Danh mục con

Ý nghĩa tên gọi của virus và malware

Tìm hiểu Virus và Malware giúp bạn có cái nhìn trực quan và có biện pháp phòng tránh, bảo vệ dữ liệu của mình tốt hơn. Hiện nay có rất nhiều loại virus, malware khác nhau, không phải dùng mắt thường mà có thể nhận biết và phân biệt được chúng.

1 KVA bằng bao nhiêu KW, HP

Đổi 1 KVA bằng bao nhiêu KW, HP cách chuyển đổi 1KA sang KW, HP như thế nào, đây là những kiến thức cơ bản trong đời sống hằng ngày được áp dụng vào thực tiễn khá nhiều, nội dung bài viết dưới đây Tải Miễn Phí chia sẻ cụ thể và chi tiết bạn đọc cùng theo dõi nhé.

1g bằng bao nhiêu mg, đổi gram, gam sang miligram

Hoàng Bách 08/12/2017 20:15:00
Đổi 1g bằng bao nhiêu mg, chuyển gram, gam sang miligram như thế nào, quy tắc quy đổi từ g sang mg như thế nào nội dung bài đọc dưới đây Tải Miễn Phí sẽ chia sẻ tới bạn đọc, bạn đọc cùng theo dõi nội dung bài viết dưới đây nhé.

Ví XAPO - dịch vụ lưu trữ và giao dịch bitcoin an toàn?

Xapo.com là ví web hỗ trợ thiết bị di động. Không chỉ cung cấp thẻ ghi nợ mà ví còn được liên kết với tài khoản và người dùng có thể sử dụng ví mọi lúc mọi nơi. Để tìm hiểu rõ hơn về ví Xapo - dịch vụ lưu trữ và giao dịch bitcoin an toàn, bạn đọc cùng tham khảo bài viết dưới đây của Taimienphi.vn.

BitPrime - Sàn giao dịch mua bán bitcoin tại New Zealand an toàn và tiện lợi

Đỗ Bá Hưng 07/12/2017 22:16:00
Trụ sở BitPrime được đặt tại New Zealand, đây là nền tảng giao dịch hứa hẹn sẽ giải quyết cho người dùng các vấn đề, rắc rối liên quan đến việc giao dịch mua bán bitcoin. Tham khảo một số đánh giá về BitPrime - sàn giao dịch Bitcoin, mua bán tiền ảo tại New Zealand an toàn và tiện lợi dưới đây của Taimienphi.vn.

1 micromet bằng bao nhiêu mm, met, armstrong

Nguyễn Cảnh Nam 07/12/2017 21:15:00
1 micromet bằng bao nhiêu mm, met, armstrong, cách chuyển đổi micromet bằng bao nhiêu mm, met, armstrong như thế nào, nếu bạn đọc đang quan tâm vấn đề này cùng theo dõi nội dung hướng dẫn chuyển đổi 1 micromet bằng bao nhiêu mm, met, armstrong dưới đây của Tải Miễn Phí nhé.

1 Ringgit Malaysia bằng bao nhiêu tiền Việt Nam VNĐ

Hoàng Bách 07/12/2017 20:12:00
1 Ringgit Malaysia bằng bao nhiêu tiền Việt Nam VNĐ, tỷ giá đồng Ringgit Malaysia so với đồng VNĐ Việt Nam chênh lệch như thế nào, tỷ giá đồng Ringgit cũng như VNĐ luôn có biến động do vậy chúng ta cần phải thưởng xuyên cập nhật tỷ giá.

1 Rupiah Indonesia bằng bao nhiêu tiền Việt Nam VNĐ

1 Rupiah Indonesia bằng bao nhiêu tiền Việt Nam VNĐ, tỷ giá đồng tiền Rupiah Indonesia so với VNĐ của Việt Nam hiện tại như thế nào, mức mức chênh lệch tỷ giá đồng tiền hai nước này có nhiều không, nếu bạn đọc đang quan tâm tới nội dung này thì cùng theo dõi nội dung bài viết dưới đây của chúng tôi nhé.

1 giây bằng bao nhiêu tích tắc?

Nguyễn Hải Sơn 06/12/2017 23:02:00
1 giây bằng bao nhiêu tích tắc? cách xác định 1 giây ra tích tắc như thế nào, đây là nội dung khá cơ bản trong đời sống hằng ngày tuy nhiên không phải cũng nắm được nội dung này, nội dung bài viết dưới đây Tải Miễn Phí sẽ chia sẻ bạn cụ thể nội dung 1 giây bằng bao nhiêu tích tắc bạn đọc cùng tham khảo theo dõi nhé.

1 bát cơm bằng bao nhiêu calo, 1k calo

Thuỳ Dương 06/12/2017 22:05:00
1 bát cơm bằng bao nhiêu calo, 1k calo, giá trị dinh dưỡng trong mỗi bát cơm là bao nhiêu, cơm là món ăn dinh dưỡng hằng ngày không thể thiếu của chúng ta, chắc hẳn sẽ có nhiều bạn đọc tò mò và quan tâm không biết là 1 bát cơm bằng bao nhiêu calo, 1k calo bằng bao nhiêu, nếu đang thắc mắc vấn đề này bạn đọc cùng theo dõi nội dung bài viết dưới đây của chúng tôi nhé.

Đánh giá về CoinCorner, đây có phải sàn giao dịch lừa đảo hay không?

Nguyễn Long Thịnh 06/12/2017 21:05:00
Về cơ bản, CoinCorner là công ty cho phép người dùng thực hiện giao dịch mua bitcoin ngay lập tức, giống như Bitstamp và Coinbase. Để tìm hiểu thêm một số thông tin đánh giá về CoinCorner, đây có phải sàn giao dịch Bitcoin lừa đảo hay không? Bạn đọc cùng tham khảo bài viết dưới đây của Taimienphi.vn.

Đánh giá tổng quan Bitbargain

Lê Thị Thuỷ 06/12/2017 20:10:00
BitBargain là một trong thị trường lớn nhất, hoạt động như người môi giới và ký quỹ để tạo điều kiện và bảo đảm giao dịch. Để tìm hiểu và đánh giá tổng quan Bitbargain, bạn đọc cùng tham khảo bài viết dưới đây của Taimienphi.vn.

Líu cả lưỡi với bài văn tả cây bút bi bằng tiếng Việt mới

Nguyễn Hải Sơn 06/12/2017 07:18:00
Bài văn tả cây bút bi bằng tiếng Việt mới sẽ là nội dung vô cùng hữu ích mà Tải Miễn Phí chia sẻ tới các bạn đọc giả trong chuyên mục bài viết lần này. Líu cả lưỡi với bài văn tả cây bút bi bằng tiếng Việt mới là những nhận xét đầu tiên sau khi chuyển đổi những bài văn tả cây bút bi sau khi được chuyển đổi sang tiếng Việt mới, nội dung các bài văn tả cây bút bi như thế nào bạn đọc cùng theo dõi bài viết dưới đây nhé.

1 Rúp Nga bằng bao nhiêu tiền Việt Nam VNĐ

Thuỳ Dương 06/12/2017 01:09:00
1 Rúp Nga bằng bao nhiêu tiền Việt Nam VNĐ, tỷ giá của đồng Rup Nga so với đồng tiền Việt chênh lệch như thế nào, bạn đọc cùng theo dõi bài viết hướng dẫn 1 Rúp Nga bằng bao nhiêu tiền Việt Nam dưới đây nhé.

1 giạ lúa bằng bao nhiêu kg, đổi giạ, dạ sang kg, cân

Nguyễn Long Thịnh 06/12/2017 00:14:00
1 giạ lúa bằng bao nhiêu kg, đổi giạ, dạ sang kg, cân, cách phân biệt giạ lúa, giạ gạo như thế nào chính xác nhất, để giúp bạn đọc có thể giải đáp được vấn đề này trong phạm vi bài viết dưới đây Tải Miễn Phí sẽ hướng dẫn bạn đọc cách chuyển đổi 1 giạ lúa bằng bao nhiêu kg, cân

Cách bán Bitcoin như thế nào? Ở đâu, cho ai?

Bản chất quan trọng nhất của bitcoin và cũng là yếu tố tạo điểm khác biệt giữa bitcoin với các loại tiền tệ thông thường khác đó là bitcoin được phân quyền, không có một tổ chức nào có thể kiểm soát mạng lưới bitcoin. Và đây cũng là một trong những loại tiền điện tử phổ biến. Nếu đang sở hữu bitcoin và bạn muốn bán bitcoin hay chỉ đơn giản bạn muốn tìm hiểu cách bán Bitcoin như thế nào? Ở đâu, cho ai? Bài viết dưới đây Taimienphi.vn sẽ cung cấp các thông tin này cho bạn.

Đánh giá BitQuick, đây có phải nền tảng giao dịch bitcoin hợp pháp?

Lê Thị Thuỷ 05/12/2017 19:15:00
Người dùng thực hiện các giao dịch mua bán bitcoin, ít nhất cũng từng biết đến BitQuick. Để tìm hiểu, đánh giá BitQuick xem liệu đây có phải nền tảng giao dịch bitcoin hợp pháp? Bạn đọc cùng tham khảo bài viết dưới đây của Taimienphi.vn.

Tìm hiểu sàn giao dịch Bitcoin Coinbase

Lê Thị Thuỷ 05/12/2017 15:00:00
Để tìm hiểu về sàn giao dịch Bitcoin Coinbase chi tiết hơn, lịch sử phát triển của Coinbase, nền tảng giao dịch Bitcoin lớn nhất và phổ biến nhất hiện nay, cũng như cách thực hiện giao dịch trên Coinbase, bạn đọc cùng tham khảo bài viết dưới đây của Taimienphi.vn, Bitcoin Coinbase có nhiều điều thú vị mà có thể chính bạn chưa biết

Một số từ vựng tên các món ăn thông dụng trong tiếng Anh

Ẩm thực Việt Nam rất phong phú, thậm chí, chúng ta không thể biết hết được tên tiếng Việt của chúng, tuy nhiên, trong cuộc sống, đôi khi các bạn sẽ gặp những du khách nước ngoài đang muốn bạn gợi ý cho họ một số món ăn ngon tại Việt Nam thì một số tên món ăn tiếng anh, từ vựng tên các món ăn thông dụng trong tiếng Anh sẽ là tài liệu tham khảo hữu ích dành cho bạn.

Local Bitcoins, Sàn giao dịch mua bán Bitcoin tin cậy

Nguyễn Cảnh Nam 04/12/2017 00:01:00
Có rất nhiều tranh cãi xung quanh bitcoin, nhiều người dùng đã nhân cơ hội thực hiện các giao dịch bitcoin lừa đảo. Vì vậy vấn đề đặt ra là phải có một nền tảng giao dịch bitcoin tin cậy tuyệt đối và minh bạch. Và đó là lý do tại sao LocalBitcoins ra đời. Local Bitcoins được đánh giá là một trong những sàn giao dịch Bitcoin, mua bán tiền ảo tin cậy nhất hiện nay.

Tìm hiểu Exmo, mua bán Bitcoin, thực hiện giao dịch tiền điện tử

Exmo là nơi thực hiện các giao dịch tiền điện tử và ví, hứa hẹn cung cấp khoản hoa hồng cực thấp, độ bảo mật cao, rút tiền nhanh và giao diện người dùng thân thiện. Để tìm hiểu Exmo: mua bán Bitcoin, thực hiện giao dịch tiền điện tử, bạn đọc cùng tham khảo bài viết dưới đây của Taimienphi.vn.

Hướng dẫn toàn tập cho người mới tham gia LocalBitcoins

Nguyễn Long Thịnh 03/12/2017 00:36:00
Localbitcoins cung cấp cho người dùng giải pháp mới để mua bán và thực hiện giao dịch Bitcoin. Bài viết dưới đây Taimienphi.vn sẽ cung cấp hướng dẫn toàn tập cho người mới tham gia LocalBitcoins.

Gu Thị Gồ - Video Em gái mưa sub tiếng Việt mới

Bản Hit Em gái mưa của nữ ca sĩ Hương Tràm được cư dân mạng sub theo phong cách tiếng Việt mới hay còn gọi là tiếng Việt cải cách, cùng xem video có gì thú vụ nhé.

Kraken, sàn giao dịch, mua bán Bitcoin hàng đầu tại Mỹ

Nguyễn Cảnh Nam 02/12/2017 20:25:00
Kraken là một trong số Top 5 sàn giao dịch Bitcoin có tổng khối lượng giao dịch lớn, dưới đây là một số đánh giá về Kraken: Sàn giao dịch, mua bán Bitcoin hàng đầu tại Mỹ.

CEX.iO - sàn giao dịch bitcoin tin cậy thực hiện các giao dịch BTC / USD và BTC / EUR

Thuỳ Dương 02/12/2017 19:25:00
CEX.io là sàn giao dịch Bitcoin và tiền ảo, hỗ trợ các giao dịch mua ký quỹ (margin). Dưới đây là một số đánh giá về CEX.IO - sàn giao dịch bitcoin tin cậy thực hiện các giao dịch BTC / USD và BTC / EUR.

Mới cập nhật

 • Bài khấn cúng ngày Rằm 15 âm lịch hàng tháng

  Bài khấn cúng ngày Rằm 15 âm lịch hàng tháng là một trong những tài liệu mà bạn cần chuẩn bị khi cúng ngày Rằm, tuy nhiên, đối với những người lần đầu làm cúng Rằm thì vẫn còn ngỡ ngàng và chưa biết cúng ngày Rằm như

 • Cách sử dụng Canva để thiết kế CV xin việc, logo, tờ rơi, ảnh bìa Facebook,

  Có rất nhiều tiện ích online có thể bạn chưa biết đến và sử dụng Canva thiết kế CV xin việc, logo hay ảnh bìa Facebook là một trong số đó. Và đó cũng chính là chủ đề trong bài viết ngày hôm nay, hãy cùng tìm hiểu cách sử dụng Canva thiết kế CV xin việc cũng Taimienphi.vn nhé.

 • Tra cứu mã số thuế, kiểm tra mã số thuế cá nhân, doanh nghiệp, Check MST TNCN

  Bạn chẳng may làm thất lạc tờ thông báo mã số thuế mà chưa tìm ra và không biết phải làm thế nào để tra cứu mã số thuế lại như thế nào. Đừng quá lo lắng vì hướng dẫn dưới đây sẽ chia sẻ với các bạn cách tra cứu mã số

 • IQ Option cho người mới bắt đầu

  IQ Option là một công ty giao dịch quyền chọn nhị phân đang phát triển năng động. Người dùng quan tâm IQ Option vì đây là một nền tảng cải tiến, có nhiều cơ hội kiếm lời, tiền ký quỹ ban đầu cực thấp, nhiều công cụ giao dịch tiện lợi và nhiều yếu tố khác. Sau đây là phần đánh giá của chúng tôi về công ty này dành cho người mới bắt đầu.

 • Câu đố vui về con cá hay nhất

  Nhắc tới câu đố, bài viết trước, Taimienphi.vn đã tổng hợp và chia sẻ các câu đố vui về con vật, trong bài viết này, chúng tôi tiếp tục chia sẻ với các bạn những câu đố vui về con cá, hi vọng bạn sẽ có được những giây phút vui vẻ bên bạn bè và người thân.

 • Câu đố mẹo có đáp án

  Nếu bạn đang tìm kiếm những câu đố mẹo hay và khó để đố vui với bạn bè, người thân thì mời bạn theo dõi bài viết Câu đố mẹo có đáp án mà Taimienphi.vn chia sẻ dưới đây, chắc chắn bạn và bạn bè của bạn sẽ có những giờ phút thật thư giãn và vui vẻ đấy.

 • Giá vàng hiện giờ bao nhiêu tiền 1 chỉ, 1 lượng mua vào và bán ra

  Cập nhật giá vàng hôm nay để biết xem giá mua và và bán ra của vàng SJC, vàng Tây là bao nhiêu sẽ giúp bạn có những chiến lược đúng đắn trong việc tiết kiệm vàng cũng như lên kế hoạch cho các công việc cần tới tiền của mình, bảng cập nhật giá vàng Tây, SJC tại các thành phố lớn, cũng như một số ngân hàng ... sẽ giúp bạn biết được thông tin chính xác nhất.

 • Link website Cổng thông tin Phật giáo Việt Nam

  Cổng thông tin Phật giáo Việt Nam thuộc Giáo hội Phật giáo Việt Nam, do hoà thượng TS Thích Gia Quang chịu trách nhiệm nội dung, còn cơ quan chủ quản do Ban Thông tin Truyền thông Trung ương phụ trách. Để biết link website Cổng thông tin Phật giáo Việt Nam cũng như các thông tin liên quan đến website này, mời bạn đọc theo dõi chi tiết trong nội dung dưới đây.

 • Cuộc thi viết "Cựu chiến binh trong tôi", thể lệ, ngày thi, giải thưởng

  Cuộc thi viết "Cựu chiến binh trong tôi", thể lệ, ngày thi, giải thưởng sẽ được Taimienphi.vn cập nhật và chia sẻ trong bài viết sau đây giúp các bạn đọc dễ dàng nắm bắt được luật lệ khi tham gia vào cuộc thi viết ý nghĩa này.

 • Top mẫu cổng trại đẹp

  Sẽ thật là tuyệt vời nếu bạn cùng bạn bè khi tự mình tạo ra những cổng trại đẹp trong trại hè được tổ chức ở trường phải không nào, bài viết dưới đây sẽ giới thiệu tới các bạn top mẫu cổng trại đẹp nhất 26/3. Mời các

 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá