Cài font tiếng Nhật cho máy tính

Cài font tiếng Nhật cho máy tính, laptop của bạn không hề khó khăn, giúp bạn xem được đầy đủ nội dung các website đến từ Nhật Bản và nhất là hỗ trợ rất nhiều cho những ai có nhu cầu học tập sử dụng tiếng Nhật trên máy tính, laptop. Cùng theo dõi bài viết sau đây để biết cách cài font tiếng Nhật trên máy tính, laptop nhé.

Font tiếng Nhật hay cũng giống như bất cứ loại font nào trong máy tính như font Unicode, để sử dụng đầy đủ chữ cái không bị lỗi font trong word thì chúng ta cũng cần phải cài font Unicode để xử lý tình trạng trên.

cai font tieng nhat cho may tinh

Do đó nếu bạn muốn sử dụng, gõ tiếng Nhật mà không cần sữa lỗi font bạn cũng phải cài đặt font cho loại ngôn ngữ này.Taimienphi.vn đã từng hướng dẫn các bạn cách cài đặt rất nhiều loại font khác nhau như cài font TCVN3 hay cài thêm font Thư pháp đều có chung một cách cài đặt, tuy nhiên nếu bạn vẫn chưa xem qua thì trong bài viết này Taimienphi.vn sẽ hướng dẫn các bạn cách cài font tiếng Nhật cho máy tính, laptop nhé.

Hướng dẫn cài font tiếng Nhật cho máy tính

Bước 1: Trước tiên bạn đọc có thể tải Font tiếng Nhật tại đây: Font tiếng Nhật.

Ngoài Font trong bài, bạn cũng có thể tải các FONT tiếng VIệt khác như:

Bộ Font Unicode: Tải Font Unicode
Bộ Font VNI: Download Font VNI
Bộ Font VN Time: Download Font VN Time
Bộ Font TCVN3: Tải Font TCVN3

Bước 2: Sau khi tải xong bạn tiến hành giải nén, sử dụng WinRAR để giải nén file.

cai font tieng nhat cho may tinh

Bước 3: Click vào thư mục vừa giải nén xong, Ấn tổ hợp phím Ctrl + A để bôi đen toàn bộ font muốn cài. Click chuột phải để hiện menu, chọn install.

cai font tieng nhat cho may tinh

Bước 4: Ngoài cách trên, bạn có thể truy cập vào  C:\Windows\Fonts và copy Font vào đó với lệnh Ctrl + V.

cai font tieng nhat cho may tinh

Và kết quả cuối cùng bộ font tiếng Nhật rồi đấy, hãy thử gõ vài từ trên văn bản xem.

cai font tieng nhat cho may tinh

Trên đây Taimienphi.vn đã hướng dẫn xong các bạn cách cài font tiếng Nhật giúp máy tính, laptop của bạn đọc thêm 1 loại font, hiển thị chữ cái về tiếng Nhật hoàn thiện hơn cũng như cho phép bạn gõ tiếng Nhật. Ngoài bộ font độc đáo trên Taimienphi.vn cũng xin giới thiệu đến các bạn bộ font thư pháp rất nổi tiếng của Việt Nam rất được tin dùng. Tham khảo thêm cách cài font thư pháp để tìm hiểu chi tiết về bộ font này nhé.

Còn nếu bạn vẫn đang loay hoay và không biết phải tài font full đầy đủ 100% các font tiếng Việt thì ngay tại đây Taimienphi.vn sẽ hướng dẫn các bạn cách cài font full đầy đủ để sử dụng trên máy tính laptop.

http://thuthuat.taimienphi.vn/cai-font-tieng-nhat-cho-may-tinh-7270n.aspx
Khi sử dụng Skype, bạn sẽ phải sử dụng font mặc định của nhà phát hành, để thay sang font khác cũng khá dễ dàng, tham khảo cách đổi Font chữ mặc định của Skype mà chúng tôi đã hướng dẫn để thay font mặc định bằng nhiều font độc đáo hơn.


Tác giả: Hoàng Bách     (4.2★- 23 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Đổi font chữ khi soạn mail trong gmail
Cách cài đặt Font TCVN3
Cách cài font VNI trên máy tính, laptop
Sửa lỗi font chữ tiếng Việt trong UltraISO
Cách sửa lỗi font tiếng Việt của Facebook
Từ khoá liên quan:

Cài font tiếng Nhật cho máy tính

, Cài font tiếng Nhật cho laptop, setip font tiếng Nhật,

SOFT LIÊN QUAN
  • Font UVF

    Thư viện font việt hóa cho máy tính

    Font UVF là thư viện font chữ được việt hóa sử dụng trên máy tính, với các font chữ được thiết kế đẹp mắt phục vụ công việc cho người dùng như chỉnh sửa hình ảnh, thiết kế kỹ thuật đồ họa người dùng có thể thoải mái lựa ...

Tin Mới


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá