Danh mục con

Top phần mềm dịch ngôn ngữ trên máy tính

Bạn đang tìm kiếm phần mềm dịch ngôn ngữ cho máy tính nhưng chưa biết là nên sử dụng phần mềm nào? Có nhiều công cụ, phần mềm cho bạn lựa chọn và ngay dưới đây là Top phần mềm dịch ngôn ngữ trên máy tính tốt nhất hiện nay để bạn tham khảo, lựa chọn.

Top ngôn ngữ lập trình cho trẻ em tốt nhất

Thuỳ Chi 10/02/2019 19:37:00
Bạn đang tìm hiểu và tím kiếm một ngôn ngữ lập trình phù hợp với trẻ em, học sinh để cho con em mình học tập và làm quen với lập trình. Hiện có khá nhiều ngôn ngữ lập trình và bạn chưa biết ngôn ngữ lập trình là nào tốt và phù hợp nhất, cùng tham khảo top 5 ngôn ngữ lập trình cho trẻ em tốt nhất hiện nay để có thêm thông tin lựa chọn.

Quy tắc sử dụng dấu chấm than đúng cách trong tiếng Anh

Các bài viết trước Taimienphi.vn đã giới thiệu cho bạn quy tắc sử dụng dấu phẩy và dấu chấm phẩy đúng cách trong tiếng Anh, Trong bài viết dưới đây Taimienphi.vn sẽ giới thiệu tiếp cho bạn các quy tác sử dụng dấu chấm than đúng cách trong tiếng Anh.

Quy tắc sử dụng dấu chấm hỏi đúng cách trong tiếng Anh

Duy Vinh 06/02/2019 11:05:17
Trong bài viết trước Taimienphi.vn đã giới thiệu cho bạn quy tắc sử dụng dấu phẩy đúng cách trong tiếng Anh, trong bài viết này Taimienphi.vn sẽ giới thiệu tiếp cho bạn các quy tắc sử dụng dấu chấm hỏi đúng cách trong tiếng Anh.

Quy tắc sử dụng dấu phẩy đúng cách trong tiếng Anh

Ngọc Thảo 06/02/2019 02:33:17
Trong số tất cả các dấu câu được sử dụng trong tiếng Anh, hầu như chúng ta đang lạm dụng và sử dụng dấu phẩy quá nhiều và sai cách. Trong bài viết này Taimienphi.vn sẽ giới thiệu cho bạn các quy tắc sử dụng dấu phẩy đúng cách trong tiếng Anh.

Tranh tô màu công chúa Barbie

Bạn muốn kích thích trí tưởng tượng phong phú của trẻ thơ và muốn các con yêu phát triển sự khéo léo của đôi bàn tay? Hãy dành thời gian bên cạnh bé và trao tặng cho các bé những bức Tranh tô màu công chúa Barbie trong bộ sưu tập được chia sẻ dưới đây.

Tranh tô màu thủy thủ mặt trăng

Nguyễn Thành Nam - NTN 05/02/2019 03:05:17
Trong bài viết này, Taimienphi.vn xin giới thiệu đến bạn bộ Tranh tô màu thủy thủ mặt trăng dành cho các bé, chắc hẳn với bộ sưu tập này thì các bé gái của chúng ta sẽ yêu thích những hình ảnh về công chúa thủy thủ mặt trăng với mái tóc dài, chiếc váy xòa xinh xắn đáng yêu.

Giới thiệu về một đồ dùng trong học tập hoặc trong sinh hoạt - Thuyết minh về chiếc nồi cơm điện

Với đề văn yêu cầu Giới thiệu về một đồ dùng trong học tập hoặc trong sinh hoạt - Thuyết minh về chiếc nồi cơm điện hôm nay, chúng tôi sẽ giới thiệu đến các em bài văn mẫu khá hay đã thể hiện những hiểu biết phong phú, đa dạng của người viết đối với đối tượng thuyết minh là chiếc nồi cơm điện.

Tranh tô màu trường mầm non

Nguyễn Hải Sơn 04/02/2019 14:17:17
Bộ sưu tập dưới đây sẽ gửi tặng các bé yêu bộ Tranh tô màu trường mầm non đầy ngộ nghĩnh và đáng yêu, với bộ sưu tập này, các bé sẽ nhận ra ngay các hoạt động thường ngày của mình như những hình ảnh vui đùa trong sân trường, hình ảnh lớp học, hình ảnh các cô giáo đáng yêu...

Tranh tô màu nàng tiên cá

Trần Thuỳ 04/02/2019 12:09:17
Bạn hay đọc truyện cổ tích cho các bé và đã từng kể và miêu tả hình dạng của nàng tiên cá, đây là nhân vật được rất nhiều bạn nhỏ yêu thích. Nếu bé nhà bạn vân chưa hình dung ra nàng tiên cá như thế nào thì bạn hãy xem bộ sưu tập Tranh tô màu nàng tiên cá dưới đây rồi tải và in ra để bé tập tô nhé.

Tranh tô màu con vật cho bé

Duy Tâm 04/02/2019 10:01:17
Tuyển chọn 30 bức Tranh tô màu con vật, hình tô màu động vật đẹp dễ thương dành cho bé tập tô dưới đây sẽ là món quà ý nghia tuyệt vời dành cho các bé yêu nhân dịp sinh nhật hay ngày tết thiếu nhi.

Giới thiệu về một đồ dùng trong học tập hoặc trong sinh hoạt - Thuyết minh về chiếc bút bi

Các em học sinh cùng đón đọc bài văn mẫu Giới thiệu về một đồ dùng trong học tập hoặc trong sinh hoạt - Thuyết minh về chiếc bút bi để bổ sung thêm cho mình những kiến thức hữu ích về thứ đồ dùng vô cùng nhỏ bé nhưng hữu ích, không thể nào thiếu trong hành trang của những cô cậu trò nhỏ và trong công việc, cuộc sống mỗi chúng ta.

Tranh tô màu gia đình

Ngọc Thảo 03/02/2019 19:05:17
Gia đình là tế bào của xã hội, là nơi chúng ta sinh ra, lớn lên, và có lẽ gia đình là điều quan trọng nhất trên thế gian này, do vậy, bạn hãy dạy bé biết yêu thương, quan tâm tới các thành viên trong gia đình để sau này bé lớn lên là người có ích, là con ngoan, hiếu thảo, ngay bây giờ, hãy dành cho bé những bức Tranh tô màu gia đình để bé làm quen và ghi nhớ các thành viên trong gia đình bạn nhé!

Tranh tô màu Hello Kitty

Duy Thành 03/02/2019 14:49:17
Bộ sưu tập Tranh tô màu Hello Kitty với hình ảnh chú mèo Kitty thường mặc váy hồng rất dễ thương để bé tập tô sẽ giúp các bé rèn luyện sự khéo léo, sự cẩn thận và kiên trì. Nếu bạn muốn các bé thỏa sự yêu thích và học hỏi thêm các kỹ năng về mỹ thuật, hãy dành tặng cho bé những bức tranh tô màu Hello Kitty tuyệt đẹp này nhé.

Tranh tô màu siêu nhân

Ngọc Trinh 03/02/2019 12:41:17
Siêu nhân là thể thoại hoạt hình mà bé trai nào cũng thích và tìm mọi cách để được khám phá, để đáp ứng nhu cầu thiết thực này của bé nên Taimienphi.vn xin giới thiệu đến các bậc phụ huynh bộ Tranh tô màu siêu nhân dành cho bé trai được chia sẽ dưới đây.

Tranh tô màu Doraemon

Doraemon không chỉ là một bộ manga (truyện) được ưa chuộng mà nó còn được coi là một tác phẩm có tác động tích cực tới nhiều mặt của trẻ em Nhật và các nước trên thế giới, trong đó có Việt Nam. Nay được giới thiệu với bạn qua tuyển tập tranh tô màu Doraemon giúp các bé thích thú hơn trong việc tô màu.

Qua cuộc đời hai nhân vật Mị và A Phủ, hãy làm rõ giá trị hiện thực nhân đạo

Trong bài viết này, chúng tôi sẽ gợi ý cho các em học sinh cách trả lời yêu cầu: Qua cuộc đời hai nhân vật Mị và A Phủ, hãy làm rõ giá trị hiện thực nhân đạo của tác phẩm đã gửi gắm qua nhân vật này.

Tâm trạng và Hành động của nhân vật Mị trong đêm cứu A Phủ

Trần Khởi My 01/02/2019 03:57:00
Em hãy phân tích tâm trạng và hành động của nhân vật Mị trong đêm cứu A Phủ nhằm giúp người đọc hình dung được quá trình đấu tranh nội tâm vô cùng gay gắt và sức sống tiềm tàng của cô gái miền núi tưởng chừng như đã mất đi tinh thần phản kháng này.

Phân tích diễn biến tâm trạng Mị trong đêm cởi trói cho A Phủ

Ngọc Trinh 01/02/2019 03:21:00
Chi tiết Mị cởi trói cho A Phủ là một bước chuyển biến mang tính đột phá của nhân vật trong quá trình thức tỉnh ý thức, vậy em hãy phân tích diễn biến tâm trạng Mị trong đêm cởi trói cho A Phủ để hiểu hơn về quá trình thức tỉnh của nhân vật.

Nhân vật Mị là một thành công của Tô Hoài trong việc xây dựng con người thức tỉnh. Hãy chứng minh nhận định ấy?

Thuỳ Dương 01/02/2019 02:45:00
Có ý kiến cho rằng: Nhân vật Mị là một thành công của Tô Hoài trong việc xây dựng con người thức tỉnh. Hãy chứng minh nhận định ấy qua một bài văn ngắn để thấy được quá trình thay đổi và thức tỉnh của nhân vật được nhà văn thể hiện tinh tế, đặc sắc như thế nào.

Bàn về nghệ thuật xây dựng hai chân dung phụ nữ điển hình trong Vợ nhặt

Đỗ Bá Hưng 01/02/2019 02:09:00
Nội dung bài viết này, chúng ta sẽ cùng bàn về nghệ thuật xây dựng hai chân dung phụ nữ điển hình trong Vợ nhặt để thấy được dụng ý nghệ thuật của nhà văn Kim Lân và hiểu hơn về giá trị nhân văn mà tác giả đã gửi gắm qua hình tượng các nhân vật này.

Ý nghĩa tư tưởng và nét đặc sắc nghệ thuật trong truyện ngắn Vợ nhặt

Trấn thành 01/02/2019 01:33:00
Các em hiểu như thế nào về ý nghĩa tư tưởng và nét đặc sắc nghệ thuật trong truyện ngắn Vợ nhặt của nhà văn Kim Lân, cùng tham khảo những cách phân tích sau đây của chúng tôi để bổ sung cho bài làm của mình hoàn thiện hơn.

Phân tích sức sống tiềm tàng ở nhân vật Mị

Trọng Tâm 01/02/2019 00:57:00
Các bạn phân tích sức sống tiềm tàng ở nhân vật Mị để thấy rằng ẩn sau cô gái hằng ngày "lùi lũi như con rùa trong xó cửa" là sự phản kháng mạnh mẽ, tình yêu cuộc sống và khao khát tự do mãnh liệt.

Diễn biến tâm trạng của Mị trong "đêm tình mùa xuân" trong Vợ chồng A Phủ

Công Lý 01/02/2019 00:21:00
Phân tích diễn biến tâm trạng của Mị trong "đêm tình mùa xuân" trong Vợ chồng A Phủ để các em học sinh thấy được tài năng của Tô Hoài trong việc nắm bắt và miêu tả diễn biến tâm lí nhân vật vô cùng tinh tế, độc đáo.

Ý nghĩa chi tiết tiếng sáo trong Vợ chồng A Phủ

Một trong số các chi tiết truyện gây được ấn tượng nơi người đọc phải kể đến chi tiết tiếng sáo, vậy em hãy phân tích ý nghĩa chi tiết tiếng sáo trong Vợ chồng A Phủ để hiểu hơn về dụng ý nghệ thuật của nhà văn khi sáng tạo ra chi tiết này.

Mới cập nhật

 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá