Hướng dẫn cài đặt Monkey Junior, học tiếng Anh trên máy tính

Monkey Junior là ứng dụng học ngôn ngữ miễn phí cho các bé từ 4 tháng tuổi đến 10 tuổi với phương pháp học đơn giản và hiệu quả giúp trẻ sớm tư duy và học được ngôn ngữ cần thiết mà không tốn bất cứ chi phí nào. Bài viết này sẽ hướng dẫn bạn cài đặt và sử dụng Monkey Junior, dạy học cho bé của bạn.

Với kho dữ liệu hình ảnh, âm thanh, video khổng lồ, MonkeyJunior giúp bé đọc hiểu tiếng Anh hay Pháp ngay tại nhà. Các khoá học đa dạng, hàng trăm chủ để bổ ích để phụ huynh lựa chọn chương trình phù hợp với bé nhà mình, giúp bé phát triển toàn diện từ những năm đầu đời.

Hướng dẫn cài đặt Monkey Junior trên máy tính

Bước 1: Tải về ứng dục học tập ngoại ngữ cho bé MonkeyJunior tại đây: Download Monkey Junior.

Bước 2: Tới thư mục chưa file cài đặt Monkey Junior,  mở trình cài đặt bằng cách kích chuột phải chọn Open hoặc kích đúp chuột trái vào chương trình

cai dat monkey junior

Bước 3: Tại cửa sổ trình cài đặt hiện lên, bấm Next để tiến hành cài đặt

cai dat monkey junior

Bước 4: Chương trình sẽ tự động tìm kiếm ứng dụng máy bạn còn thiếu và yêu cầu cài thêm một số phần mềm bổ trợ như Net Framework 4.5, K-Lite Codec, Microsoft Visual C++ các phiên bản . Bấm Next để tiếp tục

cai dat monkey junior

Bước 5: Khi cài thêm một số chương trình bổ trợ, bạn sẽ cần phải thực hiện thao tác cài đặt chúng. Đối với K-Lite Codec Pack bạn có thể bấm Next liên tục cho đến khi chương trình thực hiện cài đặt

cai dat monkey junior

Bước 6: Đối với phần bổ trợ Microsoft Visual C++ hay Net Framework 4.5 bạn chỉ cần tích vào I have read and accept the license terms và chọn Install

cai dat monkey junior

Bước 7: Sau khi đã cài đặt xong các chương trình bổ trợ, ta sẽ vào trình cài đặt Monkey Junior, chọn Next để tiếp tục.

cai dat monkey junior

Bước 8:Mặc định ứng dụng sẽ được lưu tại địa chỉ "C:\Program Files (x86)\Early Start\Monkey Junior" , nếu bạn muốn ứng dụng được lưu ở thư mục khác, chọn Browse… và dẫn tới địa chỉ thư mục mới. Sau đó chọn Next.

cai dat monkey junior

Bước 9:Chọn Install để bắt đầu cài đặt

cai dat monkey junior

Bước 10: Mặc định trình sẽ tự động bật ứng dụng Monkey Junior lên ngay sau khi bạn bấm nút Finish để hoàn thành cài đặt.

cai dat monkey junior

Sau khi cài đặt xong, bạn có thể sử dụng ứng dụng cho con em mình. Để trẻ được học tập và phát triển tốt nhất nên có phụ huynh kèm cặp bên cạnh cùng với ứng dụng Monkey Junior. Hi vọng với sự đa dạng của Monkey Junior sẽ giúp bé thành thạo ngoại ngữ.

Ngoài ra, sử dụng thiết bị mobile, bạn đọc tải

* Monkey Junior cho Android
* Monkey Junior cho iPhone

http://thuthuat.taimienphi.vn/cai-dat-monkey-junior-tren-may-tinh-12946n.aspx
Xin nói qua về Monkey Junior, hiện tại đang là phần mềm hot nhất hiện nay. Phần mềm chó chức năng giúp trẻ em học tiếng Anh, vừa học vừa chơi một cách hiệu quả. ngoài ra đây cũng là phần mềm học tiếng Anh miễn phí cho trẻ em. Còn với những người trưởng thành có thể học tiếng Anh bằng nhiều cách khác nhau, có rất nhiều phần mềm hỗ trợ việc học tiếng Anh như Duolingo, Phần mềm Duolingo đã có từ lâu và được rất nhiều người ưa thích. Phương pháp học tiếng anh bằng Duolingo cũng được đánh giá đem lại hiệu quả cao cho người học.


Tác giả: Hoàng Bách     (4.0★- 16 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Học tiếng Anh bằng Duolingo trên máy tính
Sử dụng câu nhắc nhở bằng Tiếng Anh đúng cách, đúng hoàn cảnh
Hướng dẫn cài đặt Coolspeech, phần mềm học tiếng anh
Học phí Đại học An Giang 2016 - 2017
Lời tri ân 20/11 thầy cô tiếng Anh, lời tri ân kỷ niệm 20/11
Từ khoá liên quan:

cai monkey junior

, cai dat monkey junior, setup monkey junior tren may tinh,
SOFT LIÊN QUAN
 • Monkey Junior

  Học tiếng Anh cho bé trên máy tính, laptop

  Monkey Junior là phần mềm học tiếng Anh được phát triển dành cho các bé 0-6 tuổi phù hợp với chương trình ngoại ngữ và giáo dục sớm. Đánh chú ý đây là sản phẩm thuần Việt hoàn toàn, do một người Việt phát triển, đó là anh Đào Xuân Hoàng với kinh nghiệm sau nhiều năm học tập và làm việc tại nước ngoài. Monkey Junior hiện hỗ trợ cả trên di động lẫn máy tính, đã và đang có những tác động rất tích cực đến việc học tiếng Anh của trẻ em tại Việt Nam.

Tin Mới

 • Học phí Đại học Trà Vinh 2017, 2018, 2016

  Học phí Đại học Trà Vinh 2017- 2018 hay bất cứ những trường nào khác đang đều là nỗi băn khoăn cho các em học sinh cũng như các bậc phụ huynh. Các thí sinh có nhu cầu học tập và rèn luyện tại ngôi trường nào đều cần tìm hiểu chi tiết cũng như nắm rõ mức học phí để cân nhắc khi lựa chọn, mọi vấn đề sao cho thích hợp nhất với nhu cầu và điều kiện của gia đình. Cùng tìm hiểu học phí Đại học Trà Vinh chi tiết dưới đây để nắm bắt được rõ hơn.

 • Học phí Đại học Xây dựng Hà Nội 2017, 2018, 2016

  Học phí Đại học Xây dựng Hà Nội 2016- 2017 là câu hỏi của rất nhiều bậc phụ huynh cũng như những thí sinh dự tuyển vào trường. Sau khi biết kết quả thi các thí sinh cũng như gia đình sẽ lo lắng đến các khoản chi phí cho việc học tập để có thể cân nhắc kỹ lưỡng cũng như lựa chọn được trường hay ngành có học phí thúc hợp nhất với tài chính của giá đình. Các thí sinh cũng như các bậc phụ huynh hãy cùng tham khảo chi tiết học phí Đại học Xây dựng Hà Nội dưới đây.

 • Học phí Đại học Xây dựng Miền Tây 2017, 2018, 2016

  Cầu hỏi học phí Đại học Xây dựng Miền Tây bao nhiêu của rất nhiều bậc phụ huynh cũng như những thí sinh dự tuyển vào trường. Sau khi biết kết quả thi các thí sinh cũng như gia đình sẽ lo lắng đến các khoản chi phí cho việc học tập để có thể cân nhắc kỹ lưỡng cũng như lựa chọn được trường hay ngành có học phí thúc hợp nhất với tài chính của giá đình. Các thí sinh cũng như các bậc phụ huynh hãy cùng tham khảo chi tiết học phí của trường dưới đây.

 • Cách in Excel 2010, 2007, 2003, 2013, 2016

  Việc in một hay nhiều trang tính trong Microsoft Excel không hề dễ dàng khi bạn muốn in excel đầy đủ trang tính với cách bố trí hợp lý, hiển thị rõ ràng. Hãy theo dõi bài viết này để được hướng dẫn thiết lập in trong Excel bạn nhé.


 Website tìm giá rẻ nhất thị trường web so sanh có nhiều mẫu hàng hóa giá rẻ để so sánh giá