Cài Word Reader đọc file Word .doc, .docx, .txt dễ dàng

Trên các máy tính cấu hình thấp, nhiều người lựa chọn cài Word Reader đọc file Word .doc, .docx, .txt thay vì sử dụng bộ công cụ Microsoft Office. Sự tiện dụng có thể thấy ngay ở dung lượng nhẹ nhàng của Word Reader. Đây là một giải pháp hiệu quả nếu bạn không muốn sử dụng Word.

Như các bạn đã biết, phần mềm Microsoft Word chuyên dụng để đọc file Word, .doc, .docx, .txt có dung lượng rất nặng. Một vấn đề nữa là nếu bạn muốn cài đặt Word 2016 thì đồng nghĩa với việc phải cài cả bộ Office. Tất nhiên Word 2016 sẽ rất hiệu quả, tiện dụng, nhiều tính năng khi được sử dụng trên các máy tính đời mới. Còn với các máy cấu hình thấp, việc cài Word 2016 sẽ ngốn của bạn bộ nhớ cũng như khiến máy giật lag khi chạy ứng dụng này. Một giải pháp cho các bạn để đọc file word đó là cài Word Reader. Chỉ với 6MB, bạn hãy cài Word Reader đọc file Word .doc, .docx, .txt dễ dàng trên máy tính.

Cài Word Reader đọc file Word .doc, .docx, .txt dễ dàng:

Bước 1: Tiến hành tải Word Reader phiên bản mới nhất tại đây: Download Word Reader

Bước 2: Chạy file Setup của Word Reader

Nhấn Next.

cai word reader doc file word doc docx txt de dang 2

Bước 3: Chọn địa điểm lưu Word Reader. Hoặc lưu mặc định vào ổ C.

Nhấn Next.

cai word reader doc file word doc docx txt de dang 3

Bước 4:Next tiếp.

cai word reader doc file word doc docx txt de dang 4

Chờ giây lát để chạy file Word Reader, giải nén ra máy tính.

cai word reader doc file word doc docx txt de dang 5

Bước 5: Sau khi chạy cài đặt xong, ấn Finish.

cai word reader doc file word doc docx txt de dang 6

Bước 6: Mở phần mềm Word Reader trên máy tính. Mở file .doc, .docx, .txt và đọc bình thường.

cai word reader doc file word doc docx txt de dang 7

Với thủ thuật này, bạn đã có thể cài Word Reader để sử dụng soạn thảo, chỉnh sửa nhanh chóng, không ngốn RAM máy tính.

http://thuthuat.taimienphi.vn/cai-word-reader-doc-file-word-doc-docx-txt-de-dang-22593n.aspx
Thực ra có một cách khác giúp đọc file Word không cần mở file khá thú vị. Tùy từng trường hợp bạn có thể áp dụng cách đọc file Word không cần mở file này. Tuy nhiên với thủ thuật này bạn chỉ đọc, xem trước thông tin của file mà thôi. Muốn tùy chỉnh, thay đổi nội dung trong file bạn cần phải sử dụng đến các phần mềm như Word Reader hỗ trợ.

Tác giả: Nguyễn Long Thịnh     (4.0★- 14 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Cách chuyển PDF sang Word sử dụng Foxit Reader và UniPDF
Cách chuyển đổi file docx sang doc, word doc sang docx
Cài và sử dụng Adobe Reader đọc, xem file PDF
Cách lấy ảnh từ file Word bằng Winrar đơn giản
Chuyển đuôi DOCX sang DOC bằng phần mềm và trực tuyến, Online
Từ khoá liên quan:

cai word reader doc file word .doc

, .docx, .txt de dang,

SOFT LIÊN QUAN
 • IVONA Reader

  Chuyển đổi văn bản thành giọng nói

  IVONA Reader là phần mềm đọc tài liệu, hỗ trợ bạn đọc một số kiểu tài liệu trên các trang web, email, sách, tệp word và định dạng RSS feed bằng nhiều ngồn ngữ khác nhau bao gồm tiếng Anh (Anh Anh và Anh Mỹ), Tây Ban Nha, ...

Tin Mới

 • Cách trộn thư trong Word 2016

  Bạn cần in hoặc gửi một loạt mẫu văn bản cố định (giấy mời, thông báo, thư cảm ơn...) cho nhiều người và chưa biết cách xử lý và thực hiện như thế nào thì tham khảo ngay hướng dẫn Trộn thư trong Word được viết trong bài thủ thuật dưới đây.

 • Cách vẽ nét đứt trong Word

  Soạn thảo và làm việc với Word chắc hẳn bạn đã biết cách tạo viền border, vẽ mũi tên, tạo hình vẽ... nhưng bạn lại chưa biết cách vẽ nét đứt trong Word? Thao tác để vẽ nét đứt trong Word có khó không và vào đâu để thực hiện thì không hẳn bạn nào cũng rõ, mời bạn tham khảo chia sẻ dưới đây để biết cách vẽ.

 • Cách vẽ khung trong Word

  Để văn bản trở lên đẹp mắt và trông khoa học hơn thì bạn nên biết cách vẽ khung trong Word giúp việc trình bày, soạn thảo trên Word được nhanh chóng, hiệu quả. Chia sẻ dưới đây sẽ giúp bạn biết cách tạo khung trong Word, mời bạn cùng theo dõi.

 • Số tổng đài Sacombank

  Số tổng đài Sacombank là số nào? Gặp sự cố khi sử dụng dịch vụ cần liên hệ đến đâu và giải quyết ra sao cho hợp lý và câu hỏi cũng như vấn đề được rất nhiều người quan tâm đặc biệt là những người sử dụng dịch vụ của ngân hàng Sacombank. Số tổng đài Sacombank được chúng tôi cập nhật đầy đủ và chi tiết dưới đây mời các bạn cùng tham khảo và liên hệ để giải quyết những thắc mắc, rủi ro hay tư vấn dịch vụ của ngân hàng một cách dễ dàng nhất.


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá