Danh mục con

Lời bài hát Please Come Back To Me

Các bạn yêu thích âm nhạc cùng lắng nghe ca khúc Please Come Back To Me, do CM1X,GB,Yun sáng tác và thể hiện. Ca khúc Please Come Back To Me như một lời muốn nói, lời cầu xin hãy quay lại với tôi. Thực tế trong chuyện tình yêu không ai muốn sự chia xa, vì thế các bạn hãy cùng lắng nghe ca khúc này để cảm nhận rõ hơn về ca khúc nhé.

Lời bài hát Nếu ngày mai không đến

Nguyễn Long Thịnh 02/04/2019 00:45:00
Mời những bạn yêu âm nhạc cùng thưởng thức ca khúc Nếu ngày mai không đến do ca sĩ Chillies sáng tác và thể hiện. Giai điệu sôi động, âm nhạc ấn tượng, lời bài hát nói về những điều không may mắn trong tình yêu, sự vỡ tan của tình cảm luôn khiến chúng ta bận lòng và suy nghĩ, các bạn hãy cùng lắng nghe nhé.

Lời bài hát Let's Shut Up And Dance

Phí Quỳnh Anh 02/04/2019 00:20:00
Ca khúc Let's Shut Up And Dance được thể hiện bởi ca sĩ Jason Derulo; NCT 127; Lay. Giai điệu sôi động cùng MV hấp dẫn chắc chắn sẽ là sản phẩm âm nhạc thu hút quý vị và các bạn. Hãy cùng lắng nghe và theo dõi MV dưới đây nhé.

Lời bài hát Who'; s Got Your Love

Tin Nguyễn 02/04/2019 00:15:00
Ca khúc Who'; s Got Your Love do ca sĩ Cheat Codes; Daniel Blume thể hiện, giai điệu sôi động cùng lời bài hát ý nghĩa nói về câu chuyện tình yêu chắc chắn sẽ đem lại cho quý vị và các bạn những khoảng thời gian giải trí thoải mái nhất. Các bạn cùng lắng nghe bài hát cùng tham khảo lời cụ thể dưới đây nhé.

Lời bài hát Hết Yêu

Nguyễn Thành Nam - NTN 02/04/2019 00:13:00
Ca khúc Hết Yêu cùng MV chính thức được lên sóng sau bao ngày mong chờ của khán giả. Bài hát Hết Yêu cũng là sản phẩm âm nhạc đầu tay của quán quân âm nhạc IU singer Khanh. Bài hát nói về sự đau đớn, cô đơn của cô gái khi tình yêu vỡ tan, các bạn cùng lắng nghe và theo dõi MV để ủng hộ cho cô gái này nhé.

Lời bài hát Easy

Thuỳ Dương 02/04/2019 00:12:00
Ca khúc Easy do ca sĩ Henri PFR; Susan H thể hiện. Giai điệu sôi động cùng dàn âm thanh đặc biệt tạo được nhiều điều thú vị và hấp dẫn cho ca khúc. Các bạn cùng lắng nghe và theo dõi MV cùng lời bài hát dưới đây nhé.

Lời bài hát Style

Hoài Linh 02/04/2019 00:02:00
Ca khúc Style do ca sĩ: Foster The People thể hiện. Bài hát có giai điệu sôi động. Lời bài hát Style nói về cuộc sống cùng sự sinh ra, lớn lên và chết đi, cuộc sống không quá dài chính vì thế hãy sống sao cho thoải mái và đem đến những điều tốt đẹp nhất đến tận hơi thở cuối cùng. Các bạn cùng lắng nghe và theo dõi lời bài hát để thấy được ý nghĩa hơn nhé.

Lời bài hát Green Light Go

Nguyễn Long Thịnh 02/04/2019 00:01:00
Mời các bạn yêu thích âm nhạc cùng lắng nghe ca khúc Green Light Go do ca sĩ: Becky G thể hiện. Âm nhạc sôi động, da diết cũng như thể hiện được câu chuyện tình yêu hấp dẫn, hãy theo dõi lời bài hát và nghe ủng hộ ca khúc dưới đây nhé.

Những bài hát hay nhất của Mr.Siro

Mr Siro tên thật là Vương Quốc Tuân, anh được biết đến là một nhạc sĩ có khả năng tự trình bày những ca khúc mình tự sáng tác được nhiều khán giả yêu thích. Những bài hát của anh mang hơi hướng nhẹ nhàng sâu lắng, da siết chất chứa nhiều tình cảm, các bạn cùng theo dõi và lắng nghe những bài hát hay nhất của Mr. Siro được chúng tôi cập nhật chi tiết dưới đây nhé.

Lời bài hát Violeta

Nguyễn Thuý Thanh 01/04/2019 22:32:00
Mời những tín đồ âm nhạc cùng lắng nghe và theo dõi MV cực chất mang tên Violeta của những cô gái xinh đẹp IZONE. Chỉ sau vài giờ xuất hiện MV Violeta đã nhận được những phản hồi tích cực của khán giả và đoạt vị trí đứng đầu của bảng xếp hạng. Các bạn cùng lắng nghe và theo dõi MV của những cô nàng xinh đẹp, quyết rũ dưới đây nhé.

Lời bài hát Dear Diary

Ngọc Trinh 01/04/2019 01:02:00
Các bạn cùng lắng nghe ca khúc nhạc Hàn mang tên Dear Diary do ca sĩ Yeri thể hiện. Giọng ca nhẹ nhàng, bắt tai chắc chắn sẽ giúp quy vị và các bạn có những phút thư giãn thoải mái nhất, dưới đây là lời bài hát các bạn cùng lắng nghe và ủng hộ cho cô ca sĩ này nhé.

Lời bài hát Triệu Lý Do

An Nguy 01/04/2019 00:54:00
Ca khúc Triệu lý do, ca khúc do nhạc sĩ Nguyễn Bảo Trọng sáng tác và được thể hiện bởi ca sĩ Thiều Bảo Trâm, bài hát Triệu Lý Do như một lời nói của cô gái dành cho chàng trai khi có hàng triệu lý do để biện minh cho sự chia ly. Các bạn cùng lắng nghe và ủng hộ cho ca khúc này nhé.

Lời bài hát Điều Anh Chưa Nói

Phí Quỳnh Anh 01/04/2019 00:24:00
Bài hát Điều Anh Chưa Nói là một sáng tác của nhạc sĩ Lương Phú Thiện và được thể hiện bởi Adam Thái. Ca khúc nói về những điều mà chàng trai muốn gửi tới cô gái nhưng chưa nói ra. Dưới đây là lời bài hát các bạn cùng lắng nghe và theo dõi ủng hộ ca khúc nhé.

Lời bài hát Gửi Người Yêu Mới

Duy Tâm 01/04/2019 00:10:00
Ca khúc Gửi Người Yêu Mới là một trong số những sáng tác của Phan Anh Vũ, bài hát có giai điệu chậm buồn nói về chuyện tình yêu nhưng không còn vẹn nguyên. Lời bài hát Gửi Người Yêu Mới là một lời cảm ơn đến người yêu mới và chia tay cuộc tình đã cũ. Các bạn cùng lắng nghe và ủng hộ cho bài hát này nhé.

Lời bài hát Hà Cớ Chi

Hoàng Bách 01/04/2019 00:02:00
Ca khúc Hà cớ chi một sáng tác của nhạc sĩ Kim Kim và được thể hiện bởi ca sĩ Shine Thành Anh. Lời bài hát Hà cớ chi có giai điệu nhẹ nhàng, nói về câu chuyện tình yêu của chàng trai và cô gái, có duyên nhưng không có nợ. Giọng hát đầm ấm đi vào lòng người chắc chắn sẽ giúp các bạn có khoảng thời gian thư giãn nghe nhạc thoải mái nhất.

Lời bài hát Khi Mình Xinh Thì Mình Làm Gì

Xuân Bắc 01/04/2019 00:01:00
Sau sự thành công rực rỡ của ca khúc "Mượn rượu tỏ tình" Big Daddy và Emily đã tiếp tục với đường đua Vpop và cho ra sản phẩm âm nhạc mới mang tên "Khi mình xinh thì mình làm gì?" Ca khúc này cũng như thay điều muốn nói của rất nhiều bạn trẻ hiện nay, cũng giống như câu nói xinh thì có quyền, các bạn hãy cùng lắng nghe ca khúc cùng MV đầy màu sắc dưới đây nhé.

Lời bài hát Chị 7 Đi Quẩy

Ca khúc Chị 7 Đi Quẩy do Nguyễn Đình Vũ, DJ Keebin sáng tác và thể hiện, đây là bản rap hấp dẫn nói về chuyện ăn chơi sa hoa của trốn phòng bar. Âm nhạc sôi động phù hợp với những bạn nào thích quẩy nhé, hãy cùng lắng nghe để cảm nhận rõ hơn về ca khúc này. Bài

Lời bài hát Chỉ Là Người Anh Trai

Lộc Ngô 31/03/2019 23:03:00
Mời các bạn yêu âm nhạc cùng lắng nghe ca khúc Chỉ là người anh trai một sáng tác của nhạc sĩ Lương Chí Tâm và thể hiện bởi ca sĩ Cao Tùng Duy. Bài hát nói về câu chuyện tình yêu của chàng trai dành cho cô gái, nhưng sự quan tâm đó chỉ được nhận là người anh trai, lời bài hát chậm buồn như lời tâm sự chất chứa nỗi lòng của chàng trai.

Lời bài hát My Star

Mời các bạn yêu âm nhạc cùng lắng nghe ca khúc My Star do ca sĩ Mamamoo thể hiện. Bài hát có giai điệu sôi động thể hiện được những sự nhiệt huyết và cố gắng của cô gái để đạt được những gì mình mong đợi. Các bạn hãy cùng lắng nghe để cảm nhận rõ hơn về bài hát này nhé.

Lời bài hát Đừng Ép Tôi Uống Rượu

Nguyễn Thành Nam - NTN 29/03/2019 00:34:00
Ca khúc Đừng Ép Tôi Uống Rượu là sản phẩm âm nhạc mới do Da LAB sáng tác và thể hiện. Bài rap Đừng ép tôi uống rượu như một lời đả kích không quá gay gắt đến vấn nạn nhức nhối trong mỗi cuộc nhậu quên đường về của nam giới. Các bạn hãy cùng lắng nghe ca khúc để hiểu rõ hơn ca khúc này nhé.

Lời bài hát Nợ Và Cần

Nguyễn Hải Sơn 29/03/2019 00:32:00
Nếu bạ yêu thích âm nhạc và yêu những giai điệu chậm buồn da diết thì không thể bỏ qua ca khúc Nợ và cần một sáng tác của Lý Tuấn Kiệt và được thể hiện bởi ca sĩ Kiều Mini. Bài hát nói về những duyên nợ trong tình yêu, nợ và cần điều gì đều được bộc lộ rõ qua ý nghĩa của bài hát. Các bạn hãy cùng lắng nghe để cảm nhận rõ hơn nhé.

Lời bài hát Cảm Giác Lúc Ấy Sẽ Ra Sao

Chipu 29/03/2019 00:31:00
Các bạn cùng lắng nghe một sáng tác mới của Hưng Cacao và OnlyC mang tên Cảm Giác Lúc Ấy Sẽ Ra Sao được thể hiện bởi Lou Hoàng. Giai điệu nhẹ nhàng, giọng ca đầm ấm nói về câu chuyện tình yêu sau chia tay sẽ tạo cho bạn những khoảng thời gian thư giãn thoải mái nhất dù có chút buồn nhưng sẽ để lại những ký ức đẹp nhất.

Lời bài hát Người Nào Hay

Trần Hoạt 29/03/2019 00:25:00
Ca khúc Người Nào Hay do ca sĩ Chi Pu thể hiện, đây là ca khúc nhạc ngoại lời Việt do Andiez sáng tác. Giai điệu vui nhộn, giọng ca nhẹ nhàng của Chi Pu đã tạo nên sự hấp dẫn cho ca khúc. Các bạn hãy cùng lắng nghe bài hát này để cảm nhận rõ hơn về ý nghĩa nhé.

Lời bài hát Sayonara

Các bạn cùng lắng nghe ca khúc Sayonara do ca sĩ Red Velvet thể hiện. Bài hát Sayonara có giai điệu sôi động, âm nhạc tươi vui tạo được không khí vui vẻ cho người nghe. Lời bài hát ý nghĩa chắc chắn sẽ đem đến cho quý vị những phút thư giãn thoải mái nhất.

Lời bài hát Four Seasons

An Nguy 28/03/2019 00:35:00
Ca khúc Four Seasons do nữ ca sĩ Taeyeon thể hiện. Bài hát mới này đang đứng đầu trên bàng xếp hạng âm nhạc trực tuyến tại Hàn, đây cũng là ca khúc ngay từ khi ra mắt chỉ mất thời gian ngắn nhất để leo lên top đầu. Các bạn hãy cùng lắng nghe ca khúc và ủng hộ cho ca sĩ này nhé.

Mới cập nhật

 • Lời bài hát Thà Đừng Nói Ra

  Ca khúc Thà đừng nói ra là một ca khúc mới do ca sĩ Minh Vương M4U thể hiện. Lời bài hát nhẹ nhàng, giai điệu bắt tai, giọng ca ấm áp đã tạo nên sự hoàn hảo cho bài hát này. Các bạn cùng lắng nghe để cảm nhận rõ hơn về ca khúc này nhé.

 • Lyrics, Video, Lời bài hát Nơi Này Có Anh Sơn Tùng M-TP

  Xem video ca khúc "đình đám" Nơi Này Có Anh thấy hay và muốn tải lời bài hát Nơi Này Có Anh của Sơn Tùng M-TP để hiểu hơn về nội dung của bài hát, hoặc có thể hát theo ca sĩ. Dưới đây là Lyrics, lời bài hát chính thức

 • Lyrics, lời bài hát Bình yên những phút giây, Sơn Tùng MTP

  Bình Yên Những Phút Giây là ca khúc mới nhất của Sơn Tùng MTP và lời bài hát Bình Yên Những Phút Giây mang đến những giây phút nghỉ ngơi, thoải mái và tận hưởng ánh nắng ngập tràn của mùa hè đã tới.

 • Lời bài hát Chạy Ngay Đi, Sơn Tùng MTP, Video chính thức 12/5/2018

  Chạy ngay đi sản phẩm âm nhạc đánh dấu sự quay trở lại của Sơn Tùng MTP sau hơn 1 năm dài vắng bóng trên các sân khấu ca nhạc. Sơn Tùng đã khởi động sự quay trở lại của mình với bài hát Chạy ngay đi mới này là tung Poster vô cùng ma mị, tạo hình cực ngầu, với tông màu chủ đạo chính là đỏ và đen, điều này đã mang tới tin vui cho fan hâm mộ cũng như khán giả nghe nhạc, hứa hẹn đây sẽ là một sản phẩm âm nhạc gây bão trong thời gian sắp tới. Mới đây Nguyễn Trọng Tài cũng ra mắt Hongkong 1 là 1 MV khá hot cho giới trẻ

 • Chuyến đi của thanh xuân, Sơn Tùng M-TP

  Chuyến đi của thanh xuân, Sơn Tùng M-TP là dự án phim ngắn của đạo diễn Nguyễn Quang Dũng, được ra mắt chính thức vào ngày 28/7/2018. Chuyến đi của thanh xuân thu hút khán giả bởi sự xuất hiện của nhiều diễn viên trẻ tài năng như Sơn Tùng MTP, Will, Jun Vũ, Yoon Trần và An Vy.

 • Lời bài hát Độ Ta Không Độ Nàng

  Ca khúc Độ ta không độ nàng là ca khúc nhạc Hoa được thể hiện bởi Tô Đàm Đàm và Giai Bằng. Giai điệu vui nhộn, bắt tai, lời bài hát ý nghĩa được nhiều bạn trẻ yêu thích, các bạn hãy cùng lắng nghe và cảm nhận rõ hơn bài hát này nhé.

 • Lời bài hát Epiphany

  Lời bài hát Epiphany là một trong số những ca khúc mới của Jin BTS, với giai điệu da diết nói về chuyện đi tìm kiếm lại tình yêu cũng như tìm lại bản đồ tâm hồn cho chính bản thân mình, các bạn hãy cùng theo dõi MV Epiphany để có những cảm nhận rõ nhất về ca khúc này nhé.

 • Lời bài hát Boy With Luv

  Ca khúc Boy With Luv được thể hiện bởi nhóm BTS, đây cũng là một trong số những ca khúc được nhiều người ủng hộ và lắng nghe nhất, bài hát Boy With Luv có giai điệu vui nhộn, sôi động cùng MV nhiều màu sắc, hứa hẹn sẽ đem đến những khoảng thời gian thư giãn thoải mái nhất cho các bạn.

 • Lời bài hát Hai triệu năm

  Ca khúc Hai triệu năm là sản phẩm âm nhạc mới tiếp tục đem đến cho Đen Vâu một cá tính mới vời lời rap cực chất. MV của sản phẩm mới là cảnh quay của một hồ nước, và xuyên suốt MV là cảnh ngâm mình dưới nước rồi hát đã tạo nên sự ấn tượng cho ca khúc. Các bạn hãy cùng lắng nghe và theo dõi để cảm nhận rõ hơn về ca khúc này nhé.

 • Lời bài hát Để Mị nói cho mà nghe

  Ca khúc Để Mị nói cho mà nghe là sản phẩm âm nhạc mới của ca sĩ Hoàng Thùy Linh. Mv sôi động, âm nhạc bắt tai, giọng hát nhẹ nhàng dễ nghe các bạn hãy cùng lắng nghe để cảm nhận rõ hơn về ý nghĩa bài hát này nhé.

 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá