Danh mục con

Tả cảnh biển vào buổi sáng sớm

Những hướng dẫn viết văn mẫu bài Tả cảnh biển vào buổi sáng sớm chúng tôi cung cấp dưới đây chắc chắn sẽ là những gợi ý hữu ích cho các em học sinh để em hoàn thiện bài văn này trước khi đến lớp, mời em cùng đón đọc các bài mẫu để bổ sung cho bài viết của mình hoàn thiện hơn.

Dàn ý tả con suối

An Nguy 23/10/2018 02:53:49
Nếu các em còn đang băn khoăn chưa biết phải viết dàn ý tả con suối như thế nào, vậy em có thể tham khảo những mẫu dàn ý của chúng tôi dưới đây để biết cách lập ý cho đúng trình tự một bài văn tả cảnh, góp phần quan trọng vào việc viết hoàn chỉnh bài văn.

Tả biển

Trọng Tâm 23/10/2018 00:23:00
Các bài văn mẫu tả biển được chọn lọc và tổng hợp dưới đây chắc chắn là tài liệu quan trọng và cần thiết cho các em học sinh trong quá trình luyện viết tập làm văn tả cảnh, các em có thể tham khảo để biết cách tả cảnh biển sao cho đúng bố cục, sử dụng từ ngữ cho hợp lí để hoàn thành bài viết một cách tốt nhất.

Dàn ý tả biển

Quỳnh Búp Bê 23/10/2018 00:08:00
Trong nội dung bài viết dưới đây, chúng tôi sẽ hướng dẫn các em học sinh cách lập dàn ý tả biển nhằm định hướng cho các em biết cách xây dựng và triển khai các ý chính một cách ngắn gọn, hợp lí trong bài văn tả cảnh dựa trên những quan sát và tưởng tượng của em về cảnh biển.

Dàn ý tả hồ nước

Đến với bài viết hôm nay, chúng tôi sẽ hướng dẫn các em học sinh cách lập dàn ý tả hồ nước để em chủ động xây dựng các ý trong bài văn của mình giúp bài làm trở nên rành mạch, rõ ràng, đầy đủ hơn, mời các em cùng theo dõi phần gợi ý ngắn gọn dưới đây.

Dàn ý tả dòng sông

Ngọc Link 22/10/2018 23:38:00
Với những hướng dẫn lập dàn ý tả cảnh dòng sông chi tiết, ngắn gọn dưới đây, chúng tôi hi vọng các em học sinh sẽ có thêm tài liệu tham khảo, hỗ trợ em trong việc hoàn thành bài tập viết dàn ý ở nhà, các em đón đọc để biết cách lập dàn ý tốt hơn.

Tả hồ nước

Duy Thành 22/10/2018 23:23:49
Tả hồ nước là nội dung chính của bài viết chúng tôi hướng dẫn các em học sinh viết văn mẫu dưới đây, nếu chưa biết cách phải tả hồ nước như thế nào cho hợp lí, em có thể tham khảo những bài mẫu đó để học hỏi thêm cách diễm đạt và cách sử dụng từ ngữ sao cho hay và đúng.

Hãy kể câu chuyện em đã nghe hay đã đọc về những người biết sống đẹp, biết mang lại niềm vui, hạnh phúc cho người khác

Bài văn mẫu tiếp theo, chúng tôi sẽ hướng dẫn các em học sinh hoàn thành đề bài Hãy kể câu chuyện em đã nghe hay đã đọc về những người biết sống đẹp, biết mang lại niềm vui, hạnh phúc cho người khác. Các em có thể tham khảo những câu chuyện mẫu dưới đây để bổ sung thêm cho tài liệu của mình phong phú hơn.

Kể một việc làm tốt của em hoặc những người xung quanh để bảo vệ môi trường

Trọng Tâm 19/10/2018 02:34:00
Các mẩu chuyện dưới đây là gợi ý hữu ích và cần thiết cho các em học sinh trong quá trình chuẩn bị tài liệu với yêu cầu Kể một việc làm tốt của em hoặc những người xung quanh để bảo vệ môi trường, em có thể chọn lựa một trong số các câu chuyện và cách kể chuyện phù hợp với bản thân để tự tin và hứng thú hơn khi tham gia vào giờ học kể chuyện trên lớp sắp tới.

Kể một câu chuyện em đã nghe hoặc đã đọc về những tấm gương sống, làm việc theo pháp luật, theo nếp sống văn minh

Nguyễn Thuý Thanh 19/10/2018 02:03:00
Tổng hợp 3 bài văn mẫu Kể một câu chuyện em đã nghe hoặc đã đọc về những tấm gương sống, làm việc theo pháp luật, theo nếp sống văn minh

Kể lại câu chuyện mà em biết trong cuộc sống nói lên truyền thống tôn sư trọng đạo của người Việt Nam

Thuỳ Dương 19/10/2018 01:33:00
Dưới đây chúng tôi sẽ gửi đến các bạn 6 bài văn mẫu Kể lại câu chuyện mà em biết trong cuộc sống nói lên truyền thống tôn sư trọng đạo của người Việt Nam

Kể một câu chuyện em đã nghe hoặc đã đọc về một nữ anh hùng hoặc một phụ nữ có tài

Trần Thuỳ 19/10/2018 01:02:00
Dưới đây chúng tôi xin gửi đến bạn các bài văn mẫu Kể một câu chuyện em đã nghe hoặc đã đọc về một nữ anh hùng hoặc một phụ nữ có tài

Kể về một việc làm tốt của bạn em

Ngọc Link 19/10/2018 00:31:00
Dưới đây chúng tôi sẽ gửi đến các bạn đọc 2 bài văn mẫu Kể về một việc làm tốt của bạn em.

Hãy kể một câu chuyện em đã nghe hay đã đọc về một anh hùng, danh nhân nước ta

Nguyễn Long Thịnh 19/10/2018 00:02:00
Sau đây là tổng hợp 4 bài văn mẫu Hãy kể một câu chuyện em đã nghe hay đã đọc về một anh hùng, danh nhân nước ta

Kể lại một câu chuyện em đã nghe hay đã đọc ca ngợi hòa bình

Tổng hợp các bài văn mẫu Kể lại một câu chuyện em đã nghe hay đã đọc ca ngợi hòa bình

Kể về chuyến đi dã ngoại thú vị nhất của em

Trần Hoạt 18/10/2018 23:08:00
Tham gia các hoạt động dã ngoại là để trau dồi thêm cho mình những hiểu biết thực tế và tích lũy các kiến thức, kĩ năng sống ngoài sách vở, các em có thể đón đọc một số bài văn kể về chuyến đi dã ngoại thú vị nhất của em để xem các bạn học sinh đã trau dồi và mở rộng vốn kiến thức của mình như thế nào qua các hoạt động ngoài trời nhé.

Kể lại một chuyến đi thăm cảnh đẹp ở địa phương mình hoặc ở nơi khác

Nội dung phần hướng dẫn viết văn mẫu hôm nay, chúng tôi sẽ gợi ý cho các em cách kể lại một chuyến đi thăm cảnh đẹp ở địa phương mình hoặc ở nơi khác và để làm được đề văn này, em cần có sự tìm tòi, trau dồi những hiểu biết cho bản thân về những cảnh đẹp mà em đã lựa chọn và triển khai thành câu chuyện kể sao cho thật tự nhiên, lôi cuốn người đọc. Em có thể tham khảo một số cách kể chuyện mẫu của chúng tôi ngay dưới đây để biết cách viết bài.

Kể lại một câu chuyện em đã chứng kiến hoặc một việc em đã làm thể hiện tình hữu nghị giữa nhân dân ta với nhân dân các nước

Cao Toàn Mỹ 17/10/2018 04:56:00
Nếu em chưa biết chọn câu chuyện nào để tham gia vào tiết kể chuyện với yêu cầu Kể lại một câu chuyện em đã chứng kiến hoặc một việc em đã làm thể hiện tình hữu nghị giữa nhân dân ta với nhân dân cả nước, em có thể tham khảo một số câu chuyện mẫu dưới đây để biết cách kể một câu chuyện giúp giờ học trên lớp hiệu quả hơn.

Kể về kì nghỉ hè đáng nhớ nhất của em

Đỗ Bá Hưng 17/10/2018 04:20:00
Có lẽ đối với học sinh chúng ta, nghỉ hè là dịp được mong chờ nhiều nhất bởi đây là dịp các em được vui chơi thỏa thích sau một năm học vất vả, vậy em có thể kể về kì nghỉ hè đáng nhớ nhất của em để giúp người đọc hình dung được những điều thú vị của mùa hè em đã được trải nghiệm.

Hãy viết một đoạn văn miêu tả cảnh đẹp ở địa phương em

Nguyễn Thành Nam - NTN 17/10/2018 03:08:00
Đối với đề bài Hãy viết một đoạn văn miêu tả cảnh đẹp ở địa phương em, các em sẽ phải trình bày các ý chính và lựa chọn các từ ngữ, cách diễn đạt như thế nào để có thể viết được đoạn văn tả cảnh hay, thu hút người đọc nhất.

Kể một câu chuyện em đã được nghe hay được đọc nói về quan hệ giữa con người và thiên nhiên

Duy Vinh 17/10/2018 01:02:00
Các em học sinh tham khảo một số mẩu chuyện về mối quan hệ giữa con người với thiên nhiên để có sự chuẩn bị chu đáo tham gia vào tiết kể chuyện trên lớp với chủ đề Kể một câu chuyện em đã được nghe hay được đọc nói về quan hệ giữa con người và thiên nhiên, đây đều là những câu chuyện hay và ý nghĩa, chắc chắn sẽ mang lại nhiểu hiểu biết cũng như những bài học sâu sắc cho em trong cuộc sống.

Nói về một nước mà em được biết qua truyền hình, phim ảnh

Trần Hoạt 17/10/2018 00:08:00
Trên thế giới có gần 200 quốc gia, mỗi quốc gia đều có những nét đặc trưng tiêu biểu cũng như bản sắc văn hóa riêng biệt và đến với đề văn nói về một nước mà em được biết qua truyền hình, phim ảnh ngay sau đây, các em sẽ có cơ hội được tìm hiểu về một trong số các đất nước đó.

Tưởng tượng và kể lại cuộc gặp gỡ với một nhân vật trong truyện cổ tích

Nhân vật trong truyện cổ tích là những nhân vật không có thật, chính vì vậy, với bài văn mẫu hôm nay, chúng tôi sẽ hướng dẫn các em tưởng tượng và kể lại cuộc gặp gỡ với một nhân vật trong truyện cổ tích mà các em yêu thích, mời các em cùng đón đọc một số bài mẫu để biết cách làm đề văn này nhé.

Đơn xin gia nhập đội tình nguyện giúp đỡ nạn nhân chất độc màu da cam

Với những gợi ý viết đơn xin gia nhập đội tình nguyện giúp đỡ nạn nhân chất độc màu da cam hôm nay, chúng tôi sẽ giúp các em học sinh có thêm những hiểu biết cụ thể về thể loại đơn từ và cách viết một lá đơn chuẩn, đầy đủ nội dung, đúng hình thức quy định để em không chỉ hoàn thành bài tập làm văn được giao mà còn áp dụng vào cuộc sống sau này của các em.

Đoạn văn miêu tả cảnh thanh bình của một miền quê với 5-7 câu

Nhằm giúp các em học sinh biết cách viết đoạn văn miêu tả cảnh thanh bình của một miền quê với 5 – 7 câu, chúng tôi tổng hợp một số đoạn văn hay để em tham khảo cách diễn đạt cũng như trau dồi cho mình thêm các từ ngữ miêu tả giúp bài văn của mình sinh động, giàu hình ảnh, đáp ứng yêu cầu đề bài.

Mới cập nhật

 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá