Danh mục con

Lời bài hát Người Ta Hỏi Anh

Ca khúc Người Ta Hỏi Anh là một trong số những ca khúc do Tiến Nguyễn sáng tác và được ca sĩ Nhật Tinh Anh thể hiện. Lời bài hát Người ta hỏi anh với giai điệu buồn, nói về câu chuyện tình yêu cùng những câu chuyện khiến hai người phải chia tay. Những kỉ niệm, tình cảm và sự chân thành vẫn con lưu luyến sau cuộc tình. Các bạn cùng lắng nghe bài hát này nhé.

Lời bài hát Give Me Your

Xuân Bắc 01/03/2019 00:17:00
Ca khúc Give Me Your được sáng tác bởi hai nhạc sĩ Jeon So Yeon; Houdini và được ca sĩ (G)I-DLE thể hiện. Lời bài hát ý nghĩa nói về chuyện tình yêu của cô gái dành cho chàng trai, Các bạn hãy cùng lắng nghe và cảm nhận rõ hơn về ca khúc này nhé.

Lời bài hát No Sleep

Ca khúc No Sleep do Martin Garrix; Bonn thể hiện, đang là ca khúc được nhiều người yêu thích. Lời bài hát No Sleep nói về tình yêu cùng với những điều mơ mộng của chàng trai về cô gái của mình. Các bạn hãy cùng lắng nghe nhé.

Lời bài hát Blow Your Mind

Ngọc Thảo 28/02/2019 22:21:00
Ca khúc Blow Your Mind do nhóm (G)I-DLE thể hiện. Ca khúc có giai điệu sôi động, vui nhộn đem đến nhiều cảm xúc cho người nghe. Các bạn hãy cùng lựa chọn và lắng nghe để có những cảm nhận rõ nhất về các bài hát nhé.

Lời bài hát 365

Nguyễn Thuý Thanh 28/02/2019 21:37:00
Các bạn cùng lắng nghe bài hát 365 do các ca sĩ Zedd; Katy Perry thể hiện. Lời bài hát ý nghĩa, giai điệu sôi động nói về tình cảm, cùng với những suy nghĩ và mong muốn tất cả từng ngày từng giờ là ngày được bên người mình yêu. 365 ngày và 24/7 đều bên nhau để không còn thấy nhớ nhung.

Lời bài hát Đời

Các bạn cùng lắng nghe bài hát Đời một sáng tác của nhạc sĩ Tây Giang do nhạc sĩ Hồ Gia Hùng sáng tác. Ca khúc nói về chuyện đời, những dối gian lọc lừa, những u sầu và bao khó khăn trong cuộc sống. Các bạn cùng lắng nghe bài hát này và cảm nhận nhé.

Lời bài hát Người Yêu Cũ Có Người Yêu Mới

Ca khúc Người Yêu Cũ Có Người Yêu Mới do Hamlet Trương và thể hiện. Lời bài hát như nói đến một sự thật phũ phàng với sự chia xa của hai người yêu nhau và đã chia tay. Cảm giác bồi hồi và xúc động cũng như rối bời khi người yêu cũ có người yêu mới chắc rất nhiều người hiểu. Các bạn cùng lắng nghe ca khúc này nhé.

Lời bài hát Thanh Xuân Không Trở Lại

Trần Hoạt 26/02/2019 06:25:00
Bài hát Thanh Xuân Không Trở Lại một sáng tác của nhạc sĩ Nguyễn Minh Cường và được thể hiện bởi Jay Quân, bài hát nói về tuổi thanh xuân và tình yêu, sự kiếm tìm và theo đuổi tình yêu tuổi thanh xuân dường như là điều ngu ngốc của rất nhiều người, vì vậy hãy thật mạnh mẽ để có một thanh xuân đẹp nhất nhé các bạn.

Lời bài hát Wishing

Trọng Tâm 26/02/2019 05:05:00
Bài hát Wishing do nhóm Twice thể hiện, trong ca khúc này những cô gái xinh đẹp đem đến cho chúng ta những giai điệu nhẹ nhàng và bắt tai cùng MV màu sắc sống động, các bạn cùng theo dõi nhé.

Lời bài hát Chuyện Tình Mình

Phí Quỳnh Anh 26/02/2019 04:46:00
Các bạn cùng lắng nghe ca khúc Chuyện Tình Mình do nhạc sĩ Quốc Khanh sáng tác và thể hiện bởi Quốc Khanh; Hoàng Thục Linh. Lời bài hát nối về chuyện tình yêu của đôi trẻ với những buồn lo, vui tươi của cuộc sống nhưng bên nhau trọn đời cùng với tình cảm chân thành

Lời bài hát Butterfly - LOONA

Trần Khởi My 26/02/2019 04:32:00
Các bạn cùng lắng nghe ca khúc Butterfly do nhóm Loona thể hiện, giai điệu bắt tai cùng MV sống động, đẹp mắt chắc chắn sẽ giúp quý vị và các bạn có những phút thư giãn thoải mái nhất.

Lời bài hát Hi High

Nguyễn Hải Sơn 26/02/2019 03:05:00
Ca khúc Hi High do ca sĩ Loona thể hiện, bài hát Hi High nói về tình cảm của cô gái dành cho chàng trai của mình, muốn chàng trai bày tỏ tình cảm với mình nhưng chỉ dám chờ đợi, ca khúc có giai điệu vui nhộn, bắt tai và lời ca ý nghĩa, các bạn hãy cùng lắng nghe và tham khảo lời bài hát dưới đây.

Lời bài hát Yêu Xa Là Khó

Nguyễn Cảnh Nam 26/02/2019 02:20:00
Ca khúc Yêu Xa Là Khó do Phạm Anh Duy sáng tác và thể hiện cùng Thu Phương, bài hát nói về tình yêu nơi xa của đôi tình nhân, sự bình yên, nhớ nhung cùng với những mộng mơ, vì khoảng cách có thể hạnh phúc là mong manh nhưng hãy dành sự chân thành để cảm nhận và thấu hiểu nhau các bạn nhé.

Lời bài hát Ánh Dương

Phí Quỳnh Anh 26/02/2019 02:18:00
Ca khúc Ánh Dương một trong số những bài hát do Nguyên sáng tác và được thể hiện bởi Nguyên, Seth. Lời bài hát nói về cuộc tình phôi phai cùng những kỷ niệm đẹp, chuyện tình yêu thật khó có thể nói trước vì chẳng điều gì là còn mãi cả. Cùng lắng nghe để cảm nhận rõ hơn về ca khúc này nhé.

Lời bài hát Gravity

Lê Thị Thuỷ 26/02/2019 01:45:00
Ca khúc Gravity do TREI thể hiện. Bài hát như một lời nhẹ nhàng dành cho tình yêu và những hứa hẹn ngọt ngào của chàng trai dành cho cô gái của mình. Các bạn cùng láng nghe và tham khỏ lời dịch cũng như lời nhạc nước ngoài dưới đây nhé.

Lời bài hát Ly Hôn

Trần Hoạt 26/02/2019 01:15:00
Bài hát Ly Hôn là một trong số những ca khúc buồn nói về sự chia rẽ cuộc tình của đôi vợ chồng, thực tế trong cuộc sống gia đình không ai mong muốn sảy ra chuyện ly hôn nhưng nếu cảm thấy điều này có thể giúp cuộc sống tốt đẹp hơn thì cũng nên chấp nhận. Cuộc sống chia hai nơi và những kỷ niệm là điều mà ca khúc Ly hôn muốn nhắc đến.

Lời bài hát Enough

Duy Vinh 26/02/2019 00:11:00
Bài hát Enough nằm trong album Narcissus (EP) do nhóm SF9 thể hiện. Giai điệu sôi động, lời bài hát hay, ý nghĩa thu hút người nghe các bạn hãy cùng lắng nghe và tham khảo lời bài hát dưới đây nhé.

Lời bài hát Tổn Thương

Ca khúc Tổn Thương do Phan Duy Anh thể hiện là một sáng tác của nhạc sĩ Tiến Nguyễn, lời bài hát nói về những tổn thương trong tình yêu, giai điệu nhẹ nhàng, giọng ca trầm lắng, sâu sắc đã thu hút được rất nghiều người nghe. Các bạn cùng lắng nghe và ủng hộ cho bài hát này nhé.

Lời bài hát Look at Me Now

Trấn thành 25/02/2019 04:15:00
Các bạn cùng lắng nghe ca khúc Look at Me Now do ca sĩ Hatsune Miku thể hiện, với giai điệu sôi động, bắt tai, chắc chắn sẽ giúp quý vị và các bạn có những phút giải trí, thư giãn thoải mái nhất.

Lời bài hát Mười Năm (Lộn Xộn 3)

Duy Vinh 25/02/2019 03:35:00
Ca khúc Mười Năm (Lộn Xộn 3) một sáng tác của Đen và Lynk Lee được thể hiện bởi Đen và Ngọc Linh, cuộc đời cho ta quá nhiều thứ, ta chưa cho đời được điều gì, là một trong số những lời rap có trong ca khúc. Lời ca nói đến cuộc sống, 10 năm trôi qua nhanh và bao thứ lộn xộn trong cuộc sống dường như được ca khúc lột tả khá rõ nét. Các bạn cùng lắng nghe nhé.

Lời bài hát Anh Đã Sai

Duy Vinh 25/02/2019 03:15:00
Bài hát Anh Đã Sai như một lời nhận lỗi của chàng trai dành cho cô gái của mình. Bài hát do Lý Tuấn Kiệt sáng tác và được thể hiện bởi Cao Thành Nam và Lý Tuấn Kiệt. Lời bài hát Anh Đã Sai là lời xin lỗi của chàng trai khi đã làm tổn thương người yêu và sự chia xa đã làm cho cuộc sống vô nghĩ thế nào.

Lời bài hát Em Là Cô Gái Miền Trung

Quỳnh Búp Bê 25/02/2019 02:15:00
Ca khúc Em Là Cô Gái Miền Trung là một bài hát được sáng tác bởi nhạc sĩ Jang Phan và do ca sĩ Lê Trọng Hiếu thể hiện, bài hát nói về người con gái miền Trung với rất nhiều những vẻ đẹp, hình ảnh xinh đẹp với mái tóc dài ngang vai cùng giọng nói nhẹ nhàng, dịu dành của cô gái miền Trung đã đi vào lòng người. Các bạn cùng lắng nghe ca khúc để thấy rõ hơn vẻ đẹp của người con gái miền Trung nhé.

Lời bài hát Gần Ngay Trước Mắt

Công Lý 25/02/2019 02:03:00
Ca khúc Gần Ngay Trước Mắt một sáng tác của Nguyễn Công Thành và thể hiện bởi ca sĩ Thùy Chi, ca khúc có giai điệu nhẹ nhàng, lời bài hát nói về những quãng đường tìm kiếm tình yêu cùng với ước mong và rất nhiều điều lý thú. Các bạn cùng lắng nghe nhé.

Lời bài hát Quá Khứ Chỉ Nên Là Quá Khứ

Nguyễn Long Thịnh 25/02/2019 01:32:00
Các bạn cùng lắng nghe ca khúc Quá Khứ Chỉ Nên Là Quá Khứ do Andiez thể hiện, lời bài hát này như một lời nhắc nhở về tình yêu, những tình cảm trong quá khứ chúng ta chỉ nên giữ lại làm những điều tốt đẹp, và quá khứ mãi chỉ nên là quá khứ thôi để cho cuộc sống hiện tại và tương lai tốt đẹp hơn.

Lời bài hát Feel My Heart

Trần Quốc Anh 25/02/2019 01:04:00
Ca khúc text link do ca sĩ Yunosuke, Osamu, Hatsune Miku thể hiện, đây là một bài hát nhạc Nhật với giai điệu và lời bài hát khá sôi động tạo được ấn tượng tốt cho người xem. Các bạn cùng lắng nghe ca khúc này nhé.

Mới cập nhật

 • Lời bài hát Mong ước kỉ niệm xưa

  Bài hát Mong ước kỉ niệm xưa đã gắn bó với rất nhiều thế hệ khán giả và là ca khúc quen thuộc mà mỗi học sinh ngồi trên ghế nhà trường đều yêu thích. Ca khúc Mong ước kỉ niệm xưa là những ước muốn cho thời gian quay trở lại để lại được ở bên bạn bè, bên mái trường xưa với đầy ắp những kỉ niệm tươi đẹp nhất.

 • Lời bài hát Nếu Mình Gần Nhau

  Mời các bạn cùng lắng nghe ca khúc Nếu Mình Gần Nhau do Đen, Lynk Lee, Chi Pu thể hiện, ca khúc cũng giống như lời muốn gửi tới tất cả mọi người hãy quên đi bao sầu lo và muộn phiền để bước sang năm mới và ngày nào cũng là Tết đến với tất cả mọi người.

 • Lời bài hát Phố Hàng Nóng

  Để đáp lại cho thời tiết mùa hè nóng bức Amee và Kay Trần đã cho ra mắt ca khúc Phố hàng Nóng cùng MV sôi động, mang tràn ngập năng lượng cho các bạn trẻ, các bạn hãy cùng lắng nghe và theo dõi MV này nhé.

 • Lời bài hát Chẳng Còn Tha Thiết Để Yêu

  Ca khúc Chẳng còn tha thiết để yêu là ca khúc mới được thể hiện bởi ca sĩ Quốc Thiên do Andiez sáng tác. Lời bài hát là một bản ballad buồn về câu chuyện tình yêu cùng những điều không còn tha thiết vấn vương điều gì nữa. Các bạn hãy cùng lắng nghe để cảm nhận rõ hơn về ca khúc này nhé.

 • Lời bài hát Carry On

  Ca khúc Carry On do ca sĩ Kygo, Rita Ora thể hiện, giai điệu vui nhộn, âm nhạc bắt tai, hứa hẹn sẽ đem đến cho quý vị và các bạn những phút giây nghe nhạc sảng khoái và vui vẻ nhất.

 • Lời bài hát Medellín

  Các bạn yêu nhạc hãy cùng lắng nghe ca khúc Medellín do ca sĩ Madonna, Maluma thể hiện. Giai điệu sôi động, nhạc bắt tai hứa hẹn sẽ đem đến hco bạn những phút thư giãn và giải trí vui vẻ nhất.

 • Lời bài hát Quá Liều

  Ca khúc Quá liều một sáng tác của Ty Phong và được thể hiện bởi Titi. Ca khúc nói về câu chuyện tình yêu cùng những đam mê và yêu thương nồng say, có giai điệu vui nhộn và bắt tai đem đến cho quý vị khán giả những phút thư giãn thoải mái nhất.

 • Lời bài hát Gánh Mẹ

  Ca khúc Gánh mẹ là một ca khúc mới do Quách Beem sáng tác và thể hiện. Lời bài hát khá hay và hấp dẫn nói về câu chuyện tình cảm của mẹ dành cho con cái, những khó khăn, vất vả những gánh nặng mà mẹ đã phải chịu đựng rất nhiều và giờ muốn người gánh chính là con, các bạn hãy cùng lắng nghe ca khúc này nhé.

 • Lời bài hát Đâu cần một bài ca tình yêu

  Ca khúc Đâu cần một bài ca tình yêu do Tiên Tiên, Trang sáng tác và thể hiện. Giai điệu vui nhộn, lời bái hát hấp dẫn, cùng sự kết hợp hai giọng ca rất hợp này hứa hẹn sẽ đem đến cho quý vị và các bạn một ca khúc âm nhạc hay nhất.

 • Lời bài hát Ly Cà Phê Cạnh Bên Ô Cửa Sổ

  Quý vị và các bạn cùng lắng nghe ca khúc Ly cà phê cạnh bên ô cửa sổ do Charles Huỳnh sáng tác và thể hiện. Bản ballad buồn về câu chuyện ly cafe đắng cùng những câu chuyện tình buồn, MV cùng khung cảng ảm đạm càng thể hiện rõ nét hơn nỗi buồn đó. Cùng theo dõi MV và lời bài hát cụ thể để cảm nhận rõ hơn về bài hát dưới đây nhé.

 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá