Cài UltraViewer, phần mềm điều khiển máy tính từ xa

Cài UltraViewer, phần mềm điều khiển máy tính từ xa là cách mà bạn có thể sử dụng thay thế cho TeamViewer, một phần mềm truy câp, quản lý máy tính từ xa đã phổ biến từ trước tới nay. Hơn nữa, UltraViewer lại là phần mềm miễn phí và bạn có quyền sử dụng nhiều tính năng hữu ích trong chương trình.

Bài viết liên quan


Để hỗ trợ nhau mà không phải mang máy tính, laptop tới tận nơi thì người dùng thường kết nối, điều khiển máy tính từ xa bằng TeamViewer cho thuận tiện. TeamViewer có khả năng kết nối nhanh, độ ổn định cao nhưng thường gặp một số lỗi khiến người dùng cảm thấy khó chịu.


cai ultraviewer

Chính vì điều đó mà UltraViewer ra đời nhằm mang tới những dịch vụ tốt hơn cho người dùng. Đặc biệt là với người dùng Việt. UltraViewer là phần mềm Việt và cung cấp đầy đủ các tính năng tiên tiến nhất hiện nay. Bạn hãy cài UltraViewer ngay hôm nay để trải nghiệm nhé.

Cài UltraViewer, phần mềm điều khiển máy tính từ xa

Bước 1: Tải phần mềm UltraViewer: download UltraViewer

Bước 2: Chạy file cài đặt => Bạn chọn Next

cai ultraviewer laptop

Bước 3: Chọn thư mục lưu cài đặt UltraViewer (mặc định sẽ là ổ C) => Chọn Next

cai ultraviewer tren may tinh

Bước 4: Chọn Next

cai ultraviewer

Bước 5: Nếu bạn muốn icon UltraViewer xuất hiện ngoài desktop thì để dấu tích, còn không bạn click bỏ chọn => Chọn Next

cai ultraviewer

Bước 6: Chọn Install

setup ultraviewer

Bước 7: Quá trình cài đặt diễn ra trong vài giây

cai ultraviewer

Kết thúc bạn chọn Finish

cai ultraviewer

Giao diện chính của UltraViewer

cai ultraviewer win 10

Ngoài ra, bạn có thể đổi giao diện tiếng Anh sang tiếng Việt cho dễ dàng sử dụng.

cai ultraviewer pc

Trên đây, Taimienphi.vn đã hướng dẫn bạn cách cài UltraViewer, phần mềm kết nối, truy cập và điều khiển máy tính từ xa. Với UltraViewer, bạn dễ dàng sửa  chữa máy tính của người thân, bạn bè của mình dù cách xa địa lý. Bên cạnh sử dụng UltraViewer, bạn cũng có thể tham khảo cách kết nối máy tính từ xa bằng kết nối máy tính bằng Chrome Remote Desktop để có nhiều lựa chọn hơn. Chú các bạn thực hiện thành công !


Tác giả: Thuỳ Dương     (4.0★- 5 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Từ khoá liên quan:

cài ultraviewer

, setup ultraviewer, cách cài ultraviewer,
SOFT LIÊN QUAN
 • WinRemotePC

  Điều khiểm máy tính từ xa

  WinRemotePC là phần mềmđiều khiển từ xa. Nó cho phép chia sẻ dữ liệu, điều khiển từ xa chuột và bàn phím máy tính dễ dàng. Ngoài ra còn giúp truy cập các ứng dụng yêu thích, chơi game, nghe nhạc, gửi email, sao chép dẽ l ...

Tin Mới

 • Điều khiển máy tính từ xa bằng Anydesk thay cho Teamviewer

  Kết nối, remote máy tính từ xa bằng phần mềm AnyDesk giúp bạn làm việc ngay trên chiếc máy tính được kết nối đến, giúp bạn dễ dàng cài đặt phần mềm, làm việc trên máy tính này. Đây là cách giúp nhiều người thay vì làm việc trên công ty có thể ngồi nhà và làm việc được. Sử dụng AnyDesk thay thế phần mềm TeamViewer nếu như bạn đã chán dùng TeamViewer rồi nhé.

 • Cách kết nối 2 máy tính với nhau qua Lan chơi game Windows 10, 8, 7

  Bạn không có internet và muốn kết nối 2 máy tính với nhau qua Lan chơi game Windows 10, 8, 7 nhưng chưa biết phải làm thế nào. 2 cách mà Taimienphi chia sẻ dưới đây sẽ là những cách kết nối máy tính với nhau qua Lan chơi game offline nhanh chóng và đơn giản nhất mà bạn có thể áp dụng

 • Cách chuyển dữ liệu giữa 2 máy tính

  Hiện nay việc chuyển dữ liệu giữa 2 máy tính đã trở nên quá quen thuộc. Tuy nhiên lại không ít người dùng gặp khó khăn trong vấn đề này. Nếu bạn cũng nằm trong số đó, hay tham khảo bài viết hướng dẫn cách chuyển dữ liệu giữa 2 máy tính của chúng tôi dưới đây, chắc chắn việc này sẽ không làm bạn phải bận tâm nữa.

 • Hướng dẫn tải ảnh trên Facebook về điện thoại Android, iPhone

  Gần đây Facebook đã cập nhật tính năng tải ảnh cho Android và iOS. Chính vì thế thay bằng sử dụng ứng dụng hãng thứ 3 thì bạn có thể tải ảnh về điện


 Website tìm giá rẻ nhất thị trường web so sanh có nhiều mẫu hàng hóa giá rẻ để so sánh giá