Danh mục con

Hướng dẫn vẽ hình bằng Geogebra

Phần mềm Geogebra được sử dụng để vẽ các hình học cơ bản như đường thẳng, hình bình hành, hình vuông, tam giác,... Tuy nhiên sẽ là khó khăn với những bạn sử dụng phần mềm này lần đầu, do vậy mà thông qua bài viết dưới đây, Taimienphi sẽ hướng dẫn các bạn cách vẽ hình bằng Geogebra với các hình đơn giản để áp dụng cho bài tập của mình nhé.

Những bài thơ chế hay nhất

Hiện nay, xu hướng chế thơ đã trở nên khá phổ biến được nhiều người chế và nhiều người sử dụng nhằm mang tính giải trí cao, tiếng cười sảng khoái, với những bài thơ chế hay nhất mà Taimienphi.vn đã tổng hợp ở dưới đây, chắc chắn, bạn và mọi người có được giây phút thư giãn, vui vẻ.

DS các trường ĐH, CĐ đào tạo ngành Kế toán - Kiểm toán

DS các trường ĐH, CĐ đào tạo ngành Kế toán - Kiểm toán là tổng hợp tất cả các trường Đại học và Cao đẳng có ngành đào tạo Kế toán - Kiểm toán tốt nhất giúp các bạn học sinh 12 và phụ huynh nắm bắt được các trường Đại học có ngành Kế toán - Kiểm toán mà bạn muốn thi vào. Mời bạn cùng xem các trường ĐH, CĐ đào tạo mà chúng tôi chia sẻ ở dưới đây.

Danh sách các trường Đại học đào tạo CNTT

Nguyễn Cảnh Nam 22/04/2018 21:14:00
Bạn đang là học sinh cuối cấp, chuẩn bị làm hồ sơ thi Đại học vào ngành Công nghệ thông tin nhưng lại chưa biết các trường Đại học đào tạo CNTT là những trường nào, vậy hãy tham khảo danh sách các trường Đại học đào tạo CNTT thông tin mà Taimienphi.vn đã tổng hợp ở dưới đây để đưa ra quyết định chọn trường chính xác nhất.

Chọn trường Đại học khối C

Đỗ Bá Hưng 22/04/2018 20:16:00
Bạn muốn chọn trường Đại học khối C nhưng lại chưa biết trường Đại học nào uy tín, chất lượng, sau khi ra trường dễ xin việc. Với gợi ý các trường Đại học khối C tốt nhất sau đây thì bạn sẽ được giải đáp các thắc mắc trên.

Chọn trường đại học khối D

Nguyễn Cảnh Nam 22/04/2018 19:31:00
Bạn đang băn khoăn, lo lắng không biết chọn trường Đại học khối D nào để học cho dễ xin việc và có mức lương cao, với gợi ý dưới đây sẽ hoàn toàn giúp bạn giải quyết được vấn đề đó. Mời các bạn cùng tham khảo.

Chọn trường Đại học khối B

Nguyễn Cảnh Nam 22/04/2018 18:38:00
Chọn trường Đại học khối B nào? Hiện nay, có rất nhiều trường Đại học tuyển sinh khối B, trong đó có trường Đại học thuộc top đầu nhưng cũng có trường Đại học không được nhiều người biết đến. Do đó, Taimienphi.vn đã tổng hợp các trường Đại học khối B tốt nhất hiện nay ở 3 miền giúp các thí sinh dễ dàng chọn được ngôi trường học tốt nhất cho mình.

Nên học ngành gì để dễ xin việc

Nguyễn Long Thịnh 22/04/2018 03:42:00
Nên học ngành gì để dễ xin việc? đang là mối tâm của các bạn học sinh lớp 12 và các bậc phụ huynh khi đứng trước bước ngoặt quan trọng của cuộc đời. Để tìm được ngành học phù hợp với sở thích cũng như dễ xin việc, hãy xem các gợi ý ngành học dưới đây.

Con gái nên học ngành gì dễ xin việc

Lê Thị Thuỷ 22/04/2018 02:21:00
Con gái nên học ngành gì dễ xin việc? Hiện nay, các trường Đại học và Cao đẳng mở rất nhiều ngành học khác nhau nhằm đáp ứng nhu cầu của các bạn học sinh nhưng điều đó làm cho bạn học sinh phân vân không biết chọn ngành để học cho dễ xin việc, nhất là các bạn gái. Bài viết sau sẽ giải đáp thắc mắc của các bạn học sinh 12 và bậc phụ huynh giúp các bạn nữ sinh 12 chọn đúng ngành phù hợp.

Học lực khá nên chọn ngành nào khối A

Thuỳ Dương 22/04/2018 01:15:00
Chỉ còn vài tháng nữa là bắt đầu thi Đại học - Kỳ thi quan trọng đời học sinh nên các bạn học sinh 12 đều cố gắng ôn luyện và học tập, không ngừng suy nghĩ để lựa chọn được trường, ngành phù hợp. Với học lực khá nên chọn ngành nào khối A? đang là mối quan tâm của nhiều học sinh lớp 12 và các bậc phụ huynh. Nếu bạn vẫn còn băn khoăn thì hãy tham khảo bài viết dưới đây.

Các trường Đại học Hà Nội lấy điểm thấp

Nguyễn Hải Sơn 22/04/2018 00:25:00
Các trường Đại học Hà Nội lấy điểm thấp là tổng hợp những trường Đại học ở Hà Nội có điểm chuẩn thấp giúp các em học sinh lớp 12 có học lực trung bình dễ dàng lựa chọn được một trường Đại học ở Hà Nội để đăng ký thi tuyển và có khả năng đỗ cao.

Tư vấn chọn trường Đại học, Cao đẳng 2018

Tư vấn chọn trường Đại học, Cao đẳng 2018 là thông tin đang được rất nhiều các em học sinh lớp 12 và các bậc phụ huynh, giáo viên quan tâm. Trước ngưỡng cửa quan trọng bước vào Đại học, Cao đẳng, các em cần cân nhắc kỹ lưỡng để lựa chọn cho mình trường học, ngành học sao cho phù hợp nhất, giúp các em yên tâm học tập và phát huy được hết năng lực của mình.

Hồ sơ đăng ký dự thi THPT Quốc Gia gồm những gì?

Trọng Tâm 21/04/2018 20:28:00
Bộ hồ sơ đăng ký dự thi THPT Quốc Gia gồm những gì là thắc mắc rất nhiều các bạn học sinh lớp 12 khi đang chuẩn bị hồ sơ đăng ký dự thi THPT Quốc gia. Các bạn có thể tham khảo ngay dưới đây những chia sẻ về việc đăng ký dự thi, thời gian đăng ký dự thi và những hồ sơ, giấy tờ cần chuẩn bị để thực hiện việc đăng ký dự thi THPT quốc gia chính xác, đầy đủ, đúng quy định và đơn giản nhất.

Được 21, 22, 23 điểm khối C nên học trường nào, ngành nào

Duy Thành 21/04/2018 19:26:00
Được 21, 22, 23 điểm khối C nên học trường nào, ngành nào khối C là câu hỏi khiến rất nhiều thí sinh đau đầu khi có quá nhiều trường đại học tuyển sinh với rất nhiều các ngành học đa dạng trên khắp cả nước. Mời các bạn tham khảo ngay những tư vấn chọn trường khối C mà Taimienphi.vn chia sẻ dưới đây dành cho các thí sinh đạt được điểm số cao từ 21-23 điểm.

Thi được 15, 16, 17 điểm khối B nên học trường nào, ngành nào

Đỗ Bá Hưng 21/04/2018 18:23:00
Thi được 15, 16, 17 điểm khối B nên học trường nào, ngành nào là thắc mắc của rất nhiều thí sinh khi đang phân vân lựa chọn trường học, ngành học Đại học, Cao đẳng sao cho phù hợp nhất. Các bạn có thể tham khảo ngay những tư vấn chọn trường Đại học, Cao đẳng năm 2018 được Taimienphi.vn cập nhật và chia sẻ chi tiết dưới đây, giúp các thí sinh có thêm nhiều gợi ý lý tưởng khi chọn trường.

Được 24, 25, 26, 27 điểm khối C nên chọn học trường nào, ngành nào

Trọng Tâm 21/04/2018 04:22:00
Được 24, 25, 26, 27 điểm khối C nên chọn học trường nào, ngành nào? đang là vấn đề mà nhiều thí sinh học giỏi khối C băn khoăn. Để chọn được ngành, chọn trường học phù hợp và có tỉ lệ trúng tuyển cao thì mời bạn cùng tham khảo những gợi ý trường học, ngành học uy tín, chất lượng, sau khi ra trường dễ xin việc và có mức lương cao ở dưới đây.

Chọn trường đại học khối A

Hoàng Bách 21/04/2018 02:16:00
Chọn trường đại học khối A như thế nào để phù hợp nhất, đây là một việc không hề đơn giản, trước khi cân nhắc lựa chọn một trường đại học nào chúng ta cần phải tìm hiểu thật kỹ càng để tìm được cho mình một môi trường học tập và phát triển tốt nhất, dưới đây sẽ là những kinh nghiệm về chọn trường đại học khối A mà Tải Miễn Phí chia sẻ tới bạn đọc, cùng tham khảo nhé.

Cách chọn trường đại học phù hợp

Trọng Tâm 21/04/2018 01:21:00
Cách chọn trường đại học phù hợp để làm sao có được một môi trường học tập tốt, giúp sinh viên phát triển và học tập tốt để có được cơ hội việc làm sau này mở rộng, để giúp các bạn học sinh tự tin hơn khi chọn trường đại học phù hợp, dưới đây Tải Miễn Phí sẽ chia sẻ tới các em, cùng tham khảo nhé.

Nên học kinh tế ngành gì

Trọng Tâm 21/04/2018 00:21:00
Nên học kinh tế ngành gì, chọn ngành gì trong khối kinh tế dễ xin việc nhất chắc hẳn là băn khoăn của nhiều bạn thí sinh hiện nay khi đang cân nhắc chọn trường và chọn ngành học. Chọn ngành học hiện nay bên cạnh lựa chọn một ngành phù hợp với năng lực của bản thân, mà còn phải phù hợp với nhu cầu thực tiễn. Nếu bạn đọc đang có nhu cầu chọn một ngành học kinh tế hãy cùng theo dõi những kinh nghiệm được chia sẻ dưới đây nhé.

Nên chọn ngành gì, học ngành gì

Nên chọn ngành gì, học ngành gì tốt nhất, phù hợp với năng lực của bản thân để sau này có cơ hội việc làm tốt nhất, bài viết dưới đây của Tải Miễn Phí sẽ chia sẻ tới các bạn đọc giả kinh nghiệm nên chọn ngành gì, học ngành gì đúng đắn tốt nhất.

Học ngành gì không sợ thất nghiệp

Duy Vinh 20/04/2018 21:25:00
Học ngành gì không sợ thất nghiệp, học ngành gì có cơ hội việc làm tốt nhất hiện nay chắc hẳn đang là quan tâm của rất nhiều bạn trẻ đang trong quá trình định hướng nghề nghiệp cho mình, dưới đây sẽ là tổng hợp các ngành học dễ xin việc, ngành nghề hot nhất hiện nay, bạn đọc cùng tham khảo để định hướng cho mình, gia đình người thân nhé.

Sinh viên ngành nào thất nghiệp nhiều nhất

Thuỳ Dương 20/04/2018 20:12:00
Sinh viên ngành nào thất nghiệp nhiều nhất, khối ngành nào đang thừa nhân lực ít tuyển dụng chắc hẳn là nội dung được rất nhiều bạn đọc vướng mắc, băn khoăn trong quá trình lựa chọn ngành nghề công việc mà mình theo học, dưới đây sẽ là những đánh giá khách quan nhất về tình trạng sinh viên ngành nào thất nghiệp nhiều nhất, bạn đọc cùng theo dõi bài viết dưới đây nhé.

Con gái nên học nghề gì khi không học đại học

Nguyễn Hải Sơn 20/04/2018 19:15:00
Con gái nên học nghề gì khi không học đại học? sẽ là chia sẻ vô cùng bổ ích dành cho các bạn trẻ đang muốn định hướng tìm cho mình một công việc phù hợp khi không vào đại học, bởi đại học không phải là con đường duy nhất giúp chúng ta thành công, nếu biết lựa chọn một ngành nghề khác phù hợp chúng ta cũng có thể thành công và phát triển.

Thi 15, 16, 17 điểm khối A nên chọn học ngành nào, trường nào

Thuỳ Dương 20/04/2018 18:15:00
Thi 15, 16, 17 điểm khối A nên chọn học ngành nào, trường nào chắc hẳn là băn khoăn của rất nhiều em học sinh, bởi với số điểm này nếu các em không cân nhắc kỹ càng sẽ rất khó có thể đỗ được vào đại học, Tải Miễn Phí sẽ tư vấn các em ở trong khoảng điểm này chúng ta sẽ nên chọn những trường nào nhé.

Hướng dẫn viết sáng kiến kinh nghiệm học tập cho giáo viên

Bạn đang muốn viết sáng kiến kinh nghiệm học tập nhưng lại chưa biết bắt đầu từ đâu, nhất là khi bạn là giáo viên mới ra trường. Nắm bắt được nhu cầu này, taimienphi.vn xin chia sẻ với bạn bài hướng dẫn viết sáng kiến kinh nghiệm học tập cho giáo viên cụ thể và chi tiết nhất.

Mới cập nhật

 • Thơ chế về học sinh bá đạo

  Bạn đang căng thẳng trong vấn đề thi cử học tập hay làm việc, vậy hãy cùng đọc những bài thơ chế về học sinh bá đạo dưới đây. Với bài thơ chế về học sinh này đảm bảo sẽ mang lại cho bạn những giây phút thư giãn, giảm

 • Những bài thơ hay nhất mọi thời đại

  Sau đây là những bài thơ hay nhất mọi thời đại viết về tình yêu nam nữ, tình yêu quê hương ... bạn khó có thể bỏ qua. Những bài thơ này đều sử dụng những câu chữ gần gũi, nhẹ nhàng nhưng làm lay động tâm tư và tình cảm

 • Top 10 phần mềm học tiếng Anh được đánh giá cao

  Hiện nay xuất hiện rất nhiều ứng dụng hỗ trợ học tiếng Anh, tuy nhiên để lựa chọn được phần mềm phù hợp thật không đơn giản nếu bạn chưa thử qua nó. Hãy cùng Taimienphi.vn điểm qua Top 10 phần mềm học tiếng Anh được

 • Cách vẽ đồ thị trực tuyến, vẽ biểu đồ hàm số online

  Áp dụng cách vẽ đồ thị trực tuyến, biểu đồ hàm số online đã trở thành xu hướng hiện nay của các bạn học sinh, sinh viên nhằm giúp giải quyết bài toán nhanh và chính xác hơn, không mất thời gian vẽ, kẻ đồ thị, biểu đồ hàm số trên giấy như trước nữa.

 • Cách tải sách trên Amazon về máy tính

  Kindle vừa là ứng dụng đọc sách trên điện thoại, máy tính bảng và nãy người dùng đã có thể tải sách trên Amazon về máy tính với một Kindle phiên bản máy tính hoàn toàn riêng biệt nhưng vẫn có thể đồng bộ với các phiên bản trên OS khác.

 • Cách tạo tài khoản Amazon Unlimited

  Amazon Unlimited là loại tài khoản cho phép bạn tải nội dung sách trên amazon hoàn toàn miễn phí với bất cứ đầu sách nào, cách tạo tài khoản Amazon Unlimited cũng không hề khó nếu nhưng chúng ta biết được một chút mẹo sau đây. Với những ai thường xuyên đọc sách đừng bỏ lỡ bài viết này nhé.

 • Top ứng dụng học tiếng Hàn tốt nhất

  Bạn đang có nhu cầu học tiếng Hàn Quốc và không biết đâu là ứng dụng học tiếng Hàn tốt nhất bạn có thể đem bên mình và học tập khi cần thiết trên chiếc smartphone của mình. Trong bài viết sau đây chúng tôi sẽ giới thiệu đến bạn top các ứng dụng ứng dụng học tiếng Hàn tốt nhất hiện nay.

 • Cài và sử dụng Oxford Advanced Learners Dictionary trên máy tính

  Oxford Advanced Learners Dictionary là một cuốn từ điển điện tử tiếng anh giúp người dùng co thể tìm được những ngữ nghĩa của từ chuẩn nhất. Sử dụng Oxford Advanced Learners Dictionary thường xuyên sẽ hỗ trợ cho những ai đang muốn học tiếng anh một cách nghiêm túc đạt kết quả tốt nhất.

 • Tổng kết điểm và xếp loại học sinh theo lớp, khối trong SMAS

  Tổng kết điểm và xếp loại học sinh theo lớp, khối trong SMAS là cách tổng kết điểm và đánh giá học sinh theo từng lớp mà giáo viên phụ trách. Thực hiện các bước sau theo Taimienphi.vn để tổng kết điểm, xếp loại học sinh.

 • Học phí Đại học Thủ đô Hà Nội

  Học phí Đại học Thủ đô Hà Nội là thông tin hữu ích các sinh viên, tân sinh viên của trường cũng như các học sinh có ý định thi vào trường cần biết để ó sự chuẩn bị tài chính đầy đủ nhất, khi nắm bắt được học phí trường Đại học Thủ đô Hà Nội, các em nhanh chóng và dễ dàng tính được học phí của một tháng, kỳ, năm học cần đóng.

 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá