Danh mục con

Từ chối nhận tin nhắn từ Official Account trên Zalo

Official Account là tính năng cho phép người dùng theo dõi, nhận được các trang báo, trang web trên Zalo. Tuy nhiên tính năng này gửi tin nhắn quá nhiều sẽ gây phiền phức cho người dùng. Để tắt tính năng này, bạn làm theo hướng dẫn từ chối nhận tin nhắn từ Official Account trên Zalo.

Hướng dẫn cách gọi nhóm Skype trên máy tính

Skype là một trong những công cụ chat mạnh mẽ được nhiều người sử dụng và tương thích với hầu hết trên các thiết bị hiện này. Skype có nhiều tính năng mạnh mẽ như: Chat video, chat nhóm, ... Tuy nhiên một số bạn vẫn chưa biết cách thiết lập để chat nhóm trên Skype. Trong bài này Taimienphi.vn sẽ hướng dẫn bạn cách chat nhóm Skype trên máy tính.

Sửa lỗi không vào xem hình ảnh trên máy trong Zalo

Vì tính năng bảo mật cao của Zalo trên iPhone, mà nhiều người dùng không xem được hình ảnh trên máy trong Zalo, dẫn tới không đăng tải được ảnh. Vậy cách sửa lỗi không vào xem hình ảnh trên máy trong Zalo như thế nào, hãy cùng Taimienphi.vn đi tìm hiểu.

Gửi danh thiếp trên Zalo, giới thiệu bạn bè trên Zalo

Gửi danh thiếp trên Zalo là cách đơn giản để bạn có thể giới thiệu bạn bè trên Zalo thông qua danh bạ Zalo của mình cho người khác. Tuy nhiên không phải ai cũng biết tính năng này và thay vào đó họ thường thực hiện theo cách thủ công là đi copy số số điện thoại và gửi cho người đó. Chính vì vậy mà bài viết dưới đây Taimienphi sẽ chia sẻ với các bạn tính năng gửi danh thiếp trên Zalo khá hữu ích này giúp bạn có thể giới thiệu bạn bè trên Zalo một cách nhanh chóng.

Bỏ chặn bạn bè trong danh sách đen trên Zalo

Trên Zalo, người dùng đôi khi gặp phải những kẻ làm phiền, spam bằng tin nhắn hoặc gọi điện. Chính vì vậy chúng ta thường chặn những người này. Nhưng khi muốn bỏ chặn trong danh sách đen trên Zalo lại không biết phải làm sao.

Phát video trực tiếp trên talkTV Live bằng điện thoại iPhone, Android

Với ứng dụng TalkTV Live cho iPhoneTalkTV Live cho Android, dù bạn là ai thì bạn vẫn có thể phát video trực tiếp talkTV Live trên iPhone, Android một cách dễ dàng ở khắp mọi nơi, mà không phân biệt người dùng VIP hay người dùng thường.

Zalo có đồng bộ tài khoản người dùng với danh bạ điện thoại không

Zalo có đồng bộ tài khoản người dùng với danh bạ điện thoại không? có giúp chúng ta tìm được số điện thoại bạn bè từ Zalo hay không là câu hỏi được rất nhiều người thắc mắc với Taimienphi.vn. Để giải đáp thắc mắc này, mời các bạn đọc bài viết sau.

Phát video trên Zalo, Live Stream trên Zalo

Nguyễn Hải Sơn 06/12/2016 17:07:00
Zalo mới ra phiên bản cập mới của mình trên thiết bị điện thoại, và phát video trên Zalo, hay còn gọi là Live Stream trên Zalo là tính năng mới nhất hiện nay ra mắt người dùng Zalo, ngay lập tức tính năng này đã trở nên thu hút rất nhiều người sử dụng Zalo, hãy cùng Taimienphi.vn tìm hiểu cách phát video trên Zalo Zalo, phát video trực tiếp trên Zalo.

Hỏi cách đổi tên Zalo hiển thị như thế nào?

Thuỳ Dương 06/12/2016 14:05:00
Có cách nào để đổi tên Zalokhông ạ Taimienphi.vn ơi, vì mình vừa đăng ký Zalo xong mà quên mất đăng ký với tên hơi xấu. Giờ mình muốn đổi tên Zalo thì phải làm sao?

Hướng dẫn chụp ảnh màn hình trên Zalo chat

Trần Văn Việt 06/12/2016 11:10:00
Chức năng chụp ảnh màn hình máy tính trên Zalo mới được cập nhật và bổ sung, bạn có thể thoải mái chụp lại màn hình máy tính và sau đó chúng được tự động add vào cửa sổ chat của bạn mà không cần phải thêm một thao tác nào cả. Hãy cùng Taimienphi.vn tìm hiểu về tính năng mới này nhé.

Hướng dẫn cài đặt CCtalk hay TalkTV trên máy tính

Trần Văn Việt 06/12/2016 02:59:00
TalkTV (trước đây có tên ccTalk ) là phần mềm chat, cho phép bạn trò chuyện bằng giọng nói thông qua kết nối Internet. Hơn nữa Tải TalkTV cung cấp cho người dùng rất nhiều tính năng mạnh mẽ hơn hẳn các công cụ chat trực tuyến khác. Để sử dụng ccTalk chat, kết nối bạn bè bạn cần cài đặt ccTalk trên máy tính đúng cách nhất.

Chặn tin nhắn từ người lạ trên Zalo, chặn không nhận tin nhắn Zalo của người lạ

Khi tải Zalo,mẹo chặn tin nhắn từ người lạ giúp bạn không còn bị làm phiền mỗi khi sử dụng Zalo và tất nhiên bạn cần hiểu rằng, chặn tin nhắn từ người lạ không có nghĩa rằng bạn phải chặn bạn bè trên Zalo làm phiền nhé vì những trường hợp đó có thể giải quyết được bằng cách nhắn tin và chia sẻ với bạn bè.

Đăng nhập Zalo trên máy tính bằng trình duyệt web, đăng nhập Zalo bằng trình duyệt web

Đăng nhập Zalo trên máy tính bằng trình duyệt web, đăng nhập Zao ngay từ trình duyệt web có ưu điểm là đơn giản và tiện lợi cũng như dễ thực hiện ở khắp mọi nơi, đặc biệt khi Zalo phiên bản web mới đã bổ sung thêm tính năng đăng nhập bằng số điện thoại rất thuận tiện.

Nick Zalo không vào được phòng chat, nguyên nhân và cách khắc phục

Zalo bị cấm vào phòng chat, hoặc không thể vào phòng chat là lỗi mà nhiều người dùng thường gặp. Vậy nguyên nhân của lỗi Zalo không vào được phòng chat là gì, cách khắc phục ra sao, mời các bạn cùng đi tìm hiểu.

Top phần mềm ghi âm trên Skype miễn phí tốt nhất

Skype không hề được trang bị tính năng ghi âm hay quay video lại nhưng có rất nhiều các phần mềm đến từ bên thứ 3 làm điều này, top phần mềm ghi âm trên Skype miễn phí sau đây sẽ giúp bạn ghi âm hay thậm chí là quay video ở một số phần mềm hỗ trợ một cách tốt nhất, đơn giản lại miễn phí.

Lỗi không nhận được tin nhắn từ Zalo trên iPhone, nguyên nhân cách khắc phục

Hoàng Bách 30/11/2016 06:23:00
Lỗi không nhận được tin nhắn từ Zalo trên iPhone được khá nhiều người dùng thắc mắc tới Taimienphi.vn . Vậy lỗi không nhận được tin nhắn khi download Zalo trên iPhone có nguyên nhân từ đâu cách khắc phục như thế nào. Mời bạn đọc theo dõi bài viết dưới đây để biết nguyên nhân cũng như cách khắc phục triệt để vấn đề nhé.

Thêm nick Zalo vào danh sách đen

Khi bạn bị chú ý, soi mói quá nhiều trên Zalo, lúc này bạn nên thêm nick Zalo vào danh sách đen với những tài khoản đó. Có một cách nhanh chóng giúp bạn thêm nhiều nick Zalo vào danh sách đen cùng lúc.

Gửi liên lạc, nick skype trong cửa số chat Skype

Một tính năng khá thú vị mà không phải ai cũng biết đó là gửi liên lạc trong Skype trực tiếp trong cửa sổ chat trong các cuộc trò chuyện giữa nhiều người dùng mặc dù họ có thể tự tìm và gửi nick Skype của người dùng khác nhưng thao tác này khá mất thời gian và không tiện lợi.

Đăng ký zalo trên điện thoại

Hoàng Bách 27/11/2016 12:08:00
Zalo hiện nay là một trong những ứng dụng OTT phổ biến thu hút lượng lớn người sử dụng. Chính vì sự "phổ cập" của nó mà có khá nhiều người dùng quan tâm và tìm hiêu xem cách đăng ký Zalo trên điện thoại như thế nào. Thật đơn giản, bởi chỉ qua vài thao tác là bạn đã có cho mình một tài khoản Zalo để thoải mái trò chuyện, chia sẻ ảnh với bạn bè miễn phí thông qua bài viết hướng dẫn đăng ký zalo trên điện thoại dưới đây.

Ẩn nick Zalo như thế nào?

Làm thế nào để ẩn nick Zalo? là một trong những câu hỏi được khá nhiều bạn đọc gửi tới chúng tôi trong thời gian gần đây. Tất cả bắt nguồn từ việc có nhiều người dùng bị làm phiền do Zalo hiển thị trạng thái đăng nhập Zalo và online. Và nếu bạn cũng đang thắc mắc câu hỏi như vậy thì bài viết dưới đây Taimienphi.vn sẽ trả lời bạn đọc cụ thể.

Cách theo dõi, cập nhật phiên bản mới nhất từ Zalo

Hoàng Bách 26/11/2016 06:22:00
Để được sử dụng những tính năng mới nhất, tốt nhất trên Zalo người dùng cần theo dõi, tải Zalo phiên bản mới nhất, cập nhật thường xuyên. Ngay trên ứng dụng này cũng có cách giúp bạn theo dõi, cập nhật phiên bản mới nhất từ Zalo.

Chặn xem thông tin, nhật ký, hoạt động trên Zalo

Có một cách giúp bạn giải quyết những người hay soi mói, làm phiền bạn khi download Zalo và sử dụng mà không cần hủy kết bạn Zalo. Đó chính là cách chặn xem thông tin cá nhân, hoạt động trên Zalo. Cách này khiến đối phương không thể nhìn thấy ảnh, trạng thái của bạn trên Zalo nữa.

Tìm bạn trên Zalo cho máy tính bằng số điện thoại

Tìm bạn trên Zao cho máy tính bằng số điện thoại có thể là một tính năng mới đối với người dùng khi đăng nhập Zalo thông qua việc tải Zalo và sử dụng trên máy tính nhưng với người dùng sử dụng Zalo trên phiên bản di động đã không còn là điều quá xa lạ. Hãy cùng thử nghiệm tính năng tìm và kết bạn trên Zalo cho máy tính bằng số điện thoại nhé.

Zalo lỗi 647, nguyên nhân và cách khắc phục

Sử dụng Zalo bị lỗi 647, nguyên nhân và cách khắc phục sẽ giúp bạn xử lý nhanh gọn lỗi này. Bài viết sau đây chúng tôi sẽ hướng dẫn người dùng cách sửa lỗi trên khi tải Zalo và sử dụng để chat trên điện thoại, laptop.

Zalo hỗ trợ các hệ điều hành nào ?

Phần mềm tải Zalo hiện nay không chỉ có mặt trên hệ điều hành Android, iOS mà rất nhiều hệ điều hành khác cũng sử dụng được phần mềm này. Vậy bạn đã biết Zalo hỗ trợ các hệ điều hành nào chưa?

Mới cập nhật

 • Số tổng đài Zalo

  Số tổng đài Zalo là bao nhiêu? Trong quá trình sử dụng zalo chắc hẳn không tránh khỏi các bạn gặp phải những vấn đề và thắc mắc hay không có cách giải quyết. Để có thể giải quyết những điều này đơn giản các bạn hãy cùng tìm hiểu số tổng đài zalo để có thể liên hệ để hỗ trợ giải quyết mọi sự cố mà bạn gặp phải. Đặc biệt khi sử dụng số tổng đài Zalo bạn yên tâm với mức độ chính xác của thông tin cũng như mức độ tin tưởng tuyệt đối tránh những trường hợp sửa chữa không hiệu quả.

 • Cách đổi tên, đổi trạng thái trên Skype mới

  Có một số thay đổi mà người dùng cần phải biết khi sử dụng Skype phiên bản mới. Chẳng hạn như vấn để đổi tên trên Skype mới hay đổi trạng thái trên Skype mới cũng gây ra sự bỡ ngỡ lần đầu sử dụng khi người dùng vô tình cập nhật phiên bản Skype 8.25 hay mới hơn nữa là Skype 8.27 như hiện nay.

 • Hướng dẫn đăng kí làm idol Bigo

  Nếu bạn muốn làm idol Bigo thì hãy tham khảo ngay bài viết hướng dẫn đăng ký làm idol Bigo dưới đây của chúng tôi bởi Bigo đang có đợt tuyển dụng idol Bigo Live cho tháng 10/2018.

 • Cách bỏ dấu gạch đỏ khi soạn nội dung trên Skype

  Bạn cảm thấy phiền phức bởi các dấu gạch đỏ dưới nội dung chat trên Skype? Tham khảo ngay các bước hướng dẫn đơn giản dưới đây để loại bỏ sự phiền phức này nhé.

 • Cách đăng ký làm idol CCtalk

  ccTalk hay TalkTV đang là mạng xã hội Livestream lớn nhất Việt Nam, đây cũng là nơi các bạn trẻ thể hiện tài năng từ đó kiếm thêm cho mình những nguồn thu nhập khá cao. Bài viết dưới đây sẽ hướng dẫn cách đăng ký làm idol ccTalk chi tiết nhất.

 • Cách sử dụng Beetalk trên điện thoại iPhone, Samsung S8, HTC, Oppo

  Ứng dụng Beetalk không chỉ phục vụ người dùng nhắn tin, gọi điện mà còn khá nhiều tính năng hữu ích khác. Muốn sử dụng Beetalk trên điện thoại thành thạo, các bạn chỉ cần thực hiện theo những hướng dẫn đơn giản sau

 • Cách xóa lịch sử tin nhắn trên Viber

  Xóa lịch sử tin nhắn trên Viber là thủ thuật để người dùng loại bỏ những tin nhắn đã chat. Thủ thuật này giúp người khác không thể biết bạn đã nhắn tin những gì trên Viber. Thực hiện ngay cách xóa lịch sử tin nhắn trên Viber sau đây để bảo vệ các tin nhắn mật.

 • Sửa lỗi gõ tiếng việt trên Skype

  Lỗi gõ tiếng Việt trên Skype khiến bạn không thể chat với người thân, bạn bè và đồng nghiệp bằng tiếng Việt có dấu được, có nhiều nguyên nhân khiến Skype không gõ được tiếng Việt, cùng xem cách sửa lỗi gõ tiếng Việt

 • Các lỗi hay gặp khi tạo tài khoản QQ

  Trong thời gian vừa có rất nhiều độc giả có gửi tin nhắn trên fanpage Taimienphi.vn cũng như comment trên các bài viết liên quan vần đề tạo tài khoản QQ. Với nhiều lỗi hay gặp khi tạo tài khoản QQ khiến không thể tạo được và trong bài viết này Taimienphi.vn sẽ giúp cách bạn giải đáp các thắc mắc trên.

 • Cách thêm admin tài khoản Zalo OA Admin, Official Account

  Bạn muốn thêm admin tài khoản Zalo OA Admin, Official Account nhưng không biết cách thực hiện? Bài viết dưới đây sẽ hướng dẫn chi tiết cách thêm admin tài khoản Zalo OA Admin, Official Account giúp bạn quản lý Official Account nhé. Mời các bạn theo dõi.

 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá