Cài đặt chế độ Windows XP Mode trên Windows 8

Bạn đang dùng Windows 8 nhưng còn vương vấn với Windows XP? Bài viết dưới đây sẽ hướng dẫn bạn cài đặt chế độ Windows XP Mode trên Windows 8 theo cách đơn giản nhất.

Mặc dù đã nâng cấp lên Windows 8, tuy nhiên bạn vẫn sử dụng nhiều chương trình tương thích với Windows XP. Hay đơn giản và bạn đã quen và yêu mến Windows XP rồi nên không muốn xa nó. Nếu đang rơi vào hoàn cảnh như vậy, hãy tham khảo cách cài đặt chế độ Windows XP Mode trên Windows 8 để biết thêm chi tiết.

Cài đặt chế độ Windows XP Mode trên Windows 8

Bước 1: Tải về và cài đặt VMware Player trên máy tính Windows 8. Nếu chưa biết cách cài đặt Windows XP lên VMware, hãy tham khảo Hướng dẫn cài máy ảo bằng VMware để biết thêm chi tiết.

Bước 2: Tiếp theo chúng ta sẽ tích hợp Windows XP với Windows 8. Điều này có nghĩa rằng Windows XP sẽ đan xen trực tiếp lên Windows 8 qua thanh taskbar thay vì mở cửa sổ máy áo như thường lệ.

Công việc rất đơn giản, bạn chỉ cần chọn Player > Unity. Sau khi lựa chọn thì phiên bản Windows XP sẽ được tích hợp sẵn lên Windows 8 của bạn.

cai dat che do windows xp mode tren windows 8,

Dưới đây là kết quả.

cai dat win xp mode win 8

cai dat che do windows xp mode tren windows 8, cai dat win xp mode win 8, cai dat vmware windows xp

http://thuthuat.taimienphi.vn/cai-dat-che-do-windows-xp-mode-tren-windows-8-4722n.aspx
Đây được coi là phương pháp khá hay và hiệu quả đề bạn cài đặt chế độ Windows XP Mode trên Windows 8. Bởi thay vì thao tác mở cửa sổ để truy cập vào máy ảo Windows XP như thường lệ thì bạn có thể điều khiển tất cả các chức năng của Windows XP trên thanh taskbar của Windows 8. Ngoài ra chúng tôi cũng hướng dẫn Cài Windows 10, Setup Windows 10 trên máy ảo VMWare. Nếu quan tâm mời bạn ghé qua để tham khảo.


Tác giả: Trần Văn Việt     (4.0★- 29 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Tối ưu hóa Windows 10 bằng VMware OS Optimization Tool
Hướng dẫn cài đặt và sử dụng Kali Linux bằng VmWare
Share, chia sẻ dữ liệu giữa máy thật và máy ảo VMware WorkStation
Làm thế nào chia sẻ dữ liệu giữa máy thật và máy ảo sử dụng VMware?
Cách cài Ubuntu trong VMWare, cài đặt Ubuntu trên máy ảo VMware
Từ khoá liên quan:

cai dat che do windows xp mode tren windows 8

, cai dat win xp mode win 8, cai dat vmware windows xp,

SOFT LIÊN QUAN
  • VMware Player

    Phần mềm tạo máy ảo mạnh mẽ

    VMware Player dùng để tạo các máy ảo và chạy bất kỳ máy ảo nào trên trên Windows. Nó có các tính năng như hợ trợ cài nhiều máy ảo cùng lúc, khi tạo thành các máy ảo hoạt động như một chiêc máy thật và hỗ trợ lưu hệ điều ...

Tin Mới


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá