Danh mục con

Tả một đồ chơi mà em yêu thích, mẫu số 2

Khi đón đọc bài văn Tả một đồ chơi mà em yêu thích, mẫu số 2, các em sẽ nhận thấy khi viết bài văn miêu tả đồ vật, ngoài sự quan sát tinh tế và trí tưởng tượng phong phú để bài văn thêm sinh động, em cần trau dồi cho mình vốn từ vựng đa dạng giúp bài viết của mình hấp dẫn người đọc, người nghe hơn.

Tả cái bàn học ở trường em, bài mẫu số 3

Ở bài văn tả cái bàn học ở trường em, bài mẫu số 3 này, chúng ta sẽ cùng khám phá hình dáng và vẻ đẹp của chiếc bàn quen thuộc, gần gũi với các em học sinh trên lớp qua cách miêu tả ngắn gọn, tự nhiên của các bạn học sinh.

Tả chiếc bàn học của em, bài mẫu số 4

Trần Khởi My 25/01/2019 23:19:25
Các em cùng đến với bài văn tả chiếc bàn học của em, bài mẫu số 4 để biết cách viết bài văn tả đồ vật cho đúng và hay nhằm giúp người đọc hình dung được hình dạng chiếc bàn của em như thế nào.

Tả chiếc bàn học của em, bài mẫu số 3

Công Lý 25/01/2019 22:47:25
Khi đọc bài văn tả chiếc bàn học của em, bài mẫu số 3, các em sẽ nhận thấy mỗi cách tả đều có những ưu điểm khác nhau đáng để học hỏi, bởi vậy em có thể tham khảo và bổ sung cho bài viết của mình phong phú, thu hút người đọc hơn.

Tả chiếc bàn học của em, bài mẫu số 2

Nguyễn Cảnh Nam 25/01/2019 22:15:25
Tiếp theo, chúng tôi sẽ giới thiệu đến các em bài văn Tả chiếc bàn học của em, bài mẫu số 2 để có thêm tài liệu tham khảo phong phú giúp em chủ động hơn trong việc hoàn thiện bài văn ở nhà.

Tả chiếc bàn học của em, bài mẫu số 1

Trọng Tâm 25/01/2019 21:43:25
Các em học sinh tham khảo bài văn Tả chiếc bàn học của em, bài mẫu số 1 để học hỏi cách dùng từ, đặt câu hợp lí, cách diễn đạt trôi chảy và bổ sung cho bài viết của mình hoàn chỉnh hơn.

Tả cặp sách của em, bài mẫu số 2

Duy Thành 25/01/2019 21:11:25
Cặp sách là một trong số các đồ dùng học tập quan trọng và cần thiết đối với học sinh trong bước đường đến trường, bởi vậy khi miêu tả đồ vật này, người viết đã thể hiện sự quan sát kĩ càng và vốn từ vựng phong phú của mình để làm nổi bật lên hình ảnh của chiếc cặp thân yêu, em cùng tham khảo bài văn Tả cặp sách của em, bài mẫu số 2 để hiểu hơn về điều đó.

Tả một đồ chơi mà em yêu thích, mẫu số 3

Phí Quỳnh Anh 25/01/2019 20:39:25
Các bạn cùng đón đọc bài viết Tả một đồ chơi mà em yêu thích, mẫu số 3 để nắm vững hơn nữa kĩ năng viết bài văn miêu tả đồng thời bổ sung cho mình những hiểu biết về món đồ chơi đầy bổ ích, thú vị mà người viết đã giới thiệu trong bài làm của mình.

Tả cặp sách của em, bài mẫu số 1

Ngọc Link 25/01/2019 20:39:25
Bài văn Tả cặp sách của em, bài mẫu số 1 dưới đây đều là những quan sát tinh tế và cách hành văn rất tự nhiên, trôi chảy, giàu hình ảnh của người viết khi viết bài miêu tả chiếc cặp sách mà họ yêu thích.

Tả chiếc thước kẻ của em, bài mẫu số 3

Nguyễn Cảnh Nam 25/01/2019 20:39:25
Cùng miêu tả đối tượng là chiếc thước kẻ nhưng mỗi bài viết lại có những khám phá và góc nhìn khác nhau, cùng đón đọc bài văn Tả chiếc thước kẻ của em, bài mẫu số 3 để tìm hiểu cách viết hay và độc đáo như vậy.

Tả người mẹ yêu quý của em

Phí Quỳnh Anh 25/01/2019 04:25:18
Những bài văn tả người mẹ yêu quý của em dưới đây đều là những quan sát hết sức tinh tế và tình cảm vô dùng chân thành, trìu mến của người viết dành cho người mẹ của mình, với cách diễn đạt tự nhiên, trong sáng, chắc chắn sẽ là những món quà ý nghĩa nhất dành tặng cho người mẹ mà họ yêu kính.

Tả cặp sách của em

Phạm Nhất Vương 25/01/2019 03:40:18
Chiếc cặp là vật dụng học tập vô cùng gần gũi, gắn bó thân thiết với các em học sinh trong bước đường đến trường, mỗi bạn nhỏ đều có chiếc cặp yêu quý của riêng mình, vậy em hãy cùng tả cặp sách của em để giúp người đọc hình dung được vẻ đẹp chiếc cặp và tình cảm của em dành cho nó nhé.

Phân tích tâm sự của Nguyễn Du trong bài Độc Tiểu Thanh Kí

Trần Khởi My 25/01/2019 02:55:18
Các bạn cùng phân tích tâm sự của Nguyễn Du trong bài Độc Tiểu Thanh Kí để hiểu hơn về trái tim nhân đạo của nhà thơ gửi gắm qua từng câu chữ, bên cạnh đó nắm vững hơn kĩ năng viết bài văn phân tích tác phẩm văn học.

Nghe và kể lại câu chuyện Giấu cày

Nguyễn Cảnh Nam 25/01/2019 02:10:18
Bài viết hôm nay, chúng tôi sẽ hướng dẫn các em học sinh nghe và kể lại câu chuyện Giấu cày, đây là câu chuyện cười khá thú vị trong kho tàng dân gian Việt Nam phê phán nhẹ nhàng những anh chàng thật thà đến mức ngờ nghệch, ngốc nghếch.

Kể câu chuyện có nhân vật là những món đồ chơi hoặc những con vật gần gũi với trẻ em

Nguyễn Hải Sơn 25/01/2019 01:25:18
Đứng trước yêu cầu Kể câu chuyện có nhân vật là những món đồ chơi hoặc những con vật gần gũi với trẻ em, nhiều em học sinh khá lúng túng bởi không biết phải hoàn thành bài viết như thế nào hoặc không biết cách chọn lọc từ ngữ kể chuyện ra sao cho tự nhiên, thu hút người đọc.

Kể lại câu chuyện Búp bê của ai bằng lời kể của búp bê

Thuỳ Dương 25/01/2019 00:40:18
Đề văn Kể lại câu chuyện Búp bê của ai bằng lời kể của búp bê là đề bài đòi hỏi sự sáng tạo, tưởng tượng của các em học sinh khi phải hóa thân vào nhân vật chính trong truyện và kể lại câu chuyện mình đã được chứng kiến.

Nhận xét về giọng điệu trần thuật và nghệ thuật xây dựng nhân vật của Nguyễn Khải trong Một người Hà Nội

Các bạn cùng viết bài văn nêu nhận xét về giọng điệu trần thuật và nghệ thuật xây dựng nhân vật của Nguyễn Khải trong Một người Hà Nội, đây cũng là một trong số các bút pháp nghệ thuật tiêu biểu của nhà văn góp phần vào sự thành công của tác phẩm.

Nhận xét về tính cách cô Hiền trong truyện Một người Hà Nội

Nguyễn Cảnh Nam 24/01/2019 23:10:18
Khi viết bài văn nêu nhận xét về tính cách cô Hiền trong truyện Một người Hà Nội của Nguyễn Khải, các em học sinh cần lưu ý xây dựng thành hệ thống luận điểm rành mạch, rõ ràng và sử dụng từ ngữ cho phù hợp nhằm làm nổi bật lên tính cách đặc trưng của nhân vật này.

Phân tích những nét đẹp trong suy nghĩ và ứng xử của bà Hiền trong truyện ngắn Một người Hà Nội

Cao Thắng 24/01/2019 22:25:18
Sau khi học xong văn bản, em hãy phân tích những nét đẹp trong suy nghĩ và ứng xử của bà Hiền trong truyện ngắn Một người Hà Nội để hiểu hơn về nét đẹp đáng trân trọng và ngưỡng mộ của người phụ nữ Hà thành đã được Nguyễn Minh Châu khám phá.

Phân tích vẻ đẹp của người Hà Nội qua nhân vật bà Hiền trong tác phẩm Một người Hà Nội

Hoàng Bách 24/01/2019 21:40:18
Các em học sinh cùng phân tích vẻ đẹp của người Hà Nội qua nhân vật bà Hiền trong tác phẩm Một người Hà Nội của Nguyễn Khải để khám phá và tìm hiểu những thông điệp nhà văn muốn gửi gắm qua hình tượng nhân vật đó.

Phân tích hình ảnh Đường mòn và Vòng hoa trong Thuốc

Phí Quỳnh Anh 24/01/2019 20:55:18
Trong tác phẩm Thuốc, ngoài những nhân vật tiêu biểu, Lỗ Tấn còn xây dựng những hình ảnh đặc sắc, các em cùng phân tích hình ảnh Đường mòn và Vòng hoa trong Thuốc để hiểu hơn dụng ý nghệ thuật của nhà văn trong việc chuyển tải nội dung truyện ngắn.

Phân tích nhân vật Xôcôlốp trong Số phận con người

Trần Khởi My 24/01/2019 20:10:18
Xôcôlốp là nhân vật chính trong tác phẩm của Sô-cô-lốp, các em học sinh cùng phân tích nhân vật Xôcôlốp trong Số phận con người để hiểu hơn về số phận bất hạnh cũng như vẻ đẹp phẩm chất của hình tượng nhân vật này.

Biểu cảm về mùa xuân

Trọng Tâm 24/01/2019 18:52:45
Biểu cảm về mùa xuân là tổng hợp những bài viết chia sẻ cảm nghĩ của mình về mùa xuân hay và ý nghĩa nhất. Những bài phát biểu cảm nghĩ về mùa xuân này sẽ giúp các bạn hiểu và yêu mùa xuân hơn. Mời bạn cùng tham khảo.

Phân tích nhân vật Tnú, một dũng sĩ phi thường của làng Xô Man thời kháng chiến chống Mĩ

Trần Văn Việt 24/01/2019 04:39:49
Tnú là nhân vật trung tâm của tác phẩm Rừng xà nu, em hãy phân tích nhân vật Tnú, một dũng sĩ phi thường của làng Xô Man thời kháng chiến chống Mĩ để hiểu hơn về vẻ đẹp của người anh hùng Tây Nguyên đã được nhà văn xây dựng lên bằng sự trân trọng và cảm mến sâu sắc.

Phân tích Hành trình đi tìm vẻ đẹp của sông Hương ở vùng đồng bằng và nơi con sông chảy vào thành phố trong đoạn Ai đã đặt tên cho dòng sông

Trọng Tâm 24/01/2019 04:09:49
Trong nội dung bài viết tiếp theo, chúng ta sẽ cùng phân tích hành trình đi tìm vẻ đẹp của sông Hương ở vùng đồng bằng và nơi con sông chảy vào thành phố trong đoạn Ai đã đặt tên cho dòng sông của Hoàng Phủ Ngọc Tường để hiểu hơn về vẻ đẹp độc đáo và dáng vẻ phong phú của con sông được coi là biểu tượng của xứ Huế mộng mơ.

Mới cập nhật

 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá