Cài đặt ngôn ngữ tiếng Việt trên phần mềm Recuva

Sử dụng ngôn ngữ mẹ đẻ để thao tác trên các phần mềm là ưu tiên hàng đầu của người dùng. Các bạn có thể chuyển ngôn ngữ tiếng Anh mặc định trên Recuva sang tiếng Việt để thao tác hiệu quả trên phần mềm này.

Rào cản ngôn ngữ luôn là vấn đề muôn thủa khiến người dùng Việt Nam khó tiếp cận các phần mềm, ứng dụng. Tuy nhiên, trên những phần mềm nổi tiếng như Recuva, ngôn ngữ Tiếng Việt của chúng ta cũng được hỗ trợ. Với giao diện mặc định ban đầu của Recuva là tiếng Anh, bạn có thể đổi ngôn ngữ sang Tiếng Việt để thao tác tốt nhất, hiểu rõ các tính năng của phần mềm này. Những thao tác đơn giản sau đây sẽ giúp bạn cài đặt ngôn ngữ tiếng Việt trên Recuva.

Cài đặt ngôn ngữ tiếng Việt trên phần mềm Recuva:

Bước 1: Trên giao diện Recuva, chọn Options.

cai tieng viet cho recuva

Bước 2: Tại thẻ Genaral, các bạn chọn vào phần Language.

cai tieng viet cho recuva

Bước 3: Kéo xuống dưới cùng chọn Vietnamese.

cai tieng viet cho recuva

Bước 4: Ngay lập tức ngôn ngữ trên Recuva đã được chuyển sang tiếng Việt. Bạn chỉ cần ấn Đồng ý để kết thúc quá trình chuyển đổi.

cai tieng viet cho recuva

Giao diện Recuva sẽ chuyển hoàn toàn thành tiếng Việt.

cai tieng viet cho recuva

Thủ thuật vừa rồi mà Taimienphi.vn hướng dẫn đã giúp các bạn chuyển đổi phần mềm Recuva sang tiếng Việt.

Sử dụng tiếng Việt, các bạn sẽ dễ dàng hơn trong việc khôi phục dữ liệu đã xóa trên máy tính. Tính năng khôi phục dữ liệu bằng Recuva được đánh giá rất cao nhờ khả năng tìm kiếm file đã xóa trên phần mềm này. Bạn có thể tìm được những file quan trọng đã xóa với tính năng này của Recuva.

Các bạn có thể cài đặt ngay Recuva để hỗ trợ khôi phục dữ liệu bị mất trên máy tính. Những file mà Recuva dễ khôi phục nhất chính là các file ảnh, tập tin dung lượng nhỏ. Nếu bạn đang cần tìm kiếm file đã xóa trên máy tính, hãy cài đặt Recuva ngay nhé.

http://thuthuat.taimienphi.vn/cai-dat-ngon-ngu-tieng-viet-tren-phan-mem-recuva-7954n.aspx
Để khôi phục hình ảnh, video bạn cũng có thể chọn một phần mềm khác là Wondershare Photo Recovery. Không chỉ hỗ trợ khôi phục ảnh, video trên máy tính, Wondershare Photo Recovery còn giúp bạn khôi phục dữ liệu trên các thiết bị như thẻ nhớ máy ảnh, điện thoại, USB ...


Tác giả: Nguyễn Hải Sơn     (4.0★- 26 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Thay đổi ngôn ngữ Viber trên máy tính, laptop
Bing Speech API bổ sung 6 ngôn ngữ mới cho Text-to-Speech, có tiếng Việt
Free Download Manager - Hướng dẫn thay đổi ngôn ngữ tiếng Việt
KMPlayer - Thay đổi ngôn ngữ hiển thị
Quét tập tin, tài liệu văn bản bằng Recuva
Từ khoá liên quan:

cai tieng viet tren recuva

, huong dan cai tieng viet tren recuva, huong dan viet hoa recuva,

SOFT LIÊN QUAN
 • Recuva cho Mac

  Khôi phục dữ liệu cho Mac

  Recuva cho Mac có khả năng quét và tìm kiếm các tập tin bị mất hoặc bị xóa trên máy Mac, phục hồi lại nhiều định dạng dữ liệu trên ổ cứng, hay nhạc trên iPod. Ứng dụng này còn cho phép khôi phục tài liệu Email, xem trước ...
 • Recuva Portable Khôi phục dữ liệu hiệu bị xóa
 • Recuva Khôi phục dữ liệu, cứ dữ liệu máy tính laptop miễn phí
 • WokEbulary For Mac Học từ vựng tiếng Anh cho Mac
 • Wokabulary Học từ vựng nước ngoài trên máy Mac, iPhone, iPad

Tin Mới

 • 5 lưu ý cần thiết khi lựa chọn cơ sở cứu dữ liệu uy tín

  Lựa chọn các cơ sở cứu dữ liệu uy tín là phương sách cuối cùng cho bạn để khôi phục và lấy lại các dữ liệu quý giá cho doanh nghiệp của mình trong trường hợp nếu có bất kỳ sự cố bất ngờ nào xảy ra, và bạn đã áp dụng đủ mọi cách nhưng không ăn thua. Dưới đây là 5 lưu ý cần thiết khi lựa chọn cơ sở cứu dữ liệu uy tín mà bạn cần biết.

 • Cách khôi phục dữ liệu đã xoá trên máy tính

  Có rất nhiều cách giúp bạn khôi phục dữ liệu đã xóa trên máy tính tuy nhiên các phần mềm thường đòi hỏi những điều kiện nhất định cũng như một số phần mềm khôi phục dữ liêu máy tính rất năng và gây mất thời gian. Vậy chúng ta sẽ sử dụng phần mềm nào để khôi phục dữ liệu đã xóa trên máy tính?

 • Thủ thuật cần biết khi cứu dữ liệu ổ cứng

  Thực tế lỗi ổ cứng xảy ra là điều không thể tránh khỏi, cũng giống như các thiết bị khác, sau một thời gian dài sử dụng ổ cứng có thể bị hỏng, bị lỗi, đáng nói là nếu chẳng may ổ cứng có bị lỗi thì các dữ liệu mà bạn

 • Lời chúc 8/3 hay và hài hước nhất

  Để những lời chúc 8/3 thêm mới lạ ngày hôm nay chúng tôi sẽ tổng hợp những lời chúc 8-3 hài hước nhất để bạn có thể gửi tặng chị em phụ nữ, bạn bè và những người thân yêu.


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá