Danh mục con

Lời bài hát Rồi Sẽ Có Một Người

Ca khúc Rồi Sẽ Có Một Người là sản phẩm âm nhạc mới nhất do Khởi My và Javis Huỳnh thể hiện, bài hát Rồi Sẽ Có Một Người là ca khúc nói về tình yêu hay nhất dành cho các bạn.

Lời bài hát Lạc Mất Anh

Công Lý 25/12/2018 06:04:00
Bài hát Lạc Mất Anh là một trong số những ca khúc mới do ca sĩ Sĩ Thanh thể hiện, cùng với MV khá màu sắc và sinh động đã tạo được ấn tượng cho khán giả, các bạn cùng lắng nghe ca khúc Lạc Mất Anh dưới đây nhé.

Lời bài hát Không Phải Em Đúng Không?

Phí Quỳnh Anh 25/12/2018 05:12:00
Ca khúc Không Phải Em Đúng Không là một trong số những sản phẩm âm nhạc mới của Dương Hoàng Yến, MV Không Phải Em Đúng Không là một sáng tác của Khắc Việt dành cho câu chuyện có thật của chính cô gái này. Các bạn hãy cùng lắng nghe ca khúc này nhé.

Lời bài hát Everything I Need

Tin Nguyễn 25/12/2018 04:22:00
Mời các bạn cùng lắng nghe ca khúc Everything I Need do ca sĩ Rupert Gregson-Williams , Skylar Grey thể hiện, ca khúc Everything I Need thể hiện được những điều bạn cần cũng như tất cả những điều diễn ra trong cuộc sống, sự mạnh mẽ và nồng nhiệt, các bạn cùng lắng nghe bài hát ấn tượng này nhé.

Lời bài hát Mưa chiều miền Trung

Nguyễn Long Thịnh 25/12/2018 01:12:00
Mưa chiều miền Trung là một ca khúc thể hiện được tình yêu cũng như vẻ đẹp quê hương miền trung, bài hát được ca sĩ nhí Nguyễn Quốc Linh thể hiện với giọng ca ấm áp, sâu lắng, ca khúc Mưa chiều miền Trung do nhạc sĩ Hồng Xương Long sáng tác, các bạn cùng lắng nghe để cảm nhận rõ nhất về ca khúc này nhé.

Lời bài hát 10 Độ C

Bài hát mang tên 10 Độ C là một sản phẩm âm nhạc mới của Phúc Bồ, ca khúc do chính anh sáng tác và thể hiện, ca khúc bài hát 10 độ C cũng như nói nên lỗi niềm cùng tình cảm của anh dành cho cô gái của mình, tình yêu, sự nhớ nhung và những yêu thương cùng đớn đau đều được thể hiện bởi sự chân thành, ca khúc thể hiện rất rõ ràng.

Lời bài hát Sao Băng Không Rơi Thành Mưa

Đỗ Bá Hưng 24/12/2018 21:26:00
Ca khúc Sao Băng Không Rơi Thành Mưa là một ca khúc nhạc Hoa ấn tượng do ca sĩ Nghiêm Nghệ Đan thể hiện, giai điệu nhẹ nhàng, bắt tai ca khúc thể hiện được cảm xúc thực tế của những người đang yêu.

Lời bài hát Nếu Có Một Ngày

Nguyễn Cảnh Nam 24/12/2018 20:16:00
Nếu Có Một Ngày là một ca khúc do ca sĩ Uyên Linh thể hiện. Ca khúc với giai điệu nhẹ nhàng, chậm buồn nói về chuyện tình yêu của chàng trai và cô gái, các bạn hãy cùng lắng nghe ca khúc Nếu Có Một Ngày này nhé.

Lời bài hát Em Có Thể

Em Có Thể là một ca khúc mới do OSAD sáng tác và thể hiện cùng VRT, lời bài hát Em Có Thể nói về tình cảm cũng như sự chân thành của chàng trai dành cho cô gái mình yêu. Các bạn hãy cùng lắng nghe và theo dõi cụ thể hơn dưới đây nhé.

Lời bài hát Còn trách nhau làm gì

Nguyễn Thuý Thanh 21/12/2018 07:50:00
Còn trách nhau làm gì là một sản phẩm âm nhạc mới của Hồ Lệ Thu, Mv Còn trách nhau làm gì có sự tham gia diễn xuất của nhiều gương mặt quen thuộc nên đã tạo được sự thân quen đối với khán giả. Các bạn hãy cùng lắng nghe và theo dõi MV ca khúc dưới đây nhé.

Lời bài hát Gật đầu

Trấn thành 21/12/2018 06:48:00
Ca khúc Gật đầu là một trong số những sản phẩm âm nhạc mới đánh dấu sự quay trở lại đường đua Vpop của Jun Phạm, với bản teaser ngắn ngủi được bật mí chắc chắn đây sẽ là ca khúc ấn tượng dành cho các fan hâm mộ của Jun Phạm, các bạn cùng chờ đón và theo dõi ca khúc Gật đầu này nhé.

Lời bài hát Em Sẽ Là Cô Dâu

Mời các bạn cùng lắng nghe ca khúc Em Sẽ Là Cô Dâu do ca sĩ Minh Vương M4U và Huy Cung thể hiện, bài hát được nhạc sĩ Hà Bảo Nam sáng tác, bài hát Em Sẽ Là Cô Dâu với giai điệu vui nhộn và rất ý nghĩa cho tình cảm trọn vẹn của những cặp đôi trong ngày cưới, các bạn hãy cùng lắng nghe ca khúc này nhé.

Lời bài hát The Best Thing I Ever Did

Nguyễn Long Thịnh 19/12/2018 18:36:00
Lại một sản phẩm âm nhạc mới của nhóm TWICE ra mắt mang tên The Best Thing I Ever Did. Các bạn hãy cùng lắng nghe và theo dõi MV đầy sắc màu dưới đây nhé.

Lời bài hát Đừng Có Mơ

Trần Văn Việt 19/12/2018 05:35:00
Đừng có mơ là một trong số những ca khúc mới do Krazy Park sáng tác và Erik thể hiện, bài hát Đừng Có Mơ nói về câu chuyện tình yêu cùng với những điều mở mộng sau cơn ngủ mê, các bạn hãy cùng lắng nghe để cảm nhận rõ hơn nhé.

Lời bài hát Thương em là điều anh không thể ngờ

Duy Tâm 19/12/2018 04:32:00
Thương em là điều anh không thể ngờ là một trong số những sản phẩm âm nhạc mới của No Phước Thịnh, ca khúc có giai điệu chậm buồn thể hiện được tình yêu của chàng trai dành cho cô gái, các bạn cùng lắng nghe bài hát Thương em là điều anh không thể ngờ để có những cảm nhận và hiểu rõ hơn về ý nghĩa ca khúc nhé.

Lời bài hát Lại Lầm Lỡ

Mời các bạn cùng lắng nghe ca khúc Lại Lầm Lỡ một sáng tác của nhạc sĩ Tiến Nguyễn và do ca sĩ Đỗ Phú Quý thể hiện, ca khúc Lại lầm lỡ này nói về sự lầm lỡ trong tình yêu của chàng trai, không chỉ một lần mà đã có những lần sau, qua đây chúng ta cũng dễ dàng cảm nhận được nỗi buồn của những người lầm lỡ khi đang yêu.

Lời bài hát Vươn Lên Việt Nam

Quỳnh Búp Bê 18/12/2018 06:25:00
Vươn Lên Việt Nam là một ca khúc do Nguyễn Minh Cường sáng tác do nhiều ca sĩ thể hiện, ca khúc Vươn Lên Việt Nam nói về màu cờ sắc áo cùng với những lời ca cổ vũ tinh thần cũng như khích lệ đội tuyển Việt Nam dành chiến thắng cùng với sự quyết tâm của mình. Các bạn hãy cùng lắng nghe nhé.

Lời bài hát Love Shot, EXO

Duy Vinh 18/12/2018 06:11:00
Ca khúc Love Shot do nhóm EXO thể hiện. Các bạn hãy cùng lắng nghe bài hát và theo dõi MV Love Shot để có những cảm nhận và những phút giây giải trí thoải mái nhất nhé.

Lời bài hát Việt Nam Việt Nam

Phí Quỳnh Anh 18/12/2018 05:15:00
Mời các bạn cùng lắng nghe ca khúc Việt Nam Việt Nam do Nguyễn Dân sáng tác và MTV và Nguyễn Dân thể hiện, ca khúc Việt Nam Việt Nam nói về những vẻ đẹp của người Việt Nam cùng với sự ca ngợi những cầu thủ của Việt Nam.

Lời bài hát Người Con Gái Ấy

Mời các bạn cùng lắng nghe ca khúc Người con gái ấy, một sáng tác của Gin Tuấn Kiệt và do Cao Nam Thành, VON thể hiện, ca khúc thể hiện nỗi buồn về tình yêu của chàng trai khi cô gái đã rời bỏ đi, các bạn cùng theo dõi lời bài hát Người Con Gái Ấy và MV ca khúc dưới đây nhé.

Lời bài hát Khi Em Già Đi

Duy Thành 13/12/2018 19:35:00
Khi em già đi là một sáng tác của Tạ Đình Cương đươc Phan Duy Anh , KayDee, Phuc.Pin thể hiện, ca khúc Khi Em Già Đi thể hiện được tình yêu của chàng trai đến khi cô gái về già. Các bạn hãy cùng lắng nghe ca khúc này nhé.

Lời bài hát Ta Cảm Ơn

Trần Quốc Anh 13/12/2018 19:25:00
Ta Cảm Ơn là một sản phẩm âm nhạc mới của Tiên Tiên, Các bạn hãy cùng lắng nghe để cảm nhận được những lời bài hát Ta Cảm Ơn thể hiện nhé, cảm ơn đời và cảm ơn những vấp ngã của cuộc đời là nội dung chính của ca khúc này.

Lời bài hát Anh Vi Cá, Vi Cá Tiền Truyện OST

Cao Thắng 13/12/2018 19:15:00
Các bạn hãy cùng lắng nghe bản Rap Anh Vi Cá do BlackBi sáng tác và thể hiện. Ca khúc rap này nói về tình anh em, cũng như nói về người anh em mà sống hai mặt. Các bạn hãy cùng lắng nghe bản rap Anh Vi Cá này nhé.

Lời bài hát Anh Vẫn Hy Vọng

Nguyễn Hải Sơn 13/12/2018 18:45:00
Mời các bạn cùng lắng nghe ca khúc Anh Vẫn Hy Vọng do Andiez sáng tác và thể hiện. Ca khúc này nói về sự cô đơn về tình yêu cùng với những hi vọng mong manh cho tình yêu của mình. Các bạn cùng lắng nghe ca khúc Anh Vẫn Hy Vọng để thấy được tình yêu của chàng trai này nhé.

Lời bài hát Lừa Dối

Nguyễn Ngọc Thuỷ 13/12/2018 18:33:00
Lừa dối là một sản phẩm âm nhạc mới của Maya với giai điệu nhẹ nhàng nói về tình yêu và sự lừa dối trong tình yêu, các bạn hãy cùng lắng nghe ca khúc và tham khảo Lời bài hát Lừa Dối dưới đây để cảm nhận rõ nhất về ca khúc này nhé.

Mới cập nhật

 • Lời bài hát Đoạn Tuyệt

  Lời bài hát Đoạn Tuyệt được sáng tác bởi nhạc sĩ Thái Thịnh và được nhiều ca sĩ trình bày, trong đó ca sĩ Lệ Quyên và Phương Anh thể hiện rất thành công, thuộc thể loại nhạc Trữ Tình, bài hát Đoạn Tuyệt đã mang đến cho người nghe cảm xúc sâu lắng.

 • Lời bài hát Thêm Bao Nhiêu Lâu

  Ca khúc Thêm bao nhiêu lâu do Đạt G sáng tác và thể hiện, ca khúc thể hiện tình yêu và nỗi đau của chàng trai dành cho cô gái, lời bài hát cùng bản rap khá hay và bắt tai. Các bạn cùng lắng nghe nhé.

 • Lời bài hát Suýt Nữa Thì

  Những mối tình đơn phương, không nói thành lời luôn để lại trong lòng mỗi người những cảm xúc bồi hồi, xao xuyến, những hồi ức đẹp đẽ không thể nào quên. Bài hát Suýt Nữa Thì đã thể hiện rất trọn vẹn những tiếc nuối của một mối tình chưa kịp thổ lộ. Ca khúc Suýt Nữa Thì là OST bộ phim ngắn mùa hè Chuyến đi của thanh xuân.

 • Lời bài hát Con Trai Cưng

  Con Trai Cưng là sản phẩm âm nhạc do B-Ray sáng tác và chính B-Ray, Masew thể hiện. Đây là bản rap khá thực tế về Con trai Cưng, trong nhiều gia đình các cậu ấm luôn được cưng chiều và đúng như những gì được viết thành lời bài hát. Các bạn cùng lắng nghe để hiểu rõ hơn về ca khúc này nhé

 • Lời bài hát Gái già tuyển phi công

  Gái già tuyển phi công là bài hát mới nhất được ca sĩ, diễn viên Ninh Dương Lan Ngọc thể hiện sắp cho ra mắt trong ít ngày tới. Với MV sử dụng nhiều gam màu tươi mới ấn tượng, cảnh quay đẹp, bài hát Giá Già Tuyển Phi Công hứa hẹn mang đến cho người nghe giai điệu thú vị, tươi vui.

 • Lời bài hát Bốc Bát Họ

  Lời bài hát Bốc Bát Họ động chạm tới vấn đề bốc bát họ phổ biến hiện nay, với ca từ đơn giản, gần gũi, giai điệu lôi cuốn, bài hát Bốc Bát Họ được trình bày bởi Bình Gold và Lil Shady mang tới cho người nghe cái nhìn về vấn đề này.

 • Lời bài hát Tự Tình 2

  Các bạn cùng lắng nghe ca khúc Tự Tình 2 do Lâm Nguyên sáng tác và thể hiện. Lời bài hát là những giai điệu tình yêu nhẹ nhàng cùng với tình cảm chân thành của chàng trai dành cho cô gái, cùng theo dõi lời bài hát và nghe ca khúc dưới đây nhé.

 • Lời bài hát Có Anh Ở Đây Rồi

  Có Anh Ở Đây Rồi bài hát rất được yêu thích của chàng ca sĩ Anh Quân idol, giai điệu và lời bài hát Có anh ở đây rồi do nhạc sĩ Khắc Anh sáng tác, lời bài hát được nhạc sĩ viết trên nền nhạc rất ngọt ngào, sâu lắng, mang tới nhiều cảm xúc cho khán giả nghe nhạc, chắc hẳn khi nghe được câu nói "Mọi chuyện buồn cũng sẽ qua thôi vì có anh ở đây rồi " sẽ có nhiều cô gái cảm xúc động, cảm thấy được chở che, cũng bởi vậy từ khi ra mắt đến nay bài hát vẫn luôn được yêu thích.

 • Lời bài hát Mưa chiều miền Trung

  Mưa chiều miền Trung là một ca khúc thể hiện được tình yêu cũng như vẻ đẹp quê hương miền trung, bài hát được ca sĩ nhí Nguyễn Quốc Linh thể hiện với giọng ca ấm áp, sâu lắng, ca khúc Mưa chiều miền Trung do nhạc sĩ Hồng Xương Long sáng tác, các bạn cùng lắng nghe để cảm nhận rõ nhất về ca khúc này nhé.

 • Lời bài hát Em Có Thể

  Em Có Thể là một ca khúc mới do OSAD sáng tác và thể hiện cùng VRT, lời bài hát Em Có Thể nói về tình cảm cũng như sự chân thành của chàng trai dành cho cô gái mình yêu. Các bạn hãy cùng lắng nghe và theo dõi cụ thể hơn dưới đây nhé.

 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá