Danh mục con

Lời bài hát Để Trả Lời Một Câu Hỏi

Chắc hẳn rất nhiều bạn yêu thích nhạc Bolero, các bạn hãy cùng lắng nghe giai điệu nhẹ nhàng của ca khúc Để Trả Lời Một Câu Hỏi do nhạc sĩ Trúc Phương sáng tác và thể hiện thành công bởi sự kết hợp của hai giọng ca Thiên Quang và Phương Anh. Các bạn hãy cùng lắng nghe ca khúc để có những phút thư giãn thoải mái nhất nhé.

Lời bài hát Boy With Luv

Phương Anh 08/04/2019 00:23:00
Ca khúc Boy With Luv được thể hiện bởi nhóm BTS, đây cũng là một trong số những ca khúc được nhiều người ủng hộ và lắng nghe nhất, bài hát Boy With Luv có giai điệu vui nhộn, sôi động cùng MV nhiều màu sắc, hứa hẹn sẽ đem đến những khoảng thời gian thư giãn thoải mái nhất cho các bạn.

Lời bài hát Ta Là Ai

Phí Quỳnh Anh 08/04/2019 00:21:00
Các bạn cùng lắng nghe ca khúc mang tên Ta Là Ai do ca sĩ Javix, Lynk Lee thể hiện. Ca khúc nói về caauc huyện đời sồng thường ngày cùng những điều bình dị nhất trong cuộc sống để cảm nhận được rõ nhất ta là ai. Quý vị và các bạn cùng lắng nghe và theo dõi nhé.

Lời bài hát Anh Nhận Yêu Em

Thuỳ Chi 08/04/2019 00:15:00
Ca khúc Anh Nhận Yêu Em một sáng tác của Tripple H sáng tác và thể hiện bởi chính Tripple H và VRT, hai chàng rapper đẹp trai hát hay. Với bản rap hấp dẫn nói về tình yêu này được rất nhiều bạn trẻ yêu thích và dùng để tỏ tình với cô gái của mình.

Lời bài hát Kick It

Trần Thuỳ 08/04/2019 00:10:00
Bài hát Kick It, là một trong số những ca khúc do nhóm BlackPink thể hiện. Ca khúc có giai điệu vui nhộn cùng MV hấp dẫn tạo được ấn tượng cho người xem. Đặc biệt đây cũng là một trong số những sản phẩm âm nhạc nằm trong abum Kill This Love một trong số các bài hát hay và nhiều người lựa chọn lắng nghe.

Lời bài hát Hope Not

Trần Quốc Anh 08/04/2019 00:05:00
Ca khúc Hope Not do nhóm BlackPink thể hiện, bài hát này nằm trong Abum Kill This Love mới phát hành được rất nhiều người ủng hộ. Chắc chắn ca khúc này sẽ là sản phẩm âm nhạc hấp dẫn hỗ trợ cho nhu cầu giải trí và nghe nhạc của các bạn thích hợp nhất.

Lời bài hát Don't Know What To Do

Nếu bạn là fan cứng của nhóm BlackPink thì không thể bỏ qua ca khúc Don't Know What To Do, đây là một bài hát sôi động và ấn tượng do những cô gái xinh đẹp thể hiện. Các bạn hãy cùng lắng nghe và theo dõi MV sống động nhé.

Lời bài hát Phương Xa

Những bạn yêu thích âm nhạc hãy cùng thưởng thử bài hát Phương Xa, bản cover do Hương Ly thể hiện. Đây là bản nhạc Hoa lời Việt hay và ấn tượng được nhiều người yêu thích với giai điệu nhẹ nhàng, da diết. Các bạn hãy cùng thưởng thức ngay nhé.

Lời bài hát Kill This Love

Nguyễn Hải Sơn 05/04/2019 00:25:00
Các bạn cùng lắng nghe và theo dõi MV mới nhất của nhóm Blackpink ca khúc mang tên Kill This Love. Giai điệu sôi động, âm nhạc bắt tai cùng MV nhiều màu sắc hứa hẹn sẽ đem đến cho bạn một sản phẩm âm nhạc thú vị nhất.

Lời bài hát Hôn Lên Trán Em

Ngọc Link 05/04/2019 00:20:00
Ca khúc Hôn Lên Trán Em được thể hiện bởi ca sĩ Weeza, Machiot, một bản ballad nhẹ nhàng chắc chắn sẽ giúp các bạn có những khoảng thời gian thư giãn thoải mái nhất. Bài hát nói về câu chuyện tình yêu cùng những dòng cảm xúc lắng đọng được thể hiện rõ hơn qua lời bài hát dưới đây.

Lời bài hát Ngay từ đầu

Trần Hoạt 05/04/2019 00:19:00
Ca khúc mới mang tên Ngay từ đầu đo Mai, THDC sáng tác và thể hiện. Bài hát có giai điệu dứt khoát về câu chuyện tình yêu chia xa, giọng ca mạnh mẽ,nhưng vẫn nhẹ nhàng, thể hiện được tình cảm cùng những tiếc nuối của cuộc tình với những nỗi u buồn. Các bạn hãy cùng lắng nghe ca khúc này nhé.

Lời bài hát Tí Tách

Phí Quỳnh Anh 05/04/2019 00:15:00
Cô gái xinh đẹp Jang mi bất chợt xuất hiện trong MV mới với sự duyên dáng, nhẹ nhàng, dễ thương kết hợp với chàng Dubbie. MV mang tên Tí Tách thể hiện câu chuyện tình yêu đẹp của chàng trai và cô gái nhưng đến một ngày sự chia xa để lại nỗi đau cho cả hai. Các bạn cùng lắng nghe và theo dõi MV để ủng hộ cho cặp đôi này nhé.

Lời bài hát Thanh xuân của tôi

Ngọc Trinh 05/04/2019 00:05:00
Ca khúc Thanh xuân của tôi được thể hiện bởi ca sĩ Đan Trường, bài hát nói về chuyện thời tuổi trẻ, những điều tuyệt vời nhất của thanh xuân. Đây là ca khúc nhạc Hoa lời Việt của ca sĩ Tăng Nhật Tuệ sáng tác. Bài hát có giai điệu nhẹ nhàng, lời bài hát ý nghĩa cùng MV đẹp mắt của ca sĩ Đan Trường sẽ tạo sức hút cho quý vị khán giả.

Lời bài hát Yêu Thương Bỏ Lại

Ca khúc Yêu Thương Bỏ Lại là ca khúc mới do Thiên Thanh Phạm sáng tác và thể hiện. Đây cũng là một trong những bài hát nói vể câu chuyện tình yêu cùng những kỉ niệm buồn vui đêu được bỏ lại phía sau. Giai điệu nhẹ nhàng da diết, giọng ca bắt tai hứa hẹn sẽ đem đến cho các bạn những phút giải trí thoải mái nhất.

Lời bài hát Anh Nhà Ở Đâu Thế

Cao Thắng 04/04/2019 00:35:00
Sự kết hợp giữa hai ca sĩ Amee và Bray chắc hẳn không còn quá xa lạ với các vị khán giả, mời các bạn cùng lắng ca khúc Anh nhà ở đâu thế do hai ca sĩ này thể hiện. Giai điệu bắt tai cùng MV sống động, đẹp mắt hứa hẹn sẽ đem đến cho bạn những phút giải trí thoải mái nhất.

Lời bài hát Only Want You

Nguyễn Hải Sơn 04/04/2019 00:12:00
Ca khúc Only Want You được thể hiện bởi ca sĩ Rita Ora; 6LACK. Lời bài hát nói về những điều mong muốn dành cho đối phương để có cuộc sống tốt đẹp hơn. Giai điệu sôi động, bắt tai, hấp dẫn, hi vọng sẽ đáp ứng nhu cầu giải trí của các bạn tốt nhất.

Lời bài hát You & Me

Công Lý 04/04/2019 00:11:00
Mời các bạn yêu nhạc lắng nghe ca khúc You & Me do ca sĩ: James TW thể hiện.. Bài hát như một câu chuyện nói về bạn và tôi, những điều đẹp nhất những kỉ niệm dành cho nhau. Hãy cùng thưởng thức và cảm nhận về bài hát các bạn nhé.

Lời bài hát Don't Say Goodbye

Nguyễn Thuý Thanh 04/04/2019 00:10:00
Mời những bạn yêu âm nhạc cùng lắng nghe ca khúc Don't Say Goodbye do ca sĩ Rocoberry; Doyoung (NCT) thể hiện. Bài hát nói vể câu chuyện tình yêu cùng những lời tạm biệt, các bạn cùng lắng nghe bản nhạc Hàn nhẹ nhàng da diết này nhé.

Lời bài hát Gửi Dịu Dàng, Gửi Thanh Xuân

Bài hát Gửi Dịu Dàng, Gửi Thanh Xuân do ca sĩ Bảo Trâm thể hiện. Ca khúc có giai điệu nhẹ nhàng nói về những điều tuyệt vời nhất của tuổi thanh xuân, đây cũng là những điều mà khi đi qua thời thanh xuân chúng ta mới thấy nối tiếc. Các bạn hãy cùng lắng nghe và ủng hộ cho nữ ca sĩ này nhé.

Lời bài hát Chẳng Để Em Xa Anh

Xuân Bắc 03/04/2019 00:23:00
Ca khúc Chẳng Để Em Xa Anh, được thể hiện bởi ca sĩ Đức Phúc, đây là bản OST trong phim Mối tình đầu của tôi, ca khúc mang nhiều tình cảm khiến khán giả tan chảy với câu chuyện tình yêu. Các bạn cùng lắng nghe ca khúc qua giọng ca ấm áp của chàng ca sĩ này nhé.

Lời bài hát Anh Chỉ Yêu Bản Thân Mình

Phương Anh 03/04/2019 00:19:00
Ca khúc Anh chỉ yêu bản thân mình là một trong những ca khúc mới do ca sĩ Lâm Triệu Minh sáng tác và thể hiện. Lời bài hát Anh Chỉ Yêu Bản Thân Mình ý nghĩa cùng giọng điệu da diết nói về câu chuyện tình yêu cùng với những lời nói nhưng dường như sự đổi thay đã đến và cuộc tình không vượt qua được giông tố của cuộc đời.

Lời bài hát Xa, Bắc Dion

Nguyễn Thành Nam - NTN 03/04/2019 00:09:00
Ca khúc Xa được thể hiện bởi Bắc Dion, ca khúc có giai điệu da diết cùng với những lời bài hát ý nghĩa nói về câu chuyện tình yêu khi phải xa, các bạn hãy cùng lắng nghe và ủng hộ cho bài hát Xa này nhé.

Lời bài hát Đồ nói dối

Nói dối là điều tối kỵ nhất trong tình yêu chính vì thế các bạn khi yêu đừng nói dối nhé. Ca khúc Đồ nói dối do ca sĩ Addy Trần thể hiện như một lời răn dạy cho các cặp đôi không nên coi tình yêu là trò chơi, nói dối và không trân trọng tình cảm của đối phương. Hãy cùng lắng nghe để cảm nhận các bạn nhé.

Lời bài hát Chính Hôm Nay

Trần Quốc Anh 02/04/2019 01:05:00
Những bạn yêu âm nhạc hãy cùng lắng nghe và theo dõi MV ca khúc Chính Hôm Nay do Lê Thiện Hiếu sáng tác và thể hiện. Lời bài hát Chính hôm nay rất ý nghĩa cùng với giai điệu nhộn nhịp bắt tai nói về ngày đặc biệt, ngày quyết định nói ra tất cả những tâm tư của mình dành cho cô gái. Bạn nào muốn thổ lộ với bạn gái hãy nghe ca khúc và gửi cho cô gái của mình nhé.

Lời bài hát Lửng Lơ

Xuân Bắc 02/04/2019 01:02:00
Ca khúc mới Lửng Lơ được sáng tác và thể hiện bởi Masew, B Ray, RedT, Ý Tiên. Lời bài hát dứt khoát nhẹ nhàng cùng ý nghĩa cũng như sự phân biệt rõ ràng về tình yêu, những điều lửng lơ, thiết tha với tình yêu và đã chì còn lại 1 mình. Sự mong chờ và những điều tuyệt vời cần được thể hiện dứt khoát và không Lửng lơ như ca khúc đã chỉ ra. Các bạn cùng lắng nghe nhé.

Mới cập nhật

 • Lời bài hát Thà Đừng Nói Ra

  Ca khúc Thà đừng nói ra là một ca khúc mới do ca sĩ Minh Vương M4U thể hiện. Lời bài hát nhẹ nhàng, giai điệu bắt tai, giọng ca ấm áp đã tạo nên sự hoàn hảo cho bài hát này. Các bạn cùng lắng nghe để cảm nhận rõ hơn về ca khúc này nhé.

 • Lyrics, Video, Lời bài hát Nơi Này Có Anh Sơn Tùng M-TP

  Xem video ca khúc "đình đám" Nơi Này Có Anh thấy hay và muốn tải lời bài hát Nơi Này Có Anh của Sơn Tùng M-TP để hiểu hơn về nội dung của bài hát, hoặc có thể hát theo ca sĩ. Dưới đây là Lyrics, lời bài hát chính thức

 • Lyrics, lời bài hát Bình yên những phút giây, Sơn Tùng MTP

  Bình Yên Những Phút Giây là ca khúc mới nhất của Sơn Tùng MTP và lời bài hát Bình Yên Những Phút Giây mang đến những giây phút nghỉ ngơi, thoải mái và tận hưởng ánh nắng ngập tràn của mùa hè đã tới.

 • Lời bài hát Chạy Ngay Đi, Sơn Tùng MTP, Video chính thức 12/5/2018

  Chạy ngay đi sản phẩm âm nhạc đánh dấu sự quay trở lại của Sơn Tùng MTP sau hơn 1 năm dài vắng bóng trên các sân khấu ca nhạc. Sơn Tùng đã khởi động sự quay trở lại của mình với bài hát Chạy ngay đi mới này là tung Poster vô cùng ma mị, tạo hình cực ngầu, với tông màu chủ đạo chính là đỏ và đen, điều này đã mang tới tin vui cho fan hâm mộ cũng như khán giả nghe nhạc, hứa hẹn đây sẽ là một sản phẩm âm nhạc gây bão trong thời gian sắp tới. Mới đây Nguyễn Trọng Tài cũng ra mắt Hongkong 1 là 1 MV khá hot cho giới trẻ

 • Chuyến đi của thanh xuân, Sơn Tùng M-TP

  Chuyến đi của thanh xuân, Sơn Tùng M-TP là dự án phim ngắn của đạo diễn Nguyễn Quang Dũng, được ra mắt chính thức vào ngày 28/7/2018. Chuyến đi của thanh xuân thu hút khán giả bởi sự xuất hiện của nhiều diễn viên trẻ tài năng như Sơn Tùng MTP, Will, Jun Vũ, Yoon Trần và An Vy.

 • Lời bài hát Độ Ta Không Độ Nàng

  Ca khúc Độ ta không độ nàng là ca khúc nhạc Hoa được thể hiện bởi Tô Đàm Đàm và Giai Bằng. Giai điệu vui nhộn, bắt tai, lời bài hát ý nghĩa được nhiều bạn trẻ yêu thích, các bạn hãy cùng lắng nghe và cảm nhận rõ hơn bài hát này nhé.

 • Lời bài hát Epiphany

  Lời bài hát Epiphany là một trong số những ca khúc mới của Jin BTS, với giai điệu da diết nói về chuyện đi tìm kiếm lại tình yêu cũng như tìm lại bản đồ tâm hồn cho chính bản thân mình, các bạn hãy cùng theo dõi MV Epiphany để có những cảm nhận rõ nhất về ca khúc này nhé.

 • Lời bài hát Boy With Luv

  Ca khúc Boy With Luv được thể hiện bởi nhóm BTS, đây cũng là một trong số những ca khúc được nhiều người ủng hộ và lắng nghe nhất, bài hát Boy With Luv có giai điệu vui nhộn, sôi động cùng MV nhiều màu sắc, hứa hẹn sẽ đem đến những khoảng thời gian thư giãn thoải mái nhất cho các bạn.

 • Lời bài hát Hai triệu năm

  Ca khúc Hai triệu năm là sản phẩm âm nhạc mới tiếp tục đem đến cho Đen Vâu một cá tính mới vời lời rap cực chất. MV của sản phẩm mới là cảnh quay của một hồ nước, và xuyên suốt MV là cảnh ngâm mình dưới nước rồi hát đã tạo nên sự ấn tượng cho ca khúc. Các bạn hãy cùng lắng nghe và theo dõi để cảm nhận rõ hơn về ca khúc này nhé.

 • Lời bài hát Để Mị nói cho mà nghe

  Ca khúc Để Mị nói cho mà nghe là sản phẩm âm nhạc mới của ca sĩ Hoàng Thùy Linh. Mv sôi động, âm nhạc bắt tai, giọng hát nhẹ nhàng dễ nghe các bạn hãy cùng lắng nghe để cảm nhận rõ hơn về ý nghĩa bài hát này nhé.

 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá