Danh mục con

Số điện thoại xe An Sinh chạy tuyến Sài Gòn - Hải Dương

Để đặt vé xe của nhà xe An Sinh đi từ Sài Gòn về Hải Dương hoặc ngược lại thì các bạn có thể liên hệ trực tiếp tới số điện thoại xe An Sinh chạy tuyến Sài Gòn - Hải Dương để đặt vé dễ dàng nhất. Bên cạnh đó các bạn cũng có thể đặt vé online thay vì việc phải mất công ra bến xe mua vé như trước kia. Tuy nhiên nếu liên hệ trực tiếp đến số điện thoại của nhà xe thì các bạn có thể tìm hiểu chi tiết hơn các thông tin liên quan đến vé xe, giá cả và giờ giấc để chủ động hơn.

Số điện thoại xe Hùng Cường Sài Gòn - An Giang, Châu Đốc, Đồng Tháp

Lê Thị Thuỷ 07/08/2017 04:20:00
Để đáp ứng tối đa nhu cầu của người sử dụng thì hiện nay nhà xe Hùng Cường đang ngày càng phát triển mạnh mẽ với mạng lưới các chi nhánh rộng khắp các tỉnh thành như Sài Gòn, An Giang, Châu Đốc hay Đồng Tháp. Các bạn có thể tìm hiểu trước số điện thoại xe Hùng Cường Sài Gòn - An Giang, Châu Đốc, Đồng Tháp để liên hệ đặt vé xe khi cần di chuyển một cách nhanh chóng và tiện lợi nhất.

Số điện thoại xe Bình Phương tuyến Sài Gòn - Tuy Hòa - Phú Yên

Đỗ Bá Hưng 07/08/2017 04:05:00
Nếu các bạn đang có nhu cầu tìm hiểu về số điện thoại xe Bình Phương: Sài Gòn - Tuy Hòa - Phú Yên để liên hệ trước đặt vé thì bài viết dưới đây sẽ cung cấp cho bạn số điện thoại chính xác nhất. Việc di chuyển trong lộ trình Sài Gòn - Tuy Hòa - Phú Yên thì nhà xe Bình Phương là một trong những nhà xe khách vận chuyển uy tín và chất lượng nhất mà các bạn hoàn toàn có thể yên tâm lựa chọn.

Số điện thoại xe Duy Quý: Sài Gòn - Mỹ Tho - Tiền Giang

Hoàng Bách 07/08/2017 03:40:00
Số điện thoại xe Duy Quý: Sài Gòn - Mỹ Tho - Tiền Giang là thông tin được rất nhiều người quan tâm tìm hiểu khi có nhu cầu sử dụng dịch vụ xe khách để di chuyển các hành trình Sài Gòn - Mỹ Tho - Tiền Giang. Nhà xe Duy Quý với rất nhiều năm kinh nghiệm trong việc vận tải vận chuyển nên được rất nhiều khách hàng tin tưởng lựa chọn.

Nên chọn đầu VTC hay K+ ? xem bóng đá, truyền hình trực tiếp

Hoàng Bách 07/08/2017 00:35:00
Gia đình tôi đang có ý định lắp đầu kỹ thuật số để xem các kênh truyền hình trả phí. Vậy chúng tôi nên chọn đầu VTC hay K+ ?. Mong Taimienphi.vn chỉ giúp tôi những ưu điểm và nhược điểm của hai đầu kỹ thuật số VTC và K+

Lắp mạng FPT, Lắp internet FPT, cáp quang FTTH, ADSL bảng giá, tổng đài, gói cước

Hoàng Bách 07/08/2017 00:23:00
Bạn đang muốn lựa chọn lắp mạng internet FPT, tuy nhiên bạn lại chưa có kinh nghiệm trong việc liên hệ và quy trình lắp mạng FPT để sử dụng Internet, bạn đọc có thể tham khảo chi tiết toàn bộ thông tin về việc lắp mạng FPT được chúng tôi giới thiệu trong bài viết dưới đây để cập nhật thông tin đầy đủ nhất có thể nhé.

SĐT tổng đài Grabbike gọi đặt xe taxi, xe ôm

Duy Thành 07/08/2017 00:15:00
Bạn chưa có điện thoại smartphone và cần sử dụng tới các dịch vụ của Grab nhưng chưa biết phải làm như thế nào thì với số điện thoại tổng đài Grabbike mà Taimienphi cung cấp dưới đây sẽ giúp bạn có thể gọi đặt xe taxi, xe ôm một cách dễ dàng.

Tổng hợp bài tập ôn hè Tiếng Anh lên lớp 2, 3, 4, 5, 6, 7, 8

Tổng hợp bài tập ôn hè Tiếng Anh lên lớp 2, 3, 4, 5, 6, 7, 8 là những bài tập để các em có thể ôn tập lại những kiến thức đã học môn tiếng Anh ở các cấp học khác nhau, qua đó, các em sẽ cải thiện và nâng cao được chất lượng học tập của mình.

Tổng hợp bài tập Toán, Tiếng Anh, Văn lớp 6 ôn hè và cả năm

Nguyễn Long Thịnh 05/08/2017 22:25:00
Tổng hợp bài tập Toán, Tiếng Anh, Văn lớp 6 ôn hè và cả năm là những tài liệu giúp tổng hợp toàn bộ những nội dung kiến thức quan trọng liên quan đến 3 môn học chính là Toán, Văn và Anh, qua đó, các em sẽ có được những kiến thức để học tốt các môn toàn diện hơn.

Tổng hợp đề thi, đề kiểm tra và ôn hè Toán lớp 1

Trần Văn Việt 05/08/2017 22:10:00
Tổng hợp đề thi, đề kiểm tra và ôn hè Toán lớp 1 sẽ là tài liệu hữu ích để các em học sinh lớp 1 có thể ôn tập trước nhằm hệ thống được toàn bộ những kiến thức quan trọng để đạt được kết quả cao trong các kỳ thi của mình. Những tài liệu được giới thiệu, các em có thể sử dụng để ôn tập lại kiến thức trước khi kiểm tra hoặc sử dụng để ôn tập trong kỳ nghỉ hè.

Tổng hợp bài tập toán, tiếng Anh, ôn hè lớp 4

Nguyễn Thuý Thanh 05/08/2017 22:05:00
Tổng hợp bài tập toán, tiếng Anh, ôn hè lớp 4 là nội dung ôn tập hữu ích, giúp các em học sinh vừa hoàn thành xong chương trình lớp 4 có thêm được những tài liệu hay để ôn lại toàn bộ những kiến thức đã được học trong chương trình, chuẩn bị được nền tảng kiến thức chắc chắn nhất để các em chuẩn bị bước vào lớp 5.

Gọi Grab giao hàng như thế nào? giá cước? có rẻ, nhanh hơn Ship

Nguyễn Hải Sơn 05/08/2017 20:11:00
Nghe nói Grab mới có tính năng mới là giao hàng, nhưng tôi lại không tìm thấy tính năng này trong ứng dụng Grab của mình. Vậy phải gọi Grab giao hàng như thế nào? giá cước? có rẻ, nhanh hơn Ship hay không?

Thu nhập lái xe Uber bao nhiêu 1 tháng?

Xin chào Taimienphi.vn, tôi đang có ý định đăng ký lái xe Uber để kiếm thêm thu nhập. Mong được giải đáp thắc mắc là thu nhập lái xe Uber bao nhiêu 1 tháng? Bởi tôi nghe mỗi người nói thu nhập của họ lại khác nhau, nên không rõ thực tế thu nhập lái xe Uber bao nhiêu 1 tháng?

Danh sách nhóm Grab trên Facebook, Grab Taxi, Grabbike xe ôm

Hiện nay Grab là công ty taxi, xe ôm công nghệ mạnh nhất tại thị trường Việt Nam. Nếu đã là đối tác của Grab, bạn cũng nên gia nhập những nhóm Grab trên Facebook, Grab Taxi, Grabbike xe ôm để chia sẻ kinh nghiệm, giúp đỡ nhau khi làm việc.

Danh sách nhóm Uber trên Facebook, Taxi Uber, xe ôm

Trần Văn Việt 03/08/2017 21:22:00
Nếu mới trở thành các tài xế Uber, bạn cần phải biết danh sách nhóm Uber trên Facebook, Taxi Uber, xe ôm để chia sẻ kinh nghiệm. Hơn thế nữa là vào các nhóm Uber trên Facebook, Taxi Uber, xe ôm sẽ giúp các tài xế tự bảo vệ lẫn nhau khi làm việc.

Cách sử dụng Grab trên máy tính, gọi xe grab trên PC

Thuỳ Dương 03/08/2017 20:20:00
Cách sử dụng Grab trên máy tính đó là truy cập vào trang chủ của Grab để xem các thông tin tài khoản, lịch sử chuyến đi. Người dùng cần đăng nhập Grab trên điện thoại và sử dụng Grab trên máy tính theo cách sau đây.

Cách sử dụng Uber trên máy tính, gọi xe Uber trên PC

Trần Văn Việt 03/08/2017 20:15:00
Tính năng vượt trội của Uber hơn Grab ở việc người dùng có thể sử dụng Uber trên máy tính để gọi xe. Tuy nhiên chỉ có thể sử dụng Uber trên máy tính để gọi taxi, xe ôm trên hệ điều hành Windows 10 mà thôi. Các phiên bản Windows thấp hơn đều không được hỗ trợ ứng dụng này.

Thủ tục đăng ký Uber, giấy tờ cần có khi đăng ký xe ôm, taxi Uber

Muốn trở thành tài xế Uber, đăng ký Uber thì người dùng cần nắm được các thủ tục gia nhập hãng này. Thực tế các thủ tục đăng ký Uber cũng không quá rườm rà, hầu hết các tay lái có kinh nghiệm đều đáp ứng được thủ tục đăng ký Uber.

Đăng ký tài xế taxi Uber, dịch vụ taxi trực tuyến

Nguyễn Long Thịnh 02/08/2017 21:12:00
Một cách tuyệt vời để các tài xế Taxi có thêm thu nhập chính là liên kết với Uber, đăng ký taxi Uber. Hãy chuẩn bị sẵn cho mình các giấy tờ lái xe, giấy tờ xe trước khi bắt đầu đăng ký tài xế taxi Uber.

Đăng nhập Grab, vào tài khoản Grab gọi xe ôm online

Lê Thị Thuỷ 02/08/2017 20:30:00
Đăng nhập Grab là cách thức để chúng ta đặt xe taxi, xe ôm Grab. Muốn đăng nhập Grab tất nhiên bạn phải đăng ký tài khoản Grab trước đó. Khi đã có tài khoản Grab mới có thể đăng nhập tài khoản Grab theo cách thức sau đây.

Cách đăng nhập Uber, vào tài khoản Uber gọi taxi, xe ôm trực tuyến

Nguyễn Thuý Thanh 02/08/2017 20:15:00
Để sử dụng Uber, gọi taxi hay xe ôm Uber thì người dùng cần đăng nhập tài khoản Uber. Sau khi đăng nhập, bạn có thể dễ dàng chọn địa điểm đến và gọi tài xế Uber tới đón. Cước phí xe ôm và Taxi Uber cũng rất rẻ, bạn nên đăng nhập tài khoản Uber để gọi xe bất cứ lúc nào.

Desktop.ini trên Windows là gì? có phải virus không? xóa được không?

Nguyễn Long Thịnh 02/08/2017 09:47:00
Nếu đã từng cấu hình các thiết lập trên máy tính Windows và cho phép hiển thị các tập tin, thư mục ẩn trên hệ thống, bạn sẽ nhìn thấy file có tên desktop.ini xuất hiện trên màn hình desktop cũng như trong các thư mục. Vậy file desktop.ini trên Windows 10/8/7 là gì? Đây có phải là virus không? Và làm thế nào để xóa file file desktop.ini? Tất cả sẽ được giải đáp dưới đây.

Điểm chuẩn Đại học Đông Đô, điểm trúng tuyển 2018, điểm sàn

Trần Văn Việt 02/08/2017 02:15:00
Tin tức về điểm chuẩn Đại học Đông Đô năm 2018 đang được rất nhiều các thí sinh quan tâm tìm hiểu. Để tra cứu điểm chuẩn đại học Đông Đô chính xác nhất, các thí sinh lưu ý ghi nhớ đúng mã ngành, tên ngành, tổ hợp môn thi của mình để đối chiếu kết quả cho chính xác nhất.

List Bitcoin miễn phí kiếm tiền free cày trâu hàng ngày

Bạn đang nghiên cứu và tìm cách đào Bitcoin sao cho hiệu quả nhất nhưng chưa biết bắt đầu từ đâu? và khá bỡ ngỡ với cách kiếm những đồng tiền ảo này. Đừng lo lắng vì với bài viết dưới đây Taimienphi sẽ chia sẻ với các bạn cách kiếm tiền free cày trâu hàng ngày cũng như kiếm bitcoin miễn phi thông qua các trình duyệt web trên máy tính.

Bitcoin là gì? Có thể tự kiếm Bitcoin không?

Nguyễn Long Thịnh 01/08/2017 01:00:00
Bitcoin là một loại tiền tệ kỹ thuật số được tạo ra, lưu trữ và không một ai kiểm soát. Bitcoin không phải là tiền mặt, do đó nó được in giống như các loại tiền giấy khác chẳng hạn như USD hay Euro. Để tìm hiểu về Bitcoin là gì? Có thể tự kiếm Bitcoin không?, mời bạn đọc tham khảo thêm bài viết dưới đây của Taimienphi.vn.

Mới cập nhật

 • Lời chúc 8/3 hay và hài hước nhất

  Để những lời chúc 8/3 thêm mới lạ ngày hôm nay chúng tôi sẽ tổng hợp những lời chúc 8-3 hài hước nhất để bạn có thể gửi tặng chị em phụ nữ, bạn bè và những người thân yêu.

 • Lời chúc 8/3 cho mẹ, vợ, người yêu, bạn gái

  Tuy ngày 8/3 đã qua, nhưng với chúng ta, ngày nào cũng là ngày để tôn vinh, yêu thương chị em phụ nữ, dành tặng lại những lời chúc 8/3 cho mẹ, vợ và người yêu, thân thương xung quanh mình nhé các chàng

 • Lời chúc 8/3 dành cho vợ hay và ý nghĩa

  Những lời chúc 8/3 dành cho vợ bên cạnh những món quà ý nghĩa sẽ là những điều thật tuyệt vời mà các ông chồng dành tặng cho vợ của mình, trong bài viết dưới đây, Taimienphi.vn đã tổng hợp được các lời chúc 8/3 dành cho vợ hay và ý nghĩa nhất. Mời các bạn theo dõi.

 • Thơ 8/3 hài hước, những bài thơ chúc mừng 8/3 hài hước nhất

  Bên cạnh những bài thơ chúc mừng 8/3 hay và ý nghĩa thì không thể thiếu những bài thơ 8/3 hài hước xen lẫn những thú vị để mang lại không khí vui vẻ cho tất cả mọi người trên trái đất. Hãy cùng gửi đi những bài thơ đầy

 • Ảnh động ngày 8/3 độc đáo và ý nghĩa

  Bộ sưu tập ảnh động 8/3 độc đáo và ý nghĩa sẽ giúp bạn có được những giây phút nghỉ ngơi thoải mái cũng như dành tặng cho người thân nhân những lời chúc 8/3 ý nghĩa ngày Quốc Tế Phụ Nữ đang tới

 • Lời chúc 8/3 tặng mẹ hay và ý nghĩa

  Hãy cùng gửi những lời chúc 8/3 tặng mẹ cùng những món quà đầy ý nghĩa để tôn vinh người đã sinh thành và nuôi nấng chúng ta nên người, nếu bạn vẫn chưa có ý tưởng nào thì hãy tham khảo bài viết lời chúc 8/3 tặng mẹ hay và ý nghĩa mà Taimienphi.vn đã tổng hợp dưới đây nhé.

 • Thơ 8/3 vui hay ý nghĩa tặng mẹ, vợ, bạn gái

  Những bài thơ 8/3 vui, hay, ý nghĩa tặng mẹ, vợ, bạn gái mà chúng tôi đã tổng hợp được dưới đây sẽ là những món quà tinh thần vô cùng ý nghĩa dành tặng cho những người phụ nữ thân yêu của các đấng mày râu nhân ngày quốc tế phụ nữ 8/3. Mời các bạn tham khảo.

 • Hình nền 8/3 đẹp nhất cho máy tính

  Thay hình nền máy tính bằng những hình nền 8/3 đẹp sẽ khiến cho những người phụ nữ thân yêu của các đấng mày râu phải thấy ngạc nhiên, và đừng quên hãy dành tặng những lời chúc 8/3 hay những món quà bên cạnh việc thay hình nền 8/3 đẹp, độc đáo cho máy tính nhé.

 • Bài hát 8/3 hay, chúc mừng ngày quốc tế phụ nữ ý nghĩa nhất

  Những bài hát 8/3 giúp bạn thể hiện tiếng hát của mình hoặc có thể gửi tặng tới người mình yêu thương nhân ngày Quốc tế Phụ nữ năm nay. Bạn có thể chọn những bài mà người mẹ, người vợ, người bạn của bạn thích để làm món quà ý nghĩa nhất bên cạnh những lời chúc 8/3 ngọt ngào nhé.

 • SMS 8/3, tin nhắn xếp hình chúc mừng 8/3 độc đáo nhất

  Ngày 8/3 sắp đến rồi, các bạn đã chuẩn bị được gì cho những người mà bạn yêu thương chưa. Nếu chưa thì hãy bắt đầu bằng những tin nhắn SMS 8/3 cực kì dễ thương để tặng cho mẹ, chị hoặc người yêu của bạn với bài tổng hợp tin nhắn xếp hình kute 8/3 sau đây nhé.

 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá