Cách xóa tài khoản Skype vĩnh viễn trên iPhone, Android

Nếu cảm thấy bạn không còn muốn sử dụng Skype nữa, Microsoft cũng hỗ trợ người dùng xóa tài khoản Skype vĩnh viễn. Và bạn có thể xóa tài khoản Skype trên iPhone, iPad, Android miễn sao thiết bị đó kết nối mạng.

Bài viết liên quan


Skype là dịch vụ chat, nhắn tin cũng như gọi điện tới bạn bè được sử dụng rất phổ biến tại Việt Nam cũng như trên thế giới. Tuy vậy không phải ai cũng có nhu cầu sử dụng cũng như nếu công việc của bạn không cần thiết thì có thể xóa tài khoản Skype đi. Chúng ta có thể xóa tài khoản Skype tạm thời hoặc vĩnh viền tùy theo ích thích. Và trong bài viết này Taimienphi sẽ hướng dẫn các bạn cách xóa tài khoản Skype trên iPhone, iPad, Android.

xoa tai khoan skype tren dien thoai

Và để xem việc xóa tài khoản Skype trên iPhone, iPad, Android so với thông thường có khác biệt gì hay không hay có trở ngại gì khó khăn trong quá trình xóa hay không.

Hướng dẫn xóa tài khoản Skype trên iPhone, iPad, Android

Vì giao diện của Skype trên iPhone hay các dòng điện thoại Android đều giống nhau nên trong bài viết hướng dẫn cách xóa tài khoản Skype trên iPhone, iPad, Android này Taimienphi.vn sẽ chỉ hướng dẫn ví dụ trên iPhone và bạn đọc có thể làm theo hướng dẫn đó để xóa tài khoản Skype nhé.

Bước 1: Đầu tiên hãy mở giao diện Skype trên điện thoại ra, nhấn vào phần tên của bạn trên Skype rồi lựa chọn cài đặt .

xoa tai khoan skype tren iphone

Tiếp sau đó bạn kéo xuống và nhấn vào phần tài khoản và hồ sơ nhé.

Bước 2: Trong phần tài khoản và hồ sơ bạn chọn đóng tài khoản của bạn, phần này sẽ giúp chúng ta xóa tài khoản Skype trên iPhone, iPad, Android vĩnh viễn.

xoa tai khoan skype tren android

Và tất nhiên sau đó hãy nhập tài khoản cũng như mật khẩu vào để xác nhận hệ thống.

Bước 3: Tại đây bạn phải xác nhận lại mail đã sử dụng để đăng ký skype trước đó, điền đúng địa chỉ mail vào sẽ có mã số xác nhận trong đó.

cach xoa tai khoan skype tren dien thoai android

Bước 4: Sau đó bạn vào mail của mình, sẽ có thư của Microsoft gửi đến kèm theo mã xác nhận để tiến hành xóa tài khoản Skype trên điện thoại vĩnh viễn.

cach xoa tai khoan skype tren dien thoai iphone

Hãy nhập chính xác mã sau đó đồng ý với các điều khoản của Skype đưa ra.

Bước 5: Tại đây bạn chỉ cần tích vào để loại bỏ mọi thứ có trong tài khoản của mình cũng như một vài tiện ích có sẵn của skype rồi nhán vào đánh dấu tài khoản để đóng.

cach xoa tai khoan skype tren dien thoai oppo

Xong bước này sẽ có thông báo cho bạn về việc xóa tài khoản Skype trên iPhone, iPad, Android đã được hoàn tất và tài khoản sẽ được xóa sau 60 ngày nữa, để kích hoạt chỉ cần đăng nhập lại là được.

Tuy vậy Taimienphi.vn cho rằng bạn cũng không nên xóa tài khoản Skype của mình vì biết đâu sau này bạn còn sử dụng đến thì sao, có rất nhiều tính năng hay mà bạn có thể thử trên Skype chẳng hạn như cách viết chữ in đậm trong Skype, nhấn mạnh câu từ cho mỗi lời bạn truyền tải đến mọi người trong nhóm, với cách viết chữ in đậm trong Skype sẽ giúp ích rất nhiều cho việc họp nhóm hay trong công việc.

http://thuthuat.taimienphi.vn/cach-xoa-tai-khoan-skype-vinh-vien-tren-iphone-ipad-android-de-dang-22677n.aspx
Trường hợp muốn gõ tiếng Việt trong Skype, bạn có thể dùng phần mềm Unikey để thực hiện việc trò chuyện có dấu với bạn bè của mình, chi tiết cách làm, bạn theo các gõ tiếng việt trong skype bằng Unikey tại đây

Tác giả: Hoàng Bách     (4.0★- 3 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Cách kết nối tài khoản Facebook của bạn với Skype
Cách tạo tài khoản Skype trên điện thoại
Đăng xuất Skype từ xa, thoát tài khoản Skype đăng nhập trên các thiết bị khác
Cách đăng ký Skype, tạo tài khoản Skype chat, nhắn tin trên máy tính
Cách ghi âm các cuộc gọi thoại trên Skype
Từ khoá liên quan:

xoa tai khoan skype tren dien thoai

, xoa tai khoan skype, delete skype vinh vien,
SOFT LIÊN QUAN
 • AthTek Skype Recorder

  Hỗ trợ ghi âm cuộc gọi trên skype

  AthTek Skype Recorder tập trung vào việc cung cấp các dịch vụ ghi âm cuộc gọi Skype chất lượng tốt nhất. Nó hoạt động trên Windows XP, Vista, Win7, Win8 và Windows 10. AthTek Skype Recorder có thể được sử dụng như một máy trả lời tự động hoặc một công cụ kiểm soát của cha mẹ với con cái nhờ các thiết lập tiên tiến nhất.

Tin Mới

 • Cách Add nick skype trên điện thoại, thêm bạn

  Skype không chỉ phổ biến trên máy tính mà ở các phiên bản di động cũng được rất nhiều người sử dụng nhờ đầy đủ chức năng bao gồm cả add nick Skype trên điện thoại. Cho dù đang sử dụng phiên bản Android hay iPhone thì cách add nick Skype trên điện thoại khá dễ dàng với thủ thuật dưới đây

 • Sửa lỗi gõ tiếng việt trên Skype

  Lỗi gõ tiếng Việt trên Skype khiến bạn không thể chat với người thân, bạn bè và đồng nghiệp bằng tiếng Việt có dấu được, có nhiều nguyên nhân khiến Skype không gõ được tiếng Việt, cùng xem cách sửa lỗi gõ tiếng Việt

 • Cách khóa Skype của 1 người bất kỳ

  Nếu không thích một ai đó trên Skype bạn hoàn toàn có thể chặn người đó, đây là điều hoàn toàn có thể khi Skype cho phép bạn khóa Skype của 1 người bất kỳ nào đó trong danh sách đang làm phiền bạn.

 • Hẹn giờ gửi email bằng Gmail trên Google Chrome và Cốc Cốc

  Hẹn giờ gửi email bằng Gmail trên Google Chrome và Cốc Cốc sẽ giúp bạn tự động gửi đi email đã được soạn sẵn trên trình duyệt của mình mà không cần


 Website tìm giá rẻ nhất thị trường web so sanh có nhiều mẫu hàng hóa giá rẻ để so sánh giá