Chơi game iWin trên PC bằng Kemulator

Lê Thị Thuỷ (4.0★- 6 đánh giá)  ĐG của bạn?

iWin là cả một hệ thống Game online bao gồm như cờ tướng, cờ caro, tiến lên, xếp hình, phỏm... Với bất kỳ ai cũng có thể tham gia bằng cách tạo tài khoản để có thể đăng nhập vào hệ thống và tham gia vào các trò chơi online trên điện thoại di động. Và nay, chúng ta đã có thể chơi iWin trên máy tính bằng công cụ giả lập Kemulator

Bài viết liên quan

Bạn chỉ cần có máy tính hoặc các thiết bị di động là đã có thể tham gia vào iWin để giải trí và chi sẻ những thông tin với bạn bè. Sau đây chúng tôi sẽ hướng dẫn các bạn sử dụng phần mềm Kemulator giả lập điện thoại Java để chơi iWin trên máy tính, các bạn cùng theo dõi.

choi game iWin tren may tinh bang kemulator

Hướng dẫn cài và sử dụng iWin cho Java

* Dành cho người dùng Android: iWin cho Android
* Dành cho người dùng iPhone: iWin cho iPhone

Bạn cần chuẩn bị:

- Phần mềm giả lập Java trên máy tính Kemulator, bạn có thể tải về phiên bản mới nhất của Kemulator
- File iWin cho Java, bạn tải iWin.jar

Bước 1: Bạn tiến hành cài đặt Kemulator, sau đó khởi động Kemulator lên. Tại giao diện chính bạn chọn Midlet rồi Load jar... sau đó chọn tới file iWin.jar đã tải ở trên.

cai dat iwin cho java

Bước 2: Tạo đây bạn cần phải có tên đăng nhập và tài khoản để đăng nhập vào hệ thống. Nếu chưa có tài khoản, bạn có thể đăng ký ngay tại đây bằng cách click chọn Menu sau đó chọn vào mục đăng ký

cai dat va su dung iwin cho java

Bước 3: Sau khi hoàn thành công việc đăng ký tài khoản, bạn tiến hành đăng nhập vào hệ thống với user password đã đăng ký ở trên để đăng nhập vào hệ thống.

ho tro cai dat iwin tren pc

Bước 4: Sau khi đăng nhập vào hệ thống bạn cần chọn máy chủ để tham gia.

cai dat va choi iwin tren java

Và từ đó bạn có thể tham gia các trò chơi trên hệ thống một cách dễ dàng.

Trên đây Taimienphi.vn hướng dẫn các bạn chơi game iWin trên máy tính, tương tự với cách này các bạn cũng có thể chơi game Phong Vân trên PC bằng Kemulator và nhiều game khác nữa.

http://thuthuat.taimienphi.vn/cai-va-su-dung-iwin-cho-java-2876n.aspx
\Với người muốn chơi game Android trên máy tính thì sử dụng phần mềm giả lập Android trên máy tính như Bluestacks. Chương trình giả lập Bluestacks giúp bạn giả lập hệ điều hành Android để có thể chơi được nhiều trên điện thoại android, giúp bạn trải nghiệm với màn hình rộng hơn thay vì màn hình bé tẹo trên điện thoại của mình


Bài viết liên quan

Chơi Naruto trên PC bằng Droid4x
Chơi Monster Legends trên pc bằng BlueStacks
Chơi Dragon City trên pc bằng BlueStacks
Chơi Plants vs Zombies 2 trên PC bằng Droid4X
Cách chơi Mộng Giang Hồ trên PC bằng Droid4X
Từ khoá liên quan:

choi iwin trên pc

, chơi iwin trên máy tính, cài iwin cho java,
SOFT LIÊN QUAN
  • Kemulator

    Giả lập chơi game và chạy ứng dụng Java trên máy tính

    Kemulator là ứng dụng giả lập Java trên máy tính để chơi các game trong điện thoại Nokia, Sony Ericsson, Samsung, LG, Motorola.. trên màn hình lớn. Đặc biệt Kemulator cho phép chơi các game online và offline được viết bằng Java. Đây cũng là cách thức đơn giản, tiết kiệm để bạn thử nghiệm tập tin *.jar trên máy tính trước khi chuyển đổi nó sang điện thoại.

Tin Mới


 Website tìm giá rẻ nhất thị trường web so sanh có nhiều mẫu hàng hóa giá rẻ để so sánh giá