Cách xuất file trên Google Analytics, export ra file Excel, csv, pdf, sheets

Google Analytics, một công cụ thống kê dữ liệu website miễn phí hàng đầu hiện nay. Để lưu dữ liệu được phân tích từ Google Analytics về máy tính của mình, bạn cần biết cách xuất file trên Google Analytics, export ra file Excel, csv, pdf, sheets. Thao tác này không hề dễ dàng vì vậy bài viết dưới đây sẽ hướng dẫn giúp bạn.

Hiện nay công cụ phân tích, thống kê dữ liệu website của Google đã thay đổi giao diện mới vì vậy các quản trị viên, webmaster sẽ gặp khó khăn trong việc xuất file trên Google Analytics, export ra file Excel, csv, pdf, sheets.

Sau khi thay đổi giao diện, Google Analytics nhìn chuyên nghiệp hơn, phân bố các chức năng hợp lý hơn so với giao diện cũ. Bên cạnh đó, Google cũng cập nhật những lựa chọn mới cho các quản trị viên để dễ dàng nắm bắt dữ liệu thống kê website của mình hơn. Vì vậy, cách export file trên Google Analytics sẽ khác rất nhiều so với cách cũ.

Cách xuất file trên Google Analytics, export ra file Excel, csv, pdf, sheets

Bước 1: Sử dụng tài khoản của bạn đăng nhập Google Analytics, sau đó lựa chọn website mà bạn là quản trị để thống kê dữ liệu.

Bước 2: Để xuất file trên Google Analytics, export ra file Excel, csv, pdf, sheets bạn kích chuột vào mục Xuất (Export) ở menu phía trên bên phải. Sau đó bạn có thể lựa chọn các định dạng xuất ra như PDF, Google trang tính, Excel (XLSX) hoặc CSV để có thể dễ dàng quản lý dữ liệu thống kê hơn.

cach xuat file tren google analytics export ra file excel csv pdf sheets

Trên đây là hướng dẫn cách xuất file trên Google Analytics, export ra file Excel, csv, pdf, sheets dành cho bạn, những quản trị viên, webmaster có nhu cầu quản lý và lưu trữ dữ liệu thống kê offline trên máy tính với những định dạng phổ biến hơn.

http://thuthuat.taimienphi.vn/cach-xuat-file-tren-google-analytics-export-ra-file-excel-csv-pdf-sheets-26285n.aspx
Nếu như bạn thấy công cụ miễn phí Google Analytics sau khi thay đổi giao diện mới có phần khó sử dụng, bạn có thể tham khảo thêm những công cụ phân tích website hiệu quả khác để đưa ra công cụ tốt nhất cho việc phân tích của mình.

Tác giả: Trần Văn Việt     (4.0★- 14 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Hướng dẫn chuyển file Excel sang Google Sheets
Cách chuyển đổi Google Sheets sang XML
Cách khôi phục phiên bản làm việc cũ trong Google Sheets
Cách xuất file PDF sang Word, Excel, Powerpoint bằng Adobe Reader?
Cách lọc dữ liệu theo màu trên Google Sheets nhanh nhất
Từ khoá liên quan:

xuat file tren Google Analytics

, export file tren Google Analytics,

SOFT LIÊN QUAN
 • Portable PDF2CSV

  Chuyển đổi file PDF thành CSV và Excel

  Portable PDF2CSV là phần mềm hỗ trợ chuyển đổi file PDF thành CSV và Excel, có khả năng hiển thị dữ liệu bên trong của tài liệu nguồn và cho phép người dùng lựa chọn giao dịch muốn chuyển đổi định dạng nhờ tính năng loại ...

Tin Mới

 • Cách tắt autotext trong Excel, xóa từ viết tắt

  Làm việc với bảng tính, bạn cũng có thể tắt autotext trong Excel, xóa từ viết tắt khi bạn cảm thấy tính năng này gây phiền phức và làm bạn rắc rối thêm trong công việc. Để biết cách tắt tính năng này, mời bạn theo dõi thủ thuật được viết dưới đây để biết cách thực hiện.

 • Cách phá Password Excel 2016

  Bạn có một file Excel rất cần mở để sử dụng nhưng phát hiện ra file đó có chứa mật khẩu bảo vệ và hiện bạn không thể nhớ được mật khẩu nên bạn không mở được? Bạn đang loay hoay để tìm phương án xử lý? hướng dẫn dưới đây chúng tôi sẽ giúp bạn biết cách để phá pass Excel cực kỳ đơn giản và dễ thực hiện.

 • Hướng dẫn sắp xếp tên theo thứ tự chữ cái trong Excel

  Để sắp xếp tên theo thứ tự chữ cái trong Excel không khó, thậm chí các bước để bạn thực hiện rất đơn giản mà thôi. Hãy theo dõi bài hướng dưới đây để bạn nhanh chóng biết cách sắp xếp tên theo thứ tự ABC trên Excel.

 • Số điện thoại xe Phương Trang

  Phương Trang là trong những những hàng xe khách vận chuyển đang được đánh giá cao nhất hiện nay tại miền Nam với nhiều chuyến, phương tiện hiện đại.


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá