Cài đặt chế độ Windows XP Mode trên Windows 8

Bạn đang dùng Windows 8 nhưng còn vương vấn với Windows XP? Bài viết dưới đây sẽ hướng dẫn bạn cài đặt chế độ Windows XP Mode trên Windows 8 theo cách đơn giản nhất.

Mặc dù đã nâng cấp lên Windows 8, tuy nhiên bạn vẫn sử dụng nhiều chương trình tương thích với Windows XP. Hay đơn giản và bạn đã quen và yêu mến Windows XP rồi nên không muốn xa nó. Nếu đang rơi vào hoàn cảnh như vậy, hãy tham khảo cách cài đặt chế độ Windows XP Mode trên Windows 8 để biết thêm chi tiết.

Cài đặt chế độ Windows XP Mode trên Windows 8

Bước 1: Tải về và cài đặt VMware Player trên máy tính Windows 8. Nếu chưa biết cách cài đặt Windows XP lên VMware, hãy tham khảo Hướng dẫn cài máy ảo bằng VMware để biết thêm chi tiết.

Bước 2: Tiếp theo chúng ta sẽ tích hợp Windows XP với Windows 8. Điều này có nghĩa rằng Windows XP sẽ đan xen trực tiếp lên Windows 8 qua thanh taskbar thay vì mở cửa sổ máy áo như thường lệ.

Công việc rất đơn giản, bạn chỉ cần chọn Player > Unity. Sau khi lựa chọn thì phiên bản Windows XP sẽ được tích hợp sẵn lên Windows 8 của bạn.

cai dat che do windows xp mode tren windows 8,

Dưới đây là kết quả.

cai dat win xp mode win 8

cai dat che do windows xp mode tren windows 8, cai dat win xp mode win 8, cai dat vmware windows xp

http://thuthuat.taimienphi.vn/cai-dat-che-do-windows-xp-mode-tren-windows-8-4722n.aspx
Đây được coi là phương pháp khá hay và hiệu quả đề bạn cài đặt chế độ Windows XP Mode trên Windows 8. Bởi thay vì thao tác mở cửa sổ để truy cập vào máy ảo Windows XP như thường lệ thì bạn có thể điều khiển tất cả các chức năng của Windows XP trên thanh taskbar của Windows 8. Ngoài ra chúng tôi cũng hướng dẫn Cài Windows 10, Setup Windows 10 trên máy ảo VMWare. Nếu quan tâm mời bạn ghé qua để tham khảo.


Tác giả: Trần Văn Việt     (4.0★- 29 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Hướng dẫn cách cài Kali Linux trên Windows 10
Tối ưu hóa Windows 10 bằng VMware OS Optimization Tool
Hướng dẫn cài đặt và sử dụng Kali Linux bằng VmWare
Share, chia sẻ dữ liệu giữa máy thật và máy ảo VMware WorkStation
Làm thế nào chia sẻ dữ liệu giữa máy thật và máy ảo sử dụng VMware?
Từ khoá liên quan:

cai dat che do windows xp mode tren windows 8

, cai dat win xp mode win 8, cai dat vmware windows xp,

SOFT LIÊN QUAN
 • VMware Player

  Phần mềm tạo máy ảo mạnh mẽ

  VMware Player dùng để tạo các máy ảo và chạy bất kỳ máy ảo nào trên trên Windows. Nó có các tính năng như hợ trợ cài nhiều máy ảo cùng lúc, khi tạo thành các máy ảo hoạt động như một chiêc máy thật và hỗ trợ lưu hệ điều ...

Tin Mới

 • Phím tắt vào Boot Option Laptop Acer

  Mỗi dòng Laptop sẽ có phím tắt khác nhau để vào Boot Option, vào BIOS. Nếu để ý thì mỗi khi khởi động máy, màn hình sẽ hiện lên rất nhanh các nút tắt để người dùng sử dụng nếu muốn vào Boot Option và BIOS, và bạn phải thật chú ý thì mới có thể thấy. Hãy tham khảo phím tắt vào Boot Option Laptop Acer, vào BIOS máy tính dưới đây để sử dụng khi cần.

 • Tăng, Giảm, Chỉnh độ sáng màn hình laptop HP, DELL, VAIO, ACER, ASUS, LENOVO Windows

  Mỗi hãng laptop như Asus, Dell, HP, Apple đều có cách chỉnh độ sáng màn hình và dựa vào các phím tắt khác nhau. Tuy nhiên cũng có nhiều cách giúp người dùng có thể tăng giảm độ sáng màn hình laptop theo cách chung nhất

 • Tăng âm lượng loa, kích volume loa máy tính, laptop

  Một cặp loa máy tính thì chỉ có mấy W thôi không làm cho bạn "đủ phê" được, vậy thì có cách nào để tăng âm lượng loa máy tính hay không khi mà giới hạn phần cứng nó chỉ có thể. Tất nhiên là có rồi và với công cụ Taimienphi.vn sử dụng trong bài viết dưới đây sẽ cho bạn thấy cách tăng âm lượng loa máy tính là như thế nào.

 • Top 5 web thiết kế CV đỉnh nhất

  CV hay còn gọi là Curriculum Vitae, một bàng sơ yếu lý lịch tóm tắt mà bất cứ ai khi đi xin việc cũng đều cần đến. Nếu bạn đang tìm kiếm một CV đẹp, bắt mắt với nhà tuyển dụng thì top 5 web thiết kế CV đỉnh nhất sau đây sẽ là công cụ không thể thiếu cho bạn.


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá