/2018 21:15:00
Hội trăng rằm một sáng tác của nhạc sĩ Nguyễn Ngọc Thiện luôn góp mặt trong tuyển tập những bài hát hay và đặc sắc về tết thiếu nhi, lời bài hát Hội trăng rằm mang tới không khí trung thu ngập tràn, làn tỏa, để trung thu này thêm ý nghĩa các em hãy cùng lắng nghe bài hát này nhé.

Lời bài hát Rước Đèn Tháng Tám

Trọng Tâm 14/09/2018 20:05:00
Rước Đèn Tháng Tám là một trong số những bài hát hay nhất về Tết trung thu một trong những bài Tết thiếu thi rất được các em thiếu nhi yêu thích, bài hát Rước đèn tháng tám đã được rất nhiều các sĩ nhí thể hiện thành công trong số đó chúng ta phải kể đến bé: Xuân Mai, Bảo An...

Lời bài hát Từng Ngày Yêu, Trương Thảo Nhi

Nguyễn Long Thịnh 14/09/2018 19:14:00
Từng Ngày Yêu sản phẩm âm nhạc mới nhất của ca sĩ Thảo Nhi dành tới khán giả nghe nhạc sau bản hit "Bốn chữ lắm", điều đặc biệt ở lần tái xuất này là giai điệu và lời bài hát Từng ngày yêu đều do ca sĩ Trương Thảo Nhi sáng tác. Cùng lắng nghe thưởng thức bài hát này ngay nhé.

Lời bài hát Giá Ngày Đầu Đừng Nói Thương Nhau

Nguyễn Cảnh Nam 14/09/2018 17:11:00
Giá Ngày Đầu Đừng Nói Thương Nhau bài hát đánh dấu sự quay trở lại của chàng ca sĩ Isaac trên sân khấu âm nhạc, giai điệu và lời bài hát Giá Ngày Đầu Đừng Nói Thương Nhau chứa đựng nhiều cảm xúc sâu sắc, lãng mạn, đi cùng với đó là giọng ca ngọt ngào của chàng ca sĩ trẻ, bạn đọc cùng thưởng thức lắng nghe bài hát này nhé.

Lời bài hát Ai Là Ai Của Ai

Trọng Tâm 14/09/2018 16:11:00
Ai Là Ai Của Ai sản phẩm âm nhạc mới của của ca sĩ Trịnh Thăng Bình, lời bài hát Ai Là Ai Của Ai được viết trên trền nhạc Ballad nhẹ nhàng, sâu lắng. Bài hát được ca sĩ chia sẻ là sản phẩm âm nhạc dành tặng cho khán giả nghe nhạc sau thời gian dài vắng bóng trên các sân khấu ca nhạc.

Lời bài hát Đố Em Biết Anh Đang Nghĩ Gì

Nguyễn Thuý Thanh 14/09/2018 15:10:00
Đố Em Biết Anh Đang Nghĩ Gì bài hát là sản phẩm âm nhạc kết hợp giữa hai nghệ sĩ tài năng Đen và JustaTee không chỉ ấn tượng khán giả nghe nhạc bởi giai điệu lời bài hát Đố em biết anh đang nghĩ gì còn mang tới cho khán giả nghe nhạc một MV ca nhạc vô cùng hấp dẫn, bạn đọc cùng lắng nghe ngay nhé.

Lời bài hát Muốn, Miu Lê

Thuỳ Dương 14/09/2018 14:10:00
Muốn sản phẩm âm nhạc mới của ca sĩ Miu Lê dành tặng tới khán giả nghe nhạc, nhạc và lời bài hát Muốn được sáng tác bởi nhạc sĩ Hứa Kim Tuyền, bài hát mang tới cá tính âm nhạc mới của ca sĩ Miu Lê, giúp ca sĩ khẳng định được giọng ca của mình trong lòng khán giả nghe nhạc.

Tổng hợp bài hát Trung Thu hay nhất

Đỗ Bá Hưng 14/09/2018 12:01:00
Tổng hợp danh sách bài hát trung thu mới nhất hiện nay bao gồm các bài Chiếc Đèn Ông Sao, Bé Chơi Trung Thu ... bao gồm video và lời bài hát sẽ giúp các em vừa nghe và vừa học thuộc lòng giúp cho buổi diễn văn nghệ trên trường, trong khu vực của mình được thành công nhất vào đêm phá cỗ trung thu.

Lời bài hát Que-A-Du

Nguyễn Thuý Thanh 14/09/2018 05:23:00
Que-A-Du là bài hát mới nhất của ca sĩ trẻ Han Sara, tựa đề bài hát có thể dịch là Where are you?. Không chỉ tạo nên sức hút trong lời bài hát Que-A-Du, ca sĩ trẻ còn mang tới khán giả nghe nhạc một Mv vô cùng hấp dẫn và "lầy lội" bạn đọc cùng theo dõi ngay nhé.

Lời bài hát Ôm Em Trong Vòng Tay

Mới đây, ca sĩ Trương Thảo Nhi và RTee đã cho ra mắt sản phẩm mới thuộc thể loại Nhạc Trẻ - bài hát Ôm Em Trong Vòng Tay với lời bài hát Ôm Em Trong Vòng Tay do cả 2 cùng sáng tác. Mời các bạn cùng thưởng thức lại bài hát.

Lời bài hát Đi Yêu Tin

Lê Thị Thuỷ 13/09/2018 05:39:00
Lời bài hát Đi Yêu Tin được Lê Thiện Hiếu sáng tác và trình bày, bằng giọng ca, giai điệu lôi cuốn, ca từ giản dị nhưng ý nghĩa "Thanh xuân ta đi cùng nhau, thanh xuân ta đi không dừng đâu", bài hát Đi Yêu Tin hứa hẹn làm người nghe thấy thích thú, muốn nghe đi nghe lại nhiều lần. Chúng ta cùng xem lại lời và thưởng thức bài hát nhé.

Lời bài hát Sao Ai Vẫn Chưa Về

Quanh Hùng đánh dấu sự trở lại bằng sự hợp tác với Rum - ca sĩ với bài hit Kém Duyên cho ra mắt bài hát Sao Ai Vẫn Chưa Về vào ngày 10/09/2018 vừa qua, lời bài hát Sao Ai Vẫn Chưa Về cũng được chính Quang Hùng sáng tác.

Lời bài hát Em Hạnh Phúc Chứ

Duy Thành 12/09/2018 08:31:00
Lời bài hát Em Hạnh Phúc Chứ được sáng tác bởi Bảo Thạch, giai điệu nhẹ nhàng, ngọt ngào, giọng hát truyền cảm, bài hát Em Hạnh Phúc Chứ được Nguyễn Đình Vũ thể hiện, trình bày rất thành công mang tới cho người nghe ca khúc hay, ý nghĩa.

Lời bài hát Đã Bao Giờ Mẹ Được Ngủ Ngon Chưa

Đỗ Bá Hưng 12/09/2018 07:45:00
Lời bài hát Đã Bao Giờ Mẹ Được Ngủ Ngon Chưa nói về tình cảm của người con trai dành cho mẹ của mình, mong mẹ có một giấc ngủ ngon, với giai điệu sâu lắng, nhẹ nhàng, giọng hát trầm ấm, Đã Bao Giờ Mẹ Ngủ Ngon Chưa là bài hát mà ca sĩ Ưng Hoàng Phúc gửi tặng đến các fan của mình.

Lời bài hát Gửi Tình Yêu Nhỏ

Trần Văn Việt 12/09/2018 07:35:00
Lời bài hát Gửi Tình Yêu Nhỏ được Trịnh Đình Quang sáng tác và trình bày rất thành công, vừa mới cho ra mắt nhưng đã chinh phục được người nghe, với giọng hát trầm buồn, giai điệu bài hát Gửi Tình Yêu Nhỏ nhẹ nhàng đã truyền tải được thông điệp đến người nghe. Cùng ta cùng xem lại lời bài hát và lắng nghe ca khúc này nhé.

Lời bài hát Nắng Đêm

Nguyễn Cảnh Nam 12/09/2018 07:20:00
Lời bài hát Nắng Đêm được sáng tác bởi Trường An, với giọng hát, giai điệu nhẹ ngàng, ca từ đơn giản, trữ tình, bài hát Nắng Đêm đã được T.R.I thể hiện rất thành công, chiếm được tình cảm của nhiều người nghe. Chúng ta cùng xem lại lời và lắng nghe lại bài hát này nhé.

Lời bài hát Bốc Bát Họ

Nguyễn Thuý Thanh 12/09/2018 07:15:00
Lời bài hát Bốc Bát Họ động chạm tới vấn đề bốc bát họ phổ biến hiện nay, với ca từ đơn giản, gần gũi, giai điệu lôi cuốn, bài hát Bốc Bát Họ được trình bày bởi Bình Gold và Lil Shady mang tới cho người nghe cái nhìn về vấn đề này.

Lời bài hát Năm Tháng Tươi Đẹp Đó

Trần Văn Việt 12/09/2018 07:11:00
Lời hài hát Năm Tháng Tươi Đẹp Đó có ca từ trữ tình, giai điệu nhẹ nhàng, lôi cuốn, Bài hát Năm Tháng Tươi Đẹp Đó là một bài hát được TFBoys trình bày rất thành công, chiếm trọn được tình cảm của khán giả khi lắng nghe.

Lời bài hát Về Với Anh Đi

Thuỳ Dương 12/09/2018 06:35:00
Lời bài hát Về Với Anh Đi được sáng tác và trình bày bởi Andiez, với giọng ca ngọt ngào, buồn man mác, bài hát Về Với Anh Đi mang đến cho người nghe nhiều cảm xúc lắng đọng, đặc biệt là những người đang ở trong hoàn cảnh này.

Lời bài hát Ngày Tình Phôi Pha

Hoàng Bách 12/09/2018 06:15:00
"Tình là cơn mộng thắm lúc ban đầu" là câu mở đầu trong bài hất Ngày Tình Phôi Pha được trình bày qua giọng hát ngọt ngào của nhiều ca sĩ. Từng câu chữ trong lời bài hát Ngày Tình Phôi Pha đã nói hộ được tâm tư trong tình yêu. Chúng ta cùng xem lại lời và lắng nghe bài hát nhé.

Lời bài hát Vu Vơ Lung Tung

Trọng Tâm 12/09/2018 05:02:00
Bài hát Vu Vơ Lung Tung là một ca khúc thuộc nhạc trẻ được ca sĩ Trương Thảo Nhi thể hiện. Giai điệu lời bài hát Vu Vơ Lung Tung hay, lôi cuốn, giọng hát nhí nhảnh, bài hát đang được người nghe yêu thích, nhất là giới trẻ.

Lời bài hát Dành Tặng Em

Trọng Tâm 12/09/2018 04:21:00
Bài hát Dành Tặng Em là ca khúc được 2 ca sĩ đình đám Trịnh Đình Quang và Minh Vương kết hợp với nhau thể hiện, trình bày, giống như các bài hát trước, lời bài bát Dành Tặng Em cũng có ca từ trữ tình, trau truốt, giọng hát ngọt ngào, ca khúc được nhiều người yêu thích.

Lời bài hát Mỹ Nhân Vào Bếp

Nguyễn Long Thịnh 12/09/2018 03:35:00
Lời bài hát Mỹ Nhân Vào Bếp được Tăng Nhật Tuệ sáng tác, thể hiện bởi Trương Quỳnh Anh và Trần Uyên Phương, giai điệu lôi cuốn, nhạc nền dễ nghe, chắc chắc bài hát Mỹ Nhân Vào Bếp làm cho bạn phải nghe đi nghe lại nhiều lần.

Mới cập nhật

 • Lời bài hát Về nhà Thôi, tặng U23 Việt Nam

  Bài hát Về nhà thôi là một sáng tác của nhạc sĩ trẻ Vũ Duy Anh sáng tác dành cho đội tuyển U23 Việt Nam sau những chiến thắng vinh quang trong giải vô dịch bóng đá Châu Á, lời bài hát Về nhà thôi là những ca từ hết sức ý nghĩa, là lời khích lệ động viên tinh thần về những chiến công đội tuyển thủ trẻ U23 đạt được.

 • Lời bài hát IDOL, BTS

  Sau một thời gian dài thả thính người hâm mộ, BTS đã trở lại với ca khúc IDOL với những hình ảnh vô cùng ấn tượng khi trộn lẫn giữa trang phục hiện đại với Hanbok. Chưa đến nửa ngày, MV Teaser IDOL, BTS đã thu hút hơn 9.5 triệu lượt xem, hứa hẹn một ca khúc hit bùng nổ trong thời gian sắp tới.

 • Lời bài hát E ngại, Mai Phương

  Lời bài hát E ngại là một sáng tác của nhạc sĩ Nguyên Chấn Phong, được thể hiện rất thành công bởi Mai Phương và Phùng Ngọc Huy. Ca khúc E ngại là những mong ước về tình yêu của những người đang yêu tha thiết, luôn mơ được bình yên cùng nhau bước đi nhưng luôn e ngại sẽ có những khoảng cách, phôi pha chia cách.

 • Lời bài hát Mảnh ghép

  Lời bài hát Mảnh ghép được sáng tác và trình bày bởi chính Andiez. Đây là một món quà âm nhạc mà Andiez cùng Trường Sinh Quyết dành tặng cho khán giả. Với những ca từ ý nghĩa, giản dị, Mảnh ghép nhanh chóng chạm đến trái tim khán giả, như kể về những đau thương, tiếc nuối khi kết thúc tình yêu.

 • Lời bài hát Mong manh cánh tàn

  Ngày 20/8, Đinh Hiền Anh đã ra mắt khán giả MV âm nhạc mới nhất mang tên Mong manh cánh tàn. Nội dung MV Mong manh cánh tàn được thực hiện tại Hội An với những khung cảnh đẹp đẽ, bình yên, đem đến cho khán giả những giây phút dịu dàng cho tâm hồn.

 • Lời bài hát Đau vì yêu, Nam Em

  Đau vì yêu là ca khúc mới nhất do chính Nam Em sáng tác, được sử dụng làm nhạc phim cho bộ phim ngắn Gọi tên nỗi đau của đạo diễn Thanh Huy dài 12 phút mới được phát hành. Ngay những giai điệu đầu tiên khi bài hát Đau vì yêu cất lên, khán giả dễ dàng cảm nhận được những dằn vặt, xót xa của một cô gái trong cuộc tình đầy nước mắt.

 • Lời bài hát Gửi anh và cô ấy

  Sau bản hit đình đám Duyên Mình Lỡ, Hương Tràm tiếp tục đốn tim fan với bản ballad vô cùng xúc động Gửi anh và cô ấy, được ra mắt chính thức vào ngày 20/8. Nội dung ca khúc Gửi anh và cô ấy là thông điệp ý nghĩa gửi cho những người đàn ông phản bội và những người là kẻ thứ 3.

 • Lời bài hát Chút tình đã quên, OST Hoán Đổi

  Chút tình đã quên do Hương Tràm thể hiện được sử dụng làm OST Hoán Đổi khiến người nghe không khỏi xúc động khi lắng nghe. Nội dung ca khúc Chút tình đã quên là những cảm xúc ngổn ngang của một cô gái khi yêu yêu tan vỡ nhưng vẫn chưa thể nào quên đi được những kỉ niệm hạnh phúc khi còn có nhau.

 • Lời bài hát Vì điều gì vậy

  Chiều 20/8 chàng Á quân X Factor 2016 Tuấn Phương đã chính thức ra mắt MV âm nhạc mới nhất Vì điều gì vậy sau một thời gian dài vắng bóng vì chăm sóc mẹ. Ca khúc Vì điều gì vậy là một bản ballad đầy cảm xúc, khắc họa tâm trạng nuối tiếc, day dứt của một chàng trai không đánh mất người mình yêu.

 • Lời bài hát Đừng quay về nữa

  Chủ chưa đầy 1 ngày sau khi công chiếu chính thức, MV Đừng quay về nữa của Janny Thủy Trần kết hợp cùng nhạc sĩ Châu Đăng Khoa đã thu hút về hơn 1 triệu lượt xem. Nội dung ca khúc Đừng quay về nữa là những tình cảm chân thành mà cô gái dành cho người mình yêu nhưng lại bị phản bội và chỉ nhận về cay đắng.

 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá