Danh mục con

Trong các phương án sau đây, phương án nào có đối tượng không phải là "người tham gia giao thông đường bộ"?

Trong các phương án sau đây, phương án nào có đối tượng không phải là "người tham gia giao thông đường bộ"? là câu hỏi số 2 trong bộ câu hỏi của cuộc thi Giao thông học đường năm 2019.

Xe lăn dùng cho người khuyết tật là phương tiện giao thông thô sơ hay phương tiện giao thông cơ giới đường bộ?

Cao Toàn Mỹ 05/03/2019 19:45:00
Xe lăn dùng cho người khuyết tật là phương tiện giao thông thô sơ hay phương tiện giao thông cơ giới đường bộ? là câu hỏi số 3 trong bộ câu hỏi của cuộc thi Giao thông học đường năm 2019.

Thơ tặng mẹ ngày 8/3, những bài thơ 8 tháng 3 tặng mẹ hay, ý nghĩa nhất

Quỳnh Búp Bê 05/03/2019 19:44:54
Hãy gửi tới những bài thơ tặng mẹ ngày 8/3, những người đã có công sinh thành và nuôi nấng chúng ta nên người những vần thơ hay và ý nghĩa nhất. Mời các bạn theo dõi bài viết "Thơ tặng mẹ ngày 8/3, những bài thơ 8 tháng 3 tặng mẹ hay, ý nghĩa nhất" mà chúng tôi đã tổng hợp được.

Người điều khiển phương tiện tham gia giao thông là người điều khiển giao thông. Theo bạn, cách hiểu như vậy có đúng không?

Thuỳ Dương 05/03/2019 19:37:00
Người điều khiển phương tiện tham gia giao thông là người điều khiển giao thông. Theo bạn, cách hiểu như vậy có đúng không? là câu hỏi số 5 trong bộ câu hỏi của cuộc thi Giao thông học đường năm 2019.

Gặp biển này, xe ô tô con được phép đi qua không?

Duy Tâm 05/03/2019 19:36:00
Gặp biển này, xe ô tô con được phép đi qua không? là câu hỏi số 4 trong bộ câu hỏi của cuộc thi Giao thông học đường năm 2019 dành cho các em học sinh.

Gặp biển này, xe mô tô có được đi vào không?

Cao Thắng 05/03/2019 19:32:00
Gặp biển này, xe mô tô có được đi vào không? là câu hỏi số 7 trong bộ câu hỏi của cuộc thi Giao thông học đường năm 2019, đáp án của câu hỏi này sẽ được chia sẻ ở dưới đây.

Gặp biển này, ô tô khách có được phép đi qua không?

Trấn thành 05/03/2019 19:19:00
Gặp biển này, ô tô khách có được phép đi qua không? là câu hỏi số 8 trong cuộc thi Giao thông học đường năm 2019 dành cho các học sinh. Đáp án sẽ được Taimienphi.vn cập nhật ở bên dưới đây.

Biệt danh hay cho bạn gái

Nguyễn Long Thịnh 05/03/2019 19:17:30
Những biệt danh hay cho bạn gái mà Taimienphi.vn đã tổng hợp dưới đây sẽ giúp bạn có thêm những ý tưởng để có cách gọi riêng người con gái mà mình thương, không những thế nó còn giúp tạo thêm hương vị riêng cho tình cảm giữa hai người, nếu bạn vẫn chưa nghĩ ra biệt danh phù hợp để đặt biệt danh hay cho bạn gái thì cùng tham khảo bài viết sau đây.

Lời chúc 8/3 dành cho người yêu cũ, một nửa trong bạn ngọt ngào nhất

Trọng Tâm 05/03/2019 19:16:26
Có những đôi yêu nhau không cần nhưng món quà giá trị, chỉ cần những lời chúc 8/3 dành cho người mình yêu cũng đủ để bạn gái cảm thấy ấm lòng. Bài viết này, Taimienphi sẽ tổng hợp những lời chúc 8/3 dành cho người yêu, người yêu cũ hay và ngọt ngào nhất để bạn có thể lựa chọn

20 câu đố 8/3 hay nhất tặng bà, mẹ, chị, em, cô, dì, mợ

Nguyễn Hải Sơn 05/03/2019 19:12:34
Những câu đố vui nhân ngày mùng 8-3 sẽ giúp tạo thêm không khí vui vẻ, thêm gắn kết mọi người với nhau hơn, vì vậy, 20 câu đố 8/3 hay nhất tặng bà, mẹ, chị, em, cô, dì, mợ sẽ là một tài liệu hữu ích giúp bổ sung thêm những câu hỏi hay để bạn sử dụng,thử thách các chị em phụ nữ trong ngày vô cùng ý nghĩa với họ.

Ảnh chế 8/3, tổng hợp ảnh hài hước 8/3 độc đáo nhất

Duy Thành 05/03/2019 19:12:00
Cùng xem những bức ảnh chế 8/3 vui nhộn và độc đóa nhưng cũng không kém phần hài hước qua bài viết tổng hợp ảnh hài hước 8/3 độc đáo nhất

Quà 8/3 bằng vàng - Những mẫu quà ý nghĩa và sâu sắc

Trọng Tâm 05/03/2019 18:53:34
Những món Quà 8/3 bằng vàng được giới trẻ hiện nay lựa chọn nhiều để dành tặng cho vợ, người yêu, mẹ nhân ngày Quốc tế Phụ nữ, sau đây, Taimienphi.vn sẽ chia sẻ những món quà bằng vàng không chỉ đẹp mà lại rất ý nghĩa, các bạn cùng tham khảo.

Mẫu hoa chúc mừng 8/3

Công Lý 05/03/2019 18:44:00
Ngày 8/3 đang đến rất gần và một trong những món quà không thể thiếu để tặng bạn gái, những người chị hay chính mẹ mình đó là hoa. Những mẫu hoa chúc mừng 8/3 đẹp nhất trong bài viết dưới đây sẽ là những gợi ý tuyệt vời để bạn lựa chọn làm quà nhân ngày Quốc tế phụ nữ 8/3.

Lời chúc Valentine, tổng hợp câu chúc valentine hay và ý nghĩa nhất ngày lễ tình nhân 14/2

Phí Quỳnh Anh 05/03/2019 18:03:00
Lời chúc Valentine hay, ý nghĩa, ngọt ngào và lãng mạn bằng tiếng Việt, tiếng Anh gửi tặng vợ/chồng/bạn trai/bạn gái đều được Taimienphi.vn tổng hợp và chia sẻ ở dưới đây giúp các bạn dễ dàng chọn được lời chúc Valentine hay nhất gửi đến người yêu của mình để thay cho lời muốn nói, thể hiện tình yêu chân thành.

Lời chúc Valentine tặng bạn gái, lời chúc 14/2 tặng bạn gái

Lộc Ngô 05/03/2019 17:46:00
Bạn chưa nghĩ ra lời chúc Valentine tặng bạn gái mà ngày lễ Tình nhân lại sắp đến gần? Vậy hãy cùng tham khảo những lời chúc Valentine hay, ý nghĩa của Taimienphi.vn trong bài viết dưới đây để gửi gắm những câu yêu thương, tình yêu chân thành vào lời chúc để gửi đến người thương của mình nhé.

Bài thuyết trình cắm hoa chủ đề mẹ

Duy Thành 05/03/2019 10:36:00
Bài thuyết trình cắm hoa chủ đề mẹ thích hợp để tôn vinh người phụ nữ khi dịp ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3 và ngày phụ nữ Việt Nam 20/10 đến nên được nhiều người lựa chọn, nếu bạn đang tìm bài thuyết trình cắm hoa chủ đề về mẹ thì hãy cùng tham khảo bài viết dưới đây.

Cách cắm hoa 8/3

Cao Toàn Mỹ 05/03/2019 05:36:00
Nhân dịp ngày Quốc tế Phụ nữ sắp đến, Taimienphi.vn xin chia sẻ hướng dẫn cách cắm hoa 8/3 đẹp, ý nghĩa, các bạn đọc cùng tham khảo để có thêm những cách cắm hoa đẹp nhất để tự tin tham gia vào cuộc thi cắm hoa chào mừng ngày Phụ nữ sắp tới nhé.

Hoa tươi Hà Nội - Địa chỉ các cửa hàng bán hoa đẹp

Nguyễn Hải Sơn 05/03/2019 00:55:00
Trong bài viết sau, Taimienphi.vn xin tổng hợp và chia sẻ địa chỉ cửa hàng bán hoa ở Hà Nội như quận Long Biên, Cầu Giấy, Thanh Xuân, Ba Đình, Hoàn Kiếm ... giúp các bạn nam có thể tìm đến cửa hàng bán hoa tươi Hà Nội gần nhất để mua, tặng cho người thân yêu của mình.

Cách tính mét vuông (m2) trong xây dựng

Nếu mới nghe tính mét vuông (m2) trong xây dựng bạn sẽ cảm thấy mơ hồ và chưa rõ cụ thể sẽ tính toán như thế nào? Nhưng khi tìm hiểu kỹ hơn bạn sẽ thấy nó khá đơn giản và hoàn toàn bạn có thể hiểu được, mời bạn tham khảo chia sẻ cách tính trong bài viết dưới đây.

Cách tính mét vuông tường nhà, sơn nhà

Ngoài việc chọn màu sơn phù hợp với ngôi nhà thì việc tính toán số lượng sơn cần và đủ để sơn nhà tránh thừa gây lãng phí, từ đó giúp bạn tiết kiệm được một khoản chi phí kha khá thì bạn cần biết tính mét vuông tường nhà, sơn nhà, mời bạn cùng theo dõi cách tính trong bài viết dưới đây.

Cách tính công thợ sơn

Tin Nguyễn 03/03/2019 14:36:50
Bạn sắp sơn nhà và đang băn khoăn không biết cách tính công thợ sơn nhà của mình là bao nhiêu để dự trù chi phí và thời gian thi công nhà của mình? Dưới đây chúng tôi sẽ giúp bạn tìm hiểu để rõ hơn về cách tính tiền công sơn nhà để bạn có thể tính toán, dự trù được chi phí sơn nhà.

Trong bài hát túp lều lí tưởng túp lều được xây bằng gì?

Duy Tâm 03/03/2019 13:28:50
Trong bài hát Túp lều lí tưởng, túp lều được xây bằng gì? là câu đố số 7 trong chương trình giải trí Nhanh như chớp tập 42 vòng Hariwon hỏi MC Trường Giang. Câu đố này liên quan tới bài hát Túp lều lý tưởng.

Hai nhân vật trong bài hát túp lều lí tưởng có bao nhiêu đứa con?

Phương Anh 03/03/2019 06:40:50
Hai nhân vật trong bài hát Túp lều lí tưởng có bao nhiêu đứa con? là câu đố liên quan tới bài hát Túp lều lí tưởng, nếu như các bạn thuộc bài hát này thì sẽ đưa ra câu trả lời dễ dàng hơn.

Kích thước bãi đỗ xe tiêu chuẩn, chỗ để xe máy, ô tô

Bạn đang tìm hiểu kích thước bãi đỗ xe tiêu chuẩn, chỗ để xe máy, ô tô để làm chỗ đậu xe , vậy hãy cùng tham khảo bài viết sau đây của Taimienphi.vn để nắm bắt được kích thước tiêu chuẩn của bãi đỗ xe.

"Người điều khiển giao thông" gồm những thành phần nào?

Cao Toàn Mỹ 02/03/2019 13:59:03
""Người điều khiển giao thông" gồm những thành phần nào?" là câu hỏi số 5 trong bộ câu hỏi của cuộc thi Giao thông học đường, các ban cùng tham khảo đáp án.

Mới cập nhật

 • Bài khấn cúng ngày Rằm 15 âm lịch hàng tháng

  Bài khấn cúng ngày Rằm 15 âm lịch hàng tháng là một trong những tài liệu mà bạn cần chuẩn bị khi cúng ngày Rằm, tuy nhiên, đối với những người lần đầu làm cúng Rằm thì vẫn còn ngỡ ngàng và chưa biết cúng ngày Rằm như

 • Cách sử dụng Canva để thiết kế CV xin việc, logo, tờ rơi, ảnh bìa Facebook,

  Có rất nhiều tiện ích online có thể bạn chưa biết đến và sử dụng Canva thiết kế CV xin việc, logo hay ảnh bìa Facebook là một trong số đó. Và đó cũng chính là chủ đề trong bài viết ngày hôm nay, hãy cùng tìm hiểu cách sử dụng Canva thiết kế CV xin việc cũng Taimienphi.vn nhé.

 • Tra cứu mã số thuế, kiểm tra mã số thuế cá nhân, doanh nghiệp, Check MST TNCN

  Bạn chẳng may làm thất lạc tờ thông báo mã số thuế mà chưa tìm ra và không biết phải làm thế nào để tra cứu mã số thuế lại như thế nào. Đừng quá lo lắng vì hướng dẫn dưới đây sẽ chia sẻ với các bạn cách tra cứu mã số

 • IQ Option cho người mới bắt đầu

  IQ Option là một công ty giao dịch quyền chọn nhị phân đang phát triển năng động. Người dùng quan tâm IQ Option vì đây là một nền tảng cải tiến, có nhiều cơ hội kiếm lời, tiền ký quỹ ban đầu cực thấp, nhiều công cụ giao dịch tiện lợi và nhiều yếu tố khác. Sau đây là phần đánh giá của chúng tôi về công ty này dành cho người mới bắt đầu.

 • Câu đố vui về con cá hay nhất

  Nhắc tới câu đố, bài viết trước, Taimienphi.vn đã tổng hợp và chia sẻ các câu đố vui về con vật, trong bài viết này, chúng tôi tiếp tục chia sẻ với các bạn những câu đố vui về con cá, hi vọng bạn sẽ có được những giây phút vui vẻ bên bạn bè và người thân.

 • Câu đố mẹo có đáp án

  Nếu bạn đang tìm kiếm những câu đố mẹo hay và khó để đố vui với bạn bè, người thân thì mời bạn theo dõi bài viết Câu đố mẹo có đáp án mà Taimienphi.vn chia sẻ dưới đây, chắc chắn bạn và bạn bè của bạn sẽ có những giờ phút thật thư giãn và vui vẻ đấy.

 • Giá vàng hiện giờ bao nhiêu tiền 1 chỉ, 1 lượng mua vào và bán ra

  Cập nhật giá vàng hôm nay để biết xem giá mua và và bán ra của vàng SJC, vàng Tây là bao nhiêu sẽ giúp bạn có những chiến lược đúng đắn trong việc tiết kiệm vàng cũng như lên kế hoạch cho các công việc cần tới tiền của mình, bảng cập nhật giá vàng Tây, SJC tại các thành phố lớn, cũng như một số ngân hàng ... sẽ giúp bạn biết được thông tin chính xác nhất.

 • Giải oán kiết, giải oan kết chủ, oan gia trái chủ là gì?

  Giải oán kiết, giải oan kết chủ, oan gia trái chủ là gì? là câu hỏi đang được nhiều người quan tâm khi thấy mọi người đua nhau làm hóa giải. Cùng đọc bài viết dưới đây để hiểu rõ và giải đáp được câu hỏi

 • Link website Cổng thông tin Phật giáo Việt Nam

  Cổng thông tin Phật giáo Việt Nam thuộc Giáo hội Phật giáo Việt Nam, do hoà thượng TS Thích Gia Quang chịu trách nhiệm nội dung, còn cơ quan chủ quản do Ban Thông tin Truyền thông Trung ương phụ trách. Để biết link website Cổng thông tin Phật giáo Việt Nam cũng như các thông tin liên quan đến website này, mời bạn đọc theo dõi chi tiết trong nội dung dưới đây.

 • Cuộc thi viết "Cựu chiến binh trong tôi", thể lệ, ngày thi, giải thưởng

  Cuộc thi viết "Cựu chiến binh trong tôi", thể lệ, ngày thi, giải thưởng sẽ được Taimienphi.vn cập nhật và chia sẻ trong bài viết sau đây giúp các bạn đọc dễ dàng nắm bắt được luật lệ khi tham gia vào cuộc thi viết ý nghĩa này.

 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá