Danh mục con

Paid To Upload là gì, kinh nghiệm, cách kiếm tiền từ PTU

Paid To Upload là gì, kinh nghiệm kiếm tiền từ PTU? đang là những nội dung được rất nhiều người quan tâm, bởi hiện nay cách thức kiếm tiền qua mạng cụ thể là Paid To Upload đang rất phát triển, bạn có thể hiểu Paid To Upload là cách thức kiếm tiền mà chúng ta sẽ upload dữ liệu lên host sau đó chia sẻ cho mọi người, khi người khác sử dụng download những chia sẻ của bạn thì bạn sẽ nhận được tiền, nghe có vẻ đơn giản nhưng cách thức thực hiện cũng không hề dễ, để hiểu hơn về cách thức kiếm tiền online này bạn đọc cùng theo dõi nội dung cụ thể dưới đây nhé:

Cách viết sơ yếu lý lịch tự thuật trong hồ sơ xin việc

Nguyễn Hải Sơn 16/09/2017 05:35:00
Sơ yếu lý lịch tự thuật là một trong những phần không thể thiếu khi bạn làm đơn xin việc, có nhiều người đã có sự nhầm lẫn giữa Sơ yếu lý lịch và cv xin việc nhưng nội dung của Sơ yếu lý lịch mang tính bao quát và tóm lược hơn. Để giúp bạn đọc dễ dàng hình dung hơn về cách viết Sơ yếu lý lịch Tải Miễn Phí đã cập nhật chi tiết nội dung hướng dẫn, bạn đọc cùng theo dõi và tham khảo nhé.

Đổi feet sang cm, 1 feet bằng bao nhiêu cm, m, mm

"Một feet (foot) bằng bao nhiều cm, m, mm hay cách đổi feet sang cm như thế nào?" là những câu hỏi mà rất nhiều bạn độc giả gửi tới taimienphi.vn. Bài viết dưới đây chúng ta sẽ cùng tìm hiểu xem 1 đơn vị feet có thể đổi ra được bao nhiêu cm, m, mm và để thực hiện việc chuyển đổi chúng ta có những cách nào? Mời các bạn cùng tham khảo.

Top những tên hay, biệt danh, nickname cho người yêu lưu trên điện thoại

Có rất nhiều cái tên được các bạn trẻ sử dụng để lưu tên người yêu trên điện thoại, trong đó, top những tên hay, biệt danh, nickname cho người yêu lưu trên điện thoại là những cái tên phổ biến, đó là những cái tên vừa thể hiện chút sự hài hước, tình cảm của người lưu, vừa một phần thể hiện được tính cách của người được lưu số điện thoại.

Top website đặt tour du lịch Việt Nam giá rẻ uy tín nhất

Trần Văn Việt 07/09/2017 00:15:00
Hiện nay, nhu cầu du lịch của các tập thể, gia đình, các cá nhân ngày càng nhiều, vì vậy, bài viết sẽ cung cấp top website đặt tour du lịch Việt Nam giá rẻ uy tín nhất để các bạn có được những gợi ý một công ty du lịch lữ hành có chất lượng tốt, giá rẻ để chuyến du lịch của bạn trở nên tuyệt vời hơn.

Cách tra cứu biển số xe, tìm biển số xe

Hoàng Bách 07/09/2017 00:11:00
Cách tra cứu biển số xe, tìm biển số xe là phương pháp khá phổ biến gần đây giúp người dân dễ dàng tra cứu biển số xe bất kỳ. Trước khi giao dịch mua bán xe hay tìm hiểu về phương tiện sở hữu biển số xe thì chúng ta cần tra cứu biển số xe để xác định tính pháp lý của phương tiện có chính xác hay không.

1 ounce vàng bằng bao nhiêu chỉ, bao nhiêu cây?

Nếu như thị trường Việt Nam, vàng sẽ được tính bằng chỉ hoặc lượng vàng thì trên thị trường quốc tế, vàng được tính theo số troy ounce vàng, vậy 1 ounce vàng bằng bao nhiêu chỉ, bao nhiêu cây? Bài viết này sẽ giúp các bạn hiểu thêm về cách tính này.

Mâm cơm cúng Rằm tháng 7 có những gì?

Mâm cơm cúng rằm tháng 7 có những gì đang là nội dung được rất nhiều gia đình hiện nay quan tâm bởi ngày rằm tháng 7 đã sắp tới một trong những ngày lễ lớn của năm có ỹ nghĩa là ngày xóa tội vong nhân và là ngày lễ Vu Lang báo hiếu.

Cúng rằm tháng 7 vào sáng, trưa, hay tối?

Trần Thuỳ 05/09/2017 05:51:00
Cúng rằm tháng 7 vào sáng, tưa, hay tối chắc hẳn là vấn đề băn khoăn của nhiều gia đình hiện nay, bởi rằm tháng 7 chuẩn bị đến bởi hầu hết các gia đình hiện nay đều đã có sự chuẩn bị cho ngày lễ quan trọng này.

Cách tra cứu thông tin doanh nghiệp

Tra cứu thông tin doanh nghiệp là công việc được rất nhiều cá nhân tổ chức quan tâm nhằm hỗ trợ việc hợp tác làm ăn, góp vốn hay mua cổ phần. Để phục vụ cho những nhu cầu này, Taimienphi.vn xin chia sẻ một số cách giúp bạn đọc tra cứu thông tin doanh nghiệp một cách nhanh chóng và chính xác nhất.

Nên cúng cô hồn rằm tháng 7 vào giờ nào?

Phí Quỳnh Anh 04/09/2017 08:00:00
Nên cúng cô hồn rằm tháng 7 chắc hẳn là câu hỏi băn khoăn của nhiều gia đình hiện nay, bởi ngày rằm tháng 7 sắp đến, theo phong tục thì đến ngày này các gia đình sẽ chuẩn bị các nghi thức cúng lễ quan trọng để chuẩn bị.

Top nhà cung cấp tên miền, dịch vụ Hosting tại Việt Nam tốt nhất

Thuỳ Dương 04/09/2017 04:10:00
Top nhà cung cấp tên miền, dịch vụ Hosting tại Việt Nam tốt nhất sẽ giúp các doanh nghiệp, các website có được sự lựa chọn một nhà cung cấp dịch vụ Hosting chất lượng và uy tín.

Chuyển tiền cùng ngân hàng, liên ngân hàng mất bao lâu

Nguyễn Hải Sơn 04/09/2017 00:20:44
Chuyển tiền cùng ngân hàng sẽ thuận tiện và nhanh chóng hơn so với việc các bạn chuyển tiền từ ngân hàng này sang ngân hàng khác, tuy nhiên, thời gian cụ thể chuyển tiền cùng ngân hàng, liên ngân hàng mất bao lâu không phải ai cũng có thể biết được. Vì vậy, bài viết sẽ chia sẻ một số kinh nghiệm khi chuyển tiền các ngân hàng Techcombank, BIDV, Agribank, Vietcombank,... để các bạn có thể tham khảo và tính toán được khoảng thời gian cụ thể để nhận được tiền sau khi chuyển tiền.

Cách viết hóa đơn giá trị gia tăng GTGT

Mẫu hóa đơn giá trị gia tăng được lập và sử dụng tại điều 16 theo thông tư 39/2014/TT-BTC và hướng dẫn sửa đổi mới nhất theo thông tư 26/2015/TT-BTC vào ngày 27/2/2015 được sửa đổi hướng dẫn và bổ sung theo thông tư 39/2014/TT-BTC về hóa đơn bán hàng và cung ứng dịch vụ. Để giúp người dùng dễ dàng soạn thảo được mẫu đơn giá trị gia tăng chính xác nhất dưới đây sẽ là cách viết hóa đơn GTGT bạn đọc cùng theo dõi và tham khảo nhé.

Cách làm thẻ tín dụng, trả trước, trả sau

Làm thẻ tín dụng, thẻ trả trước, trả sau sẽ giúp các bạn có thể chi trả một số khoản chi tiêu trong cuộc sống nhanh chóng và thuận tiện hơn, trong đó, cách làm thẻ tín dụng, trả trước, trả sau sẽ đưa ra những hướng dẫn cụ thể chi tiết cách làm thẻ tín dụng, thẻ trả trước, trả sau tại các ngân hàng đang hoạt động tại Việt Nam đúng cách nhất.

Những lý do xin nghỉ học cười ra nước mắt

Nguyễn Long Thịnh 01/09/2017 20:15:00
Nghỉ học để hỏi vợ, nghỉ học vì đám cưới của anh trai một bạn nữ cùng làng,... là những lý do xin nghỉ học cười ra nước mắt tưởng chừng chỉ xuất hiện trong những câu chuyện hài nhưng trên thực tế, chúng xuất hiện ngày cả trong vô vàn lý do xin nghỉ học của học sinh hiện nay.

Những điều bạn cần biết về bảo mật của Apple Watch

Mặc dù Apple Watch cần iPhone để hoàn thành hầu hết các nhiệm vụ, tuy nhiên nó vẫn còn lưu trữ một số dữ liệu cá nhân của bạn. Thiết bị đeo trên cổ tay và có mật mã bảo vệ, Apple Watch có thực sự an toàn? Dưới đây là tất cả những điều bạn cần biết về bảo mật của Apple Watch.

Top 100 tên tiếng Anh hay, ý nghĩa nhất dành cho phái nam

Trần Văn Việt 31/08/2017 00:39:00
Nếu như bạn là nam và muốn tham khảo một số tên hay bằng tiếng Anh để sử dụng, các bạn có thể tham khảo pop 100 tên tiếng Anh hay, ý nghĩa nhất dành cho phái nam để lựa chọn một cái tên phù hợp với tính cách, sở thích của bạn.

Lời chúc ngày mới, câu chúc buổi sáng hay ý nghĩa nhất

Với những lời chúc ngày mới, câu chúc buổi sáng ý nghĩa dành tặng tới những người mà mình yêu quý chắc hẳn sẽ mang lại cho những người đó một ngày làm việc, học tập thật là tuyệt vời. Bạn đã chuẩn bị được cho mình bao nhiêu câu chúc ngày mới rồi, cùng lựa chọn và lưu giữ cho mình lời chúc buổi sáng, ngày mới hay nhất trong nội dung dưới đây nhé.

Cách viết đơn xin thôi việc, nghỉ việc

Nguyễn Cảnh Nam 30/08/2017 00:25:00
Để có thể tạo được ấn tượng tốt cho doanh nghiệp ngay cả khi bạn muốn nghỉ việc, các bạn cũng nên tham khảo cách viết Đơn xin thôi việc hay để thuyết phục đơn vị của mình. Cách viết Đơn xin thôi việc, đó là, các bạn cần sử dụng những mẫu đơn xin nghỉ việc hay và đưa ra được lý do xin nghỉ việc thuyết phục nhất.

Những nơi sửa máy lạnh Tp. Hồ Chí Minh tại nhà chất lượng, uy tín

Trần Quốc Anh 30/08/2017 00:15:00
Tìm được một địa chỉ tin cậy giúp sửa chữa các thiết bị máy lạnh là nhu cầu mà nhiều gia đình đặt ra hiện nay, do vậy, bài viết sẽ cung cấp top những nơi sửa máy lạnh Tp. Hồ Chí Minh tại nhà chất lượng, uy tín để bạn có thể nhanh chóng lựa chọn một địa chỉ gần nhà nhất, giúp bạn có thể khắc phục những sự cố liên quan đến các thiết bị máy lạnh trong gia đình.

Dịch vụ vệ sinh máy lạnh tại Hồ Chí Minh chuyên nghiệp, uy tín

Nguyễn Hải Sơn 30/08/2017 00:10:00
Trong quá trình sử dụng máy lạnh thì mọi người cần phải vệ sinh máy lạnh định kì để bảo đảm cho chiếc máy lạnh của gia đình bạn hoạt động ổn định, tiết kiệm điện năng và làm sạch tất các các bụi bẩn. Dưới đây là các đơn vị cung cấp dịch vụ vệ sinh máy lạnh tại Hồ Chí Minh chuyên nghiệp, uy tín để các bạn tham khảo lựa chọn.

Thay Touchpad laptop, chuột cảm ứng ở đâu Hà Nội, TP. Hồ Chí Minh

Trần Văn Việt 30/08/2017 00:05:00
Hỏng Touchpad, chuột cảm ứng laptop không có gì đáng lo ngại, tuy nhiên việc này cũng ảnh hưởng khá nhiều đến chiếc laptop của bạn, nếu bạn không sửa chữa kịp thời. Tuy nhiên sửa chữa và thay Touchpad laptop, chuột cảm ứng ở đâu Hà Nội, TP. Hồ Chí Minh luôn là câu hỏi của nhiều người và bài viết dưới đây sẽ đưa ra cho bạn câu trả lời.

Đánh giá Hosting các công ty tại Việt Nam,

Bạn đang tìm kiếm một địa chỉ cung cấp hosting chất lượng và uy tín nhưng lại chưa biết lựa chọn đơn vị nào, trong khi có quá nhiều thông tin trên mạng khiến bạn cảm thấy bối rối và mất phương hướng. Tham khảo bài viết đánh giá Hosting các công ty tại Việt Nam, PA, Nhân hòa, Vinahost, Inet... dưới đây để có cái nhìn khách quan và lựa chọn ra một đơn vị sáng giá nhất nhé.

Bói chỉ tay, xem vân tay đoán tình duyên, công danh, hôn nhân, vận mệnh

Nguyễn Long Thịnh 29/08/2017 00:55:00
Bói chỉ tay, xem vân tay đoán tình duyên, công danh, hôn nhân, vận mệnh thường được khá nhiều người tìm kiếm và lựa chịn để xem những thông tin có lien quan đến số phận hay vận mệnh của mình, đặc biệt là những người mê tín. Trên thực tế cũng có nhiều người tin rằng có những dự báo chsinh xác về tương lai của bạn qua chỉ tay vì vậy hãy cùng tìm hiểu để có thể biết rõ hơn về tương lai của mình.

Mới cập nhật

 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá