Danh mục con

Công thức tính chu vi đa giác

Cách tính chu vi đa giác là nội dung tiếp theo chúng tôi muốn giới thiệu đến bạn đọc bởi đây cũng là một trong những phần kiến thức tương đối cần thiết và quan trọng trong bộ môn Toán học nói chung và hình học nói riêng. Chúng ta sẽ cùng nhau tìm hiểu nội dung chính của phần kiến thức này nhé.

Cách quấn dây sạc laptop đẹp, lâu hỏng, dây Adapter laptop

Để tránh dây bị dối, bị đứt khúc cũng như vướng vào các thiết bị khác do bị dối thì chúng ta thực sự cần phải quấn dây sạc laptop. Nhưng để có thể quấn dây sạc laptop vừa đẹp, lâu hỏng thì phải xem hướng dẫn sau đây của chúng tôi.

Công thức tính diện tích ngũ giác

Bài viết trước, chúng tôi đã hướng dẫn các bạn cách tính chu vi ngũ giác, vậy với bài viết hôm nay, chúng ta sẽ đi tìm hiểu công thức tính diện tích ngũ giác, mời các bạn cùng đón đọc bài viết dưới đây để hiểu hơn về nội dung bài.

Công thức tính diện tích lục giác

Hoàng Bách 08/07/2018 16:48:00
Các em đã được học cách tính diện tích của đa giác và lục giác cũng là hình đa giác, vậy cách tính diện tích lục giác là gì, có giống như diện tích của các đa giác khác hay không, chúng ta sẽ cùng nhau khám phá trong bài viết này.

Công thức tính thể tích hình lập phương

Duy Vinh 08/07/2018 11:32:00
Có nhiều em học sinh băn khoăn không biết cách tính thể tích hình lập phương là gì, vậy mời các em cùng đón đọc bài viết dưới đây của chúng tôi để trau dồi và mở rộng cho mình các kiến thức về thể tích của hình lập phương.

Chúc mừng kỷ niệm thành lập công ty

Trọng Tâm 08/07/2018 04:15:00
Nếu như bạn chưa có ý tưởng để chúc mừng kỉ niệm thành lập công ty sắp tới đây, vậy hãy cùng tham khảo một số gợi ý dưới đây. Khi tham khảo các gợi ý này, biết đâu bạn sẽ có ý tưởng hay ho và ý nghĩa để gửi lời chúc mừng kỷ niệm ngày thành lập công ty.

Công thức tính thể tích hình chóp

Thuỳ Dương 08/07/2018 03:16:00
Hình học không gian là một trong số các kiến thức khá khó với các em học sinh, tuy nhiên đối với bài toán thể tích hình chóp lại không quá phức tạp, để giúp các em hiểu kĩ hơn về công thức này, mời em cùng đón đọc bài viết chi tiết của chúng tôi.

Công thức tính diện tích hình chóp

Trọng Tâm 08/07/2018 01:16:00
Các em học sinh đã được học nhiều công thức tính diện tích của các khối hình học trong không gian, vậy cách tính diện tích hình chóp là gì, các em cùng đón đọc bài viết của chúng tôi để biết thêm chi tiết bài học.

Bảng giá cước ViettelPost trong nước mới nhất

Nguyễn Hải Sơn 08/07/2018 00:25:00
Bài viết sau đây, Taimienphi.vn xin cập nhật bảng giá cước ViettelPost trong nước mới nhất giúp các bạn đọc khi sử dụng các dịch vụ của ViettelPost dễ dàng nắm bắt được chi phí vận chuyển hàng hóa. Đây là thông tin hữu ích đối với những bạn đang và chuẩn bị sử dụng dịch vụ vận chuyển của ViettetPost.

Số điện thoại tổng đài ViettelPost

Số điện thoại tổng đài ViettelPost chính là kênh thông tin liên kết khách hàng với ViettelPost. Thông qua số tổng đài ViettelPost, khách hàng sẽ được nhân viên của ViettelPost tư vấn các dịch vụ cũng như giải đáp các thông tin mà khách hàng đang vướng mắc.

Lời chúc đám cưới bằng thơ

Thuỳ Dương 07/07/2018 21:15:00
Những lời chúc đám cưới bằng thơ cũng được nhiều người yêu thích, sử dụng để thay cho lời chúc phúc, sự quan tâm gửi đến người thân yêu của mình trong ngày trọng đại của người đó. Với những lời chúc này, cô dâu và chú rể sẽ có một ngày ý nghĩa, lãng mạn và ngọt ngào hơn.

Lời chúc đám cưới bằng tiếng anh

Nguyễn Cảnh Nam 07/07/2018 20:12:00
Bài viết sau tổng hợp những lời chúc đám cưới bằng tiếng Anh hay, ý nghĩa nhất dành cho các bạn đọc. Với những lời chúc đám cưới này sẽ giúp bạn thể hiện được sự quan tâm của mình cũng như giúp cô dâu chú rể cảm thấy hạnh phúc và vui vẻ hơn.

Công thức tính diện tích hình nón

Hoàng Bách 07/07/2018 18:12:00
Trong thực tế cuộc sống, cách tính diện tích các hình đóng góp một phần quan trọng vào việc thiết kế các chi tiết máy móc, đồ đạc,... và công thức tính diện tích hình nón cũng được áp dụng nhiều trong lĩnh vực thiết kế thuộc các ngành kĩ thuật. Chúng ta sẽ cùng tìm hiểu công thức tính diện tích của hình nón.

Những câu nói hay về bóng đá bá đạo, hài hước

Nguyễn Thuý Thanh 07/07/2018 13:11:00
Những câu nói hay về bóng đá bá đạo, hài hước nhất mà Taimienphi.vn tổng hợp dưới đây sẽ giúp các bạn có được trận cười sảng khoái, thư giãn và giải tỏa căng thẳng, mệt mỏi một cách hiệu quả. Hãy cùng xem và cùng cười nhé.

Công thức tính thể tích hình nón

Trần Hoạt 07/07/2018 12:23:00
Trong các bài viết trước, chúng ta đã được tìm hiểu cách tính diện tích của hình nón, với bài viết hôm nay, chúng tôi sẽ hướng dẫn các bạn cách tính thể tích hình nón để bạn hiểu hơn về phần kiến thức này.

Công thức tính thể tích hình trụ

Trần Hoạt 07/07/2018 05:23:00
Các em học sinh đã học cách tính thể tích của nhiều loại hình trong không gian như thể tích hình chóp, lăng trụ, hình cầu,... vậy em có biết cách tính thể tích hình trụ là gì hay không? Nếu em chưa biết công thức tính thể tích của loại hình khối này, mời em cùng đón đọc bài viết ngay sau đây của chúng tôi.

Công thức tính diện tích hình trụ

Duy Thành 07/07/2018 03:15:00
Bạn đang loay hoay trong việc giải bài tập vì không nhớ công thức tính diện tích hình trụ là như thế nào hay gặp khó khăn trong việc phân biệt các khái niệm mặt trụ, hình trụ, khối trụ. Vậy mời bạn cùng đón đọc bài viết dưới đây của chúng tôi để hiểu hơn về phần nội dung kiến thức này.

Công thức tính diện tích hình lập phương

Duy Thành 07/07/2018 01:15:00
Hình lập phương là một hình phổ biến, thường gặp trong hình học và cách tính diện tích hình lập phương cũng rất cần thiết trong cuộc sống, chúng ta cùng nhau tìm hiểu cách tính diện tích của khối lập phương để hiểu hơn về hình khối này.

Danh sách các điểm Viettelpost tại Hà Nội

Cập nhật danh sách các điểm ViettelPost tại Hà Nội dưới đây giúp các bạn đọc đã và đang sử dụng dịch vụ của ViettelPost dễ dàng và nhanh chóng tìm được các địa điểm ViettelPost gần nhất để tiến hành giao dịch.

Công thức tính chu vi hình Thang

Nguyễn Hải Sơn 06/07/2018 21:21:00
Tài liệu hướng dẫn cách tính chu vi hình thang của chúng tôi là tài liệu khá hữu ích cho các em học sinh khi học về phần kiến thức này, bên cạnh đó nó cũng khá cần thiết cho quý phụ huynh học sinh để hướng dẫn con mình học bài và làm bài tập ở nhà.

Công thức tính diện tích mặt cầu

Thuỳ Dương 06/07/2018 18:21:00
Trong hình học không gian, hình cầu là một trong số các hình khối khá phức tạp, nếu vậy công thức diện tích mặt cầu có khó hay không, với bài viết hôm nay chúng tôi sẽ hướng dẫn các bạn cách tính diện tích mặt cầu để tìm hiểu xem hình khối này có gì đặc biệt so với những hình khối khác.

Công thức tính thể tích hình cầu

Trọng Tâm 06/07/2018 14:15:00
Cách tính thể tích hình cầu là bài toán khá phổ biến trong giải toán hình học, tuy nhiên bạn đã biết công thức tính thể tích của hình khối này hay chưa? Cùng chúng tôi tìm hiểu cách tính thể tích của khối cầu này ở nội dung bài viết dưới đây.

Công thức tính diện tích hình bình hành

Duy Thành 06/07/2018 01:15:00
Một dạng hình đặc biệt của hình thang chính là hình bình hành, vậy cách tính diện tích hình bình hành có giống như cách tính diện tích hình thang hay không, mời các bạn cùng đón đọc bài viết dưới đây của chúng tôi.

Công thức tính bán kính mặt cầu ngoại tiếp tứ diện

Nguyễn Cảnh Nam 06/07/2018 00:15:00
Cách tính bán kính mặt cầu ngoại tiếp tứ diện trong hình học không gian là một phần kiến thức Toán học tương đối khó với các em học sinh lớp 12. Nhằm giúp các em dễ dàng hơn trong việc ôn luyện phần kiến thức này, chúng tôi đã tổng hợp một số cách tính đơn giản nhất cho các em tham khảo.

Công thức diện tích mặt cầu ngoại tiếp

Trong số các kiến thức Hình học quan trọng khối THPT phải kể đến dạng bài tập tính diện tích mặt cầu ngoại tiếp, đây là dạng bài tập cơ bản nằm trong chương trình thi của các em học sinh, bởi vậy chúng tôi đã tổng hợp trong bài viết dưới đây nhằm giúp em dễ dàng củng cố và ôn tập hơn.

Mới cập nhật

 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá