Cài Malwarebytes Anti-Malware, setup Malwarebytes Anti-Malware trên Windows 7, 8, 8.1, 10

Cài Malwarebytes Anti Malware là biện pháp được nhiều người dùng lựa chọn để chặn mã độc, virus cũng như phần mềm gián điệp hiệu quả và mạnh mẽ nhất hiện nay. Tất nhiên bạn có thể sử dụng song song Malwarebytes Anti-Malware với nhiều phần mềm như Avast, Norton, Kaspersky hay TrendMicro.

Giữa rất nhiều phần mềm diệt virus hiện nay, Malwarebytes Anti-Malware là một phần mềm gọn nhẹ và hiệu quả không kém những phần mềm thuộc top 10 phần mềm diệt virus tốt nhất hiện nay như McAfee AntiVirus Plus, Norton Internet Security, Avira Antivirus Pro hay Trend Micro Titanium Antivirus.

cai malwarebytes anti malware

Tuy vậy không phải người dùng nào cũng biết cách tải về cài Malwarebytes Anti-Malware để tận dụng những tính năng tuyệt vời của phần mềm này. Đặc biệt Taimienphi.vn đã có dịp trải nghiệm Malwarebytes Premium 3.0.2 và thấy có rất điểm nổi bật của phần mềm này mà bạn đọc nên thử trải nghiệm.

Cài Malwarebytes Anti-Malware, setup Malwarebytes Anti-Malware

Bước 1: Sau khi tải về Malwarebytes Premium 3.0.2 phiên bản mới nhất về máy tính, click đúp vào bộ cài và bắt đầu cài Malwarebytes Anti-Malware mới nhất.

cai malwarebytes anti malware

Chọn ngôn ngữ hiển thị sau khi cài Malwarebytes Premium 3.0.2. Nhấn OK để tiếp tục.

Bước 2: Tiếp tục nhấn Next >I accept the agreement >Next.

cai dat malwarebytes anti malware

Click chọn Next để tiếp tục các bước cài Malwarebytes Anti-Malware phiên bản Premium nhé.

setup malwarebytes anti malware

Bước 3: Lựa chọn vị trí lưu trữ bộ cài của Malwarebytes Premium 3.0.2, mặc định sẽ là ổ C:\ nhưng bạn có thể lựa chọn các ổ đĩa khác đều được bằng cách nhấn vào Browse và điều hướng tới vị trí ổ đĩa lưu trữ. Nhấn Next

cai phan mem malwarebytes anti malware

Bước 4: Đặt tên cho file cài đặt. Nhấn Next

cai dat malwarebytes anti malware

Bạn cũng có thể thiết lập tạo shortcut trực tiếp trên màn hình desktop bằng cách click vào mục Create a desktop shortcut > nhấn Next để tiếp tục.

cai malwarebytes anti malware

Bước 5: Nhấn Install và chờ đợi trong giây lát để quá trình cài Malwarebytes Premium 3.0.2 thành công và hiện thông báo Finish.

cai phan mem malwarebytes anti malware

Nhấn Install để khởi động quá trình cài Malwarebytes Anti-Malware phiên bản Premium nhé.

cai dat malwarebytes anti malware

Chờ trong giây lát đề quá trình cài Malwarebytes Anti-Malware bản Premium được hoàn tất.

cai phan mem malwarebytes anti malware

Và đây là giao diện sau khi khởi động vào ứng dụng Malwarebytes Premium 3.0.2 phiên bản mới nhất.

cai dat malwarebytes anti malware

Giao diện chào mừng sau khi cài Malwarebytes Anti-Malware bản Premium thành công.

cai phan mem malwarebytes anti malware

Cách dùng Malwarebytes Anti-Malware khá đơn giản và người dùng có thể tự tìm hiểu để nắm rõ cách dùng Malwarebytes Anti-Malware nhé. Mặc định đây là phiên bản dùng thử giới hạn trong 14 ngày, do đó nếu muốn dùng tiếp phần mềm Malwarebytes Premium 3.0.2 mạnh mẽ này, người dùng có thể lựa chọn gói trả phí 24,95 USD/năm. Đặc biệt, người dùng có thể tùy chọn sử dụng Malwarebytes Premium 3.0.2 trên tối đa 10 máy tính.

Như vậy, Taimienphi.vn đã giới thiệu tới bạn đọc cách cài Malwarebytes Anti-Malware bản mới nhất, bạn đọc có thể tham khảo rất nhiều các phiên bản miễn phí khác của phần mềm nhé. Malwarebytes Anti-Malware là một phần mềm đa năng, có sẵn phiên bản diệt virus Android để người dùng lựa chọn khi sử dụng điện thoại Android, tất nhiên bạn có thể diệt virus Android nhưng không thể sử dụng được toàn bộ tính năng nếu không mua bản trả phí.

Bên cạnh đó, nhà phát triển phần mềm cho biết, người dùng hoàn toàn có thể cài Malwarebytes Anti-Malware và sử dụng phần mềm này chung với nhiều phần mềm thuộc top 10 phần mềm diệt virus tốt nhất như McAfee AntiVirus Plus, Norton Internet Security, Avira Antivirus Pro hay Trend Micro Titanium Antivirus mà không lo bị crash hoặc lỗi hệ thống.

http://thuthuat.taimienphi.vn/cai-malwarebytes-anti-malware-12678n.aspx
Tất nhiên trong nhiều trường hợp không thể cài Malwarebytes Anti-Malware, bạn hoàn toàn có thể diệt virus trực tuyến bằng các công cụ như VirusTotal dễ dàng, công cụ diệt virus trực tuyến này có ưu điểm gọn nhẹ nhưng sức mạnh xử lý, diệt virus, mã độc rất đáng nể.


Tác giả: Thuỳ Dương     (4.0★- 19 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Hướng dẫn gỡ Search Protect trên máy tính
Tổng hợp mẫu virus, phần mềm độc hại và cách diệt tuần 1 tháng 8 năm 2015
Top phần mềm diệt virus miễn phí cho máy tính hiệu quả, tốt nhất 2017
(GIVEAWAY) Bản quyền Watchdog Anti-Malware, loại bỏ phần mềm độc hại từ 6/4
Top 10 phần mềm Anti-Malware được đánh giá cao nhất 2015
Từ khoá liên quan:

cai malwarebytes anti malware

, setup malwarebytes anti malware, cai dat phan mem chong ma doc malwarebytes anti malware,
SOFT LIÊN QUAN
 • Malwarebytes Anti Malware

  Quét và diệt Malware an toàn

  Download Malwarebytes Anti-Malware giúp tìm và tiêu diệt hiệu quả Malware trên máy tính nhằm tối ưu hóa và tăng cường hiệu suất làm việc cho bạn. Được trang bị những công nghệ tiên tiến nhất trong việc dò tìm và gỡ bỏ Malware, chương trình này sẽ mang đến cho bạn hiệu quả tối đa trong việc bảo mật cho máy tính.

Tin Mới

 • Hướng dẫn sử dụng Winja VirusTotal Uploader

  Winja Virus Total Uploader là phần mềm cho phép bạn kiểm tra các file tải về máy có an toàn hay không, bao gồm cả các phần mềm đang sử dụng lẫn đang đường link website, hướng dẫn sau đây sẽ chỉ ra cho các bạn cách để sử

 • Cách diệt EternalRocks, gỡ bỏ EternalRock khỏi máy tính

  EternalRocks là một sâu máy tính mới có khả năng tự lây lan bằng cách khai thác các lỗ hổng trong giao thức SMB trên hệ điều hành Windows và thực hiện các hoạt động độc hại, nguy hiểm trên máy tính nạn nhân và được đánh gia nguy hiểm hơn cả Ransomware WannaCry trước đây. Người dùng cần tìm cách diệt EternalRocks, gỡ bỏ EternalRocks khỏi máy tính ngay khi phát hiện tránh chúng lây lan tới toàn bộ hệ thống, ảnh hưởng dữ liệu.

 • 5 Cách giúp ngăn chặn WannaCry, phòng tránh mã độc Wanna Cry

  Ransomware WannaCry tấn công, mã hóa các dữ liệu quan trọng trên máy tính người dùng và đòi tiền chuộc trên phạm vi toàn cầu. Mã độc WannaCry đã tấn công và lây nhiễm trên hàng trăm và hàng nghìn tổ chức, cá nhân ở hơn 150 quốc gia. Điều quan trọng nhất lúc này là phải hành động ngay lập tức để ngăn chặn các cuộc tấn công của Ransomware WannaCry. Dưới đây là 5 cách giúp ngăn chặn WannaCry tấn công dữ liệu trên máy tính Windows của bạn.

 • Bị mất một ổ trên máy tính là do nguyên nhân nào?

  Vào một ngày đẹp trời, bạn mở máy tính lên và không tìm thấy dữ liệu cũng như thấy bị mất đi một ổ đĩa. Sẽ thật bối rối và bạn không biết phải làm


 Website tìm giá rẻ nhất thị trường web so sanh có nhiều mẫu hàng hóa giá rẻ để so sánh giá