Hướng dẫn cài đặt ultraISO, tạo ổ đĩa ảo bằng ultraISO

Để tạo ổ đĩa ảo, người dùng cần tới sự trợ giúp của phần mềm UltraISO. Vậy cách cài đặt UltraISO như thế nào, mời các bạn xem hướng dẫn chi tiết của Taimienphi.vn nhé.

Phần mềm UltraISO cho phép bạn tạo ổ đĩa ảo, chỉnh sửa file iSO, tạo file cài Windows. Hiện tại bạn còn dễ dàng đổi ngôn ngữ Tiếng Việt trên UltraISO để thao tác dễ dàng nhất. Thực ra cách đổi ngôn ngữ sang Tiếng Việt trên UltraISO khá đơn giản. Trong UltraISO đã có sẵn Tiếng Việt, bạn không cần phải cài thêm font hay bất cứ thao tác nào rắc rối. Chỉ cần cài đặt UltraISO xong là bạn có thể đổi ngay sang Tiếng Việt và sử dụng phần mềm này dễ dàng.

Hướng dẫn cài đặt ultraISO, tạo ổ đĩa ảo bằng ultraISO

Bước 1: Tải UltraISO từ link phía trên, chọn Download > Link File.

cai dati ultraiso

Bước 2: Sau khi tải về, bạn chạy file Setup của UltraISO, đánh dấu tích I accept the agreement và ấn Next.

cai dati ultraiso

Bước 3: Chọn vị trí lưu file bằng cách ấn vào Browse ... hoặc lưu mặc định ở ổ C, sau đó ấn Next.

cai dati ultraiso

Bước 4: Ở bước này bạn có thể chọn tích hiển thị UltraISO trên Destop.

Bấm Next.

cai dati ultraiso

Bước 5: Ở bước này bạn nhấn Install để tiến hành cài đặt UltraISO trên máy tính.

cai dati ultraiso

Bước 6: Sau khi cài đặt xong, ấn Finish để kết thúc.

cai dati ultraiso

Mở UltraISO lên và sử dụng.

cai dati ultraiso

Thực ra thao tác cài đặt UltraISO cũng không khác gì cài đặt phần mềm bình thường trên máy tính. Cài đặt UltraISO đơn giản là vậy, nhưng để sử dụng phần mềm này thì không hề dễ dàng chút nào. Muốn tạo ổ đĩa ảo bằng UltraISO, bạn cần phải đọc các hướng dẫn mới có thể thực hiện. Đây là thủ thuật sử dụng để chơi một số game, bạn hãy làm theo Taimienphi.vn để tạo ổ đĩa ảo bằng UltraISO trên máy tính nhé.

http://thuthuat.taimienphi.vn/cai-dat-ultraiso-13048n.aspx
Một công dụng nữa của UltraISO rất tuyệt vời đó là tạo USB cài Win UltraISO. Với thủ thuật này, bạn sẽ tạo được một chiếc USB tiện lợi để "cứu nguy" cho máy tính bất cứ khi nào. Người dùng có thể tạo USB cài Win UltraISO với cả Windows 7, 8 hay 10. Hãy chọn những phiên bản Windows chuẩn trên Taimienphi.vn để tạo USB cài Win với UltraISO.


Tác giả:Lê Thị Thuỷ     (4.0★- 18 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Top 5 phần mềm tạo ổ đĩa ảo tốt nhất trên máy tính
(Giveaway) Bản quyền miễn phí FarStone VirtualDrive Pro, tạo ổ đĩa ảo
Sửa lỗi font chữ tiếng Việt trong UltraISO
Các tùy chọn cơ bản trong UltraISO
Cách chia ổ cứng máy ảo trong Windows 7 không dùng phần mềm
Từ khoá liên quan:

cai dat ultraiso

, setup ultraiso, tao o ao bang ultraiso,
SOFT LIÊN QUAN
 • UltraISO Premium

  Tạo, chỉnh sửa file iso và sao lưu đĩa cd, dvd

  UltraISO Premium giúp người dùng nhanh chóng tạo files iso trên hệ điều hành windows, với chương trình này người dùng có thể dễ dàng xem nội dung files iso, chỉnh sửa files iso bằng cách thêm vào các thư mục, các chương ...

Tin Mới

 • Hướng dẫn cài đặt ultraISO, tạo ổ đĩa ảo bằng ultraISO

  Để tạo ổ đĩa ảo, người dùng cần tới sự trợ giúp của phần mềm UltraISO. Vậy cách cài đặt UltraISO như thế nào, mời các bạn xem hướng dẫn chi tiết của Taimienphi.vn

 • Cách cài PowerISO, tạo ổ đĩa ảo trên PC

  Để tạo ổ đĩa ảo trên PC hiệu quả, người dùng nên cài PowerISO và sử dụng phần mềm này. Với các tính năng mà PowerISO có thì đây chính là phần mềm không thể thiếu với dân công nghệ. Thực hiện theo các bước sau để cài PowerISO trên máy tính.

 • Tạo ổ đĩa ảo bằng UltraISO trong máy tính

  Mẹo tạo ổ ảo bằng UltraISO giúp bạn có thể chạy trực tiếp các file có định dạng .ISO được tải từ trên mạng về mà không cần phải ghi ra đĩa hay sử dụng các ổ CD/DVD. Ngoài ra, UltraISO còn giúp bạn tạo ra những file nén .iso để có thể tạo những bộ cài đặt hoặc nén file cực kỳ hiệu quả. Bài viết này, Taimienphi.vn hướng dẫn các bạn cách sử dụng phần mềm UltraISO một cách hiệu quả

 • Đơn xin nghỉ học, mẫu giấy xin phép nghỉ học cho học sinh, sinh viên

  Mẫu đơn xin nghỉ học là lá đơn mà mỗi bạn học sinh, sinh viên đều phải gửi lên các thầy, cô giáo chủ nhiệm cùng các thầy cô chủ nhiệm bộ môn trong buổi học mà mình xin phép nghỉ học. Một lá đơn xin nghỉ học cần được viết rõ ràng thông tin học tên và đặc biệt là lý do xin nghỉ học. Tùy vào lý do mà các bạn học sinh nên chọn cho mình cách viết giấy xin phép nghỉ học trang trọng nhất.


 Website tìm giá rẻ nhất thị trường web so sanh có nhiều mẫu hàng hóa giá rẻ để so sánh giá