Danh mục con

Danh sách các điểm Viettelpost tại Hà Nội

Cập nhật danh sách các điểm ViettelPost tại Hà Nội dưới đây giúp các bạn đọc đã và đang sử dụng dịch vụ của ViettelPost dễ dàng và nhanh chóng tìm được các địa điểm ViettelPost gần nhất để tiến hành giao dịch.

Công thức tính chu vi hình Thang

Nguyễn Hải Sơn 06/07/2018 21:21:00
Tài liệu hướng dẫn cách tính chu vi hình thang của chúng tôi là tài liệu khá hữu ích cho các em học sinh khi học về phần kiến thức này, bên cạnh đó nó cũng khá cần thiết cho quý phụ huynh học sinh để hướng dẫn con mình học bài và làm bài tập ở nhà.

Công thức tính diện tích mặt cầu

Thuỳ Dương 06/07/2018 18:21:00
Trong hình học không gian, hình cầu là một trong số các hình khối khá phức tạp, nếu vậy công thức diện tích mặt cầu có khó hay không, với bài viết hôm nay chúng tôi sẽ hướng dẫn các bạn cách tính diện tích mặt cầu để tìm hiểu xem hình khối này có gì đặc biệt so với những hình khối khác.

Công thức tính thể tích hình cầu

Trọng Tâm 06/07/2018 14:15:00
Cách tính thể tích hình cầu là bài toán khá phổ biến trong giải toán hình học, tuy nhiên bạn đã biết công thức tính thể tích của hình khối này hay chưa? Cùng chúng tôi tìm hiểu cách tính thể tích của khối cầu này ở nội dung bài viết dưới đây.

Công thức tính diện tích hình bình hành

Duy Thành 06/07/2018 01:15:00
Một dạng hình đặc biệt của hình thang chính là hình bình hành, vậy cách tính diện tích hình bình hành có giống như cách tính diện tích hình thang hay không, mời các bạn cùng đón đọc bài viết dưới đây của chúng tôi.

Công thức tính bán kính mặt cầu ngoại tiếp tứ diện

Nguyễn Cảnh Nam 06/07/2018 00:15:00
Cách tính bán kính mặt cầu ngoại tiếp tứ diện trong hình học không gian là một phần kiến thức Toán học tương đối khó với các em học sinh lớp 12. Nhằm giúp các em dễ dàng hơn trong việc ôn luyện phần kiến thức này, chúng tôi đã tổng hợp một số cách tính đơn giản nhất cho các em tham khảo.

Công thức diện tích mặt cầu ngoại tiếp

Trong số các kiến thức Hình học quan trọng khối THPT phải kể đến dạng bài tập tính diện tích mặt cầu ngoại tiếp, đây là dạng bài tập cơ bản nằm trong chương trình thi của các em học sinh, bởi vậy chúng tôi đã tổng hợp trong bài viết dưới đây nhằm giúp em dễ dàng củng cố và ôn tập hơn.

Công thức tính diện tích tứ giác

Nguyễn Cảnh Nam 05/07/2018 21:09:00
Công thức tính diện tích tứ giác là một trong các kiến thức cơ bản nhất mà chúng ta thường hay sử dụng trong các bài tập tính toán hình học, tuy nhiên có một số người không nhớ được công thức và chưa biết cách giải nhanh các bài tập dạng này. Nhằm giúp các bạn hiểu rõ hơn về phần kiến thức này, chúng tôi đã tổng hợp các công thức tính diện tích các hình tứ giác, mời bạn cùng đón đọc.

Công thức tính chu vi hình Vuông

Nguyễn Cảnh Nam 05/07/2018 19:21:00
Các em học sinh đã được học nhiều công thức về tính chu vi, diện tích của các hình như hình bình hành, hình tròn, hình chữ nhật,... vậy em đã biết chu vi hình vuông tính như thế nào hay không? Cùng chúng tôi tìm hiểu cách tính chu vi của hình vuông trong bài viết dưới đây.

Công thức tính chu vi hình Thoi

Thuỳ Dương 05/07/2018 09:05:00
Hình vuông là một hình tứ giác đều, nó cũng đồng thời là hình thoi có hai đường chéo bằng nhau, vậy cách tính chu vi hình thoi có giống như cách tính chu vi hình vuông hay không, mời các bạn và các em học sinh cùng tìm hiểu.

Tổng hợp lời chúc đám cưới ngắn gọn, ý nghĩa

Những câu chúc đám cưới ngắn gọn gửi đến người thân, bạn bè sau đây sẽ thay cho sự quan tâm, lời chúc phúc của bạn gửi đến cặp đôi trong ngày đặc biệt của cuộc đời, cùng tham khảo những lời chúc để tìm được lời chúc đám cưới hay nhất gửi và ý nghĩa nhất nhé.

Cách viết lời chúc đám cưới hay nhất

Trần Văn Việt 04/07/2018 22:15:00
Có rất nhiều bạn muốn để lại lời chúc trong đám cưới nhưng lại không biết cách viết lời chúc đám cưới như thế nào để thể hiện được sự quan tâm cũng như lời chúc phúc ý nghĩa. Thấu hiểu được điều này, Taimienphi.vn xin chia sẻ cách viết lời chúc đám cưới hay và ý nghĩa nhất.

Tên 4 chữ hay cho bé gái

Duy Thành 04/07/2018 19:16:00
Hiện nay, đặt tên 4 chữ hay cho bé gái đang trở nên rất phổ biến, được nhiều người áp dụng để đặt tên cho con. Sau đây, Taimienphi.vn xin tổng hợp và chia sẻ tên 4 chữ cho bé gái hay nhất giúp các bạn đọc có thể tham khảo và tìm được cái tên thích hợp đặt cho cô công chúa nhà mình.

Những câu nói hay về gia đình bằng tiếng Anh ý nghĩa nhất

Trọng Tâm 04/07/2018 05:26:00
Gia đình là một thứ tình cảm thiêng liêng và cao cả của mỗi con người, chúng ta hãy cùng xem những câu nói hay về gia đình bằng tiếng Anh ý nghĩa nhất để có thể cảm nhận tình cảm gia đình và biết trân trọng hơn những người trong gia đình mình.

Những câu nói hay về tình yêu bằng tiếng Anh cảm động nhất

Nguyễn Cảnh Nam 04/07/2018 04:11:00
Tuyển tập những câu nói về tình yêu bằng tiếng Anh cảm động nhất gồm có tình yêu tan vỡ, đơn phương, buồn, hạnh phúc ... giúp bạn vừa có thể cảm nhận được tình yêu theo các cung bậc cảm xúc khác nhau vừa có thể trau dồi từ vựng tiếng Anh tốt hơn.

Cách tính chu vi hình tròn và diện tích hình tròn, công thức tính như thế nào?

Đỗ Bá Hưng 04/07/2018 04:03:00
Hiểu rõ cách tính chu vi hình tròn và diện tích hình tròn sẽ giúp các em học sinh dễ dàng giải quyết những bài toán liên quan đến hình tròn, đây là những kiến thức cơ bản và quan trọng mà các em cần nắm được. Theo dõi bài viết Cách tính chu vi hình tròn và diện tích hình tròn, công thức tính như thế nào? để ôn lại cho mình những kiến thức này nhé.

Cách tính diện tích hình bình hành, chu vi hình bình hành, công thức tính như thế nào

Trần Văn Việt 04/07/2018 03:35:00
Cách tính diện tích hình bình hành, chu vi hình bình hành là những kiến thức quan trọng các em học sinh cần nắm vững bởi chúng liên quan rất nhiều đến những bài tập về hình bình hành, mời các em theo dõi bài viết Cách tính diện tích hình bình hành, chu vi hình bình hành, công thức tính như thế nào dưới đây để ôn lại các kiến thức quan trọng này nhé.

Những câu nói hay về tình bạn bằng tiếng Anh

Đỗ Bá Hưng 04/07/2018 03:08:00
Những câu nói hay về tình bạn bằng tiếng Anh được Taimienphi.vn tổng hợp ở dưới đây không những là cách thể hiện được tình cảm đối với người bạn của mình mà còn là nguồn cảm hứng giúp bạn trau dồi từ vựng tiếng Anh hiệu quả đấy.

Công thức tính đường chéo hình bình hành

Đỗ Bá Hưng 04/07/2018 02:35:00
Cách tính đường chéo hình bình hành cũng là một trong số các kiến thức cần thiết và quan trọng đối với các em học sinh trong quá trình giải toán hình học các lớp. Vậy em đã biết cách làm các dạng bài tập này hay chưa, nếu em vẫn còn đang loay hoay chưa biết làm như thế nào, vậy em có thể tham khảo bài viết của chúng tôi.

Công thức tính chiều cao hình bình hành

Duy Thành 04/07/2018 01:21:00
Một trong các yếu tố để tìm ra diện tích, chu vi hình bình hành chính là chiều cao, vậy cách tính chiều cao hình bình hành là gì, độc giả cùng chúng tôi tìm hiểu ngay sau đây để áp dụng vào giải các bài toán hình học dễ dàng hơn.

Tính diện tích hình bình hành trong không gian

Nguyễn Cảnh Nam 04/07/2018 00:35:00
Các bài viết trước, các bạn đã nắm được các kiến thức về cách tính diện tích hình bình hành, vậy cách tính diện tích hình bình hành trong không gian giống và khác cách tính diện tích thông thường như thế nào, bạn hãy cùng chúng tôi tìm hiểu ở bài viết dưới đây.

Tính diện tích hình bình hành khi biết 2 cạnh

Có nhiều bạn độc giả băn khoăn không biết công thức tính diện tích hình bình hành khi biết 2 cạnh, với bài viết sau đây chúng tôi sẽ giúp các bạn giải đáp được thắc mắc này.

Tính diện tích hình bình hành biết 2 đường chéo

Trần Văn Việt 03/07/2018 22:34:00
Chúng ta đã cùng nhau làm các bài tập tính diện tích hình bình hành khi biết cạnh, biết góc,... bài viết hôm nay chúng tôi sẽ hướng dẫn các em cách tính diện tích hình bình hành khi biết hai đường chẻo, mời các em cùng đón đọc.

Cách tính chu vi hình tròn có bán kính r bằng 9 m

Trọng Tâm 03/07/2018 21:15:00
Đứng trước bài toán tính chu vi hình tròn có bán kính r bằng 9m, nhiều em học sinh tỏ ra khá bối rối bởi không biết cách làm sao cho đúng hoặc các em biết cách làm nhưng lại không biết trình bày sao cho khoa học. Với bài viết dưới đây, chúng tôi sẽ hướng dẫn các em cách khắc phục những điều trên.

Cách tính chu vi hình tròn khi biết diện tích

Hoàng Bách 03/07/2018 19:25:00
Các em học sinh đã được làm quen với dạng toán tính diện tích hình tròn khi đã biết chu vi, vậy với bài toán tính chu vi hình tròn khi biết diện tích, các em sẽ phải làm như thế nào? Cùng theo dõi bài viết dưới đây của chúng tôi để hiểu hơn về cách giải bài tập này.

Mới cập nhật

 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá