Danh mục con

Ở đâu không có Tết: Vũng Tàu, Đắk Lắk hay Đà Lạt?

Trong câu đố vui "Ở đâu không có Tết: Vũng Tàu, Đắk Lắk hay Đà Lạt?" không chỉ mang đến tiếng cười mà còn kích thích trí não của bé phát triển, giúp bé tăng vốn hiểu biết của mình hơn.

Nhà bé Mai có 2 chị em. Ngày tết bé Mai phụ mẹ gói bánh chưng. Hỏi anh bé Mai đang làm gì?

Nguyễn Thuý Thanh 31/01/2019 19:25:00
Câu đố vui "Nhà bé Mai có 2 chị em. Ngày tết bé Mai phụ mẹ gói bánh chưng. Hỏi anh bé Mai đang làm gì?" cũng được đưa được chương trình gameshow Nhanh như chớp nhí đưa vào để đố các bé. Với câu đố này, các bé cần nghe kỹ là sẽ đưa ra được đáp án phù hợp.

Người Việt Nam ở bên Tây có ăn tết Ta hay không?

Trần Quốc Anh 31/01/2019 19:15:00
Người Việt Nam ở bên Tây có ăn tết Ta hay không? cũng là một trong những câu đố về Tết thích hợp đố các bé của mình. Cùng sưu tập để có những câu đố hay đố bé.

Mùng một tết con thường nhìn thấy hoạt động múa lụa, múa lân hay múa lửa

Phạm Nhất Vương 31/01/2019 18:45:00
Mùng một tết con thường nhìn thấy hoạt động múa lụa, múa lân hay múa lửa là câu đố vui hay liên quan tới ngày Tết thích hợp đố các bé giúp các bé có thêm nhiều kiến thức về ngày Tết cũng như phát triển trí não.

Vạn sự như ý - Vạn sự khởi đầu nan - Vạn Hạnh Mall. Đâu là câu chúc Tết?

Trần Thuỳ 31/01/2019 18:35:00
Vạn sự như ý - Vạn sự khởi đầu nan - Vạn Hạnh Mall. Đâu là câu chúc Tết? là câu đố vui, hay và ý nghĩa trong dịp Tết Nguyên đán này, các bạn có thể sử dụng để đố các bé.

Vào ngày Tết mọi người cùng ăn gì?

Cao Thắng 31/01/2019 02:36:00
Vào ngày Tết mọi người cùng ăn gì? là câu đố nói về ngày Tết, gần gũi với người dân Việt Nam. Sử dụng câu đố này đố các bé sẽ giúp các bé tiếp thu thêm kiến thức cũng như tạo được giây phút vui vẻ khi bên cạnh bé.

Có được đốt pháo trong ngày tết hay không?

An Nguy 31/01/2019 02:34:00
Có được đốt pháo trong ngày tết hay không? là một trong những câu đố hay dành cho trẻ em được gameshow Nhanh như chớp nhí đưa vào trong tập 25 để đố các bé của hai đội chơi.

Muốn ăn bánh chưng con sẽ ăn vào ngày tết hay là noel?

Xuân Bắc 31/01/2019 01:38:00
Muốn ăn bánh chưng con sẽ ăn vào ngày tết hay là noel? là câu đố số 3 trong chương trình gameshow vui nhộn Nhanh Như Chớp Nhí tập 25. Các bạn cùng xem chương trình hoặc xem bài viết dưới đây để có đáp án chính xác.

Người Việt Nam có tết Tây vậy người Tây có tết Ta hay không?

Cao Toàn Mỹ 31/01/2019 01:35:00
Người Việt Nam có tết Tây vậy người Tây có tết Ta hay không? được chương trình giải trí Nhanh như chớp nhí sử dụng trong câu số 3 của vòng 2 để cho các bé của hai đội chơi trả lời.

Bánh chưng, bánh giầy, bánh gai bánh nào người ta hay ăn trong dịp tết?

Trần Hoạt 31/01/2019 00:40:00
"Bánh chưng, bánh giầy, bánh gai bánh nào người ta hay ăn trong dịp tết?" là một câu đố vui dành cho các bé giúp các bé học hỏi thêm nhiều thứ cũng như kích thích trí não phát triển.

Hoa gì đẹp nhất?

Với câu đố "Hoa gì đẹp nhất?" bạn nghĩ đáp án là gì? Cùng tham khảo bài viết sau đây để tìm đáp án cho câu câu đố vui trên nhé.

Chất gì mà phụ nữ đều sợ?

Chipu 28/01/2019 04:35:49
Câu đố "Chất gì mà phụ nữ đều sợ?" làm nhiều người băn khoăn, tìm kiếm thứ gì mà phụ nữ sợ hãi. Với câu đố mẹo này, bạn hãy tìm từ đồng âm với từ "Chất", chất nhưng không phải là chất.

Con gì hôm nay mưa mai ướt?

Trần Khởi My 28/01/2019 04:07:49
"Con gì hôm nay mưa mai ướt?" là câu đố nói về một con vật sống ở dưới nước, gần gũi với chúng ta. Đáp án của câu đố vui này sẽ được Taimienphi.vn chia sẻ ở dưới đây.

Cái gì vào tay con gái thì cứng lại?

Đỗ Bá Hưng 28/01/2019 03:39:49
Với câu đố "Cái gì vào tay con gái thì cứng lại?", chắc hẳn mọi người nghĩ tới một thứ "tối sáng". Nhưng đáp án của câu đố vui này không hề bậy bạ đâu, cùng xem đáp án dưới đây.

Con gì dưới nước mà không biết bơi?

Trần Quốc Anh 28/01/2019 03:11:49
Câu đố vui hay "Con gì dưới nước mà không biết bơi?" được nhiều người sử dụng để đố mọi người, đưa vào trong các chương trình để tạo ra không khí vui nhộn. Cùng xem đáp án câu đố vui đó ở dưới đây.

Mắt gì không nhìn thấy được?

Trọng Tâm 28/01/2019 02:43:49
Câu đố "Mắt gì không nhìn thấy được?" sẽ được bật mí đáp án ở trong bài viết sau đây. Các bạn cùng thử đưa ra câu trả lời cho câu đố vui trước khi tham khảo đáp án nhé.

Hoa gì không bao giờ nở?

Lộc Ngô 28/01/2019 02:15:49
"Hoa gì không bao giờ nở?" cũng là một trong những câu đố chơi chữ là người được đố phải suy nghĩ. Tìm đáp án của câu đố vui trong bài viết sau đây.

Chim gì nặng 10kg?

Nguyễn Ngọc Thuỷ 28/01/2019 01:47:49
"Chim gì nặng 10kg?" là câu đố đã được chương trình giải trí Nhanh như chớp sử dụng để đố hai đội chơi. Đáp án đưa ra dưới đây sẽ làm bạn phải ngạc nhiên và gật gù vì độ chơi chữ của câu đố vui này đấy nhé.

Chim gì có 2 cánh mà không bay được?

Phạm Nhất Vương 28/01/2019 01:19:49
Với câu đố mẹo "Chim gì có 2 cánh mà không bay được?" hẳn là các bạn sẽ tìm con chim có đặc điểm như trên. Cùng xem đáp án của câu đố vui được bật mí ở trong bài viết dưới đây.

Cái gì cho tôi ăn thì tôi sống cho tôi uống thì tôi chết?

Nguyễn Thuý Thanh 28/01/2019 00:51:49
Với câu đố mẹo "Cái gì cho tôi ăn thì tôi sống cho tôi uống thì tôi chết?" thì bạn nghĩ đáp án của câu này sẽ là gì. Cũng xem đáp án của câu đố vui trong bài viết sau để có thể tự tin đố cho mọi người nhé.

Để nguyên ba cây chụm lại, Thêm sắc nhảy lên đầu, Thay ngã thành màu lá chuối - Là chữ gì?

Nguyễn Thuý Thanh 28/01/2019 00:23:49
Câu đố "Để nguyên ba cây chụm lại, Thêm sắc nhảy lên đầu, Thay ngã thành màu lá chuối - Là chữ gì?" Bạn nghĩ câu đố vui này đáp án là gì? Hãy cùng hỏi mọi người để có được những tiếng cười, kích thích bộ não tư duy và phát triển.

Cái gì có 3 mắt 1 chân?

"Cái gì có 3 mắt 1 chân?" được xem là một câu đố hóc búa làm nhiều người đau đầu khi suy nghĩ đáp án. Đọc bài viết sau đây để xem gợi ý đáp án của câu đố vui khó này nhé.

Bánh gì không ăn được?

Nguyễn Thuý Thanh 27/01/2019 23:27:49
"Bánh gì không ăn được?" cũng là một câu đố hay mang đến tiếng cười, giây phút thư giãn. Gợi ý đáp án câu đố vui này là bạn hãy dựa vào từ đồng âm. Hãy cùng xem bài viết dưới đây để xem câu trả lời của bạn có giống đáp án không nhé.

Con gì khi sinh ra đã có số?

An Nguy 27/01/2019 22:59:49
"Con gì khi sinh ra đã có số?" là câu đố mẹo hóc búa, không phải ai cũng trả lời đúng đúng đáp. Chúng ta cùng xem đáp án của câu đố mẹo để xem câu trả lời mà bạn đưa ra có đúng không nhé.

Cái gì có một cái đầu, một cái chân, nhưng lại không có thân?

Nguyễn Hải Sơn 27/01/2019 22:31:49
"Cái gì có một cái đầu, một cái chân, nhưng lại không có thân?" Bạn đang tìm đồ vật nào đó có đặc điểm như câu đố mẹo đưa ra. Hãy thử xem đáp án ở dưới đây sau khi trả lời câu đố nhé.

Mới cập nhật

 • Câu đố vui về Tết hay nhất

  Bên cạnh những lời chúc tết hay thì những câu đố vui về tết cũng là cách giúp bạn và mọi người có những ngày tết thật ý nghĩa cũng như giúp bạn tìm hiểu hơn về ngày tết. Vậy hãy cùng tham khảo những câu đố vui về tết hay nhất dưới đây.

 • Những câu đố vui mẹo có đáp án

  Những câu đố vui mẹo có đáp án là tổng hợp cả list dài những câu đố vui có đáp án hay nhất giúp bạn có được những câu đố vui hại não để tạo một bầu không khí vui nhộn, vui vẻ và thư giãn. Hãy cùng tham khảo những câu đố sau đây.

 • Những câu đố vui hại não

  Những câu đố vui hại não là danh sách những câu đố vui ngắn hại não, với những câu đố này, bạn cùng bạn bè và người thân sẽ có những tiếng cười sảng khoái, giây phút thư giãn bên nhau và kích thích trí não phát triển, tư duy nhanh nhạy hơn. Mời bạn cùng tham khảo.

 • Câu đố vui trong Nhanh như chớp nhí tập 24

  Một tuần nữa lại trôi qua chắc chắn quý vị và các bạn, đặc biệt là các em nhỏ đang chờ đón để được theo dõi chương trình Nhanh như chớp nhí tập 24. Cùng chờ đợi và theo dõi chương trình được phát sóng vào 20h tối chủ nhật ngày 20/1/2019.

 • Câu đố vui trong Nhanh như chớp tập 41

  Chắc hẳn các bạn đang rất bất ngờ khi theo dõi Nhanh như chớp tập 41, đây là tập đối đầu giữa hai đội quán quân hai mùa với đầy hứa hẹn và thách thức. Các bạn cùng đón xem và dự đoán xem đội nào sẽ dành chiến thắng trong Nhanh như chớp siêu đặc biệt tuần này nhé.

 • Nước gì không uống được?

  "Nước gì không uống được?" là câu đố hay về chơi chữ làm bạn tìm nước nào có đặc điểm trên. Xem đáp án câu đố này trong bài viết sau đây để xem câu trả lời của bạn có đúng

 • Con gì có cánh mà không biết bay?

  Đối với câu đố mẹo "Con gì có cánh mà không biết bay?" này, bạn sẽ đưa ra câu trả lời gì? Cùng xem bài viết sau đây để biết câu trả lời của mình có chính xác không

 • Cái gì có cổ mà không có miệng?

  "Cái gì có cổ mà không có miệng?" là câu đố được nhiều người sử dụng. Đáp án là thứ rất quen thuộc với chúng ta, có đặc điểm mà câu hỏi đưa ra. Cùng xem đáp án cho câu đố mẹo này, hãy tham khảo bài viết

 • Con gì chưa nấu đã chín?

  "Con gì chưa nâu đã chín?" là câu đố mẹo hay giúp mang đến những tiếng cười sảng khoái. Đáp án của câu đố này là một con vật rất gần gũi với chúng ta. Cùng xem đáp án ở bên dưới

 • Cái gì đựng nhiều nước nhất?

  "Cái gì đựng nhiều nước nhất?" là một câu đố vui thú vị, có chút hóc búa làm mọi người phải đau đầu tìm ra đáp án. Hãy cùng tham khảo đáp án dưới đây xem câu trả lời của mình có đúng không

 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá