Danh mục con

Sương sương là gì? Ý nghĩa từ Makeup sương sương

Makeup sương sương là một trào lưu hot nổi lên dạo gần đây và được các tín đồ đam mê làm đẹp hưởng ứng tích cực. Mặc dù có nhiều phong cách trang điểm khác nhau nhưng tại sao kiểu make up này lại hot đến vậy, sương sương là gì? Ý nghĩa từ Makeup sương sương ra sao? Trong bài viết dưới đây, Taimienphi.vn sẽ giúp bạn đọc có được thông tin chi tiết nhất về khái niệm này.

Cách tra cứu tiền điện tại Hà Tĩnh online

Bài hướng dẫn tra cứu tiền điện tại Hà Tĩnh dưới đây sẽ giúp khách hàng, người sử dụng điện nhanh chóng tra cứu hóa đơn và lượng điện năng tiêu thụ hàng tháng của gia đình mình bằng cách thực hiện tra cứu online trực tuyến với các bước thực hiện rất dễ dàng.

Cách tra cứu tiền điện tại Lâm Đồng

Phương Anh 10/07/2019 19:12:00
Hướng dẫn dưới đây sẽ giúp bạn biết cách tra cứu tiền điện tại Lâm Đồng, tra cứu hóa đơn điện tử và lượng điện năng tiêu thụ hàng tháng của gia đình mình bằng cách thức tra cứu trực tuyến online hoàn toàn miễn phí.

Cách tra cứu tiền điện tại Lai Châu

Nguyễn Thành Nam - NTN 10/07/2019 18:35:00
Xem cách tra cứu tiền điện tại Lai Châu dưới đây để bạn nhanh chóng biết cách tra cứu hóa đơn và lượng điện năng tiêu thụ hàng tháng của gia đình mình bằng cách thực hiện tra cứu online trực tuyến, mời bạn đọc cùng theo dõi bài viết.

Cách đăng ký làm chứng minh thư Online, thẻ căn cước công dân tại nhà

Duy Vinh 10/07/2019 18:32:00
Cách đăng ký làm chứng minh thư Online, thẻ căn cước công dân tại nhà trong bài viết dưới đây sẽ giúp bạn có thể làm chứng minh thư/thẻ căn cước nhanh chóng, hiệu quả mà không phải mất thời gian tìm đến cơ quan có thẩm quyền tại địa phương mình sống để làm.

1 Nhân Dân Tệ Bằng Bao Nhiêu Tiền Việt Nam

Đổi 1 nhân dân tệ bằng bao nhiêu tiền Việt Nam? Nắm được tỷ giá và cách đổi tiền tệ từ nhân dân tệ sang VNĐ sẽ giúp bạn quy đổi dễ dàng, từ đó biết được đầu tư có lãi hay không. Taimienphi.vn sẽ chia sẻ cách đổi tiền Nhân dân tệ sang Việt Nam đồng dưới đây, các bạn cùng tham khảo.

Tiêu chuẩn ICAO khi chụp ảnh làm hộ chiếu, visa như thế nào?

Ngọc Link 09/07/2019 19:35:00
Quy định tiêu chuẩn ICAO khi chụp ảnh làm hộ chiếu, visa như thế nào? Hiện nay, việc làm hộ chiếu, visa trở nên phổ biến và quen thuộc hơn với mọi người khi có nhu cầu đi du lịch, công tác ... nước ngoài. Khi chụp ảnh làm hộ chiếu, visa đều đòi hỏi đáp ứng theo tiêu chuẩn ICAO.

Mẫu áo dài đẹp cho giáo viên, áo dài, áo tân thời

Lê Thị Thuỷ 09/07/2019 19:21:00
Tổng hợp những mẫu áo dài đẹp cho giáo viên 2019 trong bài viết dưới đây giúp cho các bạn đọc là cô giáo lựa chọn được mẫu áo dài phù hợp với mình để may, mua. Từ xưa cho đến nay thì giáo viên nữ mặc áo dài trong các ngày đặc biệt là nét đẹp truyền thống, luôn được giữ gìn và phát huy.

Cách tra cứu tiền điện tại Quảng Nam

Phạm Nhất Vương 09/07/2019 18:55:00
Nếu bạn đang muốn tra cứu tiền điện tại Quảng Nam, Taimienphi.vn mời bạn đọc xem chi tiết hướng dẫn tra cứu hóa đơn và lượng điện năng tiêu thụ hàng tháng trực tuyến online với các bước thực hiện rất đơn giản dưới đây.

Trào lưu đá nắp chai là gì? Bottle cap challenge

Phương Anh 09/07/2019 18:43:00
Hiện nay, trào lưu đá nắp chai đang thu hút mọi người, nhất là giới trẻ khi mà chỉ sau vài ngày thì hàng nghìn clip, video xuất hiện, tràn ngập khắp mạng xã hội Facebook, Youtube .... Vậy trào lưu đá nắp chai là gì? Bottle cap challenge? Tại sại lại thu hút mọi người tới thế.

Cách tra cứu tiền điện tại Quảng Ngãi

Lộc Ngô 09/07/2019 18:24:00
Nếu bạn đang muốn tra cứu tiền điện tại Quảng Ngãi, Taimienphi.vn mời bạn xem chi tiết cách tra cứu hóa đơn và lượng điện năng tiêu thụ hàng tháng trực tuyến online với các bước thực hiện rất đơn giản dưới đây.

Tổng hợp mã bưu chính các tỉnh của Nhật Bản

Thuỳ Dương 09/07/2019 18:15:00
Tổng hợp mã bưu chính các tỉnh của Nhật Bản trong bài viết dưới đây với các tỉnh khác nhau như Yamanashi, Aichi, Osaka .... Thông qua bài viết này, các bạn dễ dàng gửi hàng hóa, bưu phẩm đến cho người thân, bạn bè đang ở Nhật Bản.

Mbps là gì? MBps là gì? So sánh đơn vị tốc độ mạng internet MB/s và Mb/s

Trần Văn Việt 09/07/2019 03:02:00
Mbps và MBps đều là đơn vị được sử dụng để đo tốc độ mạng Internet theo đơn vị giây, các chữ cái viết tắt đều giống nhau, vậy sự khác nhau giữa Mbps và MBps là gì? Hãy cũng Taimienphi.vn tìm hiểu về hai đơn vị này và cách sử dụng của chúng trong bài viết dưới đây nhé.

TTPL là gì trên Facebook? ý nghĩa?

Đỗ Bá Hưng 09/07/2019 02:36:00
TTPL là từ viết tắt được giới trẻ sử dụng phổ biến và thường bắt gặp rất nhiều trên facebook tuy nhiên không phải ai cũng hiểu ý nghĩa cụ thể của nó, vì vậy, trong bài viết dưới đây, Taimienphi.vn sẽ giúp bạn giải đáp thắc mắc TTPL là gì và cụm từ này được sử dụng trong những trường hợp nào?

TB là gì? Vì sao trên Facebook, mua ổ cứng hay nói đến nó

Chipu 09/07/2019 02:08:00
TB là gì? Vì sao trên facebook, mua ổ cứng hay nói đến nó được nhiều bạn trẻ quan tâm. Tùy từng trường hợp mà TB có ý nghĩa khác nhau nên khi bắt gặp từ này, một số người cảm thấy bối rối vì không hiểu TB là gì? Trong bài viết dưới đây, Tamienphi.vn sẽ giúp bạn đọc có được cái nhìn toàn diện về các ý nghĩa của TB.

Học phí Đại học Tài chính Quản trị kinh doanh Hưng Yên

Mức Học phí Đại học Tài chính Quản trị kinh doanh Hưng Yên là vấn đề được nhiều học sinh và phụ huynh quan tâm bên cạnh điểm chuẩn của trường. Tùy vào mỗi năm học thì mức học phí sẽ có sự điều chỉnh.

Sữa nước là gì? thị trường có những sản phẩm nào?

Sữa nước là thức uống quen thuộc của mọi người, nhất là người già và trẻ nhỏ, nhưng không phải ai cũng biết sữa nước là gì? thị trường có những sản phẩm nào? phân biệt các loại sữa nước? Chúng ta cùng tìm hiểu bài viết dưới đây để có thể hiểu hơn về loại sữa này.

Cách tra cứu tiền điện tại Ninh Bình

Duy Vinh 07/07/2019 12:38:38
Để tra cứu tiền điện tại Ninh Bình bạn đọc có thể thực hiện việc tra cứu tiền điện trực tuyến online chi tiết các bước theo hướng dẫn dưới đây của Taimienphi.vn

Cách tra cứu tiền điện tại Bình Dương

Quỳnh Búp Bê 07/07/2019 12:12:38
Khách hàng, người sử dụng điện có thể tra cứu tiền điện tại Bình Dương, tra cứu hóa đơn và lượng điện năng tiêu thụ hàng tháng của mình bằng cách tra cứu trực tuyến online với các bước thực hiện đơn giản trong bài viết được hướng dẫn dưới đây.

Cách tra cứu tiền điện tại Bắc Kạn

An Nguy 07/07/2019 11:46:38
Mời bạn đọc theo dõi hướng dẫn cách tra cứu tiền điện tại Bắc Kạn online trực tuyến với các bước thực hiện vô cùng đơn giản trong bài viết của Taimienphi.vn dưới đây.

Cách tra cứu tiền điện tại Đắk Lắk

Ngọc Link 07/07/2019 10:54:38
Khách hàng, người sử dụng điện có thể tra cứu tiền điện tại Đắk Lắk, tra cứu hóa đơn và lượng điện năng tiêu thụ hàng tháng của mình bằng cách thực hiện tra cứu trực tuyến online với các bước thực hiện vô cùng đơn giản trong bài viết dưới đây.

Cách tra cứu tiền điện tại Kon Tum

Lộc Ngô 07/07/2019 10:28:38
Trong bài viết này chúng tôi sẽ hướng dẫn các bạn cách tra cứu hóa đơn tiền điện Kon Tum. Người sử dụng điện có thể thực hiện tra cứu tiền điện tại Kon Tum trực tuyến online với các bước thực hiện khá đơn giản dưới đây.

Tivi 8K là gì?

Hoàng Bách 07/07/2019 09:36:38
Sự ra đời của những dòng tivi 8K từ các nhà kinh doanh điện tử lớn như Samsung, LG,... với ứng dụng công nghệ hiện đại, tiên tiến đã làm cho thị trường TV trở nên sôi động hơn bao giờ hết. Mặc dù đã biết đến sự tồn tại của sản phẩm này nhưng không phải ai cũng thực sự hiểu rõ tivi 8K là gì? Loại TV này có ưu điểm gì nổi trội so với TV 4K? Hãy cùng tìm hiểu qua bài viết dưới đây nhé.

Cách tra cứu tiền điện tại Bắc Ninh

Ngọc Thảo 07/07/2019 08:18:38
Khách hàng, người sử dụng điện có thể tra cứu tiền điện tại Bắc Ninh, tra cứu hóa đơn và lượng điện năng tiêu thụ hàng tháng của mình bằng cách tra cứu trực tuyến online với các bước thực hiện rất đơn giản trong bài viết dưới đây.

Cách tra cứu tiền điện tại Bắc Giang

Phạm Nhất Vương 07/07/2019 06:34:38
Trong bài viết này, Taimienphi.vn sẽ hướng dẫn các khách hàng, người sử dụng điện cách tra cứu tiền điện tại Bắc Giang online trực tuyến với các bước thực hiện khá đơn giản dưới đây, mời các bạn cùng theo dõi.

Mới cập nhật

 • Giá vàng hiện giờ bao nhiêu tiền 1 chỉ, 1 lượng mua vào và bán ra

  Đầu tư vàng thì cập nhật giá vàng hôm nay 9999, SJC, vàng Tây, DOJI thường xuyên theo ngày được xem là việc cần thiết, quyết định tới việc đầu tư có hiệu quả hay không. Cùng Taimienphi.vn cập nhật giá vàng mới nhất mỗi ngày để biết vàng tăng giảm như thế nào.

 • Số điện thoại FE Credit, công ty tài chính, tiêu dùng cá nhân

  Bạn đã nắm được số điện thoại FE Credit, Hotline Chăm sóc Khách hàng, hỗ trợ cho vay tài chính, tiêu dùng cá nhân của công ty Fe Credit hay chưa? Nếu gặp khó khăn về mặt tiền nong, hãy gọi ngay tới tổng đài FE Credit hoặc gọi vào số điện thoại nhân viên fe credit để được tư vấn và vay tiền nhé.

  Gọi Tổng đài hỗ trợ:   1900636381

 • Top 5 web thiết kế CV đỉnh nhất

  CV hay còn gọi là Curriculum Vitae, một bàng sơ yếu lý lịch tóm tắt mà bất cứ ai khi đi xin việc cũng đều cần đến. Nếu bạn đang tìm kiếm một CV đẹp, bắt mắt với nhà tuyển dụng thì top 5 web thiết kế CV đỉnh nhất sau đây sẽ là công cụ không thể thiếu cho bạn.

 • Tạo CV trực tuyến siêu đẹp với GoodCV

  Với công nghệ thì bạn hoàn toàn có thể tạo nhanh và có ngay cho mình một bộ CV đẹp, hoàn chỉnh với đầy đủ những thông tin quan trọng đến bản thân để gửi hồ sơ ứng tuyển đến nhà tuyển dụng, bài viết dưới đây, chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn cách tạo CV trực tuyến siêu đẹp với GoodCV.

 • CV xin việc gồm những gì?

  CV xin việc bao gồm những gì chắc hẳn là câu hỏi băn khoăn của nhiều bạn ứng viên làn đầu đi xin việc hiện nay, để có được một bản CV xin việc hoàn chỉnh nộp cho nhà tuyển dụng bạn cần phải chuẩn bị cho mình một bản CV

 • Những câu cam kết, cam đoan cuối đơn xin việc bằng tiếng Anh

  Hầu hết mọi người đều tập trung vào mô tả kinh nghiệm làm việc huy hoàng trong quá khứ cũng như các thành tích đạt được ở vị trí đó, nhưng đa phần đều bỏ qua những cam kết hiệu quả với công việc mà mình muốn cống hiến trong tương lai, câu cam kết ở cuối Đơn xin việc tiếng anh có cần thiết không, viết như thế nào và cần chú ý điều gì? Mời bạn đọc cùng tham khảo bài viết dưới đây của Taimienphi.vn nhé.

 • Career objective trong CV xin việc làm gì?

  Phần Career objective trong CV xin việc tiếng Anh là một trong những tiêu chí giúp nhà tuyển dụng so sánh, đánh giá bạn có phù hợp với yêu cầu của công ty hay không nhưng nhiều ứng viên lại thường viết phần này sơ sài,

 • Mẹo viết và mẫu Work Experience trong CV xin việc tiếng Anh

  Có thể nói, phần Work Experience trong CV tiếng Anh được nhà tuyển dụng chú ý đầu tiên và quan tâm để có thể đánh giá ứng viên có phù hợp với yêu cầu không. Để "đốn gục" bất cứ nhà tuyển dụng nào, bạn nên tham khảo mẹo viết và mẫu Work Experience trong CV xin việc tiếng Anh được Taimienphi.vn tổng hợp và chia sẻ dưới đây.

 • Mẹo viết và mẫu Personal Details trong CV xin việc tiếng Anh

  Viết Personal Details trong CV xin việc tiếng Anh được xem là rất đơn giản nhưng không phải ai cũng biết viết phần giới thiệu bản thân gây ấn tượng tốt với các nhà tuyển dụng. Nếu bạn muốn tạo thiện cảm tốt với nhà

 • Mẹo viết và mẫu Interests and Achievements trong CV xin việc tiếng Anh

  Đừng nghĩ rằng, Interests and Achievements trong CV xin việc tiếng Anh là phần được ít được nhà tuyển dụng để ý đến bởi hiện nay, có rất nhiều nhà tuyển dụng lại lựa chọn sở thích và thói quen làm tiêu chí đo lường, đánh giá ứng viên có phù hợp với văn hóa của doanh nghiệp không. Để có CV ấn tượng, đừng bỏ qua các mẹo và mẫu Interests and Achievements trong CV xin việc tiếng Anh ở dưới đây.

 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá