Danh mục con

Lời bài hát Vì Yêu Khiến Em Dối Lừa

Ca khúc Vì Yêu Khiến Em Dối Lừa do Trung Tự sáng tác và thể hiện. Lời bài hát nói về chuyện tình yêu cùng với sự lừa dối, các bạn hãy cùng lắng nghe những giai điệu hấp dẫn nhẹ nhàng và sâu lắng và cảm nhận nhé.

Lời bài hát Đủ Xa Tình Sẽ Cũ

Công Lý 11/03/2019 00:15:00
Ca khúc Đủ Xa Tình Sẽ Cũ một sáng tác của nhạc sĩ Nguyễn Bảo Trọng được thể hiện bởi ca sĩ Josl, bài hát nói về khoảng cách và tình yêu, thanh xuân, nhớ nhung cùng nhưng suy tưm sâu lắng xen lẫn cảm xúc và sự đau đớn trong tình yêu đều được thể hiện rõ nhất trong bài hát. Cùng lắng nghe để cảm nhận rõ hơn về bài hát này nhé.

Lời bài hát Thư Pháp

Mời các bạn cùng lắng nghe và theo dõi MV Thư Pháp, Ca khúc được sáng tác bởi nhạc sĩ Nguyễn Duy Hùng và thể hiện bởi ca sĩ Ngọc Anh. Bài hát nói về đất nước và con người đất Việt, giai điệu hào hùng, ý nghĩa được rất nhiều người yêu thích.

Lời bài hát Thuộc Về Gia Đình

Thuỳ Chi 08/03/2019 06:44:00
Ca khúc Thuộc Về Gia Đình do nhạc sĩ Phúc Bồ sáng tác và được thể hiện bởi ca sĩ Nam Em. Ca khúc nói về những điều thuộc về gia đình, những nỗi buồn, những kỉ niệm của con cái dành cho mẹ. Các bạn hãy cùng lắng nghe ca khúc để cảm nhận rõ hơn về bài hát này nhé.

Lời bài hát Mẹ Ơi

Nguyễn Long Thịnh 08/03/2019 05:35:00
Ca khúc Lời bài hát Mẹ Ơi do nhóm Uni5 thể hiện ca khúc do Tùng Maru sáng tác. Bài hát nói về tình cảm của con dành cho mẹ, bản rap khá hay và ý nghĩa, các bạn hãy cùng lắng nghe và cảm nhận rõ hơn về bài hát này nhé.

Lời bài hát Crown

Ca khúc Crown do nhóm TXT thể hiện với giai điệu sôi động bắt tai, hứa hẹn sẽ đem đến cho quý vị khán giả những giai điệu hấp dẫn và đáp ứng nhu cầu giải trí hiệu quả. Các bạn hãy cùng lắng nghe và theo dõi lời bài hát dưới đây nhé.

Lời bài hát Noir

Duy Thành 07/03/2019 02:50:00
Ca khúc Noir là ca khúc ấn tượng do ca sĩ Sunmi thể hiện, bài hát nói về chuyện tình yêu ngược lối của hai người, những tâm tư tình cảm đều được thể hiện khá nhẹ nhàng qua lời bài hát. Các bạn cùng lắng nghe để cảm nhận rõ hơn về bài hát nhé.

Lời bài hát Ta Xa Nhau Bao Lâu

Trọng Tâm 07/03/2019 01:15:00
Ca khúc Ta Xa Nhau Bao Lâu do B.O.T; LM-9 thể hiện, lời bài hát nói về sự chia xa cùng với những kỷ niệm của đôi tình nhân, các bạn hãy cùng lắng nghe để cảm nhận rõ hơn về ca khúc này nhé.

Lời bài hát Cat & Dog

Hoài Linh 07/03/2019 01:15:00
Các bạn cùng lắng nghe ca khúc Cat & Dog do nhóm TXT thể hiện. Bài hát này nói về những con vật là chó và mèo, những cau chuyện tình yêu hợp và không hợp, được thể hiện với giai điệu nhẹ nhàng, bắt tai dưới đây nhé.

Lời bài hát Blue Orangeade

Ngọc Trinh 07/03/2019 00:35:00
Ca khúc Blue Orangeade do ca sĩ TXT thể hiện, bài hát nói về tình yêu cùng với những sở thích, sự trái ngược nhau nhưng đôi khi đó lại chính là những điều đặc biệt tạo nên một tình yêu đẹp, Các bạn hãy cùng lắng nghe ca khúc để cảm nhận bài hát này nhé.

Lời bài hát Không Sợ Ma

Ca khúc Không Sợ Ma là một trong những sáng tác của Bim và được thể hiện bởi Jay Quân , Mạc Văn Khoa , Hoàng Mèo. Bài hát nói về những điều không nên sợ hãi trong cuộc sống, không nên quá âu lo để cuộc sống trở nên vui vẻ và tốt đẹp hơn.

Lời bài hát Duyên

Duy Thành 06/03/2019 02:25:00
Ca khúc Duyên do Huỳnh Tú, Khói và Magazine thể hiện. Bài hát này nói về chuyện tình yêu, tình duyên của những cặp đôi khi yêu, khi chia xa, các bạn hãy cùng lắng nghe bài hát để cảm nhận rõ hơn về ý nghĩa bài hát này nhé.

Lời bài hát Bản Tình Ca Đơn Phương

Ca khúc Bản Tình Ca Đơn Phương do ca sĩ Nguyễn Kim Tuyên sáng tác và thể hiện. Lời bài hát nói về tình yêu đơn phương của cô gái dành cho chàng trai của mình, các bạn cùng lắng nghe để hiểu rõ hơn về cảm giác của tình yêu đơn phương nhé.

Lời bài hát Trưởng Thành

Lê Thị Thuỷ 05/03/2019 02:05:00
Các bạn cùng lựa chọn và lắng nghe ca khúc Trưởng Thành, đây là một ca khúc nhạc hoa lời Việt do Dee. A thể hiện. Ca khúc rất hay với ý nghĩa thời gian trôi nhanh cùng với bao kỷ niệm và sự trưởng thành của con người ngày càng trở nên rõ ràng hơn. Trưởng thành trong cuộc sống, trong tình yêu, tất cả đều được thể hiện rõ trong lời bài hát.

Lời bài hát In The Rain

Xuân Bắc 05/03/2019 01:40:00
Bài hát In The Rain do ca sĩ Yoon Ji Sung thể hiện. Ca khúc nhạc Hàn có giai điệu nhẹ nhàng, thu hút này chắc chắn sẽ giúp quý vị và các bạn có thêm những khoảng thư giãn vui vẻ nhất. Cùng lắng nghe để có cảm nhận

Lời bài hát Dành Cả Thanh Xuân Cho Một Người

Cao Toàn Mỹ 05/03/2019 01:33:00
Mời các bạn cùng lắng nghe bài hát Dành Cả Thanh Xuân Cho Một Người sáng tác của nhạc sĩ Phúc Tường được thể hiện bởi ca sĩ Trương Quỳnh Anh. Chuyện tình yêu cùng với những lời hứa vẫn còn trong suy nghĩ cũng như tình yêu của cô gái dành cho chàng trai của mình. Với bất cứ điều gì cô gái cũng nguyện dành cả thanh xuân để yêu duy nhất một người.

Lời bài hát Yêu Thương Không Là Mãi Mãi

Trần Khởi My 05/03/2019 01:31:00
Bài hát Yêu Thương Không Là Mãi Mãi là một sáng tác mới của K-ICM, được thể hiện bởi K- ICM và Jang Nguyễn, ca khúc nói về tình yêu cũng những ký ức và kỉ niệm, giai điệu sâu lắng, bắt tai, có chút da diết khiến người nghe cảm nhận được nỗi buồn thông qua ca khúc. các bạn hãy cùng lắng nghe ngay nhé.

Lời bài hát Anh Không Thề Gì Đâu Anh Làm

Trần Văn Việt 05/03/2019 00:42:00
Bài hát Anh Không Thề Gì Đâu Anh Làm do ca sĩ Phúc Du thể hiện, ca khúc này là một bản rap nói về tình yêu cùng với những khoảng khắc bên nhau của đôi tình nhân, lời bài hát ý nghĩa, giai điệu bắt tai, các bạn cùng lắng nghe để hiểu hơn về ca khúc này nhé.

Lời bài hát What You Waiting For

Trần Thuỳ 05/03/2019 00:38:00
Ca khúc What You Waiting For do ca sĩ Z-Girls thể hiện, bài hát nhạc Hàn này có giai điệu vui nhộn, lời bài hát ý nghĩa đã đem đến cho quý vị bài hát hay và ấn tượng. Các bạn cùng lắng nghe ca khúc này để cảm nhận và đáp ứng nhu cầu giải trí của mình tốt nhất nhé.

Lời bài hát Giấc Mộng Thanh Xuân

Ngọc Thảo 05/03/2019 00:34:00
Ca khúc Giấc Mộng Thanh Xuân được sáng tác và thể hiện bởi ca sĩ Đình Bình. Những điều ước và ký ức luôn tuyệt đẹp và còn lại trong suy nghĩ của mỗi người, thời thanh xuân tuyệt đẹp sẽ giúp bạn có những kỉ niệm tuyệt vời nhất. Các bạn cùng lắng nghe bài hát này nhé.

Lời bài hát Don't Forget

Ca khúc Don't Forget được thể hiện bởi các ca sĩ Park Ji Hoon và Ha Sung Woon. Bài hát nói về chuyện tình yêu cùng với những lời hứa và kỉ niệm của đôi tình nhân, các bạn hãy cùng lắng nghe và theo dõi lời bài hát cụ thể dưới đây nhé.

Lời bài hát I Can't Get Enough

Phương Anh 04/03/2019 01:27:00
Bài hát I Can't Get Enough được thể hiện bởi các ca sĩ Benny Blanco; Tainy; Selena Gomez; J Balvin. Giai điệu vui nhộn, bắt tai, ca khúc sẽ là sự lựa chọn hữu ích cho nhu cầu giải trí của các bạn. Hãy cùng lắng nghe ngay các bạn nhé.

Lời bài hát Perfect Love

Hoài Linh 04/03/2019 01:23:00
Để có những phút thư giãn thoải mái với giai điệu nhạc nước ngoài sôi động các bạn có thể lắng nghe bài hát Perfect Love, bài hát do nhóm Loona thể hiện, cùng lắng nghe và theo dõi lời bài hát được dịch cụ thể dưới đây các bạn nhé.

Lời bài hát Sucker

Cao Toàn Mỹ 04/03/2019 01:05:00
Ca khúc Sucker do Jonas Brothers thể hiện. Bài hát Sucker có giai điệu sôi động, vui vẻ, hấp dẫn và ý nghĩa tạo không khí vui tươi cho quý vị và các bạn. Mời các bạn cùng lắng nghe để cảm nhận rõ hơn về bài hát này nhé.

Lời bài hát Chú Ơi Em Thích Anh

Hoàng Bách 04/03/2019 00:21:00
Bài hát Chú Ơi Em Thích Anh là một sáng tác do Võ Đình Nam sáng tác và thể hiện, ca khúc nói về tình yêu cũng như sự thổn thức của trái tim và tình yêu không phân biệt tuổi tác, các bạn hãy cùng lắng nghe ca khúc này để cảm nhận nhé.

Mới cập nhật

 • Lời bài hát Người mình yêu chưa chắc đã yêu mình

  Ca khúc Người mình yêu chưa chắc đã yêu mình là một sản phẩm âm nhạc mới nhất của Gil Lê, đây cũng là ca khúc đánh dấu sự đột phá của nữ ca sĩ, sau nhiều năm theo đuổi hình tượng chuẩn men nhưng với ca khúc này cô đã thay đổi hoàn toàn với mái tóc dài, hứa hẹn Người mình yêu chưa chắc đã yêu mình sẽ là ca khúc ấn tượng dành cho các bạn khán giả.

 • Lời bài hát Mong ước kỉ niệm xưa

  Bài hát Mong ước kỉ niệm xưa đã gắn bó với rất nhiều thế hệ khán giả và là ca khúc quen thuộc mà mỗi học sinh ngồi trên ghế nhà trường đều yêu thích. Ca khúc Mong ước kỉ niệm xưa là những ước muốn cho thời gian quay trở lại để lại được ở bên bạn bè, bên mái trường xưa với đầy ắp những kỉ niệm tươi đẹp nhất.

 • Lời bài hát Nếu Mình Gần Nhau

  Mời các bạn cùng lắng nghe ca khúc Nếu Mình Gần Nhau do Đen, Lynk Lee, Chi Pu thể hiện, ca khúc cũng giống như lời muốn gửi tới tất cả mọi người hãy quên đi bao sầu lo và muộn phiền để bước sang năm mới và ngày nào cũng là Tết đến với tất cả mọi người.

 • Lời bài hát Anh ta là sao

  Sau một thời gian dài vắng bóng Erik đã cho ra ca khúc mới đầy màu sắc với MV sôi động mang tên Anh ta là sao. Giai điệu vui nhộn, hấp dẫn, bắt tai nói về câu chuyện tình tay 3 đầy gay cấn, các bạn hãy cùng lắng nghe và theo dõi MV nhé.

 • Lời bài hát Anh Ơi Ở Lại

  Ca khúc mới của Chi Pu mới ra mắt mang tên Anh ơi ở lại, MV mang tính cổ trang với giai điệu nhẹ nhàng hình ảnh được lấy từ những cảm hứng từ câu chuyện Tấm Cám quen thuộc nhưng được khai thắc ở góc nhìn khác. Các bạn hãy cùng lựa chọn và lắng nghe để ủng hộ cho ca khúc này nhé.

 • Lời bài hát Kết Thúc Chẳng Đẹp Như Bắt Đầu

  Ca khúc Kết thúc chẳng đẹp như bắt đầu là một trong số những bài hát mới do Tiên Fami, Đoàn Minh Quân thể hiện, ca khúc nói về sự kết thúc của câu chuyện tình yêu, đây là những dòng cảm xúc buồn, đem đến cho chúng ta những cảm nhận rõ ràng nhất về tình yêu bắt đầu và sự kết thúc.

 • Lời bài hát Liệu Giờ

  Ca khúc Liệu Giờ do ca sĩ 2T và Văn thể hiện, lời bài hát Liệu giờ nói về những dòng cảm xúc của chàng trai dành cho cô gái của mình, những suy tư, ưu phiền ngày càng nhiều, khiến cho con tim trở nên buồn đau hơn. Các bạn hãy cùng lắng nghe ca khúc hấp dẫn này nhé.

 • Lời bài hát Phố Hàng Nóng

  Để đáp lại cho thời tiết mùa hè nóng bức Amee và Kay Trần đã cho ra mắt ca khúc Phố hàng Nóng cùng MV sôi động, mang tràn ngập năng lượng cho các bạn trẻ, các bạn hãy cùng lắng nghe và theo dõi MV này nhé.

 • Lời bài hát Chẳng Còn Tha Thiết Để Yêu

  Ca khúc Chẳng còn tha thiết để yêu là ca khúc mới được thể hiện bởi ca sĩ Quốc Thiên do Andiez sáng tác. Lời bài hát là một bản ballad buồn về câu chuyện tình yêu cùng những điều không còn tha thiết vấn vương điều gì nữa. Các bạn hãy cùng lắng nghe để cảm nhận rõ hơn về ca khúc này nhé.

 • Lời bài hát Carry On

  Ca khúc Carry On do ca sĩ Kygo, Rita Ora thể hiện, giai điệu vui nhộn, âm nhạc bắt tai, hứa hẹn sẽ đem đến cho quý vị và các bạn những phút giây nghe nhạc sảng khoái và vui vẻ nhất.

 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá