Danh mục con

Bí quyết giúp đạt IELTS 8.0 thành công

Bí quyết giúp đạt IELTS 8.0 thành công như thế nào luôn được nhiều bạn trẻ có ý định luyện thi IETLS thắc mắc. Đây là điểm số đáng mơ ước vì không phải ai cũng có thể dễ dàng đạt được. Vậy làm thế nào mà nhiều người đạt kết quả cao như vậy? Bí quyết giúp đạt IELTS 8.0 thành công trong bài viết dưới đây hứa hẹn giúp ích cho bạn rất nhiều trong quá trình ôn luyện để đạt kết quả như mong muốn.

Dàn ý nghị luận về vấn đề nâng cao ý thức bảo vệ môi trường sống

Lộc Ngô 03/07/2019 22:34:54
Các em cùng thực hành lập dàn ý nghị luận về vấn đề nâng cao ý thức bảo vệ môi trường sống để hiểu rõ hơn tầm quan trọng và sự cần thiết phải nâng cao nhận thức của con người trong việc bảo vệ môi trường, bởi bảo vệ Trái Đất là bảo vệ cuộc sống của chính chúng ta.

Dàn ý nghị luận về vấn đề ô nhiễm môi trường

Công Lý 03/07/2019 22:10:54
Thông qua việc lập dàn ý nghị luận về vấn đề ô nhiễm môi trường, các em sẽ có cái nhìn toàn diện hơn về vấn đề này và chủ động xây dựng cho mình hệ thống các ý chính sao cho đầy đủ, khoa học, giúp người đọc/ người nghe dễ hiểu, dễ tiếp nhận nhất.

Dàn ý nghị luận về vấn đề trang phục của học sinh hiện nay

Nguyễn Thuý Thanh 03/07/2019 21:46:54
Các bạn cùng tham khảo những hướng dẫn lập dàn ý nghị luận về vấn đề trang phục của học sinh hiện nay để bổ sung thêm cho mình những kiến thức, cách trình bày luận điểm, lí lẽ để làm sáng tỏ vấn đề này. Ngoài ra, thông qua việc hoàn thiện dàn ý, các bạn sẽ nắm vững hơn cách làm bài văn nghị luận xã hội.

Dàn ý nghị luận về văn hóa ứng xử của giới trẻ hiện nay

Nguyễn Cảnh Nam 03/07/2019 21:22:54
Bên cạnh những yếu tố tích cực, giới trẻ ngày nay đang có cách ứng xử lệch lạc, tiêu cực, cùng bàn luận về vấn đề này qua việc xây dựng dàn ý nghị luận về văn hóa ứng xử của giới trẻ hiện nay để giúp người đọc hiểu hơn.

Dàn ý nghị luận xã hội Giữ gìn sự trong sáng của tiếng Việt

Tin Nguyễn 03/07/2019 20:58:54
Tiếng Việt là thứ ngôn ngữ vô cùng đẹp đẽ trong sáng mà mỗi chúng ta cần trân trọng, nâng niu, cùng tham khảo dàn ý nghị luận xã hội Giữ gìn sự trong sáng của tiếng Việt để hiểu hơn về sự cấp thiết phải giữ gìn ngôn ngữ mẹ đẻ, bởi “Tiếng Việt còn trong mỗi người, người Việt còn thì còn nước non/ Giữ tiếng Việt như ngàу nào, hào hùng xưa mãi vọng ngàn sau”.

Dàn ý nghị luận xã hội Lá lành đùm lá rách

Nguyễn Long Thịnh 03/07/2019 20:34:54
Tinh thần đoàn kết, tương trợ giúp đỡ lẫn nhau vốn là truyền thống quý báu của dân tộc ta từ xưa đến nay, với dàn ý nghị luận xã hội Lá lành đùm lá rách sẽ cho chúng ta những hiểu biết cơ bản nhất về truyền thống này.

Học báo chí ra trường làm gì? ở đâu? lương có cao không?

Ngọc Thảo 03/07/2019 20:21:00
Nếu bạn đăng băn khoăn không biết học báo chí ra trường làm gì? ở đâu? lương có cao không? thì hãy cùng tham khảo bài viết dưới đây. Bài viết này, Taimienphi.vn sẽ giải đáp tất tần tật các câu hỏi liên quan tới báo chí.

Học ngành gì lương cao? dễ xin việc khi ra trường?

Duy Thành 03/07/2019 20:05:00
Học ngành gì lương cao? dễ xin việc là câu hỏi được nhiều người quan tâm hiện nay khi đang phân vân chưa biết chọn ngành nào để học. Lựa chọn ngành nghề hot sẽ giúp bạn sau khi ra trường dễ xin việc, mức lương cao, tương lai ổn định.

24 điểm nên chọn trường nào? ngành gì?

Đỗ Bá Hưng 03/07/2019 19:21:00
Bạn đang làm đăng ký xét tuyển và băn khoăn 24 điểm nên chọn trường nào? ngành gì?. Các bạn cùng tham khảo bài viết sau đây trước khi đưa ra quyết định. Việc chọn ngành, trường tốt sẽ giúp bạn không lo thất nghiệp, cơ hội xin việc mở rộng.

Hướng dẫn tra cứu thông tin tuyển sinh mầm non, tiểu học, THCS, THPT trực tuyến

Duy Vinh 03/07/2019 13:40:00
Không cần phải mất thời gian đi tìm hiểu, đi hỏi người này nhờ người kia bởi các phụ huynh học sinh đang có con em trong độ tuổi đã có thể tra cứu thông tin tuyển sinh mầm non, tiểu học, THCS, THPT trực tuyến vô cùng chính xác lại nhanh chóng, hiện tại phương thức tra cứu thông tin tuyển sinh mầm non, tiểu học, THCS, THPT trực tuyến cũng đang được áp dụng phổ biến đến các nhà trường để các phụ huynh được nắm bắt.

Dàn ý nghị luận xã hội về câu nói: Càng tĩnh lặng bạn càng lắng nghe được nhiều hơn

Nguyễn Ngọc Thuỷ 03/07/2019 06:10:28
Lập dàn ý là thao tác quan trọng trước khi viết văn nhằm giúp chúng ta định hướng cách làm đồng thời tránh việc thiếu sót các ý quan trọng trong bài viết, cùng đón đọc cách lập dàn ý nghị luận xã hội về câu nói: Càng tĩnh lặng bạn càng lắng nghe được nhiều hơn để nắm được cách lập dàn ý bài văn nghị luận xã hội.

Dàn ý nghị luận xã hội về khen và chê

Nguyễn Thuý Thanh 03/07/2019 05:46:28
Khen - chê là hai thái cực hoàn toàn đối lập nhau nhưng chúng lại luôn hiện hữu và tồn tại song song trong cuộc sống của chúng ta, trong bài mẫu dàn ý nghị luận xã hội về khen và chê này, người viết đã trình bày một cách khái quát nhất quan điểm của mình về vấn đề, các bạn cùng đón đọc để bổ sung thêm cho mình những kiến thức hữu ích.

Dàn ý nghị luận xã hội Lời nói chẳng mất tiền mua...

Trấn thành 03/07/2019 05:22:28
Lời nói là phương tiện giúp người với người trao đổi, truyền đạt thông tin, nhưng không vì vậy mà chúng ta bỏ qua việc chọn lọc lời nói sao cho hợp hoàn cảnh, hợp lòng người, vậy em cùng xây dựng dàn ý nghị luận xã hội Lời nói chẳng mất tiền mua... để đưa ra những ý kiến, suy nghĩ của bản thân về vấn đề này.

Dàn ý nghị luận xã hội Nêu vai trò của sách

Cao Thắng 03/07/2019 04:58:28
Thông qua việc lập dàn ý nghị luận xã hội Nêu vai trò của sách, chúng ta sẽ hiểu hơn về tầm quan trọng của sách đối với việc trau dồi tri thức của bản thân đồng thời bước đầu biết cách vận dụng các thao tác viết dàn ý đã học để các ý chính được sắp xếp đúng trình tự, rõ ràng và dễ hiểu.

Dàn ý nghị luận xã hội Ở hiền gặp lành

Nguyễn Cảnh Nam 03/07/2019 04:34:28
Nếu các em chưa biết phải xây dựng dàn ý nghị luận xã hội Ở hiền gặp lành như thế nào cho đúng trình tự và logic, vậy em có thể tham khảo bài viết mẫu ngay sau đây của chúng tôi để hiểu hơn về cách làm đề văn này.

Dàn ý nghị luận xã hội Sống phải học hỏi

Xuân Bắc 03/07/2019 04:10:28
Em hiểu như thế nào về triết lí “Sống, phải học hỏi”, cùng đón đọc dàn ý nghị luận xã hội Sống, phải học hỏi với cách triển khai vấn đề rất rõ ràng, rành mạch để có những hình dung khái quát, cơ bản nhất về phần nội dung kiến thức này.

Dàn ý nghị luận xã hội về biến đổi khí hậu

Trấn thành 03/07/2019 03:46:28
Các em học sinh cùng tham khảo bài mẫu dàn ý nghị luận xã hội về biến đổi khí hậu để hiểu hơn về cách triển khai các ý chính cho bài viết của mình mạch lạc, rõ ràng và khoa học hơn, tránh trường hợp bỏ sót hay thiếu những ý quan trọng.

Dàn ý nghị luận xã hội về biển Đông

Lộc Ngô 03/07/2019 03:22:28
Biển Đông là vùng lãnh thổ mang lại nhiều lợi ích kinh tế cho đất nước ta, nhưng hiện nay, nó đang bị đe dọa bởi những thế lực bên ngoài, vậy em hiểu gì về biển Đông và tầm quan trọng của vùng biển này đối với lãnh thổ Việt Nam, cùng chia sẻ suy nghĩ của bản thân qua việc lập dàn ý nghị luận xã hội về biển Đông với những nội dung khái quát nhất.

Dàn ý nghị luận xã hội về gian lận trong thi cử

An Nguy 03/07/2019 02:58:28
Các em học sinh cùng tham khảo dàn ý nghị luận xã hội về gian lận trong thi cử để học hỏi thêm cách triển khai các luận điểm, lí lẽ, bên cạnh đó chủ động lập cho mình dàn ý để trình bày quan điểm, ý kiến của mình về vấn đề này.

Dàn ý nghị luận xã hội về hiện trạng quảng cáo sai sự thật

Duy Tâm 03/07/2019 02:34:28
Nhằm hỗ trợ các em học sinh trong việc lập dàn ý nghị luận xã hội về hiện trạng quảng cáo sai sự thật, chúng tôi giới thiệu dàn ý mẫu để em cùng tham khảo, từ đó có thể chủ động tự lập cho mình một dàn ý bài văn đúng nhất.

Dàn ý nghị luận xã hội về lòng biết ơn

Ngọc Link 03/07/2019 02:10:28
“Uống nước nhớ nguồn” vốn là một truyền thống tốt đẹp của dân tộc ta luôn được giữ gìn và phát huy từ ngàn đời nay, thông qua cách trình bày dàn ý nghị luận xã hội về lòng biết ơn của người viết dưới đây, chúng ta có thể hiểu một cách khái quát nhất về vấn đề này.

Dàn ý nghị luận xã hội về lòng nhân ái

Tin Nguyễn 03/07/2019 01:46:28
Cùng bày tỏ những quan điểm, suy nghĩ của bản thân về lòng nhân ái qua việc lập dàn ý nghị luận xã hội về lòng nhân ái, ngoài ra, thông qua phần lập dàn ý cụ thể này, các em sẽ được củng cố lại các kiến thức và kĩ năng lập dàn ý nghị luận nói chung đã học.

Dàn ý nghị luận xã hội về lòng tự trọng

Ngọc Thảo 03/07/2019 01:22:28
Trong các đức tính cần có của con người, lòng tự trọng là một trong số những điều nhất thiết phải có ở mỗi chúng ta, cùng tham khảo bài mẫu lập dàn ý nghị luận xã hội về lòng tự trọng để có những hiểu biết cơ bản nhất về đức tính này.

Dàn ý nghị luận xã hội về lòng yêu nước

Tin Nguyễn 03/07/2019 00:58:28
Lòng yêu nước vốn là một thứ tình cảm vô cùng thiêng liêng và quan trọng trong mỗi trái tim người Việt Nam, đồng thời đây cũng là truyền thống quý báu của dân tộc ta từ xa xưa, cùng đón đọc dàn ý nghị luận xã hội về lòng yêu nước để thấy được suy nghĩ của giới trẻ trong việc giữ gìn và phát huy truyền thống này trong thời đại ngày nay.

Mới cập nhật

 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá