Danh mục con

Cách tìm Pokemon hiếm tại Việt Nam, Hà Nội, TP. Hồ Chí Minh, Đà Nẵng

Bạn muốn có Pokemon độc lạ, hay những chú Pokemon huyền thoại thì phải rất mất công để tìm được chúng, với ứng dụng sau đây sẽ giúp bạn rút ngắn công đoạn lại. Sở hữu cho mình pokemon mạnh nhất trong Pokemon Go nhé.

Nhiều Pokemon giống nhau thì phải làm gì ?

Nguyễn Cảnh Nam 19/08/2016 15:53:00
Khi tham gia chơi Pokemon GO có khá nhiều người chơi bối rối khi nhiều Pokemon giống nhau thì phải làm gì?, bạn sẽ làm gì khi sở hữu nhiều Pokemon giống nhau, hãy cùng Taimienphi.vn tìm hiểu xem nhiều Pokemon giống nhau thì phải làm gì nhé.

Hết Pokeball thì phải làm sao, lấy thêm Poke ball ở đâu ?

Nguyễn Cảnh Nam 19/08/2016 13:00:00
Mãi mới bắt được một con Pokemon hiếm, tốn cả chục quả Pokeball để bắt nó và giờ bạn đang không biết phải làm sao, lấy Pokeball ở đâu? Chúng tôi sẽ giải đáp câu hỏi đó cho bạn trong bài viết dưới đây.

Các thuộc tính cần biết trong Naruto Đại chiến Mobile

Các thuộc tính cần biết trong Naruto Đại chiến Mobile là những điều cơ bản để bạn chơi tốt tựa game này. Tham khảo ngay các thuộc tính cần biết trong Naruto Đại chiến Mobile thông qua bài viết này của Taimienphi.vn nhé.

Những cây cần nâng cấp để phá đảo Plants Vs. Zombies 2

Nguyễn Hải Sơn 18/08/2016 16:07:00
Những cây cần nâng cấp để "phá đảo" Plants Vs. Zombies 2 là những phiên bản đời mới của các loài cây, có sức mạnh và công dụng gấp nhiều lần. Cùng xem những loại cây nào bạn nên nâng cấp để vượt qua tựa game này nhé.

Sửa lỗi Your Bag is Full khi nhận đồ ở PokeStop

Your Bag is Full là dấu hiệu cho thấy chiếc Balo mà nhân vật của bạn đã đến giới hạn của nó, khi đó bạn sẽ không thể nhận thêm bất cứu loại đồ nào nữa, từ Pokeball cho đến các item hỗ trợ và hệ thống sẽ báo lỗi khi bạn nhận đồ ở PokeStop. Để sửa lỗi Your Bag is Full khi nhận đồ bạn hãy làm theo hướng dẫn dưới đây nhé.

Những điều cần biết về Plants Vs. Zombies 2

Những điều cần biết về Plants Vs. Zombies 2 sẽ cho bạn cái nhìn tổng quát về tựa game thú vị này. Hãy xem ở phiên bản Plants Vs. Zombies 2 này có gì khác với các phiên bản trước đó nhé.

Chọn team Pokemon Go, nên chọn đội nào Xanh (Mystic), đỏ (Valor) hay vàng (Instinct)

Chọn team Pokemon Go, nên chọn đội nào Xanh (Mystic), đỏ (Valor) hay vàng (Instinct)
Xin chào Taimienphi.vn, mình là một người rất thích chơi Pokemon GO, hôm trước mình có đọc bài viết cách chơi pokemon go của các bạn và đã lên được tới cấp độ 5, thế nhưng sau khi mình ấn chọn vào biểu tượng GYM trên bản đồ, trò chơi yêu cầm mình lựa chọn đội xanh, đỏ hay vàng, xin hỏi Taimienphi rằng mình nên chọn đội nào Xanh (Mystic), đỏ (Valor) hay vàng (Instinct)

Cách hồi sinh Pokemon khi đánh GYM trong Pokemon Go

Nguyễn Hải Sơn 15/08/2016 17:50:00
Cách hồi sinh Pokemon khi đánh GYM sẽ giúp Pokemon đã bại trận của bạn trở lại trạng thái “sung sức” và có thể tiếp tục tham gia vào trận chiến, chiếm GYM là một cách kiếm PokeCoins miễn phí, chính vì vậy chúng ta cần biết cách hồi sinh Pokemon khi đánh GYM để Pokemon chúng ta luôn trong trạng thái tốt nhất.

Khả năng của các loài cây mới trong Plants vs. Zombies 2

Khả năng của các loài cây mới trong Plants vs. Zombies 2 mà bạn chưa biết. Hãy đọc bài viết sau đây để biết rõ những loài cây mới trong tựa game Plants vs. Zombies 2 có khả năng chiến đấu và phòng vệ như nào nhé.

Những mẹo giúp bạn chiến thắng trong Plants Vs. Zombies 2

Trần Văn Việt 14/08/2016 16:10:00
Game nào cũng vậy, nếu muốn chiến thằng thì bạn phải biết được mẹo chơi, và những mẹo chiến thằng trong Plant Vs. Zombies 2 sau đây sẽ giúp bạn hiểu thêm về cách chơi của game

Cách đi lại quân cờ trong Chinese Chess

Cách đi lại quân cờ trong Chinese Chess giúp bạn sửa sai khi đánh nhầm quân cờ không mong muốn, hoặc chỉnh lại nước trước đó khi bị người khác nghịch vào bàn cờ. Làm theo hướng dẫn sau để đi lại quân cờ trong Chinese Chess.

Cách kiếm Candy trong Pokemon Go, vật phẩm tăng cấp, tiến hóa

Hoàng Bách 12/08/2016 15:09:00
Cách kiếm Candy trong Pokemon Go sẽ giúp các bạn có thể tiến hóa Pokemon nhanh chóng và gia tăng chỉ số sức mạnh cũng như khả năng chiến đấu cho chúng, trong các bài viết trước chúng tôi đã hướng dẫn các bạn cách tăng Stardust để nâng cấp cho Pokemon, và bây giờ Taimienphi.vn sẽ tiếp tục hướng dẫn bạn cách kiếm Candy trong Pokemon Go nhé.

Cách tăng Stardust trong Pokemon Go, kiếm Stardust tăng cấp, tăng sức mạnh cho Pokemon

Lê Thị Thuỷ 12/08/2016 14:06:00
Cách tăng Stardust trong Pokemon Go sau đây sẽ giúp các bạn có thể kiếm được rất nhiều Stardust trong Pokemon Go cũng như sử dụng chúng để nâng cấp sức mạnh cho các “chiễn hữu” của mình trước khi đi vào các trận đấu “nảy lửa” tranh giành “địa bàn” của nhóm đội.

Cách sửa lỗi không hiển thị Google Account khi đăng nhập Pokémon Go

Nguyễn Long Thịnh 12/08/2016 13:59:00
Một số người sử dụng BlueStacks hiện nay đang gặp vấn đề không thể nào đăng nhập được Pokemon go, vào game nhưng không hiển tị phần đăng nhập Google Account và qua xác minh Taimienphi.vn đã biết được nguyên nhân cũng như khắc phục triệt để vấn đề trên.

Đăng nhập tài khoản Google Account trong Pokemon Go như thế nào ?

Trần Văn Việt 12/08/2016 12:07:00
Mình có nghe nói qua về bài viết cách chơi Pokemon Go trên pc nhưng không hiểu sao mình không thấy hiển thị phần đăng nhập tài khoản Google Account trong Pokemon Go như bài viết, Taimienphi.vn có thể cho mình biết tại sao lại như vậy và làm sao để đăng nhập được tài khoản Google Account trong Pokemon Go không.

Sửa lỗi Truy Kích has stopped working trên Windows 10

Nguyễn Cảnh Nam 12/08/2016 09:36:00
Trong một số phiên bản gần đây của Truy kích, đặc biệt chạy trên nền tảng Windows 10 xuất hiện tình trạng lỗi Truy kích has stopped working, để sửa lỗi Truy kích has stopped working trên windows 10, bạn nên tìm hiểu kỹ nguyên nhân để kịp thời có hướng giải quyết.

Địa điểm nhiều Pokemon, nhiều Pokestop và Gym nhất Việt nam

Pokemon phân bổ khắp bản đồ dựa trên Google Maps và Pokestop hay Gym cũng dựa trên đó mà hình thành, tùy vào các khu vực mà việc có điểm nhiều Pokemon, nhiều Pokestop và Gym là khác nhau, trong bài viết này Taimienphi.vn sẽ giúp bạn điểm qua những nơi mà Pokemon, Pokestop, Gym trong Pokemon Go tập trung nhiều nhất Việt Nam.

Mẹo tìm Pokemon hiếm trong Pokemon Go

Pokemon hiếm không hễ dễ bắt, và nếu như bạn không biết mẹo tìm kiếm Pokemon hiếm thì bạn sẽ chi bắt được những Pokemon tầm thường trong Pokemon Go và lại còn mất rất nhiều thời gian nữa chứ. Những mẹo dưới đây sẽ giúp đỡ bạn khắc phục chuyện đó.

Cách tìm Pokemon theo dấu chân

Hoàng Bách 09/08/2016 18:03:00
Cách tìm Pokemon theo dấu chân trong Pokemon Go là kỹ năng cần thiết nhất để các HLV có thể biết được vị trí Pokemon. Hãy xem bài viết sau đây của Taimienphi.vn để nhận biết Pokemon cách bạn bao xa dựa theo dấu chân nhé.

Pokemon nào mạnh nhất trong Pokemon Go

Trần Văn Việt 09/08/2016 14:32:00
Bất cứ trò chơi nào cũng có ké hơn người kém và bạn dã từng băn khoăn xem trong Pokemon Go Pokemon nào mạnh nhất chưa và liệu chúng có thể bị đánh bại không, hoặc chúng kiếm ở đâu ra và những Pokemon đó như thế nào thì được gọi là Pokemon mạnh nhất trong Pokemon Go ?

Tính CP Pokemon, Combat Power của Pokemon sau khi tiến hóa

Tính CP Pokemon, Combat Power của Pokemon trong Pokemon Go sau khi tiến hóa giúp bạn có cái nhìn xa hơn về Pokemon mình sẽ đầu tư lâu dài. Bài viết này chúng tôi sẽ hướng dẫn các bạn tính CP của Pokemon sau khi tiến hóa.

Độ hiếm của các loài Pokemon trong Pokemon Go

Nguyễn Long Thịnh 08/08/2016 10:14:00
Độ hiếm của các loài Pokemon trong Pokemon Go sẽ giúp các bạn biết nên bắt loại Pokemon nào. Xem danh sách dưới đây ngay nhé.

Hòa mình vào Olympic 2016 với game Rio 2016 Olympic Games

Hoàng Bách 08/08/2016 10:12:00
Tựa game Rio 2016 Olympic Games được phát hành trên cả hai nền tảng Android và iOS trước thời điểm diễn ra Olympic Rio 2016, sự kiện thể thao 4 năm một lần. Với Rio 2016 Olympic Games, bạn sẽ được thưởng thức một không khí tranh tài thể thao chuyên nghiệp không kém các vận động viên đang trực tiếp thi tài tại Olympic.

Chỉ số CP và HP trong Pokemon Go là gì?

Lê Thị Thuỷ 08/08/2016 10:00:00
Chỉ số CP và HP trong Pokemon Go là gì? Bài viết dưới đây Taimienphi.vn sẽ giải đáp cho người dùng thắc mắc này khi chơi tựa game Pokemon Go.

Mới cập nhật

 • Nhận Code Tiếu Ngạo VNG ở đâu?

  Cuối cùng thì game đấu tướng kiếm hiệp Tiếu Ngạo VNG chính thức ra mắt người chơi vào ngày 1 tháng 7 năm 2019, nhân dịp ngày ra mắt, NPH VNG đã gửi tặng đến game thủ nhiều phần quà và mã Code Tiếu Ngạo VNG, giúp người chơi trải nghiệm tốt hơn.

 • Pokemon Masters công bố ngày phát hành chính thức

  Tựa game mobile mới nhất có đề tài Pokemon - Pokemon Masters đã công bố chính thức ngày phát hành vào 29 tháng 8 năm 2019, đây là thông tin mang lại niềm hao hức vô bờ bến đối với các fan hâm mộ Pokemon nói chung và game thủ nói riêng.

 • Cách cài Mod trong game Minecraft

  Cài Mod trong game Minecraft sẽ giúp bạn được trải nghiệm nhiều tính năng thú vị hơn bình thường. Nếu bạn chưa biết cách cài Mod trong Minecraft thì bài viết dưới đây là dành cho bạn.

 • Hướng dẫn cài map Minecraft đã tải trên máy tính

  Để chơi được Minecraft đa dạng hơn, các bạn có thể tải và cài mapMinecraft về máy tính. Những map này sẽ chứa đựng nhiều điều thú vị để các gamer khám

 • Cách chế tạo đồ trong Minecraft, tạo dụng cụ trong Minecraft

  Cách chế tạo đồ trong Minecraft hay công thức giúp chế tạo đồ vật trong game giúp bạn tạo ra những công cụ mới, nguyên liệu mới phục vụ trò chơi. Nếu chưa biết cách chế tạo đồ trong Minecraft, hãy xem bảng công thức

 • Code TS Online Mobile

  TS Online Mobile là một trò chơi nhập vai tái hiện bản PC một thời đình đám. Game được sản xuất bởi Chinese Gamer, tựa game ra mắt người chơi vào đầu tháng 10 năm 2018. Bạn có muốn sở hữu những Code TS Online Mobile giá trị nhân dịp trò chơi phát hành? Hãy làm theo các bước sau đây để sở hữu những phần thưởng giá trị.

 • Hướng dẫn cách chế tạo vũ khí trong Minecraft

  Chế tạo vũ khí trong Minecraft là cách mà người mới chơi cần phải biết để chiến đấu sinh tồn. Để chống lại quái vật, động vật hoang dã hay những người chơi khác thì bạn cần chế tạo vũ khí trong Minecraft để tự vệ. Cách

 • Top game xếp hình độc đáo

  Các tựa game xếp hình thường là những tựa game mang tính tư duy cao, đòi hỏi người chơi phải có những khả năng nhanh nhạy trong một số tính huống nhất định. Bài viết sau đây sẽ mang đến top game xếp hình độc đáo trên Mobile dành cho người chơi.

 • Hướng dẫn tải và cài đặt Auto Chess Mobile VNG

  Mới đây >Auto Chess Mobile đã được nhà phát hành VNG mua lại từ tay người Trung Quốc và phát hành độc quyền tại Việt Nam với tên gọi Auto Chess VN. Ngay bây giờ, game thủ có thể tải và cài đặt Auto Chess Mobile VNG trên những chiếc di động thông minh.

 • Hướng dẫn chơi AxE Alliance Vs Empire trên Bluestacks

  Sau khoảng thời gian AxE Alliance vs Empire được phát hành chính thức bỏi Gamota tại thị trường Việt Nam, game thủ đã có thể trải nghiệm game nhập vai MMO AxE Alliance vs Empire trên máy tính bằng phần mềm giả lập Android có tên gọi Bluestacks.

 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá