Danh mục con

Giải Vật lý 6

Giải Vật lý 6 là tài liệu hữu ích dành cho các bạn học sinh lớp 6 ôn tập được những kiến thức trọng tâm của chương trình học Vật lí 6. Cùng với đó giải vật lí 6 còn hỗ trợ việc hướng dẫn và giải toàn bộ các bài tập vật lý có trong sgk một cách chi tiết, đầy đủ nhất. Giải bài tập Vật lý 6 chắc chắn sẽ là tài liệu hay dành cho các em học sinh giải quyết bài tập về nhà nhanh chóng, hiệu quả nhất. Mời các bạn cùng tham khảo chi tiết và ứng dụng sách Giải Vật lý 6 hay nhất dưới đây.

Sửa lỗi đăng nhập SQL Server thất bại

Trong trường hợp nếu cố gắng đăng nhập cơ sở dữ liệu bằng Server Authentication, có thể bạn sẽ gặp phải lỗi nói rằng đăng nhập thất bại: "Login failed. Login fail for user `usrLogin`. (Microsoft SQL Server, Error: 4064)". Vậy làm thế nào để sửa lỗi. Bạn đọc cùng tham khảo bài viết sửa lỗi đăng nhập SQL Server thất bại dưới đây của Taimienphi.vn.

Cách reset mật khẩu SA bị mất trên SQL Server

Giả sử bạn đã cài đặt SQL Server trong một thời gian, và quên mất mật khẩu SA. Thậm chí ngay cả người dùng lâu năm cũng có thể gặp phải trường hợp này. Bài viết dưới đây Taimienphi.vn sẽ hướng dẫn bạn cách reset mật khẩu SA bị mất trên SQL Server, bao gồm các SQL Server 2014, 2012 và 2008.

Sử dụng GeoGebra để vẽ hình tròn ngoại tiếp tam giác

Với người dùng thường xuyên phải làm việc, giải các bài toán liên quan đến đại số hay hình học có thể sử dụng phần mềm toán học miễn phí Geogebra. Nhưng thường thì người dùng sử dụng Geogebra để vẽ các hình học đơn giản nhiều hơn, đặc biệt là hình vuông, hình bình hành, tam giác, …. Ngoài ra cũng có thể sử dụng Geogebra để vẽ hình tròn ngoại tiếp tam giác

Những đơn xin nghỉ học cảm động nhất

Những đơn xin nghỉ học cảm động nhất gây xôn xao dư luận cũng như nhận được những cảm thông từ các thầy cô giáo và công về hoàn cảnh mà không thể đi học của người làm đơn.

Hướng dẫn viết sơ yếu lý lịch học sinh, sinh viên khi trúng tuyển đại học, cao đẳng

Nội dung chi tiết hướng dẫn viết Sơ yếu lý lịch học sinh, sinh viên khi trúng tuyển đại học, cao đẳng sẽ được Tải Miễn Phí cập nhật tới các bạn đọc giả trong nội dung bài viết dưới đây, các em học sinh, sinh viên chuẩn bị làm hồ sơ nhập học đại học, cao đẳng cùng tham khảo nhé.

Hồ sơ trúng tuyển đại học cần những giấy tờ gì?

Hồ sơ trúng tuyển đại học cần những giấy tờ gì? những hướng dẫn để chuẩn bị được bộ hồ sơ trúng tuyển đại học hoàn chỉnh nhất sẽ là nội dung hữu ích mà Tải Miễn Phí chia sẻ tới bạn đọc giả, các bạn đọc giả, các em học sinh mới đỗ đại học cùng tham khảo để trang bị cho mình những kiến thức quan trọng bổ ích nhé.

Cách tính lương giáo viên dạy hợp đồng

Cách tính lương giáo viên dạy hợp đồng như thế nào. mức chênh lệch giữa lương hợp đồng với lương chính thức là bao nhiêu, để giúp bạn đọc trả lời được rõ câu hỏi này trong chuyên mục bài viết dưới đây Tải Miễn Phí sẽ hướng dẫn tới bạn đọc cách tính lương giáo viên dạy hợp đồng bạn đọc cùng theo dõi nhé.

Tổng hợp từ vựng tiếng Anh theo nhiều chủ đề

Nguyễn Thuý Thanh 28/01/2018 04:12:00
Tổng hợp từ vựng tiếng Anh theo nhiều chủ đề sẽ là nội dung vô cùng bổ ích dành cho bạn đọc nào đang có nhu cầu học tiếng Anh theo chủ đề, học từ vựng tiếng Anh theo chủ đề là một phương pháp học khoa học, và khá hiệu quả, tham khảo ngay bài viết về tổng hợp các từ vựng tiếng Anh theo chủ đề dưới đây nhé

Đề thi tham khảo THPT Quốc Gia 2018

Đề thi tham khảo THPT Quốc Gia 2018 đã được Bộ Giáo Dục Đào Tạo công bố vào sáng nay 24-1. Các em thí sinh dự thi THPT Quốc Gia năm nay cùng vào tham khảo để nắm được hình thức ra đề thi năm nay để xây dựng được kế hoạch học tập và ôn luyện sao cho phù hợp nhé. Cùng theo dõi đề thi tham khảo THPT Quốc Gia 2018 chính thức của Bộ GD và ĐT nhé

Cách cài đặt English to Vietnamese

Trần Văn Việt 24/01/2018 04:05:00
Bạn đang tìm kiếm một công cụ dịch thuật giúp bạn dịch một đoạn văn bản một cách chính xác nhất? Với cách cài đặt English to Vietnamese dưới đây bạn sẽ được sở hữu một công cụ dịch thuật vô cùng tuyệt vời giúp cho bạn dịch với nhiều ngôn ngữ khác nhau, đầy đủ nghĩa, chính xác nhất.

Thủ tục chuyển trường THPT tại Hà Nội gồm những gì?

Thủ tục chuyển trường THPT tại Hà Nội hiện nay có nhiều thay đổi mới để phù hợp với quy định của Bộ Giáo Dục, nếu các gia đình và các em học sinh đang có nhu cầu chuyển trường và tìm hiểu về thủ tục thì cùng theo dõi những chia sẻ về nội dung chi tiết dưới đây nhé

Hướng dẫn nhập điểm trên VnEdu

Một trong những tính năng mà giáo viên cần phải làm quen đó chính là cách nhập điểm trên VnEdu, để sử dụng thành thạo phần mềm này hơn cũng như cho ra các kết quả báo cáo tốt thì việc cần làm bây giờ là chú ý theo dõi bài viết sau.

Cách sử dụng Font chữ tiểu học

Nguyễn Long Thịnh 20/01/2018 08:23:00
Qua cách sử dụng Font chữ tiểu học, bạn có thể dễ dàng tạo ra những bài tập viết, mẫu chữ đẹp để con em, học trò của mình luyện viết chữ. Bài viết dưới đây sẽ hướng dẫn bạn cách sử udngj Font chữ tiểu học đơn giản, chi tiết để bạn có thể nắm được cách sử dụng cũng như tính ứng dụng của các loại font chữ trong bộ font này.

Cách ra đề thi Tiếng Việt lớp 1 theo Thông tư 22

Cách ra đề thi Tiếng Việt lớp 1 theo Thông tư 22 tài liệu hữu ích mà Tải Miễn Phí chia sẻ tới các bạn đọc giả, kỳ học thứ 2 của năm học 2017 - 2018 chuẩn bị kết thúc để giúp thầy cô dễ sàng soạn được mẫu đề thi tiếng Việt lớp 1 dưới đây sẽ là nội dung chi tiết thầy cô cùng tham khảo nhé.

Cách sử dụng sổ liên lạc điện tử vnEdu

Sổ liên lạc điện tử vnEdu là thiết bị giúp phụ huynh, học sinh và giáo viên nhà trường tương tác với nhau tốt hơn. Sử dụng sổ liên lạc điện tử vnEdu cũng không hề khó khăn và sắp tới sẽ còn được áp dụng rộng rãi hơn nữa.

Cách xem điểm SMAS, phần mềm quản lý nhà trướng

Quản lý điểm trong SMAS cho phép giáo viên chủ nhiệm xem thông tin điểm của lớp mà giáo viên đó được phân công chủ nhiệm trong chức năng khai báo lớp học. Thực hiện thao tác sau để biết cách dùng sổ điểm khi đăng nhập SMAS.

Cách cài đặt Font chữ tiểu học

Cũng như các loại font chữ khác, để có thể sử dụng Font chữ tiểu học thì bạn cần cài đặt chính xác font chữ này trên máy tính của mình. Nếu như bạn chưa biết cách cài đặt Font chữ tiểu học thì bài viết dưới đây Taimienphi.vn sẽ có hướng dẫn cụ thể giúp bạn.

Cách sử dụng English to Vietnamese

Nguyễn Cảnh Nam 13/01/2018 04:05:00
Nếu bạn có một đoạn văn dài cần dịch sang từ Tiếng Anh sang Tiếng Việt hoặc ngược lại thì với cách sử dụng English to Vietnamese dưới đây bạn hoàn toàn có thể dịch và đọc hiểu để phục vụ cho việc học, công việc của bạn.

Văn mẫu lớp 5

Văn mẫu lớp 5 là tổng hợp những bài văn mẫu hay nhất dành cho các em học sinh lớp 5 với rất nhiều những chủ đề cũng như các dạng văn khác nhau. Tài liệu văn mẫu lớp 5 là tài liệu khá hữu ích hỗ trợ quá trình ôn luyện, củng cố kiến thức cũng như giúp các em học sinh làm quen và ứng dụng cho quá trình làm văn của mình trở nên nhanh chóng và hiệu quả nhất. Mời các bạn học sinh hãy cùng tham khảo chi tiết các bài văn mẫu để ứng dụng và nâng cao trình độ học tập của mình tốt nhất.

8 phím tắt hữu ích cho người dùng mới làm quen với Eclipse

Thuỳ Dương 11/01/2018 08:58:00
Nếu là người dùng mới làm quen với Java, Eclipse sẽ là con đường dễ nhất để đi đến Java. Việc sử dụng các phím tắt Eclipse sẽ cải thiện được hiệu suất đáng kể. Bài viết này Taimienphi.vn sẽ giới thiệu cho bạn 8 phím tắt hữu ích cho người dùng mới làm quen với Eclipse.

SQL là gì?

SQL là viết tắt của Structured Query Language, là ngôn ngữ lập trình được sử dụng để liên lạc và vận dụng cơ sở dữ liệu. Để tìm hiểu rõ hơn SQL là gì? Tham khảo tiếp bài viết dưới đây của Taimienphi.vn.

Cách cài đặt Scratch

Với Scratch, trẻ em có thể tạo ra các chương trình tương tác theo sự sáng tạo của riêng chúng, sau đó có thể chia sẻ và thảo luận với những người khác. Bài viết dưới đây của Taimienphi.vn sẽ hướng dẫn các bạn cách cài đặt Scratch trên máy tính. Mời các bạn theo dõi.

Cách viết ngày tháng trong tiếng Anh

Lê Thị Thuỷ 07/01/2018 00:06:00
Viết ngày tháng trong tiếng Anh là nội dung kiến thức cơ bản bạn đọc cần phải nắm được trong khi học tiếng Anh vì đây không phải là kiến thức được sử dụng trong các đề thi, bài tập của bạn mà còn được sử dụng rất nhiều trong giao tiếp thường ngày. Vậy cách viết ngày tháng trong tiếng Anh như thế nào? mời bận đọc theo dõi bài viết của Taimienphi dưới đây.

Cách cài đặt Sketchpad

Ứng dụng Sketchpad hay có tên đầy đủ là Geometer’s Sketchpad cho phép người dùng có thể vẽ các hình trong toán học. Việc này sẽ rất có ích cho việc giảng dạy của giáo viên trong bộ môn toán học. Hãy cùng Taimienphi.vn tìm hiểu cách cài đặt Sketchpad qua bài viết dưới đây.

Mới cập nhật

 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá