Cài Siri chỉ nhận lệnh giọng nói của bạn trên iPhone 6, 6s, 5s, 5

Nếu đã lên iOS 9, bạn có thể cài đặt Siri sao cho chỉ nhận lệnh giọng nói của mình mà thôi. Phương pháp này có thể áp dụng cho iPhone 6, 6s, 5s, và 5, cũng như tất cả các thiết bị iOS 9 khác.

Bài viết liên quan


Apple mới đây đã giới thiệu tính năng "Hey Siri". Đây là tính năng tương tự như "OK Google" mà nhiều người dùng đã biết trên các thiết bị Android. Theo đó thay vì thao tác với phím cứng để kích hoạt Siri thì bạn có thể sử dụng giọng nói để ra lệnh. Tuy nhiên tính năng này chỉ áp dụng được khi iPhone của bạn đang ở trạng thái sạc mà thôi.

Cài Siri chỉ nhận lệnh giọng nói của bạn trên iPhone 6, 6s, 5s, 5

Để kích hoạt Siri nhận lệnh giọng nói, bạn vào Settings > General > Siri, tiếp đến bật tính năng Hey Siri lên.

cai siri nhan lenh giong noi cua ban tren iphone 6 6s 5s 5

Lúc này bạn sẽ phải nói Hey Siri 3 lần để Siri nhận biết giọng nói. Sau khi kích hoạt thì ngoại trừ giọng nói của bạn thì không ai có thể ra lệnh được cho Siri được nữa.

cai siri nhan lenh giong noi cua ban tren iphone 6 6s 5s 5, thiet lap siri nhan giong noi cua ban tren iphone, ios thiet lap siri nhan giong noi

Như vậy là Taimienphi.vn vừa giới thiệu tới bạn cách cài Siri chỉ nhận lệnh giọng nói của bạn trên iPhone 6, 6s, 5s, 5. Tính năng này chưa thực sự hữu ích vì Siri chỉ nhận biết khi iPhone của bạn đang sạc mà thôi. Trong khi nếu ở xa quá thì gọi Siri không thể nghe thấy được. Ngoài ra hãy tham khảo Cách sử dụng Cortana trên Windows để biết thêm chi tiết.


Tác giả: Nguyễn Long Thịnh     (4.0★- 6 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Cách bật tắt tính năng chuyển giọng nói thành văn bản trên iPhone
Cách dùng Live Photo trên iPhone 6S
Cách nhận biết iPhone 6s được thay pin miễn phí
Cách bắt wifi iPhone, kết nối wifi trên iPhone 6s, 6 plus, 6, 5s, 5
Hướng dẫn ẩn thanh tìm kiếm Spotlight trên iPhone, iPad
Từ khoá liên quan:

cai siri nhan lenh giong noi cua ban tren iphone 6 6s 5s 5

, thiet lap siri nhan giong noi cua ban tren iphone, ios thiet lap siri nhan giong noi,
SOFT LIÊN QUAN
 • Apple iOS 9 for iPhone

  Hệ điều hành iOS phiên bản mới

  Apple iOS 9 for iPhone là hệ điều hành nhẹ, sử dụng pin hiệu quả, cung cấp các phím tắt, có khả năng tìm kiếm thông minh, cải tiến các ứng dụng Notes, Maps, và Passbook, tính bảo mật cao nhờ có passcode 6 ký tự và hai yế ...
 • iOS 9.3.3 Phiên bản hệ điều hành iOS mới nhất
 • PP Helper Công cụ Jailbreak thiết bị iOS
 • iOS 9.3 Phiên bản hệ điều hành iOS mới nhất
 • iTunes 9 cho Mac Quản lý dữ liệu iOS trên máy Mac
 • Pangu Bẻ khóa thiết bị iOS 9.2 - 9.3.3

Tin Mới

 • Đăng nhập ID Apple

  Để bảo vệ an toàn cũng như quyền lợi của bạn mỗi khi sử dụng những thiết bị của Apple như iPhone, iPad thì bạn cần đăng nhập ID Apple trên thiết bị đó. Việc kết nối với tài khoản ID Apple sẽ giúp bạn quản lý thông tin,

 • Sửa lỗi Nox phổ biến

  Phần mềm giả lập android NoxPlayer hiện nay đang được rất nhiều người sử dụng bởi các tính năng đa dạng. Tuy nhiên cũng có những lỗi Nox phổ biến khiến người dùng phiền lòng. Bài viết này chúng tôi sẽ hỗ trợ các bạn sửa lỗi Nox phổ biến là lỗi "Virtual Machine Error" trên Nox.

 • Sửa lỗi Droid4X thường gặp

  Trong phần mềm giả lập Android Droid4X có một số lỗi thường gặp. Nếu gặp những vấn đề này người dùng sẽ thật khó để chơi game, tải ứng dụng trên Droid4X, thậm chí là nghĩ tới việc gỡ Droid4X trên máy tính. Vì vậy, hãy sửa lỗi Droid 4X thường gặp nếu dính những lỗi sau đây.

 • Cách tạo biểu đồ trong Word 2010, vẽ biểu đồ ngang, dọc, cột

  Cách tạo, vẽ biểu đồ trong Word 2010 đơn giản là cách tốt nhất để biểu đạt những thông số, số liệu, bảng tổng hợp thay vì phải trình bày bằng văn bản dài dòng, gây rối giúp người xem sẽ dễ dàng tiếp nhận những ý chính, so sánh với những thông tin khác một cách trực quan hơn.


 Website tìm giá rẻ nhất thị trường web so sanh có nhiều mẫu hàng hóa giá rẻ để so sánh giá