Danh mục con

Người tham gia giao thông phải đi như thế nào là đúng quy tắc giao thông?

"Người tham gia giao thông phải đi như thế nào là đúng quy tắc giao thông?" là câu hỏi số 6 trong bộ câu hỏi của cuộc thi Giao thông học đường 2019, đáp án câu hỏi được chia sẻ dưới đây.

Khi điều khiển xe máy điện, từ đường không ưu tiên vào đường ưu tiên, bạn có phải nhường đường cho xe chạy trên đường ưu tiên không?

Hoài Linh 02/03/2019 12:02:03
Khi điều khiển xe máy điện, từ đường không ưu tiên vào đường ưu tiên, bạn có phải nhường đường cho xe chạy trên đường ưu tiên không? là câu hỏi số 11 trong cuộc thi Giao thông học đường dành cho học sinh.

Ăn gì mà càng ngày càng nhỏ lại?

Nguyễn Thuý Thanh 02/03/2019 11:23:03
Ăn gì mà càng ngày càng nhỏ lại? là một câu đố mẹo hay, hài hước đã được chương trình Nhanh như chớp tập 42 sử dụng. Với câu đố này, chắc hẳn bạn sẽ nghĩ ngay đến những món ăn xem có đặc điểm này không.

Khi nào quay mà không quay?

Phạm Nhất Vương 02/03/2019 10:44:03
Khi nào quay mà không quay? là một câu đố chơi chữ về từ đồng âm. Các bạn hãy nghĩ đáp án trước trước khi xem đáp án dưới đây để biết đáp án của mình có chính xác không nhé.

Mắt gì biết nhảy múa?

Trần Hoạt 02/03/2019 10:05:03
Mắt gì biết nhảy múa? là một trong những câu đố hay đã được Nhanh như chớp sử dụng để làm câu đố trong tập 42 phát sóng vừa qua. Với câu đố này, chắc hẳn các bạn sẽ nghĩ mắt nào có đặc điểm này.

Cái gì lặn mà không lặn?

Duy Vinh 02/03/2019 09:26:03
Câu trả lời của bạn cho câu đố "Cái gì lặn mà không lặn?" là gì? Gợi ý đáp án của câu đố này rất quen thuộc với cuộc sống của chúng ta. Cùng xem chương trình Nhanh như chớp tập 42 hoặc tham khảo bài viết sau đây để biết đáp án chính xác.

Người ta dùng bút gì để viết thiệp chúc mừng năm mới: Bút bi, bút lông hay bút chì?

An Nguy 02/03/2019 08:47:03
Người ta dùng bút gì để viết thiệp chúc mừng năm mới: Bút bi, bút lông hay bút chì? là câu đố số 3 trong vòng 1 của chương trình Nhanh như chớp nhí. Câu đố này cũng liên quan tới ngày Tết nguyên đán của dân tộc Việt Nam.

Lá dứa, lá dừa, lá dong lá nào dùng để gói bánh chưng?

Công Lý 02/03/2019 08:08:03
Lá dứa, lá dừa, lá dong lá nào dùng để gói bánh chưng? là câu đố số 6 của vòng 2 trong chương trình giải trí Nhanh như chớp nhí tập 25 với chủ đề về Tết.

Trong 12 tháng thì tháng nào mình được ngủ ít nhất?

Thuỳ Dương 02/03/2019 06:11:03
Trong 12 tháng thì tháng nào mình được ngủ ít nhất? là câu đố số 12 của vòng 4 trong chương trình giải trí Nhanh như chớp nhí tập 25. Các bạn sẽ dược bất mí đáp án trong bài viết sau đây.

Trong bài hát thiếu nhi Ồ sao bé không lắc tác giả đã nhắc tới cái gì?

Trong bài hát thiếu nhi "Ồ sao bé không lắc" tác giả đã nhắc tới cái gì? là câu đố số 13 vòng 1 trong chương trình Nhanh như chớp tập 42, MC Trường Giang hỏi MC Hariwon.

Rõ ràng anh bảo cứu em nhưng sau khi cứu là em tiêu đời, Đó là cứu gì?

Ngọc Link 28/02/2019 19:23:00
Rõ ràng anh bảo cứu em nhưng sau khi cứu là em tiêu đời. Đó là cứu gì? là câu đố hay được MC Trường Giang hỏi MC Hariwon trong Gameshow giải trí vui nhộn Nhanh như chớp tập 42.

Tay nào chẳng làm nên chuyện gì ra hồn?

Trần Thuỳ 28/02/2019 19:21:00
Câu đố Tay nào chẳng làm nên chuyện gì ra hồn? cũng được gameshow giải trí ăn khách Nhanh như chớp sử dụng trong tập 42 nhằm đố MC Trường Giang.

Trong bài hát thiếu nhi Ồ sao bé không lắc đã nhắc tới mấy chữ lắc?

Xuân Bắc 28/02/2019 18:45:00
Trong bài hát thiếu nhi "Ồ sao bé không lắc" đã nhắc tới mấy chữ lắc? là câu đố liên quan tới bài hát thiếu nhi Ồ sao bé không lắc. Chỉ cần bạn thuộc và hát bài này là bạn biết được có bao nhiêu chữ lắc.

Lời chúc sinh nhật mẹ ngắn gọn

Trần Thuỳ 28/02/2019 10:15:00
Lời chúc sinh nhật mẹ ngắn gọn và ý nghĩa, không cần phải dài dòng, hoa mỹ cũng đủ giúp bạn thể hiện được tình cảm, lòng biết ơn đến mẹ của mình vào ngày sinh nhật của mẹ. Để có lời chúc hay, chúng ta cùng tham khảo bài viết dưới đây.

Lời chúc sinh nhật mẹ hay nhất

Ngọc Thảo 28/02/2019 05:44:00
Hãy gửi những lời chúc sinh nhật mẹ của mình trong ngày trọng đại này, ngày mà nếu như không có một con người vĩ đại ra đời thì đã không có bạn như ngày hôm nay, có rất nhiều câu chúc mừng sinh nhật tặng mẹ hay mà Taimienphi đã sưu tầm trong nội dung của bài sẽ giúp cho các bạn tham khảo và chọn được ra lời chúc hay và ý nghĩa nhất.

Kumanthong là gì? cầu may, bùa ngải hay nuôi quỷ?

An Nguy 28/02/2019 05:15:00
Tìm hiểu Kumanthong là gì? cầu may, bùa ngải hay nuôi quỷ? đang là vấn đề hot làm mưa làm gió không chỉ trên mạng xã hội mà còn cả trong cuộc sống thực tế khi các thông tin có phần rùng rợn về loại bùa này được lan truyền. Để hiểu hơn thực hư về Kumanthong của người Thái thì chúng ta cùng tìm hiểu bài viết dưới đây.

Trong bài hát thiếu nhi "Em yêu ai" em bé đã yêu những ai?

Trong bài hát thiếu nhi "Em yêu ai" em bé đã yêu những ai? là câu đố số 15 của vòng 1 trong chương trình Nhanh như chớp tập 42, các bạn cùng tham khảo đáp án trong bài viết dưới đây.

Cà gì không ngồi yên 1 chỗ?

Duy Vinh 27/02/2019 19:21:00
Cà gì không ngồi yên 1 chỗ? hẳn là bạn sẽ nghĩ tới tên của một loại cà nào đó, tuy nhiên câu đố trong chương trình Nhanh như chớp này lại là câu đố mẹo nói về từ đồng âm.

Trái gì cả đàn ông và đàn bà đều thích?

Nguyễn Long Thịnh 27/02/2019 19:11:00
Câu đố mẹo hay: Trái gì cả đàn ông và đàn bà đều thích? làm mọi người tìm quả nào mà mọi người đều thích. Đáp án của câu đố này sẽ được bật mí trong bài viết sau đây cũng như được Chương trình Nhanh như chớp sử dụng.

Bánh gì không bao giờ đứng yên một chỗ?

Trần Hoạt 27/02/2019 19:11:00
Bánh gì không bao giờ đứng yên một chỗ? là một trong những câu đố mẹo hay làm cho người trả lời băn khoăn suy nghĩ, gợi ý đáp án của câu đố này là một loại bánh nhưng không phải là bánh.

Cái nào càng lên càng bé?

Lê Thị Thuỷ 27/02/2019 18:55:00
Cái nào càng lên càng bé? là câu đố số 6 vòng 2 trong chương trình Nhanh như chớp tập 42. Các bạn cùng thử đoán xem đáp án của câu đố này là gì trước khi nhìn đáp án nhé.

Trái gì lúc nào cũng ngược?

Trần Quốc Anh 27/02/2019 18:45:00
Trái gì lúc nào cũng ngược? là câu đố được nhiều người người thắc mắc đáp án. Gợi ý câu trả lời cho câu đố này là trái này không phải là một loại quả.

Lời chúc sinh nhật tháng 9 hay nhất

Nguyễn Long Thịnh 27/02/2019 00:25:00
Những lời chúc sinh nhật tháng 9 hay và ý nghĩa thích hợp gửi tặng cho người thân yêu sinh nhật vào tháng 9. Bên cạnh món quà thì lời chúc ghi trên tấm thiệp hoặc gửi qua tin nhắn sẽ làm món quà trở nên ý nghĩa, thể hiện được tình cảm của bạn với người thân yêu.

Những lời chúc sinh nhật tháng 10 ý nghĩa

Trấn thành 27/02/2019 00:15:00
Những lời chúc sinh nhật tháng 10 hay, ý nghĩa đều được Taimienphi.vn tổng hợp và chia sẻ trong bài viết sau đây giúp bạn có thể gửi lời chúc sinh nhật đến người thân, bạn bè ... có sinh nhật vào tháng 10 này. Dù không giá trị, đắt tiền nhưng người nhận được lời chúc cũng cảm thấy hạnh phúc và vui vẻ.

Những lời chúc sinh nhật tháng 8 hay

Trong bài viết này, Taimienphi.vn sẽ tổng hợp và chia sẻ những lời chúc sinh nhật tháng 8 hay, ý nghĩa dành cho mẹ, người yêu, bạn bè, vợ ... Bạn ở xa, không có mặt vào ngày đặc biệt của người thân thì lời chúc sinh nhật sẽ giúp thể hiện tình cảm, sự quan tâm và thay lời muốn nói của bạn gửi đến người thân yêu.

Mới cập nhật

 • Top mẫu cổng trại đẹp

  Sẽ thật là tuyệt vời nếu bạn cùng bạn bè khi tự mình tạo ra những cổng trại đẹp trong trại hè được tổ chức ở trường phải không nào, bài viết dưới đây sẽ giới thiệu tới các bạn top mẫu cổng trại đẹp nhất 26/3. Mời các

 • Bài khấn cúng ngày Rằm 15 âm lịch hàng tháng

  Bài khấn cúng ngày Rằm 15 âm lịch hàng tháng là một trong những tài liệu mà bạn cần chuẩn bị khi cúng ngày Rằm, tuy nhiên, đối với những người lần đầu làm cúng Rằm thì vẫn còn ngỡ ngàng và chưa biết cúng ngày Rằm như

 • Số điện thoại tổng đài Agoda đặt phòng khách sạn

  Bạn đang tìm số điện thoại tổng đài Agoda, vậy hãy tham khảo bài viết sau đây. Thông qua số điện thoại Agroda, bạn sẽ được tư vấn cách đặt phòng cũng như đặt được phòng khách sạn nhanh chóng, thuận tiện nhất.

 • Bộ sưu tầm hình nền 8/3 cực đẹp

  Tổng hợp những hình nền 8/3 cực đẹp sau đây bao gồm các hình nền 8/3 cho máy tính, điện thoại, hình động và hình hoa 8-3. Hãy lựa chọn những hình ảnh mà bạn cảm thấy đẹp và yêu thích nhất trong bộ sưu tầm hình nền 8-3

 • Lời chúc sinh nhật bố mẹ dành cho con gái, con trai

  Sắp đến sinh nhật con gái, con trai nhưng bạn lại chưa nghĩ ra được lời chúc nào để gửi đến con yêu của mình, vậy hãy tham khảo những lời chúc sinh nhật bố mẹ dành cho con gái, con trai dưới đây.

 • Lời chúc sinh nhật ngắn gọn mà hay

  Nhiều người mong muốn vào ngày sinh nhật sẽ nhận được lời chúc sinh nhật hay, ý nghĩa từ bạn bè, người thân, vì thế hãy sưu tầm những lời chúc sinh nhật ngắn gọn mà hay dưới đây để có thể gửi đến cho người thân yêu của mình lời chúc ý nghĩa, hay nhất.

 • Lời chúc sinh nhật bá đạo

  Trong dịp sinh nhật của những bạn bè thân thiết, các bạn có thể gửi đến họ những lời chúc sinh nhật bá đạo để đem đến niềm vui, tiếng cười trong ngày quan trọng của họ, đồng thời, thể hiện được sự quan tâm, yêu quý của

 • Lời chúc sinh nhật hay, ý nghĩa 2019

  Bên canh những món quà thì những lời chúc sinh nhât hay, ý nghĩa sẽ làm tăng thêm sự hạnh phúc cho người thân, bạn bè trong ngày sinh nhật của họ, những lời chúc sinh nhay hay, ý nghĩa 2018 được Taimienphi.vn tổng hợp

 • Tổng hợp bài thuyết trình thi nấu ăn, nữ công gia chánh giỏi

  Tổng hợp bài thuyết trình thi nấu ăn, nữ công gia chánh giỏi dành cho các thí sinh tham gia thi nấu ăn, nữ công gia chánh trong các cuộc thi chào mừng ngày 8/3 sắp tới do các cơ quan, đoàn thể tổ chức. Tài liệu này giúp

 • Những bài thuyết trình thi cắm hoa 8/3 hay nhất

  Trong ngày lễ kỉ niệm 8/3, tại các cơ quan, đơn vị thường tổ chức cuộc thi cắm hoa chào mừng ngày 8/3. Ngoài việc tham gia thi cắm hoa đẹp nhất thì các bạn còn phải thể hiện bài thuyết trình về tác phẩm của mình. Những

 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá