Làm thế nào để cài file APK trên BlueStacks?

Bạn sử dụng BlueStacks để chạy các ứng dụng của Android, nhưng bạn đã thử cài file APK trên BlueStacks chưa? Hãy theo dõi bài viết sau đây của chúng tôi để hiểu rõ hơn nhé.

Với người sử dụng Android thì việc cài các ứng dụng đều thông qua CHplay hoặc Appstorevn.... Nhưng với những ứng dụng không có trong các kho ứng dụng này thì để cài được chúng bạn cần phải có file APK. Vậy sau đây chúng tôi sẽ hướng dẫn các bạn cách cài file APK trên BlueStacks. Các bạn cùng tham khảo.

Làm thế nào để cài file APK trên BlueStacks?

Để thực hiện được bạn cần có file APK của ứng dụng đó, sau đó để cài đặt bạn thực hiện theo cách sau:

Bước 1: Chuột phải vào file APK rồi chọn OpenWith.

Bước 2: Click Browse sau đó chọn thư mục cài đặt của BlueStacks theo đường dẫn:

   - Với Windows 32bit C:\Program Files\BlueStacks
   - Với Windows 64bit C:\Program Files (x86)\BlueStacks

Tiếp đó chọn HD-ApkHandler, click Open để mở.

Kết thúc bạn kiểm tra trong BlueStacks ứng dụng đã được cài

http://thuthuat.taimienphi.vn/cai-file-apk-tren-bluestacks-2318n.aspx
Như vậy với bài viết trên chúng tôi đã hướng dẫn các bạn cách cài ứng dụng từ file APK trên BlueStacks nhanh chóng và đơn giản. Các bạn có thể tham khảo thêm một số các thủ thuật khác về BlueStacks tại trang Taimienphi.vn của chúng tôi.
 


Tác giả: Nguyễn Long Thịnh     (4.2★- 30 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Cách chơi Tru Tiên 3D trên máy tính bằng Bluestacks 3
Sửa lỗi 2318 trên Bluestacks
Cách copy ảnh, video, dữ liệu từ máy tính vào BlueStacks
So sánh Bluestacks và Droid4X giả lập Android, BlueStacks có phần lợi thế
Cách đổi kích thước cửa sổ BlueStacks
Từ khoá liên quan:

cài file apk trên BlueStacks

, cài ứng dụng apk trên BlueStacks, làm thế nào để cài apk trên BlueStacks,
SOFT LIÊN QUAN
 • BlueStacks Tweaker

  Root giả lập android BlueStacks

  BlueStacks Tweaker là loại phần mềm cho phép người dùng sửa đổi phần mềm giả lập android BlueStacks giống như ở chế độ khôi phục Android, xóa dữ liệu, khôi phục cài đặt gốc..., hoạt động trên máy tính Windows cả 32-bit và 64-bit. Ngoài ra, tiện ích còn hỗ trợ root BlueStacks.

Tin Mới

 • Cách điền tên Paypal

  Tuy Paypal xuất hiện từ rất lâu nhưng vẫn có người hỏi cách điền tên Paypal khi đăng ký, tạo tài khoản PayPal, tạo tài khoản, do đó, trong bài viết sau đây, Taimienphi.vn xin chia sẻ với các bạn đọc cách điền tên Paypal chính xác và hiệu quả nhất.

 • Cách sử dụng 2 tài khoản Google Drive cùng lúc

  Giả sử nếu có nhiều tài khoản Google Drive, nhưng Google không cho phép người dùng sử dụng 2 tài khoản ứng dụng Google Backup and Sync trên cùng một máy tính. Vì vậy trong bài viết này Taimienphi.vn sẽ hướng dẫn bạn cách sử dụng 2 tài khoản Google Drive cùng lúc.

 • Hiện trên thế giới có bao nhiêu quốc gia, vùng lãnh thổ

  Hiện trên thế giới có bao nhiêu quốc gia, vùng lãnh thổ? là câu hỏi được rất nhiều người đặt ra. Để giải quyết những thắc mắc này các bạn hãy cùng theo dõi bài viết của Taimienphi.vn dưới đây để có câu trả lời chính xác

 • Cách tải nhạc MP3 từ Youtube cho điện thoại

  Tải nhạc MP3 từ Youtube cho điện thoại là nhu cầu của rất nhiều người dùng hiện nay để có thể nghe lại những khi rảnh rỗi mà không cần đến kết nối 3G hay wifi. Có khá nhiều dịch vụ hỗ trợ bạn công việc này, nhưng đa phần bạn sẽ gặp nhiều quảng cáo và thậm chí nguy cơ nhiễm phần mềm độc hại là khó tránh khỏi. Do đó mà bài viết dưới đây sẽ là chia sẻ cùng hướng dẫn cách tải nhạc MP3 từ Youtube cho điện thoại mà bạn đọc có thể áp dụng nhanh chóng cho nhu cầu hiện tại của mình.


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá