Danh mục con

Lời chúc kỷ niệm ngày cưới, Stastus kỷ niệm ngày cưới

Tổng hợp những lời chúc kỷ niệm ngày cưới gồm có lời chúc kỷ niệm cho vợ, cho chồng, cho bạn bè giúp bạn dễ dàng và nhanh chóng chọn được lời chúc hay, ý nghĩa và phù hợp nhất để gửi cho vợ/chồng/bạn bè của mình.

Lời chúc cho bà bầu sắp "vượt cạn"

Duy Vinh 17/07/2018 22:15:00
Người phụ nữ trải qua vất vả, những đau đớn, "chết đi sống lại" trong quá trình sinh con, do đó, hãy gửi lời chúc cho bà bầu sắp vượt cạn dưới đây để họ cảm thấy luôn có người quan tâm, giúp đỡ, từ đó họ sẽ bình tĩnh và an tâm hơn trong lần vượt cạn này.

Lời chúc sinh nhật thầy, cô giáo

Thuỳ Dương 17/07/2018 20:15:00
Tổng hợp những lời chúc sinh nhật thầy, cô giáo hay và ý nghĩa dưới đây dành cho các bạn đọc giúp các bạn thể hiện được lòng biết ơn của mình đối với thầy cô trong ngày sinh nhật. Những lời chúc sinh nhật tuy có phần đơn giản nhưng lại vô cùng ý nghĩa, mang lại cho thầy cô ngày sinh nhật vui vẻ, hạnh phúc.

Công thức heron tính diện tích tam giác

Để tính diện tích tam giác, các em sử dụng công thức cơ bản nhất là 1/2 tích của chiều cao và chiều dài cạnh đáy của tam giác, vậy đã bao giờ em biết đến công thức Heron tính diện tích tam giác hay chưa?

Nhanh Như Chớp tập 15, tổng hợp câu hỏi trong tập 15

Lê Thị Thuỷ 16/07/2018 21:32:00
Lại một tuần trôi qua, các khán giả đều mong chờ từng số phát sóng của chương trình Nhanh Như Chớp. Mời các bạn cùng đón xem chương trình Nhanh như chớp tập 15, tổng hợp câu hỏi trong tập 15 để khám phá những câu đố vui, đố mẹo hài hước, hại não mà chương trình đưa ra trong tuần này và thử xem các bạn sẽ ghi được bao nhiêu điểm mỗi vòng nhé.

Lời chúc mừng sinh nhật tiếng Nhật

Bạn đang tìm lời chúc sinh nhật tiếng Nhật để gửi đến cho người thân yêu đang học tiếng Nhật hay người bạn nước Nhật Bản của mình thì hãy tham khảo các lời chúc sinh nhật hay và ý nghĩa dưới đây.

Top 5 web thiết kế CV đỉnh nhất

Duy Vinh 15/07/2018 05:15:00
CV hay còn gọi là Curriculum Vitae, một bàng sơ yếu lý lịch tóm tắt mà bất cứ ai khi đi xin việc cũng đều cần đến. Nếu bạn đang tìm kiếm một CV đẹp, bắt mắt với nhà tuyển dụng thì top 5 web thiết kế CV đỉnh nhất sau đây sẽ là công cụ không thể thiếu cho bạn.

Lời chúc đám cưới bằng tiếng Trung, Nhật

Hoàng Bách 15/07/2018 01:26:00
Bài viết sau đây tổng hợp những lời chúc đám cưới bằng tiếng Trung, Nhật hay và nghĩa nhất giúp các bạn đọc tìm được lời chúc đám cưới hay và ý nghĩa nhất gửi đến người bạn nước Trung, Nhật hoặc người bạn học tiếng Trung, Nhật. Chúng ta cùng tham khảo nhé.

Lời chúc làm ăn phát đạt

Lời chúc làm ăn phát đạt là một trong những cách chúc mừng và gửi lời chúc ý nghĩa đến chủ nhân của buổi khai trương cửa hàng, buổi thành lập công ty, nếu bạn chuẩn bị đi dự buổi khai trương, thành lập công ty, hãy cùng tham khảo những lời chúc làm ăn phát đạt hay và ý nghĩa dưới đây nhé.

Lời chúc khai trương

Hoàng Bách 14/07/2018 22:15:00
Khai trương là một ngày rất có ý nghĩa, ảnh hưởng tới hoạt động công ty và doanh thu trong thời gian dài, do đó, lời chúc khai trương rất cần thiết trong buổi khai trương cửa hàng này. Chúng ta cùng tham khảo những lời chúc khai trương dưới đây nhé.

Lời chúc tân gia hay, ý nghĩa

Nguyễn Long Thịnh 14/07/2018 20:15:00
Bạn đang tìm lời chúc tân gia hay, ý nghĩa để muốn gửi đến người thân/bạn bè của mình vào ngày tân gia của họ, hãy tham khảo những lời chúc tân gia hay nhất mà Taimienphi.vn dưới đây.

Lời chúc sinh nhật mẹ

Thay vì những món quà cầu kỳ, đắt tiền, những người mẹ lại thích những sự đơn giản, chân thành được gói gọn trong những lời chúc sinh nhật đong đầy tình cảm của người con. Do đó, gửi lời chúc sinh nhật mẹ hay và ý nghĩa chính là việc làm cần thiết mà người con nào cũng mong muốn gửi đến cho người mẹ vào ngày sinh nhật, nhất là những người con không thể bên cạnh mẹ trong ngày đặc biệt này.

Lời chúc mừng sinh nhật em bé

Duy Vinh 13/07/2018 19:15:00
Bạn đang muốn tìm những lời chúc mừng sinh nhật em bé, hãy cùng tham khảo những lời lời chúc sinh nhật cho bé hay, ý nghĩa mà Taimienphi.vn đã tổng hợp ở trong bài viết sau đây nhé, lời chúc sinh nhật được viết trong tấm thiệp nhỏ, xinh xắn gửi cho bé, bé sẽ thích thú và trân trọng nó đấy.

Lời chúc thành công trong sự nghiệp cho người thân, bạn bè

Trần Văn Việt 13/07/2018 02:23:00
Tuyển tập những lời chúc thành công trong sự nghiệp hay, ý nghĩa nhất giúp bạn đọc có được lời chúc hay nhất để gửi đến bạn bè, người thân. Những lời chúc thành công này không chỉ giúp bạn thể hiện được sự quan tâm đến người thân yêu mà giúp họ có động lực và niềm tin vững bước trên con đường sự nghiệp.

Lời chúc ngày đầu tiên đi làm

Không chỉ thể hiện được sự quan tâm mà gửi lời chúc ngày đầu tiên đi làm đến cho bạn bè, người thân giúp người bạn, người thân của bạn có một ngày làm việc đầu tiên ý nghĩa và có động lực làm việc hơn đấy. Hãy cùng tham khảo những lời chúc dưới đây để sử dụng khi cần.

Công thức tính trung bình cộng gia quyền

Trần Văn Việt 12/07/2018 19:21:00
Bên cạnh các phương pháp tính toán phổ biến như trung bình cộng đơn giản, trung bình nhân,... phương pháp tính trung bình cộng gia quyền cũng là một trong các cách tính được áp dụng rộng rãi. Cùng chúng tôi tìm hiểu đại lượng đó là gì và công thức tính toán của nó

Cách thức tính diện tích chỏm cầu

Thuỳ Dương 12/07/2018 01:21:00
Một trong số loại hình khối được áp dụng rộng rãi trong thực tế sản xuất máy móc,... phải kể đến hình chỏm cầu và khi nhắc đến loại hình khối này, nhiều bạn thắc mắc không biết cách tính diện tích chỏm cầu là gì. Vậy mời bạn theo dõi bài viết của chúng tôi dưới đây để hiểu hơn về phần kiến thức này.

Công thức tính chu vi ngũ giác

Nguyễn Long Thịnh 12/07/2018 00:15:00
Trong thực tế, chúng ta đã gặp rất nhiều đồ vật có hình ngũ giác, tuy nhiên bạn đã biết hình ngũ giác là gì, cách tính chu vi ngũ giác hay chưa. Nếu bạn còn đang băn khoăn về phần kiến thức này, vậy bạn hãy cùng tham khảo bài tổng hợp kiến thức của chúng tôi.

Công thức tính chu vi hình tròn

Để tính toán được độ dài đường bao quanh của một hình khối, người ta sẽ sử dụng cách tính chu vi, vậy chu vi hình tròn được tính bằng công thức như thế nào bạn đã biết chưa? Nếu bạn vẫn còn đang băn khoăn chưa biết công thức tính chu vi của hình tròn, bạn có thể tham khảo bài viết chi tiết dưới đây của chúng tôi để hiểu hơn về chúng

Cách tính ngày dự sinh

Trần Hoạt 11/07/2018 22:34:00
Lần đầu tiên làm mẹ luôn mang lại tâm lí hoang mang cho những bà mẹ trẻ, bởi vậy nắm được cách tính ngày dự sinh cũng là kiến thức khá cần thiết cho các bà bầu để có thể chuẩn bị sẵn sàng tâm lí và sức khỏe đón chào em bé khỏe mạnh chào đời.

Hình chóp tam giác đều là gì? hình ảnh và bài toán mẫu

Lê Thị Thuỷ 11/07/2018 21:15:00
Hình chóp tam giác đều là một dạng của hình chóp đều, vậy hình chóp tam giác đều là gì, các bạn cùng chúng tôi tìm hiểu trong bài viết dưới đây để bổ sung và hoàn thiện hơn phần kiến thức của mình.

Những câu đố vui trong Nhanh Như Chớp Tập 14 ngày 7/7

Trần Văn Việt 11/07/2018 18:35:00
Những câu đố vui trong Nhanh Như Chớp Tập 14 ngày 7/7 đã đem lại cho khán giả những giây phút thư giãn vui vẻ nhưng cũng đầy kịch tính qua phần đối đầu của 2 đội chơi xuất sắc thắng cuộc từ vòng loại đầu tiên của chương trình. Các bạn có thể điểm lại những câu đố vui trong Nhanh Như Chớp Tập 14 được tổng hợp dưới đây để thử sức xem mình trả lời chính xác được bao nhiêu câu hỏi nhé.

Cách xoay Rubik nhanh

Thuỳ Dương 11/07/2018 00:15:00
Bên cạnh các trò chơi trí tuệ như cờ vua, cớ tướng, sudoku, Scrabble (sắp chữ),... trò chơi rubik đang dần trở thành trò chơi giải trí yêu thích của giới trẻ, vậy bạn có biết cách xoay rubik nhanh hay không? Cùng chúng tôi tìm hiểu cách giải khối rubik nhanh nhất để thi tài với bạn bè của mình nhé.

Công thức tính chu vi lục giác

Hình lục giác trong cấu trúc hình học là hình có diện tích các cạnh nhỏ nhất nhưng lại phủ chứa được lượng không gian lớn nhất và cách tính chu vi lục giác là bài toán được sử dụng khá rộng rãi trong tính toán thực tế. Chúng ta sẽ tìm hiểu công thức tính toán này trong bài viết ngay dưới đây của chúng tôi.

Công thức tính diện tích hình hộp chữ nhật

Đỗ Bá Hưng 10/07/2018 20:05:00
Trong thực tế cuộc sống, cách tính diện tích hình hộp chữ nhật mang tính ứng dụng nhiều nhất nhưng có nhiều người vẫn chưa biết công thức này là gì, vậy các bạn cùng tham khảo những hướng dẫn của chúng tôi để củng cố lại phần kiến thức này.

Mới cập nhật

 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá