Cài gas garena cho iphone 7, sử dụng gas trên ip 7

Trần Văn Việt (4.0★- 2 đánh giá)  ĐG của bạn?

Cài gas Garena cho iPhone 7 để nhận được những phần quà, vật phẩm thú vị như tướng, kiếm và đồ vật trong Liên Minh Huyền Thoại hay đạn bắn trong Chiến cơ Huyền thoại hoặc Fifa Online 3 nhé, khác với Android, người dùng iPhone 7 có thể tải Gas Gareana dễ dàng từ App Store và quay gá trúng thưởng nhé.

Bài viết liên quan

Gas Garena là một công cụ hỗ trợ người chơi các tựa game như Liên Minh Huyền Thoại, Fifa Online 3 có thể nhận được những phần thưởng quan trọng cho việc chơi game như kinh nghiệm, vật phẩm cùng nhiều bộ sticker thú vị. Thời gian mỗi vòng quay trong Gas Garena diễn ra là 1 giờ/lần. Nếu trúng thưởng thì phần thưởng sẽ được gửi sau 24 giờ tới game mà người chơi quay gas nhận thưởng.

cai gas cho iphone 7

Nhìn chung nếu biết cách sử dụng gas và quay gas Garena bạn sẽ có được những vật phẩm quý giá trong game mà không phải mất công cày kéo lâu mới có thể kiếm được. Là một game thủ thông minh và nhạy bén thì sử dụng gas là cách đơn giản và hiệu quả nhất.

Cài gas garena cho iphone 7, sử dụng gas trên ip 7

Bước 1: Từ màn hình chính trên iPhone 7, bạn truy cập vào App Store để bắt đầu tải gas cho iPhone 7.

Trong giao diện App Store, nhấp chọn tab Tìm kiếm để bắt đầu tìm kiếm ứng dụng Gas (Garena) trên iPhone. Gõ từ khóa tìm kiếm Gas (Garena) để tìm và cài Gas (Garena) cho iPhone 7 nhé.

cach cai gas cho iphone 7

Sau khi tìm được ứng dụng Gas (Garena), bạn nhấp chọn biểu tượng tải về góc bên phải màn hình để cài Garena nhé.

Quá trình tải về cài Gas iPhone 7 diễn ra sau một khoảng thời gian nhất định tùy thuộc vào tốc độ mạng hiện tại.Tại màn hình chính HomeScreen, bạn sẽ thấy biểu tượng Gas Garena xuất hiện trên màn hình. Click vào để mở Gas Garena sau khi cài gas cho iPhone 7.

huong dan cai gas cho iphone 7

Trong giao diện Gas Garena, bạn click chọn tab Tôi ở góc dưới cùng bên phải màn hình để truy cập vào trang đăng nhập tài khoản Gas Garena nhé. Sau khi đăng nhập Gas Garena thì bạn hoàn toàn có thể bắt đầu quay gas và kiếm cho mình những phần quà ưng ý rồi nhé.

huong dan cach cai gas cho iphone 7

Sau khi đăng nhập vào Gas Garena, bạn chọn vào tựa game mà bạn chơi và có tài khoản đăng nhập. Chắc chắn là trước khi đăng nhập Gas Garena bạn cần đăng ký Garena để có một tài khoản đăng nhập và quay gas nhé. Quy trình đăng ký Garena khá đơn giản và bạn có thể dùng số điện thoại hoặc tài khoản Facebook để đăng ký Garena nhé.

Trong game đó, bạn kéo xuống dưới cùng và chọn vào mục Quay thật nhiều. Quay thật đều để bắt đầu quay gas kiếm quà trên Gas Garena thôi.

cai gas cho iphone

Như vậy là bạn đã có thể cài Gas cho iPhone 7 rồi. Hiện tại người dùng iPhone có thể cài Gas Garena trực tiếp từ App Store trong khi đó người dùng Android sẽ phải cài Gas Garena từ bản cài .APK khá bất tiện và hiện tại đáng tiệc Gas Garena vẫn chưa có bản cài cho máy tính. Để có thể tải gas cho Windows và quay gas trên máy tính, bạn cần phải cài BlueStack và giả lập Gas Garena cho Android thì mới có thể quay gas Chiến dịch huyền thoại hoặc nhiều tựa game khác nữa nhé.

Trong Gas Garena, ngoài việc nhận được các phần thưởng game Liên Minh Huyền thoại, Chiến cơ huyền thoại hay Fifa Online 3 trong vòng quay may mắn, bạn cũng có thể thoái mái kết bạn, đọc tin tức. Nhưng đôi khi tình trạng spam và làm phiền cũng xảy ra rất nhiều khiến game thủ khó chịu và muốn tìm cách xóa bạn bè trong Gas, rất may ứng dụng có hỗ trợ bạn xóa bạn bè trong gas chỉ với cú bấm nhé.

http://thuthuat.taimienphi.vn/cai-gas-garena-cho-iphone-7-su-dung-gas-tren-ip-7-12316n.aspx
Chúc các bạn thành công!


Bài viết liên quan

Cài Gas Garena trên máy tính bằng Droid4x
Đổi mật khẩu Garena, thay pass Garena
Sử dụng Garena Total, tự động vào phòng game trên Garena
Xóa bạn bè trong Gas Garena
Thêm bạn bè trong Gas Garena bằng QR Code
Từ khoá liên quan:

cai gas cho iphone 7

, cai gas cho iphone, cai dat gas garena,
SOFT LIÊN QUAN
  • Gas

    Vòng quay may mắn LMHT,CDHT,CCHT

    Ứng dụng Gas hỗ trợ VÒNG QUAY MAY MẮN và nhận những vật phẩm có giá trị trong game Liên Minh Huyền Thoại, Chiến Cơ Huyền Thoại, Chiến Dịch Huyền Thoại, FiFa Online 3. Gas hỗ trợ trên điện thoại iPhone và các thiết bị Android, người dùng máy tính cũng có thể sử dụng Garena thông qua phần mềm giả lập Android là BlueStacks.

Tin Mới


 Website tìm giá rẻ nhất thị trường web so sanh có nhiều mẫu hàng hóa giá rẻ để so sánh giá